Group Blog
 
All blogs
 

[Review] AVEDA invati ผลิตภัณฑ์ดูแลผม ช่วยลดการขาดและหลุดร่วงของเส้นผมAVEDA
invati

     ผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้จะเน้นไปที่การขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะและดูแลบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงเพื่อลดปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
     ในเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ชนิด ได้แก่ แชมพู ครีมนวดผม และรีไวทัลไลเซอร์ สเปรย์

Aveda Invati

Exfoliating Shampoo

     แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับใช้ประจำวัน ช่วยทำความสะอาด ผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ และฟื้นบำรุงหนังศีรษะด้วยกรด salicylic ที่สกัดจาก wintergreen ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถขจัดคราบความมันและสารตกค้างที่อุดตันรูหนังศีรษะ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพผมAveda Invati

Thickening Conditioner 

     ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว ว่าช่วยทำให้เส้นผมหนาขึ้นได้จริง และบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงด้วยส่วนผสมจาก arginine กรดอะมิโนที่สกัดจาก sugar beets และ soy protein และ organic kukui nut เพิ่มความเงางามตามธรรมชาติให้แก่เส้นผม


Aveda Invati

Scalp Revitalizer Spray

     เซรั่มที่ใช้นวดบนหนังศีรษะ เพื่อกระตุ้นให้ส่วนผสมของ turmeric และ ginseng ทำงานเพื่อฟื้นบำรุงสภาพหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมดูหนาขึ้นและหลุดร่วงน้อยลง

     เคล็ดลับของผมที่ดูหนาเกิดจากการที่หนังศรีษะแข็งแรง เพียงใช้นวดบริเวณหนังศีรษะจะไปกระตุ้นการทำงานเพื่อช่วยฟื้นบำรุงหนังศรีษะอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผมร่วงน้อยลง ช่วยดูแลให้เส้นผมที่คุณรักอยู่กับคุณได้นานขึ้น

วิธีใช้
     - แสกผมตามความยาวของศีรษะแล้วฉีดสเปรย์ลงไปบนหนังศีรษะ ส่วนหน้าหนึ่งฟีดส่วนหลังหนึ่งฟีด แสกผมแบบนี้ด้านละ 4 ครั้ง เท่ากับต้องฉีดสเปรย์ด้านละ 8 ครั้ง ต้องสเปรย์ทั้งฝั่งซ้ายและขวารวมทั้งหมด 16 ครั้งค่ะ     - จากนั้นนวดวนเบาๆให้ทั่วหนังศีรษะ เพื่อให้ scalp revitalizer กระจายทั่วหนังศีรษะ และบำรุงลึกถึงรากผมได้ดียิ่งขึ้น
     - ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น
เปรียบเทียบสภาพเส้นผมก่อนและหลังใช้ 
     จากการตรวจสภาพเส้นผมก่อนใช้ invati จะเห็นว่าหนังศีรษะนกค่อนข้างมัน และมีการอุตตันของรูขุมขนค่อนข้างมาก ซึ่งการอุตตันพวกนี้มาจากความมันของหนังศีรษะของเราเอง การสระผมแล้วล้างครีมนวดผมออกไม่หมด และการตกค้างของพวกผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมต่างๆ ซึ่งเราล้างออกไม่หมด เมื่อมีการตกค้างสะสมมากๆเข้าก็ทำให้รูขุมขนของเส้นผมอุตตันได้ค่ะ
     หลังที่ใช้ invati ได้ 3 อาทิตย์ นกได้ไปตรวจสภาพเส้นผมซ้ำอีกครั้ง พบว่าหนังศีรษะมีความมันน้อยลง สิ่งตกค้างต่างๆ บนรุขุมขนบนหนังศีรษะก็ลดลงด้วยเช่นกันค่ะ     ปกตินกเป็นคนที่ผมหยักศกเล็กน้อย ผมบาง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ในรูปเป็นเส้นผมที่ดูแลด้วย invati ยกเซ็ตของนกเองค่ะ สรุปผลการใช้
     ผลิตภัณฑ์ทั้งเซ็ตมีกลิ่นคล้ายกันเป็นกลิ่นคล้ายสมุนไพรแต่ไม่ใช่แบบกลิ่นสมุนไพรไทยนะคะ อันนี้จะออกแนวสดชื่นกว่า 
     แชมพูฟองเยอะทำความสะอาดเส้นผมขจัดความมันได้ดีมากๆ สระแล้วรู้สึกโล่งสะอาดสบายหัวสุดๆเลยค่ะ 
     ตัวครีมนวดผมอันนี้ไม่ค่อยถูกใจเท่าไร เพราะตัวนี้จะเน้นช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นถ้าใครที่อยากให้เส้นผมดูหนาน่าจะชอบ แต่จะไม่ค่อยช่วยเรื่องความนุ่มและมีน้ำหนักของเส้นผมเลยไม่ค่อยถูกใจนกเท่าไรค่ะ
     สำหรับ scalp revitalizer อาจจะยุ่งยากในการใช้นิดหน่อยที่ต้องแบ่งผมทีละส่วนแล้วค่อยสเปรย์จนครบ 16 ครั้ง แต่จะบอกว่ามันใช้ดีมากๆ เลยค่ะ อย่างแรกเลยคือ กลิ่นของมันจะช่วยให้เรารู้สึกว่าผมสะอาดและผ่อนคลายสบายหัวเหมือนพึ่งสระผมใหม่มาเลย แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบอาจจะบอกว่ามันเหม็นได้ค่ะ เท่าที่ได้ลองใช้เกือบเดือนพบว่าการหลุดล่วงของเส้นผมดูลดน้อยลง อันนี้นกสังเกตจากเวลาที่สระผมนะคะ ปกติจะมีเส้นผมที่หลุดร่วงคาอยู่ตรงตะแกรงระบายน้ำเยอะมากหลุดทีเป็นกำๆ แต่อาทิตย์ที่ 3 ที่ใช้มาผมที่หลุดคาอยู่ตรงตะแกรงน้อยลงมากๆ แทบจะนับเส้นได้เลยทีเดียว
     สำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะมันและผมขาดหลุดร่วงง่าย แนะนำว่าควรค่าแก่การเสียเงินไปซื้อหามาใช้มากๆเลยค่ะ
สนใจผลิตภัณฑ์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line : @avedathailand

