Group Blog
 
All blogs
 

[Review] OCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence น้ำตบปลาวาฬ ขวดเดียวครบจบทุกปัญหาผิว

OCEAN SKIN
Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence

"ธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลลึก คือคุณค่ามหัศจรรย์แห่งการดูแลผิวที่ดีที่สุด

มหัศจรรย์แห่งวอเตอร์เอสเซนส์จากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก ที่มอบคุณค่าขั้นสูงสุดเพื่อการดูแลผิวหน้าให้ดูดีสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างที่ผิวคุณเฝ้ารอคอย ด้วยส่วนผสมเหนือระดับ จากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึกอันบริสุทธิ์

     ที่มาของชื่อน้ำตบปลาวาฬ เพราะ ส่วนผสมของ Essence ขวดนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเลลึก GP4G นั่นเอง เนื้อสัมผัสบางเบาคืนความสดชื่นให้ผิวดูดี 5 มิติ และ Galactomyces Ferment Filtrate สารสกัดกาแลคโตมัยเซส ที่ทรงคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กำเนิดใหม่อย่างอ่อนเยาว์

ที่สุดแห่งความพึงพอใจที่คุณจะได้รับนับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* เปลี่ยนผิวธรรมดาให้กลายเป็นผิวสวยในอุดมคติแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน ตบแล้วจบครบทุกปัญหาผิวในขวดเดียว

  • ผิวเนียนละเอียดดุจได้รับการเจียระไน
  • ผิวกระจ่างใสไร้จุดด่างดำ
  • ผิวมีออร่า เปล่งประกาย ดูอิ่มน้ำ
  • ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูจางลง
  • ผิวกระชับเต่งตึง สวยเหนือกาลเวลา
  • กำเนิดผิวใหม่ให้แข็งแรงเนียนนุ่ม
ส่วนประกอบสำคัญ

- สารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเลลึก GP4G เนื้อสัมผัสบางเบาคืนความสดชื่นให้ผิวดูดี 5 มิติ

- Galactomyces Ferment Filtrate  สารสกัดกาแลคโตมัยเซส ที่ทรงคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผิวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กำเนิดใหม่อย่างอ่อนเยาว์

- DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE สารสกัดจากชะเอมเทศช่วยต้านการเกิดอาการระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว ผิวหน้าสดชื่นเบาสบายขึ้น

- กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มเนียน เด้งดึ๋ง

*** นอกจากนี้ OCEAN SKIN ยังผ่านการทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากสถาบัน Spincontrol ประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้การรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องสำอางอีกด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นน้ำใสมากๆ เหมือนน้ำเปล่าเลยฮับ ต้องสัมผัสดูถึงรู้ว่ามีความลื่นอยู่ในตัววิธีใช้

ชื่อก็บอกอยู่แล้วน๊อว่ามันคือน้ำตบดังนั้นวิธีใช้ของมันก็ต้องตบสิคร๊าาาาา

- ก่อนตบเท Essence ใส่มือปริมาณเล็กน้อย (5-6 หยด)- ประกบฝ่ามือเข้าหากับบิดมือไปมาให้ Essence กระจ่ายทั่วฝ่ามือ- กดฝ่ามือลงบนผิวหน้าให้ทั่ว แล้วใช้ปลายนิ้วพรมลงบนผิวหน้าเบาๆ จะช่วยให้ Essence ซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้นเปรียบเทียบก่อนและหลังใช้น้ำตบปลาวาฬ

