Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 
คู่รักนอกจอ...Lovers


Kim Jung Eun นางเอกจาก"ฝันรัก...ปารีส" รับบทเป็น YOON MI JOO (ยูนมิจู)ศัลยแพทย์สาวปากกล้า สดใสร่าเริง จิตใจดี เป็นที่พึ่งของน้องๆในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เธอเป็นลูกของบาทหลวง(Yoon Mok Sa) กำพร้าแม่ตั้งแต่เด็กเพราะโรคเมร็งไขกระดูก เธอโทษว่าที่แม่เสียชีวิตเพราะเธอกลัวเลือดจึงไม่ยอมให้ไขกระดูกสันหลังแก่แม่   แม้นว่าธอจะเรียนเก่งแต่ก็เลือกที่จะเป็นศัลยแพทย์ เพราะไม่ต้องการเกี่ยวข้องกับความเป็นความตายของใครอีกLee Seo Jin พระเอกจาก"ลีซาน" รับบทเป็น HA KANG JAE (ฮาคังเจ) มาเฟียระดับสูง กำพร้าตั้งแต่เด็ก เขาหนีออกจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าตอนอายุ 16 ปี เขาเรียนไม่จบมัธยม ไม่รู้จักแม้แต่การใช้คอมพิวเตอร์(ฮามากตอนนางเอกสอนพระเอกใช้คอมฯ) วันหนึ่งประธานคัง เจ้าพ่อแห่งวงการมาเฟียรับเขาเป็นบุตรบุญธรรม และรักฮาคังเจมากกว่าลูกของตนเองJung Chan รับบทเป็น KANG SAE YEON (คังเซยอน) ลูกชายของท่านประธานคัง เรียนจบปริญญาเอกจากสหรัฐ เขาฝังใจว่าพ่อรักฮาคังเจอมากกว่า จึงไม่ชอบฮาคังเจ เขาไม่เคยเกี่ยวข้องกับธุรกิจมาเฟียของผู้เป็นพ่อเลย รักแรกของเขาคือปาร์คยูจิน แต่เธอกลับเลือกฮาเจ ยิ่งเพิ่มความเจ็บแค้นในใจให้มากขึ้น เขาพบยูนมิจูจากการนัดดูตัวที่แม่ของเขาเป็นคนจัดเตรียให้ และเริ่มชอบยูนมิจูเรื่อยมา
Kim Kyu Ri รับบทเป็น PARK YU JIN (ปาร์คยูจิน)ลูกสาวร้านขายโคมไฟ ผู้เด็ดเดี่ยว พบกับฮาคังเจครั้งแรกตอนที่เขาไปพังร้านเพื่อทวงหนี้ เธอยอมรับการจ่ายหนี้แทนพ่อแต่โดยดีแถมยังเอาผ้าผูกผมมาพันแผลที่มือของฮาคังเจ จากนั้นก็เริ่มคบหากันเรื่อยมาจนเธอตั้งท้องลูกของฮาคังเจฮาคังเจมาเฟียระดับสูง เขารู้จักแต่การใช้กำลังเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ เขามีลูกน้องคนสนิท 2 คน คือ Tae San - เตซาน  (ผู้น่ารักที่ต้องตกเป็นแฟนของเพื่อนนางเอก Hong Soon Jung) และSang Taek (ผู้เอกปรียบเสมือนพี่ชายแถมเป็นมันสมองให้แก่พระเอก) เขากำลังพยายามเปลี่ยนธุรกิจผิดกฎหมายให้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมาย (ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์)ทำให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับที่ดินของยูนมิจู ทั้งสองเจอกันบ่อยครั้ง ครั้งแรกตอนที่ยูนมิจูนำเสื้อที่คุณนายคัง (แม่ของคังเซยอน)ซื้อให้มาขายแล้วฮาคังเจก็ซื้อชุดดังกล่าวไป ต่อมาน้องสาวบุญธรรมของยูนมิจูมีปัญหากับสามีจึงมาขอให้เธอช่วยเหลือ ยูนมิจูเข้าใจผิดคิดว่าสามีของน้องสาว คือ ฮาคังเจ จึงเข้าไปกระชากเสื้อ ตะโกนด่าเขาต่อหน้าลูกน้อง สุดท้ายฮาคังเจเป็นคนช่วยแก้ปัญหาให้น้องสาวยูนมิจู จากนั้นทั้งสองก็พบกันเรื่อยมาเพราะห้องพักของยูนมิจูอยู่ติดกับห้องของปาร์คยูจิน ครั้งหนึ่งยูนมิจูได้ช่วยเหลือฮาคังเจที่บาดเจ็บจากการต่อสู้กับมาเฟียฝ่ายตรงข้าม(Nam Chang Bae) ฮาคังเจรับรู้ถึงความอบอุ่น อ่อนโยนของยูนมิจูทำให้ดึงเอาความอ่อนโยนภายในตัวเขาออกมา แต่ติดปัญหาที่เขามีปาร์คยูจินอยู่แล้ว อีกทั้งคังเซยอนก็ชอบยูนมิจู ฮาคังเจต้องต่อสู้ทั้งความรักและหน้าที่ โดยมียูนมิจูอยู่เคียงข้างSmileyฉากประทับใจ Smiley