 
 

Create Date : 31 มกราคม 2560    
Last Update : 31 มกราคม 2560 23:36:01 น.
Counter : 1537 Pageviews.  

[Review] ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Life Scent สูตรเข้มข้นพิเศษ หอมนานตลอดสัปดาห์     ในขั้นตอนสุดท้ายของการซักผ้าแต่ละคนอาจให้ความสำคัญกับการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มแตกต่างกันไปตามความชอบ บางคนชอบใส่ บางคนไม่ชอบใส่ แต่สำหรับนกน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เวลาหยิบเสื้อผ้ามาใส่แล้วมีความหอมติดอยู่ในเนื้อผ้ามันให้ความรู้สึกน่าใส่กว่าเสื้อผ้าที่ไม่มีกลิ่นหรือเสื้อผ้าที่มีกลิ่นตู้เสื้อผ้าติดมาเยอะเลยค่ะ ในบล็อกนี้นกเลยมีน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อประจำมาแนะนำให้ลองใช้กันค่ะผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Life Scent 
สูตรเข้มข้นพิเศษ

กลิ่นหอมมีชีวิต

     กลิ่น คือ สัมผัสอันแสนมหัศจรรย์ที่อยู่รายล้อมรอบตัวเรา แม้จะไม่ใช่สัมผัสที่จับต้องได้แต่ก็สร้างความสุขและนานาประโยชน์ให้กับชีวิต HYGIENE เชื่อและเข้าใจในพลังของกลิ่นหอมมีชีวิตจึงได้ร่วมมือกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำระดับโลก คิดค้นนวัตกรรม HYGIENE LIFE SCENT®ที่สกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้บนต้นขณะที่มีชีวิต มาอยู่ในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ HYGIENE EXPERT CARE LIFE SCENT® เพื่อสรรค์สร้างกลิ่นหอมพิเศษเลอค่าแฝงด้วยรายละเอียดของธรรมชาติราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่หอมสดชื่นที่สุดเพื่อคุณ


สำหรับรุ่นนี้จะมีออกมาแล้วด้วยกัน 2 กลิ่น คือ

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่นพีโอนี บลูม ( สีดำ ) ทุ่งดอกพีโอนีจะบานสะพรั่งท่ามกลางธรรมชาติในตอนใต้ของฝรั่งเศส โดยดอกพีโอนีจะบานในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้นและส่งกลิ่นหอมรัญจวนใจเฉพาะช่วงเช้าก่อนแดดแรกของวัน เมื่อดอกพีโอนีบานสะพรั่งโดยทั่วก็เป็นเสมือนสัญลักษณ์บอกเราว่าฤดูร้อนกำลังจะมา 
ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่นไอริส โรส ( สีแดง ) ดอกกุหลาบโมร็อกโก จากเทือกเขาแอตลาสจะส่งกลิ่นหอมอบอวลให้คุณได้สัมผัสถึงความโรแมนติกในช่วงเวลาก่อนแสงแรกของวัน ผสานรวมตัวกันกับดอกไอริสที่จะบานพร้อมส่งกลิ่นหอมในช่วงเดือนพฤษภาคม ให้ความ รู้สึกของสัมผัสแรกแห่งความงดงามของมวลบุปผาชาติ
วิธีใช้
สำหรับการซักมือ ใส่ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มลงในน้ำสุดท้ายของการล้างผ้า ปริมาณที่แนะนำให้ใช้คือ 1/2 ฝา หรือ 20 มิลลิลิตร ต่อน้ำ 20 ลิตร น้ำผ้า 15-20 ชิ้น แช่ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที

*** คำแนะนำ
ในการใช้งานจริงหากไม่มีถ้วยตวงสามรถใช้การกะปริมาณเอาตามความเหมาะสมได้นะคะใส่มากไปหรือน้อยไปไม่ได้มีอันตรายอะไรแค่เปลืองค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้นิยมใช้แบบถุงเติมกันมากกว่าซึ่งพวกนี้ก็ไม่ได้มีถ้วยตวงแถมมาให้ด้วย หากซักเป็นประจำลองสังเกตเอาจากสีที่ขาวขุ่นขึ้นของน้ำก็ได้ว่าความขุ่นประมาณไหนถึงจะหอมถูกใจค่ะ 
- ไม่ควรเทผลิตภัณฑ์ลงบนเนื้อผ้าโดยตรง
- ไม่ควรใส่ปนกับผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าขาวสำหรับการซักเครื่อง 
     ในกรณีที่เครื่องซักผ้าไม่มีช่องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม เราสามารถใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มในการล้างน้ำครั้งสุดท้ายได้เช่นเดียวกับแบบซักมือ แต่อาจจะลำบากหน่อยที่ต้องคอยเฝ้าเครื่องซักผ้าว่ามันจะล้างน้ำสุดท้ายตอนไหน
     ในกรณีที่เครื่องซักผ้ามีช่องใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเราสามารถเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงในช่องได้เลยค่ะ ชอบหอมๆจัดไปให้เต็มช่อง นกรู้สึกว่าช่องแบบน้ำมันเล็กไปทำไมไม่ทำใหญ่ๆกันก็ไม่รู้ค่ะ ใส่น้ำยาได้น้อยยังหอมไม่สะใจเลยค่ะ
     เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้าของเราด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่จากไฮยีนกันค่ะ แล้วมาสูดความสุข ของความหอมมีชีวิตจากกลิ่นหอมดอกไม้ของน้ำยาปรับผ้านุ่มผ้าเช็ดผมที่ใช้จนเน่าแล้วมีกลิ่นอับไม่พึงประสงค์เอาซะเลย แบบนี้ต้องจับซักและแช่ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีนในน้ำสุดท้ายซะแล้วจะได้กลับมาหอมนุ่มน่าใช้เหมือนเดิม
     ผ้าราวนี้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ กลิ่น พีโอนี่ค่ะ
สรุปผลการใช้

     นกเองเป็นคนที่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ลองใช้มาเกือบทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาดแล้ว ในการซักที่มีจำนวนชิ้นผ้าเท่ากัน ปริมาณน้ำเท่ากัน ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มเท่ากัน บอกได้เลยว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มของไฮยีนหอมที่สุดค่ะ ก่อนที่จะมีตัวนี้ออกมานกก็ใช้ของไฮยีนอยู่แล้ว สำหรับรุ่นใหม่นี้ซึ่งเค้าบอกว่ามีความหอมมากกว่ารุ่นทั่วไปจากที่ลองใช้มาก็มีความหอมมากขึ้นจริงค่ะ ถ้าใส่เท่าเดิมกับที่เคยใช้กลิ่นสามารถติดทนได้เกินอาทิตย์อีกค่ะ ครั้งหลังๆที่ใช้นกเลยลดปริมาณการใช้ลงช่วยให้เราประหยัดได้อีกด้วยค่ะ
     สำหรับเรื่องกลิ่นรุ่นนี้ออกมาครั้งแรกด้ยวกัน 2 กลิ่นค่ะ นกได้ลองใช้แล้วทั้งสองกลิ่น กลิ่นไอริส โรส ถุงสีแดง กลิ่นจะออกแนวดอกกุหลาบหอมเย้ายวน หรูหรา โรแมนติก มีเสน่ตราตรึงใจ ส่วนกลิ่นพีโอนีบลูม ถุงสีดำ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นดอกพีโอนี่ ออกแนวสดใส ร่าเริง เหมือนดอกไม้แรกแย้ม โดยส่วนตัวนกชอบความหอมแนวกลิ่นพีโอนี่มากกว่าค่ะ
     สำหรับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มในครั้งต่อไปนกก็ฝากน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไฮยีนไว้พิจารณาด้วยนะคะ รับรองใช้แล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ 

คะแนน / 5
ความหอม SmileySmileySmileySmileySmiley
ความนุ่ม SmileySmileySmileySmiley
ติดทนนนาน SmileySmileySmileySmiley

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Sponsored by
 

Create Date : 25 มกราคม 2560    
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2560 12:56:35 น.
Counter : 3655 Pageviews.  

