Group Blog
 
All blogs
 

[Review] สาวอ้วนน้อยพาเปิดถุง Shoppping จากเว็บ Zalora ในงบ 1,000 บาท จะได้อะไรมาบ้างมาดูกัน

  สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นกจะพามาเปิดถุงช๊อปกันอีกแล้ว ครั้งนี้ก็เหมือนเดิมไม่ได้ออกไปช๊อปที่ไหนไกลหรอกค่ะ นั่งช๊อปสบายๆ ชิลล์ๆ อยู่ที่บ้าน สั่งสินค้าผ่านเน็ตอีกแล้ว 555+


     ส่วนเว็บไซต์ที่นกไปช๊อปมาวันนี้ก็เว็บเดิมที่เคยช็อปกันนั่นแหละจ้า ขาช็อปแฟชั่นออนไลน์น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ช่วงที่ผ่านมาเว็บนี้เค้าฉลองครบรอบ 3 ปีแล้ว สำหรับเว็บ Zalora Thailand เร็วใช่มั้ยหล่ะ เหมือนเพิ่งจะรู้จักเว็บนี้ได้ไม่นานเองเน๊อะ ฉลองครบรอบ 3 ปี เลยมีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ ออกมาเพียบ ขาช็อปแบบนกไม่พลาดอยู่แล้ว ของถูกและดีเราชอบมาก อิอิ

     สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเข้ามาเห็นว่ามันเคยมีโปรโมชั่น ตอนนี้ไม่ทันแล้วนะ มันหมดโปรไปแล้ว 555+ แต่ไม่ต้องเสียใจไปน๊าเว็บนี้เค้าจัดโปรเรื่อยๆ แหละจ้า ไม่ทันโปรรอบนี้ก็รอรอบหน้าค่ะ คิดซะว่า "ก็ดีจะได้ไม่เปลืองตังค์ไง" หลอกให้อยากแล้วจากไป


     มาดูกันดีกว่าว่ารอบนี้นกได้อะไรมาบ้าง เนื่องจากครั้งนี้นกมีงบจำกัดยังมีรายจ่ายรออยู่ยาวเป็นว่าว งืดดดดด งืดดดดด เลยตั้งงบให้ตัวเองจำกัดกับการช็อปรอบนี้ไว้แค่ 1000 บาท บวกลบไม่เกินร้อย แต่กำลังอยากได้หลายอย่างมาก เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แล้วมันจะได้มั้ยหล่ะเนี่ย นั่งเลือกอยู่เป็นวันๆ นะกว่าจะลงตัวทั้งของทั้งเงิน ลำบากใจ งบจำกัดแต่อยากได้อ่า โชคดีที่เว็บ Zalora มีสินค้าหลากหลายทั้งยี่ห้อ แบบของสินค้า ราคา เรียกได้ว่าครบทุกรูปแบบตรงตามความต้องการของเราแน่นอนค่ะ ที่สำคัญมากที่สุดคือมันมี "โปรโมชั่น !!!"


กว่าจะเลือกได้ลงตัว ในที่สุดก็ได้ครบตามที่ได้อยากแล้ว เย้ๆๆๆ จิ้มๆใส่ตะกร้าไปกดชำระเงิน เลือกชำระเงินปลายทาง ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน จ่ายเมื่อของถืงมือเราเท่านั้นแจ่มมาก ใครมีโค๊ดส่วนลดอะไรใส่ไปโลดเอาให้คุ้ม
 สมัยนี้ต้องช็อปแบบมีสติและประหยัดที่สุดค่ะ
นกอยู่ในกทม. รออยู่ 3 วันทำการ (เสาร์-อาทิตย์ไม่นับนะคะ) ก่อนสินค้าจะจัดส่ง 1 วัน เค้ามี Message มาบอกด้วยค่ะ ว่าของจะเข้ามาส่งพรุ่งนี้ ดีเลยเราจะทราบล่วงหน้า วันรุ่งขึ้นตอนเช้าก็จะมีเมสเซนเจอร์โทรมาแจ้งก่อนด้วยค่ะว่าจะเข้ามาส่งของ แต่ถ้าเราไม่สะดวกก็นัดวันเวลากับเค้าใหม่ได้นะคะ

เด็กแว๊นแว๊นมอไซค์มาส่งของให้ถึงหน้าหอแล้ว (ของนกแมสเซนเจอร์ขี่มอไซค์มาส่งค่ะ) ในที่สุดของก็มาส่งแล้ว เย้ๆๆๆๆ เซ็นต์รับพร้อมจ่ายตังเรียบร้อย ควรเตรียมเงินไว้ให้พอดีด้วยนะคะ เผื่อเค้าไม่มีทอนจะได้ไม่ต้องวุ่นวายค่ะ