Smiley  เมื่อยูนมิจูรู้ว่าเธอถูกไล่ออก ทำให้เธอตัดสินใจไปเที่ยวไห่หนาน  เธอได้เจอกับฮาคังเจที่สนามบิน และทั้งคู่ก็นั่งเครื่องบินไฟลท์เดียวกันไปไห่หนาน  ยูนมิจูได้ไปพบกับคังเซยอน แต่กลับทะเลาะกันเพราะไปพบผู้หญิงอยู่ในห้องของเขา ฮาคังเจบังเอิญไปพบเข้าจึงพาเธอมาอยู่โรงแรมเดียวกับเขา วันต่อมาฮาคังเจเห็นยูนมิจูกำลังนั่งดูแผนที่เพื่อวางแผนการเที่ยว เขาจึงอาสาเป็นคนนำเที่ยวให้ ตอนเที่ยวกันสองคนน่ารักมากกกกกกกกกกก พระเอกเก๊กไม่อยู่เจอความน่ารักของนางเอกSmiley ฮาคังเจได้เข้าไปช่วยยูนมิจูในไนท์คลับจากการถูกลวนลามของรุ่นพี่ที่เคยเรียนมหาลัยเดียวกัน ขณะที่รุ่นพี่กำลังจับก้นยูนมิจู ฮาคังเจก็สั่งลูกน้องให้ปิดเพลงและเปิดไฟให้สว่าง แล้วเข้าไปต่อว่ารุ่นพี่จากนั้นก็ดึงตัวยูนมิจูออกมาต่อว่า (แบบว่าโมโหกลบเกลื่อนไม่ให้รู้ว่าเป็นห่วงอ่ะ)Smiley น้องสาวบุญธรรมของยูนมิจู (ก่อเรื่องอีกแหละ)ที่กำลังท้องถูกไล่ออกจากบ้านเช่าและไม่กล้าบอกสามีตัวเอง ยูนมิจูเลยพาน้องสาวกับเพื่อนไปด่านักเลงเจ้าของบ้านเช่าและถูกทำร้าย ฮาคังเจรู้เข้ารีบไปช่วยไว้ทัน เขาโกรธยูนมิจูมากที่ทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายและไล่เธอไป สุดท้ายเขาก็ตามมาพาเธอไปซื้อเสื้อคลุม (พระเอกจะเป็นแบบนี้บ่อยมากกกกกก)Smiley เพื่อนของฮาคังเจแกล้งหลอกให้ยูนมิจูมาเจอฮาคังเจที่สนามแข่งรถ ฮาคงเจสั่งให้เธอเปลี่ยนชุด (เปลี่ยนชุดห้องเดียวกัน อิอิ) และพาเธอไปดูการฝึกซ้อมก่อนแข่งขัน เขาให้เธอใส่หมวกของทีมและพาเธอเข้าไปนั่งในรถ คาดเข็มขัดล็อคเธอไว้ในรถ เพื่อนของคังเจเข้ามาช่วยปลดล็อคและบอกว่า "ฮาคังเจคงตั้งใจจะขังคุณไว้... คุณรู้รึป่าวว่าหมวกที่สวมอยู่มีไว้สำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงของนักแข่ง รถก็เช่นกัน คนที่ขึ้นมานั่งได้แสดงว่าเป็นผู้หญิงของเขา" (ต้องแอบไปนั่งบนรถแข่งใครสักคนแล้วหล่ะ...) ฮาคังเจตั้งใจแข่งให้ชนะเพราะยูนมิจูมาดูด้วย เพื่อนของฮาคังเจเอาหูฟังมาให้เธอเพื่อจะได้ยินบทสนทนาระหว่างแข่งขัน   เพื่อนคังเจ : นายตั้งใจแข่งมากเกินไปแล้ว (คังเจแซงคู่แข่งตรงทางโค้งอย่างน่าหวาดเสียว) ฮาคังเจ : ฉันต้องชนะเพราะคนที่ทำให้ฉันมีความสุขกำลังดูฉันอยู่ (พูดประมาณนี้)   เมื่อการแข่งจบลงมีงานเลี้ยงฉลองกัน สาวที่มาเชียร์เข้ามาจีบคังเจ เขาจึงหันไปถามยูนมิจูว่า "ทำไงดีล่ะยูนมิจู พวกหล่อนเขาขอเบอร์โทรศัพท์ผม" (แบบว่าขออนุญาติแฟนอ่ะ) ยูนมิจูถึงกับอึ้ง... พอเพื่อนของคังเจได้ยินก็เอาแชมเปญมาเปิดแล้วสาดใส่ทั้งคู่ (น่ารักเชียว)เรื่องนี้มีฉากน่ารักอีกหลายฉาก