[Review] Verena Sure อาหารเสริมลดน้ำหนักช่วยดักไขมัน ลดพุง ลดเอว

     สาวๆหลายคนน่าจะมีปัญหาแบบเดียวกับนกคือ อยากผอมแต่ไม่อยากออกกำลังกายจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ไม่มีเวลาบ้าง ขี้เกียจบ้าง อยากกินอาหารที่ชอบแต่ส่วนใหญ่มักเป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำให้เราต้องสรรหาอาหารเสริมหลายๆ อย่างมาเป็นตัวช่วย ได้ผลบ้าง ไม่ได้ผลบ้างปนๆ กันไป 


     วันนี้นกมีอีกหนึ่งอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์มาแนะนำให้รู้จักกันซึ่งดังมากในตอนนี้ จากการที่ได้เห็นรีวิวของบล็อกเกอร์หลายๆท่านและดาราหลายๆคนซึ่งต่างก็บอกว่าลองแล้วเห็นผลจริงๆ  บวกกับตัวนี้เค้าเน้นกลุ่มคนที่ชอบกินแต่กลัวอ้วนและไม่สามารถห้ามใจตัวเองเวลาเห็นอาหารจานโปรดได้แบบนก เลยทำให้นกตัดสินใจที่จะลองทาน Verena Sure ดูค่ะ 

ผลิตภัณฑ์ Sure
จากแบรนด์ Verena

- เวอรีน่าชัวร์ ใช้ไคโตซานจากพืชธรรมชาติด้วยวิธี Micropropagation โดยไม่ใช้วัตถุดิบจากเศษซากสัตว์ทำให้ Chitosan ในผลิตภัณฑ์ Verena Sure มีความบริสุทธิ์และสะอาดกว่า Chitosan ในผลิตภัณฑ์อื่น ถือเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อผู้ที่แพ้อาหารทะเล (ผู้ที่แพ้อาหารทะเลสามารถรับประทานได้) และผู้ที่ทานมังสวิรัต 
- ใช้ไคโตซานที่มีคุณภาพสูงมีสิทธิบัตรเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเบลเยี่ยมและมีงานวิจับรองรับ ซึ่งช่วยดักจับไขมันได้ดีกว่าไคโตซานจากสัตว์ทะเล 6-7 เท่า และสามารถดักจับไขมันใหม่ได้ถึง 800 เท่า ของน้ำหนักตัวมันเอง ป้องกันการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักจากไขมันได้ 40% ลดการสะสมของไขมันในตับและกล้ามเนื้อได้ 66% ลดไตรกลีเซอไรด์และคลอเรสเตอรอลได้ 31.5% และ 21.5% 
- ปลอดภัยต่อร่างกาย เพราะไคโตซานไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และถูกขับออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Sure เหมาะกับใครบ้าง
  • ผู้ที่ชอบทานของทอดของมันหรือทานหนักบุฟเฟ่ห์ปาร์ตี้บ่อย
  • ผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยลดน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง พร้อมกับการมีสุขภาพที่ดี
  • ผู้ที่มีปัญหาดื้อยา ลดน้ำหนักยากจากการทานยาลดน้ำหนัก
  • ผู้ที่มีเซลลูไลท์ส่วนเกิน แขน ขา สะโพก พุงขอบชี๊ต
  • ผู้ที่อยากลดน้ำหนักแบบไม่ฝืน อด ทรมานตัวเองเกินไป
  • คนที่อยากหุ่นดีเหมือนวุ้นเส้นค่าาาาา 555+ (ข้อนี้ล้อเล่นน๊าาาา แต่ก็อยากได้จริงๆนะ)
ลักษณะผลิตภัณฑ์
เป็นแคปซูลเม็ดสีครีมเทา ขนาดเท่าๆ กับแคปซูลทั่วไป 
นกสงสัยว่าด้านในแคปซูลเป็นอย่างไรเลยแกะออกมาให้ดูกัน ข้างในเป็นผงสีครีมๆ แบบในรูปเลย
ส่วนประกอบสำคัญ

ใน 1 แคปซูล ประกอบไปด้วย

- ไคโตซาน 498.00 มิลลิกรัม 
ไคโตซานที่ใช้ใน Verena Sure เป็นไคโตซานที่สกัดได้จากผนังเซลล์ของฟังไจ (Aspergillus Niger) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า KiOnutrime-Bloc นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม สามารถดักจับไขมันได้มากกว่าตัวมันเอง 800 เท่า โดยมีหนังสือรับรองจากองค์การความปลอดภัยทางด้านอาหารของสหภาพยุโรป (EFSA : European Food Safety Authority) ว่าไม่มีสารก่อภูมิแพ้, ไม่มีสารกลูเตน, ไม่มีการตัดต่อพันธุกรรม, มังสวิรัตสามารถรัปประทานได้, คนที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถรับประทานได้

- โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต 2.00 มิลลิกรัม
ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยเร่งการเผาผลาญสารอาหารต่างๆ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

