Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 
99 ซีรี่ย์เกาหลีที่ประทับใจ ตอนที่6

Smileyแนวครอบครัว Smiley


55. Wonderful Life (2005) ---- ป่วนรักเจ้าตัวยุ่ง สามีภรรยาหนุ่มสาววัยรุ่น ซึ่งลูกสาว5ขวบป่วยเป็นโรคลูคีเมีย ทำให้สมาชิกในครอบครัวเพิ่มพูนความรักที่มีต่อกันซุงวาน (Kim Jae Won)และเซจิน (Eugene) ทั้งคู่เรียนในมหาวิทยาลัยปี2และได้พบกันโดยบังเอิญที่สิงคโปร์ เพียงคืนเดียวที่ทั้งสองมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อกันจนเป็นเหตุให้เซจินตั้งครรภ์ ที่สิงคโปร์เธอได้พบ โคฮอน(Lee JiHoon )โดยบังเอิญ ท่าทางเปิ่นๆของเธอทำให้โคฮอน หลงรัก เชจิน พบภายหลังว่าโคฮอน คือ ผู้ชายอีกคนของ เชยอง (Han Eun Jung ) คนรักของซุงวาน เธอคบกับผู้ชายในเวลาเดียวกันสองคน  ทั้งซุงวานและเซจิน ต้องเรียนรู้ถึงการใช้ชีวิตสมรสร่วมกัน การเลี้ยงดูทารก และปัญหาต่างๆมากมาย (หลงรักหนูน้อยชินบี ยังได้เห็น LeeJiHoonก่อนจะมีผลงานจาก Hello! My Ladyปี2007)

  


56. Thank You (2007) ----กีซอ ศัลยแพทย์หนุ่มเพิ่งสูญเสีย ชาจิมิน ผู้หญิงที่เขารักมากและก่อนสิ้นลมสิ่งที่ จีมินต้องการทำเป็นเรื่องสุดท้ายคือ การขอโทษเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องติดเชื้อ HIV เพราะความผิดพลาดจากการรักษาของเธอเพื่อทำตามคำสั่งเสียของจิมิน กีซอจึงตัดสินใจไปที่เกาะพูนรันพื่อตามหาลียองชินและพุม แต่ทั้งคู่ไม่ลงรอยกันในตอนแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไป เพราะความสดใสร่าเริงและมองโลกในแง่ดีของยองชิน ไม่ว่าชีวิตของเธอต้องเผชิญกับความยากลำบากสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ไม่เคยทำตัวจมกับความทุกข์ ความน่ารักของเด็กน้อย พุม ก็ทำให้กีซอเปิดใจตัวเองมากขึ้นกลายเป็นผู้ชายที่อบอุ่นจนเกิดความรักครั้งใหม่ขึ้นมา(ดาราเด็กน่ารักมาก ซึ้งดี)

  


57. One Mom Three Dads (2008) ---- ลูกใครหนอ คุณพ่อขอสาม  ซองนายอง(ยูจิน จากwonderful life) ภรรยาที่สามีมีปัญหาภาวะไม่มีเสปิร์ม เธอได้รับบริจาคเสปิร์มจากเพื่อนทั้ง3คนของสามีคือ ฮันซูฮยอง (โซฮยอนแจ จากซอดองโย) ซอยควองฮี(แจฮี จาก my sassy girl) และ ฮวางคยองแท (ชินซองรอค จาก thank you) แต่สามีกลับมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทำให้เธอกลายเป็นม่ายต้องอุ้งท้องและเลี้ยงลูกเองโดยมี3หนุ่มคอยช่วยเหลือเมื่อหนูน้อยฮาซอลคลอดออกมาทั้ง3เริ่มใกล้ชิดกับนายองและหลงรักทั้งแม่และลูก จึงเริ่มแย่งกันเป็นพ่อที่แท้จริงของฮาซอล(ละครถ่ายทอดความยากลำบากในการเลี้ยงดูเด็กผ่านผู้ชายทั้งสาม ชอบตอนที่เป็นวันเกิดของฮาซอลคนที่มาร่วมงานวันเกิดเอาของมาวางหน้าฮาซอลเพื่อให้เลือกหยิบ ฮาซอลหยิบของ3อย่างเงิน คือซูฮยอง ผู้ขี้เหนียวทุกอย่างเป็นกำไรขาดทุน ดินสอ คือควองฮี นักเขียนการ์ตูนที่รักอิสระ เกลียดการแต่งงาน กุญแจมือ คือคยองแท ตำรวจบ้าพลัง วู่วามแต่ซื่อและจริงใจ)