     ก่อนใช้มีรอยแผลเป็นจากสิวหลายจุดเลยค่ะ ผิวหน้าดูหมองคล้ำมากๆ หลังจากใช้น้ำตบผ่านมาสองอาทิตย์นกว่าผิวนกดูดีขึ้นนะคะ รอยดำจากสิวดูจางลง ผิวดูอวบอิ่มขาวกระจ่างใสมากขึ้น 
ความประทับใจ
นกเริ่มใช้ด้วยความไม่คาดหวังอะไรในตัวผลิตภัณฑ์เลยค่ะ เพราะครั้งแรกที่ใช้แล้วเทออกมาจากขวดรู้สึกว่านี่เค้าเอาน้ำเปล่ามาใส่ให้นกใช้รึเปล่าเนี่ย มองด้วยตามันใสเหมือนน้ำเปล่าจริงๆ และไม่มีความหนืดเลยแม้แต่น้อย แต่พอได้สัมผัสถึงรู้ว่ามันไม่ใช่น้ำเปล่านะมันยังมีความลื่นๆอยู่ในตัวนิดหน่อย นกก็ใช้ไปแบบไม่หวังอะไรมาก แต่ก็ยังถ่ายรูปผิวก่อนใช้ไว้นะจะได้เอาไว้ดูว่าผิวก่อนใช้เป็นอย่างไร 
     สำหรับตัวส่วนผสมต้องถือได้ว่าใส่มาเต็มมากๆ ทั้งตัว GP4G และ Galactomyces Ferment Filtrate ซึ่งเจ้าตัวนี้มันคือพิเทร่าที่มีอยู่ใน Essence แบรนด์ดัง ในน้ำตบปลาวาฬขวดนี้ก็ใส่มาในปริมาณที่มากพอสมควรในราคาที่ถูกกว่า
     หลังจากใช้ผ่านไปประมาณสองอาทิตย์ได้ก็ลองกลับมาสังเกตผิวตัวเองดูอีกครั้ง นกว่าผิวดูดีขึ้นนะ ผิวดูฟูชุ่มชื้น ดูเรียบเนียนมากขึ้น หน้าดูใสขึ้นไม่หมองคล้ำแบบตอนแรกเท่าไรแล้วใช้้แล้วผิวค่อนข้างดูดีขึ้นเลยค่ะ


สนใจสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


Sponsored by


 

Create Date : 04 เมษายน 2560    
Last Update : 5 เมษายน 2560 0:25:48 น.
Counter : 855 Pageviews.  

[Review] TARGET PRO by Watsons Pore Caring Serum กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง สวัสดีค่ะช่วงนี้นกกำลังใช้สกินแคร์เซ็ต TARGET PRO ของวัตสันอยู่ค่ะ ไลน์นี้นำเข้าตรงมาจากญี่ปุ่นกันเลย นกใช้มาได้ 2 อาทิตย์แล้ว ค่อนข้างถูกใจพอสมควร บล็อกนี้นกเลยจะมาเขียนรีวิวให้อ่านกันค่ะ


TARGET PRO 
by Watsons 
Pore Caring Serum

     ซีรั่มบำรุงผิวสูตรกระชับรูขุมขน ที่นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่นผสานเข้ากับส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และ Diamond Sirt, Salicylic Acid และ Royal Jelly Acid ส่วนผสมหลักที่ทำหน้าที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยให้รูขุมขนกระชับแลดูเล็กลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น 
เทคโนโลยี Diamond Sirt คืออะไร
     ด้วยเทคโนโลยีการดูแลผิวหน้าที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ไดมอนด์เซิร์ท (DIAMOND SIRT) คือเปปไทด์สายสั้นจากเพชรบริสุทธิ์ที่มีโครงสร้างคล้ายเอนไซม์เซอร์ทูอินส์ (Sirtuins) หรือที่เรียกว่ายีนส์ยืดอายุ ซึ่งเทคโนโลยีจะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หย่อนคล้อย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด

บรรจุภัณฑ์
     ขวดพลาสติกสีชามาพร้อมฝาแบบหลอดหยดในตัว อารมณ์เหมือนนักวิทยาศาสตรกำลังทำการลดลองเลยแหละเนื้อผลิตภัณฑ์
     สีใสแจ๋วเนื้อเหลว ไร้สี ไร้กลิ่น เกลี่ยง่ายซึมลงผิวไวมากๆ 


เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างก่อนใช้กับหลังใช้
   จากในรูปก่อนใช้จะเห็นว่ารูขุมขนของนกเริ่มมีความกว้างแล้ว พอเปรียบเทียบกับรูปที่สองหลังใช้ได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ จะเห็นความแตกต่างเลยว่าหลังใช้ผิวดูละเอียดขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นนิดหน่อยด้วยค่ะสรุปผลการทดลองใช้
 เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวนี้มีความอ่อนโยนมากๆ ผ่านการทดสอบการระคายเคือง(Dermatologically tested) เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยละสามารถใช้กับผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายได้ด้วย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็วมากๆ ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้าและยังช่วยดูดซับความมันและลดน้ำมันส่วนเกินที่จะผลิตออกจากผิวเราได้ด้วย ใช้แล้วหน้าไม่มันเลยซักนิดแต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผลิตเพื่อจำหน่ายในวัตสันที่เดียวเลย แต่ก็มีความปลอดภัยเชื่อถือได้ค่ะ