วิธีรับประทาน
ขนาดแนะนำให้รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร 10 นาที
ข้อแนะนำเพิ่มเติม : ควรดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อให้สารสกัดละลายและออกฤทธิ์ได้เต็มประสิทธิภาพ
- เลือกทานเฉพาะก่อนอาหารมื้อหนัก 1 แคปซูล
(มื้อเย็นข้าวหมูทอดกระเทียม จัดไป 1 แคปซูลเลยจ้า)

หลักการทำงานของไคโตซานใน Verena Sure

กระบวนการดักจับไขมันของสารสกัดไคโตซานใน Verena Sure แบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอน ดังนี้

  • ดักจับ : เมื่อไคโตซานเข้าสู่ร่างกายจะละลายในกระเพาะอาหารที่มีฤทธิ์เป็นกรดและเข้าจับตัวกับไขมันหลังจากนั้นจะเคลื่อนที่เข้าสู่ลำไส้เล็ก
  • ฟอร์มเจล : ในลำไส้เล็กจะมีสภาวะเป็นกรดน้อยลง ทำให้ไคโตซานมีลักษณะกลายเป็นเจล ไขมันเหล่านี้จึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
  • ขับออก : เจลไขมันเหล่านี้จะถูกลำเลียงผ่านไปยังลำไส้ใหญ่ และถูกขับออกจากร่างกายผ่านทางระบบขับถ่ายอย่างเป็นธรรมชาติเรามาทดลองดูการทำงานของ Sure กัน

     เราทำการทดลองโดยแกะแคปซูลออกแล้วเทผงผลิตภัณฑ์ Verena Sure ลงในน้ำมัน ภายในเวลาไม่กี่วินาทีที่ Sure ค่อยๆ ดูดซึมน้ำมันจนตัวมันพองเต็มที่ก็จะตกลงสู่ด้านล่าง ถ้าเทียบกับในร่างกายเราคือ Sure ได้ดูดซับไขมันจากอาหารไว้เต็มแล้วเป็นก้อนๆ คล้ายเจล และรอเดินทางไปขั้นตอนการย่อยสลายต่อไป
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล

ราคา : 650 บาท

เลขที่ อย. : 20-1-13451-1-0018


สรุปผลการทดลองรับประทาน

การควบคุมน้ำหนัก 3/5 นกลองทาน Sure มาได้ 1 อาทิตย์ ตอนนี้ยังไม่เห็นเรื่องน้ำหนักลดลงอย่างชัดเจน แต่เวลาที่จะกินมื้อหนักก็ทาน Sure ก่อน 1 เม็ด เพื่อดักจับไขมันส่วนเกิน ทำให้กินได้อย่างสบายใจมากขึ้นค่ะ 
การขับถ่าย 5/5 การขับถ่ายนกสามารถขับถ่ายได้ตามปกติ อีกอย่างที่เป็นข้อดีของ Sure คือ เวลาถ่ายจะไม่มีคราบน้ำมันปนออกมากับอุจจาระต่างกับตัวอื่นๆ ที่เวลาถ่ายจะมีน้ำมันปนออกมาจะลำบากมากเวลาทำความสะอาด 
 บรรจุภัณฑ์ 4/5 บรรจุภัณฑ์แน่นหนาดี แต่เปิดยากไปหน่อย ต้องกดลงแล้วหมุนในลักษณะงัดขึ้นนิดๆ จะหลุดออกง่าย ตอนแรกยังไม่รู้จังหวะหมุนจนมือแดงไปหมดเลย
สั่งซื้อสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Website : www.verena.co.th
Sponsored by
 

Create Date : 09 ธันวาคม 2559    
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 23:16:28 น.
Counter : 3972 Pageviews.  

[Review] Nature Republic Cotton Armpit Kit & Hair Removal Cream ตอบทุกปัญหาผิวใต้วงแขน

     สวัสดีค่ะวันนกมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับใต้วงแขวนมารีวิวให้ดูกันค่ะ นกไม่ค่อยเจอแบรนด์ไหนทำผลิตภัณ์ดูแลใต้วงแขนออกมาแบบครบเซ็ตซักเท่าไร จนมาเจอของ Nature Republic ที่มีผลิตภัณฑ์ออกมาแบบครบเซ็ตมีทั้งครีมกำจัดขน สบู่ และครีมบำรุงเลย นกคิดว่าผลิตภัณฑ์ในรีวิวนี้น่าจะตอบโจทย์ของหลายๆคนที่มีปัญหาใต้วงแขนเหมือนนกได้แน่ๆ เช่น ไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุด ไม่กล้าโชว์ใต้วงแขน เวลาจะโหนรถเมล์หรือรถไฟฟ้าแต่ละทีต้องหนีบๆแขนไว้กับตัว ใต้วงแขนดำคล้ำ มีสาหร่ายเยอะ อายคนอื่นจัง ตามมาอ่านรีวิวนี้กันได้เลยรับรองว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปแน่นอนค่ะ Nature Republic
Armpit Kit Cotton & Armpit Hair Removal Cotton