  


Smileyแนววัยรุ่นมัธยม-มหาวิทยาลัย Smiley

 
58. Cat on the Roof (2003) ---- คองมิน(คิมแรวอน)นักศึกษากฏหมายได้พบกับชองอึน(เจิงดาบิน)การพบกันครั้งแรกคองมินเข้าใจผิดคิดว่าชองอึนขโมยแฟ้มของเขาไปแต่สุดท้ายเขาก็รู้ว่าเพื่อนของเขาเองที่ยืมไป เมื่อเขาพยายามตามไปขอโทษ ก็รู้ว่าชองอึนเป็นเพื่อนกับ เฮเรียน(เชจองยุน)สาวคนที่เขาหมายปอง เขาจึงพยายามตีซี้ชองอึนเพื่อหวังใช้เธอเป็นสะพานให้เขาสนิทกับเฮเรียนมากขึ้น ต่อมาเขาก็ต้องมาอยู่ที่ห้องใต้หลังคากับชองอึนอย่างไม่เต็มใจนัก เมื่อถูกเจ้าหนี้ไล่ตามและเขาก็ไม่มีเงินจ่าย ทั้งยังถูกตัดออกจากกองมรดกเนื่องจากทำตัวแย่ๆ เมื่อทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน เรื่องยุ่งๆวุ่นวายก็เกิดขึ้น  (สร้างจากนิยายสุดฮอตทางอินเตอร์เน็ท Rating อันดับ 1 ทุกตอนที่ออกฉาย ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปแล้วหลายประเทศตั้งแต่ยังถ่ายทำไม่เสร็จเช่นChina,Taiwan,Hongkong,Singapore,Malaysia,Indonesia,Mongol,Philippine และเป็นละครเรื่องแรกของเกาหลีที่ผู้ชมเรียกร้องให้ทำภาค2)

  


59. Sweet 18 (2004) ---เจ้าสาวมือใหม่ ยัยตัวจุ้น  สองตระกูลที่มีสายสัมพันธ์กันมายาวนานตั้งแต่รุ่นคุณปู่ โดยได้ให้สัญญาใจกันว่า เมื่อหลานชายและหลานสาวของทั้งสองฝ่ายเติบโตขึ้นจะต้องเป็นทองแผ่นเดียวกัน ควอนฮุกจุน(Lee Dong Gun)วัย 28 ปี เป็นอัยการประจำอยู่ที่กรุงโซลเขาเป็นหนุ่มนักเรียนนอกเพียบพร้อมไปด้วยรูปสมบัติ และคุณสมบัติ เขาไม่เคยคบใครแบบจริงจังเสียที เหตุเพราะผิดหวังจากมูนกายอง(Lee Da-hae) ความรักเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ ด้าน ยุน จุงซุก (Han Ji Hye)สาวช่างฝันวัย 18 ปี แก่นเซี๊ยวเปรี้ยวซ่าชอบโดดเรียนหนีเที่ยว ทั้งสองจึงจำใจแต่งงานกันแต่ด้วยความแตกต่างทั้งในเรื่องของ อายุ ฐานะ การศึกษา ครอบครัว และ สังคม ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ สุดชุลมุนในการใช้ชีวิตคู่(จากเรื่องนี้ทำให้LeeDong Gun และ Han Ji Hye ได้เล่นภาพยนต์คู่กันใน My Boyfriend is Tybe-B ปี 2005 แถมยังเป็นแฟนกันนอกจออยู่นานปัจจุบันเลิกกันแล้ว)
 