เดี๋ยวนี้ถุงสำหรับส่งของคืนจะเป็นใบเดียวกับที่ส่งของมาให้เราแล้วนะคะ ไม่มีถุงมาให้อีกหนึ่งใบแบบเมื่อก่อนแล้ว ดังนั้นเวลาแกะระมัดระวังนิดนึง ฉีกตามรอยประนะคะ จะได้เอาถุงไว้ใช้ได้กรณีที่เราต้องส่งของคืน Zalora ค่ะ

มาดูกันดีกว่าค่ะว่านกได้อะไรมาบ้าง รอบนี้ได้มา 3 ชิ้น อย่างที่บอกไปว่าอยากได้เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ก็ได้สมใจแล้ว 555+

เริ่มจากรองเท้ากันก่อน
แบรนด์ ZALORA รองเท้าแบบสวม Floral PU
ราคา 265 บาท ลดจาก 529 บาท


รองเท้ามีถุงผ้าใส่มาให้ด้วยพร้อมกับที่ดันทรงรองเท้าไม่ให้เสียรูป
จะเป็นกระดาษอัดแข็งๆ ชอบมากๆเลย รู้สึกเหมือนเค้าจะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยได้ดี เพราะบางแบรนด์ที่เคยซื้อเทียบกับที่ราคาพอๆ กัน
บางเจ้าใส่มาในถุงเฉยๆ ก็มี กว่าจะถึงมือเราของบุบบู้บี้หมดแล้ว

รองเท้าหนังเทียมสีดำลายดอกไม้สีชมพู
เอาไว้ใส่ไปเดินเที่ยวในวันสบายๆ
ใส่ไปเดินเที่ยวมาแล้วใส่สบายมากไม่เมื่อยเท้าเลยค่ะ ชอบๆ
ตัวรองเท้าคู่นี้งานจะไม่ค่อยเนี๊ยบเท่าไรนะนี่ อุตส่าห์ชมเรื่องบรรจุภัณฑ์ไปข้างบน
ตัวของดันไม่เนี๊ยบซะงั้น รองเท้ามีรอยกาวเลอะตามขอบอยู่พอสมควร
ด้านในรองเท้าตามขอบจะมีเศษด้ายลุ่ยๆ อยู่หลายจุด
แต่จริงๆแล้วตรงนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาในการสวมใส่ค่ะ
ส่วนจะใส่ทนมั้ยอันนี้ยังบอกไม่ได้เพราะตอนนี้มันยังใช้งานได้ดีอยู่ค่ะ

ชิ้นที่สอง กระเป๋าสะพาย Mini Boxy จากแบรนด์ ZALORA เช่นเดียวกัน
ราคา 399 บาท ลดจาก 499 บาท


กระเป๋าสะพายข้างสีดำใบเล็กๆ ด้านในมีผ้ารองอีกชั้นมีช่องใส่ของเล็กๆด้วย
มีสายสะพายยาวอย่างเดียวไม่สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ค่ะ
ใบนี้งานตัดเย็บเรียบร้อยมาก ทั้งด้านในและด้านนอก
ตามขอบกระเป๋าไม่มีรอยยางแหว่งหรือเกินออกมาเลย
งานดีต่างกับรองเท้าลิบลับทั้งที่ราคาเต็มไม่ต่างกันมาก

แต่เสียอย่างนึงคือกระเป๋าไม่มีถุงผ้ามาให้ใส่ เวลาไม่ใช้งานต้องหาถุงมาใส่เอาเอง ตอนมามันมาแบบในรูปคือมีกระดาษสีขาวห่อแล้วใส่ถุงพลาสติกมาค่ะ

สำหรับใบนี้ตั้งใจเอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิกเวลาออกข้างนอก
ไปเดินเที่ยว เพราะทุกวันนี้ใบที่แบกอยู่หลายกิโลมาก
ชักจะแบกไม่ไหวแล้ว ต้องลดขนาดกระเป๋าลงมันทำให้นกใส่ของได้น้อยลง
พอกระเป๋าใบเล็กลงนกก็จะไม่พยายามยัดอะไรใส่ไปมาก
เอาไปเท่าที่จำเป็นจริงๆ เช่น เงิน บัตรต่างๆที่จำเป็น โทรศัพท์ กุญแจ แค่นี้พอชิ้นสุดท้ายในรอบนี้
ชุดเดรส
Mesh Yoke Shift with Bell Sleeves จากแบรนด์ ZALORA
ราคา 400 บาท ลดจาก 799 บาท