ตัวแรกจะมาเป็นเซ็ต ในเซ็ตจะมีผลิตภัณฑ์สองตัวคือ Cotton Armpit Wash และ Cotton Armpit Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

     ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวบริเวณใต้วงแขน ช่วยขจัดเซลล์ผิวพร้อมมอบ ความสดชื่นให้กับผิวใต้วงแขน Cotton Armpit Wash ช่วยทำความสะอาดบริเวณใต้วงแขน โดยมีส่วนผสมของ AHA (Alpha Hydroxy Acids) ช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ของผิวหนัง Cotton Armpit Wash จะช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังใต้วงแขน อันเป็นสาเหตุให้เกิดเส้นขนอุดตัน และยังช่วยให้ผิวใต้วงแขนของคุณสะอาดสดชื่น

     Cotton Armpit Cream ไวท์เทนนิ่งครีม ช่วยให้ผิวใต้วงแขนแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น เพิ่มความมั่นใจให้กับวงแขนของคุณ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอก Cotton ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Cotton Armpit Cream จะช่วยลดรอยคล้ำจากการโกนหรือการเสียดสีของวงแขน

Cotton Armpit Wash 
สำหรับทำความสะอาดใต้วงแขน

เนื้อผลิตภัณฑ์
     เนื้อโฟมสีขาวมีสครับละเอียดๆ สามารถใช้ทำความสะอาดใต้วงแขนได้เป็นประจำทุกวัน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

วิธีใช้
     หลังจากอาบน้ำถูสบู่ล้างออกเรียบร้อยตามปกติแล้ว ในขณะที่ใต้วงแขนยังเปียกอยู่ ให้บีบ Armpit Wash ออกมาเล็กน้อยลูบเบาๆ บริเวณใต้วงแขนจนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดใช้ผ้าซับให้แห้ง ตัวนี้สามารถใช้ทำความสะอาดใต้วงแขนได้เป็นประจำทุกวันค่ะ

Armpit Whitening Cream
 ครีมบำรุงใต้วงแขนเพื่อความขาวกระจ่างใส
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนอะหนะ

วิธีใช้
     หลังจากทำความสะอาดใต้วงแขนด้วย Armpit Wash  และซับใต้วงแขนให้แห้งด้วยผ้าสะอาดแล้ว ให้ใช้  Armpit Whitening Cotton บีบออกมาเล็กน้อยทานวดเบาๆ บริเวณใต้วงแขนให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว

Armpit Hair Removal
ครีมกำจัดขนใต้วงแขนชนิดล้างออก กำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

วิธีใช้ 

- บิดปลายหลอดตรงส่วนของพายซิลิโคนไปทางคำว่า ON

- บีบที่หลอดจะมีเนื้อครีมไหลออกมาจากรูตรงกลางซิลิโคน - ค่อยๆป้ายเนื้อครีมลงไปใต้วงแขนบริเวณที่ต้องการกำจัดเส้นขนให้ทั่วๆ จากนั้นทิ้งไว้ 5-10 นาทีค่ะ ก่อนปิดฝาเก็บอย่าลืมเช็ดทำความสะอาดครีมที่เลอะอยู่บริเวณพายซิลิโคนด้วยนะคะ

*** ไม่ควรทาไว้เกินเวลาที่กำหนดนะคะ เพราะอาจจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองขึ้นได้ค่ะ- หลังจากครบตามเวลาแล้วให้นวดๆ ใต้วงแขนบริณที่ทาครีมไว้ให้ทั่ว 

- เช็ดครีมออกด้วยผ้าหรือสำชีชุบน้ำให้สะอาดหรือใครสะดวกจะล้างน้ำออกเลยก็ได้ค่ะ

จะมีขนหลุดออกมาแบบนี้ค่ะ ที่เห็นน้อยๆ ไม่ได้เป็นคนขนน้อยแต่อย่างใด นกเคยทำเลเซอร์มาแล้ว 1 คอร์ส 10 ครั้ง แต่เอาไม่อยู่อะ พอผ่านไปหลายๆ เดือนก็เริ่มมีขนขึ้นมาเยอะอีกเลยต้องพึ่งครีมกำจัดขนไปพลางๆ

- เสร็จเรียบร้อยเนียนใสไร้ขนแล้วค่ะ

สรุปผลการใช้

     - Armpit Wash คะแนน 3/5 
     โฟมทำความสะอาดพร้อมสครับละเอียดๆในตัว กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองเยอะฟองละเอียดดี ถามว่าแตกต่างจากครีมอาบน้ำปกติมั้ย ถ้าดูด้วยสายตาก็ต้องบอกว่าไม่ต่างค่ะ แต่ด้วยความที่มันมีสครับละเอียดๆด้วยนกคิดว่ามันน่าจะช่วยทำความสะอาดได้ดีกว่าครีมอาบน้ำทั่วไปและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปได้อีกด้วย 
     หักคะแนนเพราะไม่เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนใช้แล้วเฉยๆ 