     จากตอนแรกที่นกลองใช้ก็ใช้ไปแบบไม่หวังผลอะไรซักนิดในเรื่องกระชับรูขุมขนเพราะพวกริ้วรอยกับรูขุมขนที่เบ่งบานแล้วมันแก้ไขจากการใช้ครีมบำรุงค่อนข้างยากถ้าจะให้ได้ผลจริงๆ ส่วนใหญ่คือต้องพึ่งพวกเลเซอร์ต่างๆ แต่พอมาสังเกตผิวหน้าตัวเองหลังจากผ่านไปเกือบสองอาทิตย์ถึงเห็นว่าผิวดูดีขึ้นแฮะ ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ส่วนที่รูขุมขนเริ่มจะขยายตัวก็ดูกระชับขึ้นด้วย เรียกว่าได้ผลลัพท์ที่น่าพอใจเกินที่คิดไว้เลยค่ะ-------------------------------------------------


นอกจากนั้นในในกลุ่ม TARGET PRO ยังมีผลิตภัณฑ์อีก 2 ตัว คือ
- Age Defense Serum
- Eye Solution Cream


TARGET PRO 
by Watsons
Age Defense Serum

     ซีรั่มบำรุงผิวสูตรสำหรับฟื้นฟูสภาพผิว ที่นำเอาเทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่นผสานเข้ากับส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และส่วนผสมหลัก Diamond Sirt และ New Capsule Wrinkle Solution ที่ทำหน้าที่ช่วยชะลอริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัด เช่น ร่องแก้ม เส้นมุมปาก หรือ รอยตีนกา ให้แลดูลดเลือน และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อสีรั่มสีขาวขุ่น ค่อนข้างข้นพอสมควร แต่ทาลงผิวจะลื่นไม่เหนอะหนะซึมเร็วสรุปผลการทดลองใช้
     ตัวนี้จะเน้นเรื่องการลดเรือนริ้วรอยเนื้อเซรั่มจะมีความข้นและหนักกว่าเซรั่มกระชับรูขุมขนนิดหน่อย แต่ก็ยังถือว่าเป็นเซรั่มที่ซึมลงผิวได้เร็วอยู่ ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีกว่าแต่ก็ไม่ทำให้ผิวมัน เท่าที่ลองใช้มายังไม่เห็นผลในด้านลดเรือนริ้วรอยค่ะ
-------------------------------------------


TARGET PRO 
by Watsons
Eye Solution Cream

     ด้วยการผสานคุณค่าจากไดมอนด์เซิร์ท และสารสกัดคาเฟอีน ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยลดรอยคล้ำ ริ้วรอย และถุงใต้ตาให้แลดูกระชับ เรียบเนียนแลดูสุขภาพดี
บรรจุภัณฑ์
     เป็นหลอดพลาสติกธรรมดาเนี่ยแหละค๊า แต่เค้ามีดีที่ส่วนหัวของหลอด เป็นลูกกลิ้งเล็กๆ แบบในรูปเลย 
วิธีใช้
     บีบหลอดเบาๆให้เนื้อครีมออกมาด้านข้างลูกกลิ้ง แล้วก็ลงมือใช้หัวลูกกลิ้งทาลงไปบนด้วงตาได้เลย ลูกกลิ้งเย็นๆ จะช่วยให้ดวงตาของเรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แถมยังไม่ต้องเปรอะมืออีกด้วยถูกใจนกสุดๆสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Sponsored by

 

Create Date : 08 กุมภาพันธ์ 2560    
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2560 0:32:32 น.
Counter : 2646 Pageviews.  