Smiley ตอนยูนมิจูย้ายอพาร์ทเม้นใหม่ คังเจไปช่วยเลือก แบบว่าห้ามมีผู้ชายอยู่ข้างห้อง ห้ามอยู่ใกล้สถานีตำรวจ (ผู้ชายเยอะ)


Smiley ตอนที่ทั้งสองไปทานข้าวด้วยกันคังเจซื้อโทรศัพท์ให้บอกว่าห้ามโทรหาชายอื่น เพราะเขาเป็นคนขี้หึง (กล้าบอกอีก) และบอกว่าตอนทำงานไม่ชอบให้เจอผู้ชาย (ฮาคังเจเกณฑ์พวกนักเลงมาลบลอยสักกับยูนมิจู) ยูนมิจูบอกว่าเธอพบผู้ชายตั้งหลายคนเวลาทำงานคงเลี่ยงไม่ได้ และแกล้งบอกว่าเธอชอบคนที่มีรอยสักรูปหุ่นยนต์ที่หลัง คังเจรีบโทรศัพท์(หลอกๆ)ไปหาลูกน้องให้ค้นหาคนที่มีรอยสักรูปหุ่นยนต์ที่หลังทันที                                                                                                   


Smileyตอนที่ฮาคังเจพายูนมิจูไปแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับประธานคัง (พ่อที่แท้จริง) และบอกว่า "เวลาที่ผมตายผู้หญิงคนนี้คือคนที่จะร้องไห้หน้าหลุมศพของผม"


Smileyเมื่อฮาคังเจรู้ความจริงว่าคังเซยอนไม่ใช่ลูกของประธานคัง (ดังนั้นฮาคังเจเป็นลูกชายคนเดียวของเขา) และเรื่องนี้แม่ของคังเซยอนปิดบังไว้ อีกทั้งพินัยกรรมทั้งหมดถูกยกให้ฮาคังเจทั้งหมด เขาสับสนมากจึงไปหายูนมิจู เธอเป็นห่วงเขามากแล้วฮาคังเจก็ขอตัวกลับก่อน ไม่นานเขาก็ย้อนกลับมากอดจูบเธออย่างบ้าคลั่ง (ฉากนี้ต้องดู อิอิ)


Smiley[TALK OF THE TOWN] Hard work accompanies heartbreak for Lee Seo-jin and Kim Jeong-eun


Actor Lee Seo-jin, 35, and actress Kim Jeong-eun, 32, were a one-of-a-kind pair, but it looks like fans won't see them wearing couple outfits anymore. And the reasons are not yet apparent.

Kim says Lee broke off the relationship, which had lasted for almost two years. The two started going out after starring together in the SBS TV soap, "Lovers", in 2006.

While Kim has publicly revealed her emotions, Lee is keeping quiet.

"It takes time to heal a physical wound", Kim said last Saturday while recording SBS TV's "
'Kim Jeong-eun's Chocolate", a music program she hosts.

"Likewise, it's going to take a while to heal my heart, too", she added.

While immersed in deep depression, Kim also said that although she would like to run off somewhere, she has to work. Besides hosting the music program, Kim is playing a role in the MBC TV drama,
"General Hospital 2".

"It's hard pretending that I am okay when I'm actually not", she said.


Free TextEditor


Create Date : 09 เมษายน 2552
Last Update : 10 เมษายน 2552 12:49:55 น. 2 comments
Counter : 569 Pageviews.

 
ชอบเรื่องนี้มากมายเลยค่ะ

พระเอกน่ารักมากๆๆๆๆ

ดูแบบเร็วมาก แปปเดียวจบต่อเนื่องดี เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ

นางเอกน่ารัก แต่ไม่สวยอ่ะ แต่ต๊องดี^^โดย: MaYSmitH วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:16:55:44 น.  

 
ฟังดูน่าสนุกนะ


โดย: pretty IP: 202.90.6.36 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:04:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.