     - Armpit Whitening Cream คะแนน 4/5
     เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนกลิ่นแป้งเด็ก เนื้อลื่นทาง่ายซึมไว ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเนียนนุ่นขึ้นและยังช่วยลดกลิ่นกายได้อีกด้วย นกลองไม่ใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายดูในวันที่เหงื่อออกก็ไม่มีกลิ่นเต่าโชยออกมาน๊าถือว่าระงับกลิ่นได้ดีเลย ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนขึ้น แต่เรื่องความขาวกระจ่างใสยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไรค่ะ 
     หักหนึ่งคะแนนเพราะยังไม่เห็นความแตกต่างเรื่องความขาวอย่างชัดเจน

     - Armpit Hair Removal คะแนน 4/5 
     ขวดมีพายซิลิโคนติดมาในตัวเลย แค่เปิดฝาก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องหาอุปกรณ์เสริมเพิ่มให้ยุ่งยากสะดวกดี แต่กลิ่นครีมเหม็นไปนิดนึงกลิ่นเหมือนพวกครีมยืดผมเลยค่ะ ตัวครีมเหมือนจะช่วยให้เส้นขนอ่อนตัวและขาดง่ายขึ้น การที่เรานวดๆลงไปหลังครบสิบนาทีก็จะช่วยให้เส้นขนที่โผล่ขึ้นมาเหนือผิวหนังขาดออกได้ง่ายเหมือนกับการโกนขน แต่จะไม่ได้เป็นแบบถอนรากถอนโคนนะคะ เส้นขนที่ยาวออกมาก็จะหลุดออกค่อนข้างเกลี้ยง ยกเว้นเส้นที่เป็นตอสั่้นๆ หรือพวกขนคุดก็จะไม่หลุดออกมา ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คัน อ่อนโยนพอสมควรค่ะ
      จากที่นกใช้มาหลังทำประมาณ 3 วันก็จะเริ่มมีเส้นขนงอกขึ้นมาแล้วค่ะ แต่ถ้าจะทำอีกครั้งควรรอให้เส้นขนยาวขึ้นมาประมาณครึ่งเซ็นก่อนค่อยทำอีกครั้ง ถ้าสั้นกว่านี้มันจะไม่ค่อยหลุดค่ะ ครีมกำจัดขนแบบนี้ถือว่าสะดวกดีมากๆ สำหรับการกำจัดขนในระยะเวลาสั้นๆ และยังไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วยค่ะ
     หักคะแนนตัวนี้เรื่องกลิ่นที่เหมือนกับพวกครีมยืดผมและเส้นขนที่เป็นตอๆ จะไม่ค่อยหลุดออกมาด้วย

Cotton Armpit Kit ราคา 450 บาท
Cotton Hair Removal Cream ราคา 350 บาท
หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ Shop Nature Republic ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Sponsored by 

Create Date : 03 ตุลาคม 2559    
Last Update : 5 ตุลาคม 2559 0:49:51 น.
Counter : 759 Pageviews.  

[Review] Sparkle Ionic White Powerful Toothbrush แปรงสีฟันพลังไอโอนิค ขจัคคราบพลัค เพื่อฟันขาวสะอาด    ปกตินกจะใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าในการแปรงฟันเป็นประจำแต่ช่วงนี้แปรงที่นกใช้หาหัวแปรงมาเปลี่ยนไม่ได้เลยทำให้ต้องเลิกใช้ไปในที่สุด ระหว่างที่นกกำลังมองหาแปรงสีฟันอันใหม่ก็บังเอิญได้รู้จักกับ Sparkle Ionic White Powerful Toothbrush แปรงสีฟันพลังไอโอนิค ซึ่งทางแบรนด์มีแปะบอกไว้ด้วยว่าขายดีที่สุดในญี่ปุ่น อะไรคือพลังไอโอนิค มีดีอย่างไร ลองมาอ่านกันค่ะSparkle Ionic White Powerful Toothbrush

รามาทำความรู้จักเจ้าแปรงสีฟันไอโอนิคตัวนี้กันค่ะ

นวัตกรรมใหม่ แปรงสีฟันสปาร์คเคิล พลังไอโอนิค ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันทันตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยี ด้วยฟังชั่นการทำงานของแปรงสีฟันที่ปล่อยประจุลบ ที่ช่วยขจัดคราบพลัค ซึ่งก่อให้เกิดหินปูนได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการไปคลีนิคทันตกรรม
หลักการทำงานของแปรงสีฟัน
แปรงไอโอนิคจะปล่อยประจุไอออนลบ เพื่อดึงแบคทีเรียและคราบพลัค ซึ่งสะสมอยู่ที่เนื้อฟันให้หลุดออก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ฟันขาว สุขภาพดี สลายหินปูน, ลดคราบพลัค เพิ่มประกายฟันขาว เหงือกกระชับ, 
แข็งแรง  และลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น