[Review] พีบามี จินนาย Gold Facial Mask มามาส์คหน้าให้ขาวใสด้วยมาส์คทองคำกันเถอะ     สวัสดีค่ะทุ๊กกกกกคนวันนี้นกจะชวนมามาส์ดหน้าด้วยมาส์คหน้าทองคำกัน เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเชื่อกันว่า โลหะทองคำน่าจะมีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ แม้ปัจจุบันยังไม่มีการพิสูจน์ที่แน่ชัดทางวิทยาศาสตร์ แต่ปัจจุบันก็มีการนำเอาทองคำมาประยุกต์ใช้ผสมในเครื่องสำอางที่มีราคาแพงในรูปแบบต่างๆ เพื่อประโยชน์ของการยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างแพร่หลาย อย่างเช่นในมาส์คหน้าทองคำที่นกจะมารีวิวให้ได้ดูกันในวันนี้

พีบามี จินนาย กึม - ซา - ราง
Gold Facial Mask by Belov
ไวท์เทนนิ่ง & มอยซ์เจอไรซิ่ง เฟเชียล มาส์ค 

    มิติใหม่ของมาส์คชีทเอสเซนส์เข้มข้นเสริมเกล็ดทองคำเพิ่มประสิทธิภาพให้การฟื้นบำรุงล้ำลึก ผลลัพธ์ริ้วรอยและความหมองคล้ำลดเลือนลงอย่างรวดเร็ว ลดความมัน ดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ดี ผิวสะอาดกระชับ ขาวนุ่มเนียนกระจ่างใส ย้อนผิวอ่อนวัยให้คุณสัมผัสได้ใน 4 สัปดาห์
      มาส์คที่มีส่วนผสมของทองคำนอกจากจะเป็นมาส์คหน้าใสแล้วยังช่วยให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนมาส์คที่นกจะเอามารีวิวให้ดูในวันนี้ถูกเรียกอีกอย่างว่าเป็นมาส์คหน้าเด็กกันเลยทีเดียว จะช่วยให้หน้าเด็กจริงมั้ยลองมาดูกันเลย
     แกะซองออกมาเราจะพบกับทิชชู่มาส์คที่ชุมไปด้วยเนื้อเอสเซนส์ทองคำ ที่เห็นแผ่นมาส์คเหลืองๆ ไม่ได้เปรอะนะคะ แต่มันคือผงทองคำที่ติดอยู


     เนื้อเอสเซนส์
- เนื้อเอสเสนซ์ใสผสมผงทองคำระยับระยับแบบเต็มๆ  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวดอกไม้ธรรมชาติ     วิธีใช้
     - หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อย แกะมาส์คออกจากซองแล้วก็ค่อยๆ วางลงไปบนผิวหน้าของเราได้เลย
      - ใช้นิ้วค่อยๆไล่ฟองอากาศออกให้มาส์คแนบไปกับผิวหน้าเราให้ได้เนียนที่สุด ผิวหน้าของเราจะได้สัมผัสเนื้อมาส์คกันอย่างทั่วถึง
- มาส์คหน้าทิ้งไว้ 15 - 20 นาที นำเอสเซนส์ที่เหลือในซองไม่ต้องทิ้งน๊า ใครชอบชุ่มๆก็ค่อยๆเทลงบนหน้าได้เลยระวังเข้าตากันด้วยนะคะ
      ระหว่างนี้ก็ดูทีวี เล่นโซเชียลกันตามตามสบายได้เลย แต่แนะนำว่าควรเอนหลังลงนะคะ ไม่งั้นแผ่นมาส์คมันจะขยับลงทีละนิดโดยไม่รู้ตัวและน้ำเอสเสนซ์ก็จะหยดลงมาด้วยค่ะ