60. My 19 Year Old Sister In-Law (2004) ---- เฮวอนกลายเป็นเด็กกำพร้าเมื่อพ่อของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับส่วนแม่กลับเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน แถมถูกคนใช้ในบ้านหลอกเอาทรัพย์สินไปแล้วพาเธอไปทิ้งที่สถานีรถไฟ เธอเปลี่ยนชื่อเป็น โยมิน โดยมี กังเปียว น้องชายบุญธรรมจากครอบครัวใหม่ที่รับเธอไปอุปการะที่กำลังป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ในความดูแล ทุกเดือนเธอต้องพา กังเปียวไปหาหมอ ซึ่งทำให้เธอได้รู้จัก มินเจ หมอหนุ่มเธอตกหลุมรักมินเจโดยหารู้ไม่ว่าเขาเป็นลูกชายของหนึ่งในผู้ที่หลอกเอาทรัพย์สินของครอบครัวเธอไปด้าน ซุงเจ น้องชายของมินเจก็ตกหลุมรักโยมินเข้าอย่างจัง เพราะเห็นถึงจิตใจที่ดีงามของเธอ เมื่อไปรักคนที่ไม่ควรจะรักเรื่องเศร้าจึงเกิดขึ้น (ไม่รู้จะเชียร์ใครดีระหว่างพี่น้องคู่นี้)

  


61. Lover story in Harvard (2004) ---- กฏหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด คิมฮอนวู (KimRaeWon)มาเรียนต่อด้านกฎหมายที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด วันแรกที่เขาเดินทางมาถึงอเมริกาและเข้าพักในโรงแรมขณะที่เขาอาบน้ำ ลีซูอิน(KimTaeHee)เข้าห้องผิดทำให้ฮอนวู คิดว่า ซูอิน เป็นผู้หญิงขายบริการ เขา ได้พบกับเธออีกครั้งทำให้เขารู้ว่า ซูอิน คือนักศึกษาแพทย์ฝึกหัดของฮาร์วาร์ดเช่นกัน ส่วนคู่แข่งทางการเรียนและหัวใจคือจองมินเพื่อนร่วมชั้นชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี ในงานเลี้ยงงานหนึ่ง ซูอิน ได้ช่วยชีวิตชายที่เกิดอาการหัวใจทำให้ ฮอนวูและจองมิน เกิดความประทับใจในตัวเธอนับตั้งแต่นั้นมา ซูอิน รับเป็นที่ปรึกษาด้านภาษาอังกฤษ และศัพท์เทคนิคทางการแพทย์ให้กับ ฮอนวู เพื่อใช้ว่าความในศาลจำลอง ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งสองร่วมกันฝ่าฟันปัญหาต่างๆ (เป็นความรักของคนระดับหัวกะทิ ชอบเวลาพระเอก กับพระรองพยายามสืบคดี และโต้คารมกันในศา)

  


