Group Blog
 
All blogs
 

Review] Angle Bra Bra มีพุงก็ดูเพรียวลงได้แค่สวมกางเกงลดพุง Infrared Dot       สวัสดีค่ะวันนี้มีของเล่นใหม่มานำเสนออีกแล๊วววววว หาเรื่องมาให้เพื่อนๆเสียเงินกันอีกและค่า วันนี้มานำเสนอรีวิวในส่วนของกางเกงลดพุง เหมาะมากสำหรับคนอ้วนแบบนกที่มีหน้าท้องยื่นๆ ออกมาแบบว่าพุงนำนมอะค่ะ


Angle Bra Bra
กางเกงลดพุง
Infrared DOT

     กางเกงกระชับสัดส่วนที่ช่วยเก็บกระชับส่วนเกินหน้าท้องและต้นขา และช่วยยกสะโพกให้ได้รูปไม่หย่อนคล้อย ผ้าทอทั้งตัวด้วยเส้นใยไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัดเกินไป มีเม็ดดอทช่วยเพิ่มอุณหภูมิให้เนื้อผ้าเร่งการเผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น
คุณสมบัติ
  • กางเกงลดพุง ‪‎ ไม่ม้วน เก็บเนื้อส่วนเกินด้านหน้าและด้านข้างให้เรียบ
  • เหมาะกับผู้สวมใส่ได้ทุกวัย ใส่ได้ทุกวัน
  • เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด
  • กระชับหน้าท้อง
  • เอวคอด
  • ยกสะโพก
  • ยกก้น
  • ลดสัดส่วนเนื้อผ้า 
ผ้ายืดสีเนื้อทำจากเส้นใยไนลอนผสมสแปนเด็กซ์ มีความยืดหยุ่นสูงมากๆ มาพร้อมลาย Infrared DOT ที่เป็นจุดเล็กทั่วไปทั้งกางเกง จุดเล็กๆจะมีลักษณะเป็นยางๆหน่อย ห้ามเอาไปรีดเด็ดขาดเลยน๊าเดี๋ยวจุด Infrered พวกนี้จะละลายค่ะ
     ปัญหาของนกคือ รูปร่างอ้วนไม่กระชับมีพุง มีไขมันส่วนเกินทั้งต้นขาหน้าท้อง ใส่เสื้อผ้ารัดรูปไม่ได้เลยจะเห็นพุงกลมๆ อย่างชดเจนจนมีคนมาทักว่าพี่ท้องกี่เดือนแล้วคะ 555+ ตอนเค้าทักก็แค่ขำๆ ตอบเค้าไปว่าพี่แค่อ้วนเอ๊งงงงงงยังไม่ท้องซะหน่อย เป็นที่มาของการเสาะแสวงหาตัวช่วยของนกมากระชับรูปร่างเก็บพุงให้นกด้วยเถอะจนด้มาเจอกับเจ้ากางเกงเก็บพุงตัวนี้นั่นเอง
หลังจากได้มาใช้นกใส่ไปเจ้ากางเกงลดพุงเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลยค่ะ วันแรกที่ใส่โอ๊ววววว ปลิ้นไปหมดเลยค๊าบบบบบ เป็นปล้องๆยิ่งกว่าแหนมป้าย่นอีกค่ะ สองอาทิตย์ผ่านไปหน้าท้องดูแบนลง เก็บกระชับรูปร่างได้เข้าที่เข้าทางมากขึ้นเยอะเลยค่ะ
ความประทับใจ
     เป็นกางเกงที่ยืดหยุ่นสูงมากทำให้สวมใส่สบายอย่างตัวที่นกใส่เป็นไซส์ M สำหรับเอว 26-32 นิ้ว จากไซส์จะเห็นได้ว่ากางเกงยืดออกได้เยอะมากๆ ตอนแรกนกยังคิดว่าจะใส่ไซส์ M ไม่ได้ด้วยกลัวเล็กไป แต่เค้าแจ้งขนาดมาตามนั้นเลยสั่ง M ไป ก็สามารถใส่ได้สบาย ใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ทั้งวัน โดยกางเกงไม่เข้าวิน เป้าไม่ยิ้ม ตัดเย็บได้รูปทรงเหมาะกับรูปรางคนอ้วนได้ดีมากเลย ช่วยให้เนื้อตรงหว่างขาไม่เสียดสีกันตรงนี้คนผอมน่าจะไม่เคยมีปัญหาค่ะ สามารถใส่ได้ทั้งวันทุกๆวันโดยไม่รู้สึกรำคาญเหมือนการใส่กางเกงซับในปกติ ไม่แน่น ไม่คับ ไม่อึดอัดจนเกินไป เก็บกระชับรูปร่างได้ดีมาก หน้าท้องแบนลง ดูมีเอวมีสะโพกมากขึ้นไม่ตรงเป็นหมูยอและก็ไม่เป็นปล้องแบบแหนมแล้วค่ะ