ชุดเดรสสีขาว
ครีมแขนยาว เนื้อผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์ผสม
ช่วงบนเป็นผ้าโปร่งฉลุลาย เค้าเห็นนางแบบใส่แล้วมันสวยเรียบร้อยน่ารักมากๆ
เลยจัดตัวนี้มา แต่ทำไมเค้าใส่แล้วมันไม่น่ารักเหมือนนางแบบน๊อ มันกลมๆ กลิ้งได้อย่างไงก็ไม่รู้ 555+ ก็เรามันอ้วนน้อยนี่นา
ชุดนี้ใส่เที่ยวได้ ใส่ไปงานแบบไม่เป็นทางการก็โอเค


เดรสงานตัดเย็บเนี๊ยบเรียบร้อยมากๆ เดินขอบเก็บงานอย่างดี
ไม่มีเศษด้ายลุ่ยเลย  ตรงผ้าด้านบนที่เป็นลายฉลุก็เรียบร้อยดีไม่มีรอยขาด
บางตัวจะชอบเจอเนื้อผ้าขาดตรงรอยฉลุ แต่ตัวนี้ไม่มีค่ะ
เนื้อผ้าทิ้งตัวสวมใส่สบาย มีซับในอีกหนึ่งชั้นซับในบางไปหน่อย
แต่ใส่ออกมาแล้วก็ดูไม่โป๊เพราะผ้าด้านนอกค่อนข้างหน้า
กระดุมตรงข้อมือทำจากเปลือกหอยช่วยเสริมให้ชุดนี้ดูดีขึ้นอีกด้วยค่ะ


หมดแล้วเน๊อะสำหรับของที่ช็อปมาวันนี้ จ่ายไปทั้งหมด 265 + 399 + 400 = 1064 บาท เกิน 490 บาทส่งฟรี รอบนี้ไม่เสียค่าส่งเพิ่ม ทั้งหมดที่จ่ายถือว่าอยู่ในงบที่ตั้งไว้ ได้ของตามต้องที่ต้องการสมใจ


SmileySmileySmiley


แบรนด์ Zalora

     สังเกตว่ารอบนี้ของที่นกสั่งมาทั้งหมดจะเป็นสินค้าจาก แบรนด์ Zalora ซึ่งเป็นแบรนด์ของทางเว็บไซต์ Zalora เองเลย ตอนแรกก็ไม่ได้ใจที่จะซื้อของ
แบรนด์นี้เท่าไร แต่เลือกไปเลือกมาดันถูกใจของจากแบรนด์ Zalora ทั้ง 3 ชิ้นเลย ลังเลอยู่นานว่าจะสั่งหรือจะเปลี่ยนไปเอายี่ห้ออื่นดี เพราะเห็นว่าเป็นของจากแบรนด์ของทางเว็บเองก็กลัวว่าคุณภาพมันจะไม่ดี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจสั่งมาลองดูไหนๆ ก็ชอบแบบอยู่แล้ว จะได้รู้กันไปเลยว่าคุณภาพมันจะดีมั้ย ถ้าไม่โอเครอบหน้าจะได้ขอบาย     แต่มันดีกว่าที่คิดไว้แฮะ ของที่สั่งมาดูดีมากๆ ทุกอัน แบบเหมือนในเว็บเป๊ะ วัสดุที่ใช้ทำก็ดูดีไม่ก๊องแก๊ง ชุดเดรสที่คิดว่าผ้าจะต้องบางๆ ใส่จริงไม่ได้แน่ๆ กลับดีกว่าที่คิดไว้มากๆ ตัวกระเป็ารอบที่แล้วสั่งยี่ห้ออื่นมา ตามขอบกระเป๋าบางจุดเค้าจะทำไม่ดียางตามขอบมันจะยื่นๆ ออกมาบ้างบางจุดก็เว้าแหว่งจนเห็นรอยขอบหนังด้านใน แต่อันนี้ไม่มีเลย ยกเว้นรองเท้าที่ผิดหวังนิดๆ งานมันดูไม่เรียบร้อย ถ้าไม่สั่งเกตก็ไม่เห็นหรอก นกซื้อของแล้วชอบมานั่งพิจารณาทีหลังทำให้เห็นจุดเล็กที่ไม่เรียบร้อยพวกนี้ แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการสวมใส่ค่ะ

     นกเองสั่งของกับ Zalora มาแล้วหลายรอบมากๆ สั่งตลอดเวลาโปรโดนใจแม้จะไม่มีอะไรที่ต้องการใช้ แต่พอมีโปรเข้าไปส่องเสียตังค์ตลอด บอกได้เลยว่าเว็บนี้ไว้ใจได้ทั้งในเรื่องของสินค้าและบริการ เพราะเท่าที่ใช้บริการกันมายังไม่มีเรื่องอะไรที่ไม่ได้ดังใจเลย อย่างรอบนี้ลองสั่งสินค้าที่เป็นแบรนด์ของ Zalora เอง ก็ไม่ผิดหวังถือว่าคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยค่ะ

     ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะสั่งดีมั้ย ลองอ่านรีวิวนี้เป็นแนวทางดูนะคะ ถ้าใครยังสั่งไม่เป็นลองอ่านประสบการณ์ที่นกสั่งของกับ Zalora เป็นครั้งแรกดูก่อนได้เลยค่ะ จิ้มที่รูปด้านล่างได้เลย 

Create Date : 03 เมษายน 2558    
Last Update : 12 เมษายน 2558 22:33:07 น.
Counter : 617 Pageviews.  