หัวแปรงและขนแปรง

- ขนแปรง Micro-Fine ที่นุ่มและเรียวเล็กเป็นพิเศษ สามารถเข้าถึงร่องลึกของซอกฟันและเหงือก ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ลดสาเหตุของการเกิดฟันผุและเหงือกอักเสบได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน 
- หัวแปรงสีฟันสามารถถอดเปลี่ยนได้อันใหม่ได้

การตรวจสอบแบตเตอรี่

- ด้ามแปรงสีฟันจะมีแบตเตอรี่อยู่ในตัว เราสามารถทดสอบว่าแปรงสีฟันของเรายังทำงานอยู่หรือไม่ โดยการกดบริเวณปุ่มที่เป็นยางจะมีไฟสีแดงติดขึ้นมาตรงปลายด้ามแสดงว่าแปรงสีของเรายังพร้อมใช้งานอยู่ 
- แบตเตอรี่นี้จะมีอายุการใช้งานอยู่ได้นานประมาณ 2 ปี หากแบตหมดจะไม่สามารถเปลี่ยนแบตได้

วิธีการใช้งาน

- ก่อนใช้แปรงสีฟันควรล้างน้ำให้ด้ามแปรงสีฟันเปียกน้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
ในการใช้งาน

- ขณะที่แปรงฟันควรให้นิ้วของเราสัมผัสกับแถบโลหะตลอดเวลา เพื่อให้ประจุลบทำงานอย่างสมบูรณ์
การเปลี่ยนหัวแปรงสีฟัน

- หัวแปรงสีฟันสามารถถอดเปลี่ยนโดยดึงออกได้เลย 
- ควรถอดหัวแปรงออกมาทำความสะอาดเป็นปะะจำด้วยนะคะ เพราะด้านในหัวแปรงจะมีคราบยาสีฟันและคราบพลัคเข้าไปติดอยู่
- เพื่อสุขภาพฟันที่ดีควรเปลี่ยนหัวแปรงสีฟันใหม่ทุก 3 เดือน

ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้

- ช่วงแรกๆที่ใช้อาจะรู้สึกไม่ค่อยถนัดเท่าไร ที่ต้องมาคอยพะวงอยู่ตลอดว่านิ้วมือของเราสัมผัสกับแถบโลหะอยู่หรือเปล่า พอใช้ไปซักพักก็จะชินขึ้นค่ะ แต่จริงๆแล้วด้ามแปรงก็ออกแบบมาให้นิ้วของเราสัมผัสโดนแถบโลหะตลอดเวลาอยู่แล้วไม่ว่าจะหันแปรงไปทางซ้ายทางขวาหรือแปรงขึ้นแปรงลงก็ตาม แต่บางทีนกก็อดก้มมาดูนิ้วตัวเองบ่อยๆไม่ได้เหมือนกันค่ะ

- อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าปกตินกใช้แปรงสีฟันไฟฟ้ามาตลอด ช่วงแรกที่เปลี่ยนมาใช้แปรงสีฟันธรรมดามันรู้สึกว่าไม่ค่อยสะอาดเท่าใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า แต่หลังจากได้ลองใช้แปรงสีฟันไอโอนิคนกรู้สึกว่าแปรงตัวนี้ทำความสะอาดได้ดีเท่าๆ กับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่นกเคยใช้มาเลย ยิ่งถ้าเทียบกับแปรงสีฟันแบบธรรมดาจะรู้สึกแตกต่างแน่นอนแปรงโอโอนิคจะรู้สึกฟันและปากสะอาดกว่าค่ะ 

- การที่เราเลือกใช้แปรงสีฟันที่สามารถทำความสะอาดคราบพลัคได้ดีนอกจากจะช่วยให้ฟันสะอาดแล้ว ยังช่วยลดการสะสมของคราบพลัคซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดหินปูน เมื่อหินปูนเกิดได้ยากขึ้นก็ทำให้เราไม่ต้องไปหาหมอฟันเพื่อขูดหินปูน ไม่ต้องเจ็บตัวและประหยัดค่าขูดหินปูนด้วยนะเออ

ข้อเสีย
- ถ้าแบตเตอรี่หมดแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแบตได้ ต้องทิ้งอย่างเดียว แต่ถ้าใช้ได้นานประมาณ 2 ปีจริงก็ถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ
- ราคาสูงไปนิดถ้าเทียบกับแปรงสีฟันทั่วๆ ไป


Sponsored byFollow Me

 

Create Date : 29 มิถุนายน 2559    
Last Update : 29 มิถุนายน 2559 21:48:10 น.
Counter : 3862 Pageviews.  

1  2  3  

babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.