62. Sassy Girl (2005) ---- สาวหน้าใส กับนายตัวแสบ ซองซูฮยอง สาวน้อยไฮสคูลได้พบกับ ลีมินรยอน ลูกชายจอมก่อเรื่องของหัวหน้าตำรวจลี ที่ย้ายมาประจำที่เมืองนาม ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมชั้นและคู่กัดคนสำคัญ นมินรยอนสนุกกับการแกล้งซูฮยอน จนนำพาให้เกิดเหตุการเข้าใจผิดครั้งใหญ่จนทั้งสองครอบครัวต้องจับทั้งคู่แต่งงานกัน เมื่อใช้ชีวิตใต้หลังคาเดียวกันทั้งสองคนจึงเข้าใจกันมากขึ้น จนเมื่อมินรยอนสอบเข้ามหาลัยได้และครอบครัวย้ายกลับมาอยู่ที่โซล แต่เกิดความเข้าใจผิดและคิดว่าซูฮยองไปญี่ปุ่นกับฮักดู ประธานบริษัทเอนเตอร์เทนเมนต์ แต่แท้จริงแล้วซูฮยองหนีออกมาอยู่คนเดียวและไม่ได้เรียนต่อในมหาลัย หลายปีต่อมามินรยอนเป็นอัยการที่มีชื่อเสียงและได้พบกับซูฮยอนอีกครั้ง ทั้งสองต้องฝ่าฟันเพื่อให้ได้กลับมารักกันอีกครั้ง (ตัวละครมีพัฒนาการจากเด็กมัธยมจนกลายมาเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ช่วงสุดท้ายของแต่ละตอนเล่าถึงเรื่องในสมัยโบราณ มีมุขขำๆน่ารักๆ)  63. Princess Hours (2006) ---- เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา ชินแชยอง นักเรียนมัธยมจอมเปิ่นที่ต้องตกกระไดพลอยโจนมาแต่งงานกับเจ้าชาย     ลีชิน รัชทายาทหนุ่มผู้แสนเย็นชา ตามคำสัญญาที่ปู่ของเธอมีไว้กับอดีตพระราชาองค์ก่อน แต่เจ้าชายลีชิน กลับมีใจให้กับ มินโฮริน สาวสวยที่วิ่งหาฝันอยากจะเป็นนักบัลเล่ต์มืออาชีพ หลังจากพิธีอภิเษกสมรส ชีวิตในวังของ แชยอง ดูจะผ่านไปอย่างยากลำบากรวมถึงต้องทำให้เจ้าชายลีชิน หันมาสนใจ ส่วนเจ้าชายยูล อดีตรัชทายาทที่ต้องระหกระเหินไปอยู่ประเทศอังกฤษเดินทางกลับมาพร้อมกับมารดา อดีตราชินีผู้ทะเยอทะยาน ที่หวังจะทวงบัลลังก์คืนให้กับลูกชายทำให้เกิดเรื่องราวสุดโกลาหล(สร้างจากการ์ตูนสุดฮิตของเกาหลี ซีรี่ย์เรื่องนี้รวมนักแสดงดาวรุ่งอย่าง ยุน อึนเฮ สมาชิกวง Baby VOX จู จีฮุน นายแบบ คิม จองฮุน สมาชิกวง UN  และ ซอง จีฮโย)

  


64. Goong S (2007) ---- รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น ราชินีที่มีอายุใกล้30เเล้วเเต่ยังไม่ได้อภิเสกสมรสเป็นเหตุผลทำให้รัชทายาทผู้สืบทอดราชบัลลังก์มีน้อยลง อีกทั้งรัชทายาทอับดับที่1ขณะนี้ได้สละราชบัลลังก์ไป จึงทำให้มีตำแหน่งว่าง ดังนั้นจึงต้องหารัชทายาทคนอื่น จนในที่สุดก็ได้พบกับ อีฮู ผู้ซึ่งใช้ชีวิตอยู่นอกพระราชวัง พ่อและเเม่ของเขาเสียชีวิตไปนานแล้ว เเม่ของอีฮูได้หนีออกจากวัง ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ อีฮูไม่เคยคิดว่าตนจะได้รับ  ตำเเหน่งเจ้าชายรัชทายาทอันดับที่1อีกทั้งยังมีอีจุน ผู้ที่มีทุกอย่างเพรียบพร้อมสำหรับการเป็นเจ้าชายมากกว่าเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อทั้ง2ต้องมาเเย่งชิงราชบัลลังก์กัน (SE7EN รับบทเป็น อีฮูได้น่ารักดี แต่ก็ยังชอบ Prince Hour มากกว่า )

  