ใครสนใจสามารถซื้อมาลองใช้กันได้นะคะSponsored by
 

Create Date : 04 เมษายน 2560    
Last Update : 4 เมษายน 2560 1:52:09 น.
Counter : 1189 Pageviews.  

[Review] รองเท้าผ้าใบ Airwalk นุ่มสบาย น้ำหนักเบา คุ้มค่า คุ้มราคา


     สวัสดีค่ะมาพบกันอีกแล้วคราวนี้ไม่ใช่รีวิวเครื่องสำอางแบบเคยนะคะ เราจะเปลี่ยนมารีวิวอย่างอื่นกันบ้าง แหวกแนวไปจากเดิมเลย 555+


     สมัยนี้เทรนด์ รองเท้าผ้าใบ หรือ Sneaker มาแรงมากๆ ใครที่ไม่มีติดชั้นวางถือว่าเอาท์สุดๆไปเลย เพราะเดี๋ยวนี้ตัวรองเท้าผ้าใบทำออกมาหลากหลายแบบหลายสีสัน ไม่จำเป็นต้องใช้แค่ตอนที่จะไปออกกำลังกายอีกแล้ว แต่สามารถใส่ได้ตลอดในทุกกิจกรรมไม่ว่าจะทำงาน ท่องเที่ยว เดินห้าง เดินตลาด สามารถใส่ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ นกเองก็ใส่รองเท้าผ้าใบเป็นประจำค่ะ หลังจากลองมาหลายยี่ห้อทั้งแบรนด์ดังแบรนด์ไม่ดัง วันนี้เลยมียี่ห้อหนึ่งที่คิดว่าคุ้มค่าเงินที่จ่ายไปมาแนะนำให้รู้จักกัน นั่นก็คือ Airwalk จากร้าน Payless Shoesource Thailand ค่ะ


รองเท้าผ้าใบ Airwalk

รองเท้าสไตล์สปอร์ต ยืดหยุ่น เบา สบาย มีรูปแบบที่ทันสมัย หลากหลายสีสัน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยเทคโนโลยี Aerolite ทำให้รองเท้าของแบรนด์ Airwalk เป็นรองเท้าที่รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม นิ่มและคืนตัวได้ดี รู้สึกสบายเหมือนเดินบนอากาศ ทุกครั้งที่สวมใส่ 
มาแกะกล่องกันดีกว่า