*** คำแนะนำเพิ่มเติม ***
     - แช่แผ่นมาสก์ไว้ในตู้เย็นอย่างน้อย 30 นาทีก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายผิว 
     - เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำหอม ให้ทดสอบการระคายเคืองก่อนใช้ โดยแต้มน้ำเอสเซนส์ที่หลังใบหู ทิ้งไว้ 24 ชม. หากมีผื่นแดง หรือมีอาการระคายเคืองให้หยุดใช้แล้วรีบปรึกษาแพทย์
- เมื่อครบตามกำหนดเวลาก็ค่อยๆ ลอกมาส์คออกจากใบหน้า ใช้นิ้วมือค่อยๆ นวดวนและกดเบาๆ ลงบนผิวหน้าเพื่อช่วยให้เนื้อเอสเสนซ์ซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องล้างออกนะคะ
     - ขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานก็จะทำให้เราได้พบกับผิวหน้าที่แลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์แล้วค่ะ
      - เอสเซนส์ที่เหลือในแผ่นมาส์คบีบออกมาทาหน้าต่อได้น๊าหรือจะเอาไปทาตัว ทาแขน ขา ก็ได้เช่นกัน จะได้ผิวสวยนุ่มนิ่มน่ากอด
     - นกชอบมาส์คก่อนนอนตื่นมาจะได้พบกับใบหน้าที่กระจ่างใส หน้าเด็กขึ้นด้วยไหมน๊าาาา      สรุปผลการใช้
เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นมีปริมาณเยอะมากจนแผ่นมาส์คชุ่มและยังมีเหลืออยู่ก้นซองค่อนข้างเยอะ ตัวมาส์คช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นมากๆ หลังใช้ผิวหน้าดูใสขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ระหว่างใช้นกมีอาการคันยิบๆ นิดหน่อยแต่เอามาส์คออกก็ไม่ได้มีผื่นแดงแต่อย่างใด เลยคิดว่าน่าจะมีอาการระคายเคืองนิดๆ แต่ไม่ถึงกับแพ้ค่ะ สามารถใช้ต่อได้พอแห้งไปก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ
      หลังมาส์คเสร็จนกไม่ได้ล้างออกใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะซึมลงผิวหมดช่วงนี้จะรู้สึกเหนอะหนะหน่อยหรือว่านกจะทาเยอะเกินไปก็ไม่รู้ค่ะ เพราะว่านกบีบเอสเซนส์ส่วนที่เหลือมาทาซ้ำลงไปบนผิวหน้าด้วย แผ่นมาส์คทึ่ยังเปียกอยู่จากการใช้อย่างพึ่งทิ้ง เราสามารถนำมาทาบริเวณอื่นๆของร่างกายอย่างเช่นแขนขาได้ด้วยนะคะ แกะมาหนึ่งซองใช้ให้คุ้มไปเลยค่ะ
     ข้อเสีย นอกจากน้ำหอมในมาส์คตัวแร่ทองคำเองก็เป็นอีกสาเหตุที่สามารถก่อให้เกิดการแพ้ได้เช่นกันค่ะ ตัวประกายทองระยิบระยับในเนื้อเอสเซนส์เองน่าจะมีส่วนผสมของไมก้าสีทองปนอยู่ด้วยไม่ได้เป็นแร่ทองคำทั้งหมด เพราะเวลาลูบไปบนผิวมันมีประกายทองระยิบระยับเยอะมากและไม่ได้ละลายไปกับผิวด้วย แต่โดยปกติพวกไมก้าทั้งหลายจะผสมอยู่ในพวกเมคอัพต่างๆ อยู่แล้วไม่ได้มีอันตรายอะไร เพียงแต่ถ้ามีในปริมาณๆ ก็เป็นอีกตัวที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้เช่นกันค่ะ ดังนั้นก่อนใช้ถ้ามีเวลาแนะนำว่าควรทดสอบการแพ้ก่อนค่ะ

ให้คะแนน

กลิ่น SmileySmileySmileySmileySmiley

เนื้อสัมผัส SmileySmileySmileySmiley

คุณภาพ SmileySmileySmileyสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและสั่งซื้อ


Sponsored by
 

Create Date : 18 มกราคม 2560    
Last Update : 19 มกราคม 2560 0:43:06 น.
Counter : 725 Pageviews.  

[Review] Nami I'm Fresh Vit. C จากส้มเกาหลี ให้ผิวออร่า ใส ฉ่ำน้ำ     สวัสดีค่ะวันนี้มีรีวิวมาให้อ่านกันอีกแล้ว รีวิวนี้เป็นของถูกและดีจาก 7-11 ที่พึ่งค้นพบมาค่ะ ครีมในเซเว่นก็มีเจ๋งๆ เยอะเหมือนกันนะเนี่ย สูบเงินในกระเป๋าได้บ่อยมากๆ แต่ทำไงได้มันอดใจไม่ไหวนี่นา เห็นมันไม่แพงก็อยากลองแหละจริงม๊าาาา


Nami 
I'm Fresh 
Vit. C จากส้มเกาหลี
JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL

       เจลวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ให้จุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลงผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตา และริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอนและวิตามินบี 3 เข้มข้นเสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เนียน เรียบขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลใสสีส้มผสมเม็ดเจลวิตามินซี หอมกลิ่นส้มอ่อนๆ
ส่วนผสมสำคัญ
ส่วนผสมหลักที่จะช่วยให้ผิวของเราใส ฉ่ำน้ำ คือ 
 สารสกัดจากเจลว่านหางจรเข้, วิตามินซีเข้มข้น 10,000 mcg/ซอง, กลูต้า, Vitamin B3


วิธีใช้

ไม่พูดพล่ามทำเพลงมาลองใช้กันเลยดีกว่า ตัวนี้นกเริ่มลองใช้มาตั้งแต่ก่อนปีใหม่ ช่วงปีใหม่ที่อากาศเย็นๆ ก็พกไปทาด้วยเย็นสดชื่นดีมาก ใช้ทาเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็นมาได้สองอาทิตย์ผิวใสชุ่มชื้นมากๆ


     นอกจากการทาผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็นแล้ว เจ้าตัวนี้เค้ายังสามารถนำมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกน๊า ที่นกชอบคือ ใช้เป็นมาส์กใต้ตา พอกหน้า และทาผิวกาย


     วิธีทำมาส์คใช้เองก็ง่ายมาก แค่ตัดสำลีให้มีขนาดพอเหมาะกับใต้ตาของเรา(ในรูปอาจใหญ่ไปนิด 555+) แล้วบีบเจ้านามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล ลงในถ้วย กดๆที่สำลำให้เจลมันซึมๆลงไป ถ้าแช่เย็นก่อนนำมาใช้ด้วยจะดีมากผิวจะสดชื่นแบบสุดๆ แล้วก็นำมาแปะใต้ตาไว้ได้เลย แปะทิ้งไว้ 10-15 นาที


เย็นสบายดีจังเลย แฮ่ๆ
ระหว่างมาส์คตาเราก็ไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ พอกหน้าไปด้วยพร้อมกันเลย จะใช้เจลเปล่าๆ เอาผงสมุนไพร หรือน้ำมันบำรุงผิวต่างๆ ผสมลงไปด้วยก็ได้ค่ะ 
หลังจากมาส์คเสร็จเรียบร้อย เราก็นวดๆ ให้เนื้อเจลซึมเข้าผิวไป ไม่ต้องล้างออกแล้วน๊า
ด้วยความงกเจลที่เหลือติดอยู่ในแผ่นมาส์คบีบมันออกมาให้หมดนะคะ อย่าพึ่งเอาทิ้งไปเสียดายค่ะ
เราสามารถนำเจลมาทาผิวกายของเราได้ด้วยแขน ขา ตัว โดยเฉพาะจุดที่มักจะดำด้านอย่างพวกข้อศอกหรือตาตุ่มค่ะ ผิวจะได้กระจ่างใสทั้งตัวเลยค่ะ
อย่างที่บอกไปว่ามันทาได้ทั้งตัวโดยเฉพาะตรงจุดที่แห้งกร้าน ดำด้าน นกเลยลองทาตรงช่วงข้อศอกเป็นประจำไปด้วยเลยผิวจะได้นุ่มและใสขึ้น


สรุป Nami I'm Fresh Vit. C จากส้มเกาหลี คือ ดีงามราคาไม่แพงหาได้ซื้อได้ง่ายใน 7-11 ใกล้บ้าน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ทาก่อนนอนตื่นขึ้นมาผิวนุ่มเด้งดึ๋งๆ ทาได้ทุกส่วนของร่างกายอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์, Paraben, และซิลิโคน แต่มีส่วนผสมของเมนทอลเล็กน้อยให้ทาแล้วรู้สึกเย็นๆ สดชื่น ถ้าใครแพ้เมนทอลก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ   สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่

Sponsored by
 

Create Date : 09 มกราคม 2560    
Last Update : 10 มกราคม 2560 0:31:10 น.
Counter : 5598 Pageviews.  