65. Boys over Flowers (2009) ----รักใสใสหัวใจ4 ดวง เวอร์ชั่นเกาหลี กึมจันดี เด็กสาวธรรมดา ฐานะยากจนแต่เป็นคนร่าเริงที่บ้านเปิดร้านซักแห้งเสื้อผ้า วันหนึ่งเธอไปส่งชุดนักเรียนจึงได้ไปช่วยเด็กหนุ่มที่ถูกF4ให้ใบแดงในโรงเรียนชินฮวาจนกลายเป็นฮีโร่และชินฮวาถูกสังคมโจมตีเรื่องแบ่งชนชั้นเพื่อยุติข่าวนี้ชินฮวาจึงให้จันดีเข้าเรียนที่ชินฮวาโรงเรียนสำหรับลูกคนรวยระดับประเทศ ที่นี่มี4หนุ่มF4ที่นักเรียนทุกคนเกรงกลัว หนึ่งคือ กูจุนพโย ลูกชายเจ้าของธุรกิจบริษัทชินฮวาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี สองคือ จีฮู อดีตหลานชายประธานาธิบดี สามคือ โซจียอง ลูกชายจากตระกูลศิลปินชื่อดัง สี่คือ ซงอูบิน ทายาทของบริษัทก่อสร้างอิลชิม ในอดีตเป็นแกงค์มาเฟียด้วยความกล้าหาญ บ้าบิ่น ไม่ยอมก้มหัวให้ใครของ กึมจันดี ทำให้ กู จุนพโย และจีฮู หลงรักเธอ เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้น ทั้งการแก้แค้นของคนที่เคยได้ใบแดงจาก F4 การกดดันของแม่กู จุนพโย แถมยังมีคู่หมั่นของกู จุนพโย ทำให้4หนุ่ม1สาวร่วมกันฝ่าฟันปัญหาด้วยมิตรภาพ (ดัดแปลงจาก Hana Yori Dango การ์ตูนยอดนิยมของญี่ปุ่นสร้างเป็นละครทั้งไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี และฮ่องกง เวอร์ชั่นนี้ชอบ โซจียองน่ารักดี แบบว่าชอบเวอร์ชั่นไต้หวันเป็นพี่เคนอ่ะ)

 


      

 


Smileyรักต่างวัย

 
66. The Daring Sister(2006) -- รักต่างวัยใจเกินร้อย ซองมีจูถูกสามี จงซกทอดทิ้งเธอจึงตัดสินใจหย่าขาดจากสามีโดยพาลูกชาย จูน (Kim Bum จาก Boys over Flowers)ไปอเมริกาต่อมาเธอเดินทางกลับมาเป็นทันตแพทย์ที่กรุงโซลหลังจากนั้นแผนการล้างแค้นสามีของ มีจูก็เริ่มต้นขึ้น มีจูเข้ามาทำงานเป็นทันตแพทย์ในโรงพยาบาลของอึนยอง(ภรรยาใหม่ของจงซก)อึนยองติดต่อบ้านเช่าให้มีจู ซึ่งเป็นบ้านของร็อคกี้ (Lee KiWoo) นักเบสบอลชื่อดังวัย 30 ของเกาหลีที่กำลังจะไปอยู่อเมริกาเมื่อร็อคกี้กลับมาบ้านก็พบมีจูอยู่ในบ้าน ร็อคกี้และมีจูจึงมีเรื่องทะเลาะแย่งบ้านกัน เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อร็อคกี้หลงรักแม่ม่ายวัย 38 แถมลูกติดวัย 18 ปีทั้งที่ตนเองมีคนรัก(ดาริม)อยู่แล้วอีกทั้งการแก้แค้นสามีในอดีตของมีจูและการตามหาพ่อของจูน (Lee Ki Woo และ Kim Bum น่ารักมากมาย ชอบเวลานางเอกพระเอกอยู่ด้วยกัน แต่เนื้อเรื่องมันยืดไปหน่อย)

  