รองเท้ามาในกล่องสีชมพูหวานแหววมากๆเลยค่ะ 
เปิดฝากล่องมาด้านในจะมีกระดาษบางๆปิดไว้
เบอร์รองเท้าที่นกใส่อยู่ประจำจะเป็นขนาด 35-36 ค่ะ อันนี้ข้างกล่องระบุเป็นไซส์ 37 แต่นกก็สามารถใส่ได้พอดีเป๊ะเลย ดังนั้นถ้าใครจะไปซื้อขอลองใส่ให้พอดีกับเท้าตัวเองดีกว่าอย่าดูแค่เลขไซส์ข้างกล่องแล้วหยิบไปจ่ายเงินเลยน๊าเดี๋ยวจะใส่ไม่ได้กันค่ะ 
เอาออกมาดูกันเลยดีกว่า สีที่นกเลือกมาจะเป็นผ้าลายสีออกเทาดำค่ะ
- ตัวผ้าจะเป็นผ้ายืดนิดๆ ทำให้สวมใส่สบายเดินนานๆ แล้วไม่เจ็บตรงปลายนิ้วนอกจากนั้นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเป็นผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดการอับชื้นของเท้า รู้สึกถึงความเย็นสบายเวลาสวมใส่ 
- ด้านข้างรองเท้ามีสัญลักษณ์ตัว A ของยี่ห้อ Airwalk
- ตรงช่วงปลายเท้า ส้นเท้า และรูร้อยเชือกแต่งด้วยหนังเทียมสีดำ 
มีการเดินเส้นคู่ในการเย็บติดกับผ้าด้านในเพื่อความคงทนและเล่นลายไปในตัว
- จุดเด่นหนึ่งของรองเท้ารุ่นนี้เลยคือ พื้นรองเท้าที่เป็นตุ่มๆ เหมือนสุญญากาศ ทำให้ไม่ต้องกังวลเวลาเดินบนพื้นกระเบื้องเรียบๆ ลื่นๆ ตัวตุ่มๆ จะช่วยดูดติดกับพื้นไว้นิดๆ เวลาเดินบนพื้นกระเบื้องจะช่วยลดการลื่นล้มลงได้ค่ะ
- พื้นรองเท้าทำจาก Memory Foam เต็มพื้นตั้งแต่ส้นเท้าจรดนิ้วเท้า ช่วยกระชับฝ่าเท้าทุกการเคลื่อนไหว นุ่ม รู้สึกได้ถึงความสบาย - พื้นรองเท้ามีรูระบายอากาศ ให้ความมั่นคงในการยึดเกราะ และทำให้การเปลี่ยนทิศทางทำได้ดีขึ้น โดยไม่ทำให้พื้นเป็นรอย
- รูผูกเชือกรองเท้าแบบใหม่ ทำให้กระชับมากยิ่งขึ้น
- ปลายเท้ามีความโค้งงอนขึ้นเล็กน้อย รองรับกับลักษณะการก้าวเดิน ทำให้เดินได้สบายไม่เมื่อย
เห็นคุณภาพดี สวยๆ แบบนี้แต่ราคาสบายกระเป๋านะคะ 
อย่างคู่ที่นำมาให้ดูในบล็อกนี้ ราคา จะอยู่ที่ 1,290 บาทค่ะ
นกใส่เดินเที่ยวทั้งวัน 7-8 ชั่วโมงไม่มีเมื่อย รองเท้ากระชับกับเท้าพอดี พื้นรองเท้าหนานุ่ม เดินนานๆได้สบายไม่มีปวดเท้าเลยค่ะ
ใครสนใจรองเท้าสวมใส่สบายราคาไม่แรงคุ้มค่าคุ้มราคา
สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/PaylessShoeSourceThailand

สินค้ามีจำหน่ายในห้างโรบินสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 30 สาขาทั่วประเทศ

Sponsored by


 

Create Date : 24 ธันวาคม 2559    
Last Update : 24 ธันวาคม 2559 3:04:03 น.
Counter : 4758 Pageviews.  

[CR] Watson Silicon Facial Cleansing Pad

เจ้าสิ่งนี้คืออะไร มีขนแหลมๆเต็มไปหมด 555+

 มันคือแผ่นซิลิโคนใช้ทำความสะอาดผิวหน้านั่นเอง

 หลายคนอาจเคยใช้แล้ว หลายคนที่ยังไม่รู้จักลองมาดูกันนะคะว่าเจ้าสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างไร

  เจ้าสิ่งนี้คือแผ่นซิลิโคนที่ใช้ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันบนผิวหน้า เจ้าขนแหลมๆช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้หน้าเนียนเรียบและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้กับใบหน้าอีกด้วย ขนแหลมๆนั้นไม่แข็งแต่อย่างใด อ่อนนุ่มมากๆค่ะ ไม่บาดไม่ข่วนหน้าเลย