[Review] Bifesta Foaming Whip Sebum วิปโฟมคาร์บอเนตทำความสะอาดผิว   สวัสดีค่ะหนุ่มสาวๆ ท่านใดที่ชอบการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่มีฟองเยอะๆ เนื้อฟองนุ่ม แน่น เนียนละเอียด โดยไม่ต้องตีฟองให้ยุ่งยากอีกต่อไป กดออกมาก็สามารถใช้ได้เลย ตามมาอ่านบล็อกนี้กันได้เลยค่ะ วันนี้นกจะพาไปรู้จักกับโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าจาก Bifesta กันค่ะ ใครที่เคยติดใจกับผลิตภัณฑ์จาก Bifesta มาแล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ตัวนี้เด็ดมากๆ ค่ะ


Bifesta
Foaming Whip
Sebum
Cabonated Foam

วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้ามี 2 สูตรให้เลือกตามสภาพผิว
- Bifesta Foaming Whip Brightup เพื่อผิวขาวกระจ่างใส
- Bifesta Foaming Whip Sebum กระชับรูขุมขน สำหรับผิวผสม - ผิวมัน

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

• ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน
• ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วย Hyaluronate
• กระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
• ไม่แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน

บรรจุภัณฑ์
จุดเด่นๆ เลยของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เน้นไปที่เนื้อวิปโฟม นวัตกรรมใหม่วิปโฟมคาร์บอเนต ดังนั้นภาชนะที่ใช้จึงเป็นกระป๋องอลูมิเนียมเพื่อให้ทนต่อแรงอัดได้ ในกระป๋องจะมีการผสมก๊าซ CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์หรือคาร์เนตนั่นเอง)เข้าไป เมื่อเรากดหัวฉีดก๊าซนี้จะช่วยดันโฟมของเราออกมาได้เป็นวิปโฟมเนื้อละเอียดหนานุ่มและแน่นกว่าโฟมที่เกิดจากการตีด้วยตาข่ายตีวิปหรือหรือหัวปั๊มทั่วไป

เนื้อผลิตภัณฑ์
วิปโฟมสีขาว เนื้อโฟมแน่นนุ่ม ฟองโฟมเนียนละเอียด
(เนื้อเนียนเหมือนไอศครีมเลยแต่ไม่ใช่น๊าอย่าเข้าใจผิด)

เนื้อฟองโฟมแน่นแค่ไหนดูกันจากในรูปเลย ตั้งตรงขนาดนี้ยังไม่มีลื่นไหล

วิธีใช้
เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือประมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง แอบฉีดเพลินไปนิดเลยได้ขนาดลูกตะกร้อแทน แฮ่ !!!

นวดโฟมเบาๆให้ทั่วใบหน้าประมาณ 20 - 30 วินาที ด้วยนวัตกรรม Co2 กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ให้หน้าผิวเปล่งปลั่ง อมชมพู ดูสุขภาพดี
ผิวหน้าสะอาดใสปิ๊ง

สรุปผลการใช้

- การใช้งานง่ายสะดวกมากๆ สำหรับคนที่ต้องการวิปโฟมเนื้อนุ่มแน่นแบบนี้แค่กดที่หัดฉีดก็ได้เนื้อวิปออกมาเลย ประหยัดเวลาไม่ต้องตีเนื้อโฟมให้เมื่อยและยังได้เนื้อวิปที่แน่นเนียนละเอียดกว่าด้วย ถูกใจนกมากๆ เลยค่ะ
- นอกจากนั้นเนื้อโฟมที่หนานุ่มยังช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับผิวหน้าของเรา ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของเรามีริ้วรอยเกิดขึ้น เนื้อโฟมแน่นๆนุ่มๆจึงสามารถช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อีกทางหนึ่งด้วย
- สำหรับการทำความสะอาดสิ่งปรกบนใบหน้าก็ทำความสะอาดได้ดี หลังล้างผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึงไร้ความมัน มีความอ่อนโยนมากๆนกใช้แล้วไม่เกิดการแพ้แสบแดงคันแต่อย่างใดค่ะ
- เห็นใช้ดีแบบนี้บอกเลยว่าราคาไม่แพงนะคะ ขนาด 180 ml ราคา 195 บาทเท่านั้นเอง

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่


Sponsored by
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2559    
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2559 12:13:26 น.
Counter : 864 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  

Valentine's Month


 
babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.