SmileyOtherSmiley

 
67. Que Sera Sera (2005) ---- ปิ๊งรักนายกะล่อน ความรักของคน 4 คน โดยเฉพาะความรักของคนทั้งสอง คังแทจู พนักงานของห้างสรรพสินค้าจอมเจ้าชู้ และฮันอึนซู ผู้น่ารัก ทั้งคู่เจอกันครั้งแรกที่อพาร์ทเมนต์ที่แทจูอาศัยอยู่ อึนซูมาตามหาน้องสาวที่หนีออกจากบ้านเธอเข้าใจผิดว่าเขาอาศัยอยู่ห้องเดียวกันกับน้องสาวของและทุกครั้งที่เจอกันจะต้องทะเลาะกันทุกที โดยเหตุบังเอิญทำให้คังแทจูได้พบกับชาเฮลิน ดีไซเนอร์สาวสวยนลูกเจ้าของห้างสรรพสินค้าซึ่งแอบมีความสัมพันธ์กับชินจุนฮยอค พี่ชายบุญธรรมของตัวเอง เพื่อช่วยอึนซูแล้วแทจูยอมแต่งงานกับเฮลิน ทำให้อึนซูเข้าใจผิดจึงไปแต่งงานกับจุนฮยอค แต่ทั้ง2คู่ก็ไปไม่รอดเพราะรู้ว่าแท้จริงแล้วตัวเองรักใคร (มีทั้งฮา เศร้า แต่ไม่ค่อยชอบนิสัยพระเอกเลยอ่ะ)

 

 68. Powerful Opponents (2008) ----- ชายังจิน บอดี้การ์ดหญิงที่ทำงานที่ Green House (บ้านพักประธานาธิบดีเกาหลีใต้) โดยมีคู่หูคู่กัดคือ กวางพิล (ลูกชายของอดีตผู้ช่วยประธานาธิบดี เป็นเหมือนพี่ชายของคังซูโฮ)เพื่อคุ้มครอง คังซูโฮ ลูกชายประธานาธิบดี เจ้าปัญหาที่มีนิสัยสุดแสบ เขาสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับคนรักเก่า กวางพิลมีลูกสาวที่น่ารัก ซึ่งแท้จริงเป็นลูกของคังซูโฮกับคนรักเก่าทำให้เพื่อนรักของแฟนเก่าคังซูโฮพยายามขุดคุ้ยและแฉเรื่องนี้ อีกทั้งชายังจินและกวางพิลยังมีเรื่องขัดแย้งกับรุ่นพี่ทำให้เกิดการแก้แค้นเกิดขึ้น (รักสามเศร้าอีกแหละ ชอบความรักระหว่างพ่อลูกตอนที่กวางพิลต้องส่งลูกคืนให้ซูโฮเศร้าอ่ะ)