วิธีใช้

1. ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด นำแผ่นซิลิโคนมาล้างน้ำสะอาดก่อนใช้ทุกครั้ง (ก่อนการใช้ครั้งแรกควรล้างด้วยโฟมล้างหน้าก่อนใช้ด้วยนะคะ เพราะตอนเราแกะออกมาครั้งแรกมันมีกลิ่นเหม็นซิลิโคนมากแต่พอล้างไปครั้งเดียวกลิ่นก็หายค่ะ)

2. หยดโฟมล้างหน้า สบู่ล้างหน้า หรือผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ล้างหน้าลงไป (แนะนำว่าใช้กับพวกที่มีฟองจะเหมาะกว่าค่ะพอดีวันนี้เปลี่ยนสบู่ล้างหน้าใหม่ที่ไม่ค่อยมีฟองปรากฎว่าใช้กับเจ้านี่ไม่ค่อยเวิร์ค มันถูไม่ลื่นเท่ากับพวกมีฟองมันฝืดเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าสร้างริ้วรอยให้กับใบหน้า)

3. หากเป็นโฟมก็ใช้นิ้วขยี้ๆให้ก้อนมันแตกๆหน่อยก็ได้ค่ะ แล้วก็นำมาถูวนๆบนใบหน้าของเราได้เลย จะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบนใบหน้าด้วย เบามือหน่อยนะคะถูแรงเดี๋ยวหน้าจะเกิดริ้วรอยได้ ด้านหลังจะมีที่จับแบบในรูปนะคะ (รูปที่ถ่ายมาลงนี้ใช้โฟมอันใหม่ที่ไม่ค่อยมีฟองถูไม่มันเลย เซง)

4. หลังจากถูจนทั่วหน้าก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดตามปกติ

 ความแตกต่างที่ได้ระหว่างการใช้มือเปล่ากับเจ้าสิ่งนี้

     เราใช้ Cleansing Pad มาหลายเดือนแล้ว ใช้โฟมยี่ห้อเดียวกันในการล้างหน้าเปรียบเทียบจึงรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ เมื่อเทียบกับก่อนหน้าที่ไม่ได้ใช้เจ้าสิ่งนี้ พบว่าเมื่อใช้เจ้าสิ่งนี้รู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้นและที่สัมผัสได้เลยคือหน้านุ่มลื่น (นุ่มลื่นกว่าเดิมมากทั้งที่ใช้โฟมยี่ห้อเดิม) เนียนเรียบขึ้นมากๆ (อันนี้คุณแฟนเรา CF ด้วยนะว่ามันเนียนนุ่มจริงๆเราไม่ได้รู้สึกไปเองคนเดียว) แตกต่างอย่างชัดเจนกับการใช้มือเปล่า

   เราติดใจเจ้า Cleansing Pad มากขอบคุณวัตสันที่ตอนนั้นเจ้าสิ่งนี้มัน 1 แถม 1 (ซื้อมาหลายเดือนแล้วค่ะ) ไม่งั้นเจ้าเนี่ยก็ไม่ได้กินเงินเราหรอก เราคงไม่ได้พามันมาอยู่ด้วย ไม่ได้รู้ว่ามันเจ๋งมากเมื่อมาวนๆอยู่บนหน้าเรา เรายังไม่เคยลองใช้ของยี่ห้ออื่นนะคะเห็นหลายที่ก็มีขายเหมือนกันแต่ตัวเองมีแล้ว 2 อันก็เลยไม่ซื้อมาเพิ่ม ซึ่งเราก็คิดว่า Silicon Cleansing Pad ยี่ห้ออื่นก็น่าจะมีคุณสมบัติไม่ต่างกันค่ะ

 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านจ้า สงสัยอะไรสอบถามกันได้ค่ะ
 

Create Date : 04 กันยายน 2555    
Last Update : 16 ธันวาคม 2556 20:20:35 น.
Counter : 924 Pageviews.  


babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.