 69. Night after Night (2008) ---- ปฏิบัติการตามล่า...ภารกิจลับ เฮอโชฮี มาเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลโบราณวัตถุของกรมมรดกทางวัฒนธรรมเพราะต้องการตามหาพ่อที่หายสาบสูญไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ซึ่งพ่อของเธอลักลอบขโมยวัตถุโบราณ วันหนึ่งหน่วยงานของเธอได้ทราบข่าวว่ามีวัตถุโบราณถูกส่งไปญี่ปุ่น เธอจึงปลอมตัวเพื่อไปพบกับผู้ค้าวัตถุโบราณ ซึ่งใช้ชื่อว่า มิสเตอร์คิม ส่วน คิมบอมซัง ได้รับการว่าจ้างจากประธานจาง ผู้มีอิทธิพลที่เป็นนักสะสมของเก่า(อย่างผิดกฎหมาย)ให้ติดตามวัตถุโบราณที่เขาต้องการ ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกับที่ โชฮี ติดตามอยู่ เธอเข้าใจผิดว่าเขาเป็น มิสเตอร์คิม เมื่อทั้งคู่ได้ของมาแต่จุดมุ่งหมายต่างกันจึงเกิดการทะเลาะกัน เขาไม่ยอมคืนวัตถุโบราณให้แก่พิพิธภัณฑ์ โชฮีจึงจัดฉากให้เขาเป็นฮีโร่ผู้ติดตามมรดกของชาติกลับคืนสู่บ้านเกิดเพื่อบังคับให้เขาจำใจคืนของนั้น จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเขาจึงถูกชักชวนให้เป็นที่ปรึกษาของกรมมรดกทางวัฒนธรรม ทำให้เขาและเธอต้องมาทำงานร่วมกัน โชฮีแอบชอบหัวหน้าคัง หัวหน้าฝ่ายสืบสวน(พ่อหม่าย) แต่เขายังตัดใจจากภรรยาที่เสียชีวิตไม่ได้ โชฮีเลยอกหักแต่ได้กำลังใจจากบอมซัง ต่อมาวัตถุโบราณที่พ่อของโชฮีทยอยส่งคืนพิพิธภัณฑ์ทีละชิ้น โชฮีจึงเข้าใจว่าเป็นฝีมือของพ่อเธอ แต่เมื่อสืบจนรู้ว่าแท้จริงคือ เกียน น้องชายของโชฮีเป็นผู้ขโมยจากประธานจาง ทำให้เกียนถูกตามล่าซึ่งนำไปพบความจริงที่ว่าประธานจางบงการฆ่าพ่อของโชฮี บอมซังคอยช่วยเหลือทั้งสองพี่น้องและเคียงข้างโชฮีเสมอ 

Create Date : 08 กันยายน 2552
Last Update : 8 กันยายน 2552 17:58:11 น. 3 comments
Counter : 1624 Pageviews.

 
แวะมาคุยกับ จขบ

ดูหลายเรื่องแล้วค่ะ
แต่ ชอบมากที่สุด คือ LSIH กับ Thank you
รองลงมาคือ Three dads and one mom

ชอบท้ายสุดคือ Sassy girl

บางเรื่องในนั้น ดูแล้ว ไม่ติดใจ เช่น Princess Hours
F4 แปลกคนกว่าเขา ไม่ชอบเนื้อเรื่องอย่างแรง
Goong ดูไปไม่มาก ก็ หยุดไว้ก่อน

รสนิยมการดูหนัง ไม่ค่อยตรงกับคนส่วนใหญ่!!!


โดย: film addict IP: 118.172.124.203 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:18:41:17 น.  

 
เยอะจริงๆ ค่ะ
ของเราดองอยู่หลายเรื่องค่ะ

และที่แน่ๆ มีในนี้หลายๆ เรื่องที่ยังไม่ได้ดู..และอาจไม่ได้ดูเพราะไม่มีเวลาอ้ะค่ะโดย: AB_PAE วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:15:37:54 น.  

 
เซ็ทนี้ ชอบหลายเรื่องเลยค่ะ
Thank You เรื่องนี้ประทับใจ สุด สุด โดยเฉพาะมิสเตอร์ ลี กะน้องบอม ส่วนหมอมินไม่ต้องพูดถึง ชอบมากกกกก

Cat on the Roof เรื่องนี้ดูตั้งแต่เล่นทาง ITV แล้วซื้อมาดูอีกรอบ หนุกดี

Sweet 18 ดูเรื่องนี้แล้ว ลี ดอง กัน ขึ้นเยอะเลย (จากที่ไม่ค่อยชอบตอนดู ฝันรักปารีส)

ทำให้ต้องหา Night after Night มาดูค่ะ ดูจบไปแล้ว หนุกดี นางเอกอ้วนมากกก อ้วนเห็นๆ

เรื่องนี้ก็ดูแล้วค่ะ The Daring Sister แต่ที่ซื้อมาใช้ชื่อ Rude Woman จำได้พอดูจบ ช่อง 3 ก็เอามาลงตอนกลางคืนเลย

ส่วนเรื่องอื่นๆ ดูบ้างค่ะ แต่ไม่ติด


โดย: Ayumi IP: 110.164.54.48 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:21:28:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.