แชร์ประสบการณ์ Shopping Online กับเว็บไซต์ ZALORA ภาค 3 สรุปข้อดีข้อเสียและ Code ส่วนลด


แชร์ประสบการณ์ Shopping Online กับเว็บไซต์ zalora เป็นครั้งแรก ภาค 1 ทำความรู้จักและสั่งซื้อสินค้าแชร์ประสบการณ์ Shopping Online กับเว็บไซต์ ZALORA
ภาค 3


     การคืนสินค้า สำหรับท่านอื่นที่สั่งสินค้ามาแล้วสินค้าที่ได้รับมีปัญหาสามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 30 วัน โดยใส่สินค้าลงถุงที่ทางZalora เตรียมไว้ให้แล้วกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการคืนสินค้าให้เรียบร้อย โทรเข้า Call Center แจ้งขอคืนสินค้าแล้วจะมีบริษัทส่งสินค้ามารับสินค้าที่ต้องการส่งคืนกลับไปค่ะ หรือสามารถกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มและส่งสินค้าคืนได้ที่เซเว่นทุกสาขาได้เลยค่ะ ตรงส่วนนี้นกไม่ได้ลองใช้บริการนะคะเพระาสินค้าที่ได้รับไม่มีปัญหาอะไรค่ะ
หากใครมีข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับ zalora สามารถกดเข้าไปอ่านตรง FAQ
ได้เลยนะคะ มีคำตอบค่อนข้างครอบคลุมครบทุกความสงสัยเลยค่ะ


ข้อดีข้อเสียจากการสั่งสินค้ากับ
ZALORA

ข้อดี

- สะดวกสบาย สามารถสั่งสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต และรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านได้เลย

- มีสินค้าให้เลือกหลากหลายมากๆ ทั้งแบรนด์ ไม่แบรนด์ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง เรียกว่ามีให้เลือกครบทุกอย่างจริงสำหรับสินค้าด้านแฟชั่น

- มีบริการจ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า อันนี้ถูกใจนกสุดๆ ไม่ต้องโอนเงิน ไม่ต้องมีบัตรเครดิตเดบิตต้องเปิดใช้งานออนไลน์อะไรให้วุ่นวาย เพียงแค่เข้ามาเลือกสินค้า แล้วเลือกเก็บเงินปลายทางก็รอรับของอยู่บ้านได้เลยและยังไม่ต้องเสียงกับการที่ของจะหายระหว่างทางอีกด้วยค่ะ

  - มีบริการจัดส่งถึงบ้านถึงจะอยู่ต่างจังหวัดก็มีรถของบริษัทขนส่งสินค้าไปส่งให้ถึงบ้านแน่นอนค่ะ จัดส่งแบบมีพนักงานมาส่งของให้ถึงมือ คิดค่าจัดส่ง 59 บาท ถือว่าถูกมากเลยค่ะ ถ้าซื้อครบ 490 บาท จัดส่งให้ฟรีนะคร๊าบ

  - สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน30 วัน ข้อนี้ถือว่าเป็นผลดีกับผู้บริโภคอย่างเรามากๆเลยค่ะมีเวลาให้เราลองและตัดสินใจว่าจะเอาหรือจะเปลี่ยนหรือคืนดี

- มีระบบ Call Center เบอร์ 1639 ที่นกโทรเข้าไปใช้บริการแล้วมีเจ้าหน้าที่รับสายและสามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้จริงๆ ค่ะ ใครที่โทรไปแล้วไม่ค่อยได้คุยกับพนักงานแนะนำให้ลองเปลี่ยนเวลาโทรดูค่ะ นกคิดว่าโทรแต่เช้าแบบนกคนยังใช้บริการไม่เยอะ ลูกค้าน่าจะได้คุยกับพนักงานแน่นอนค่ะ

ข้อเสีย

    - ไม่เห็นสินค้าของจริงทำให้ลังเลในการตัดสินใจไม่มั่นใจว่าสินค้าชื้นนั้นจริงๆแล้วจะเป็นแบบที่เราต้องการ หรือแบบที่เราคาดหวังไว้หรือไม่ถึงจะมีบริการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าก็ตาม แต่นกคิดว่าทุกคนที่สั่งซื้อสินค้าต้องอยากได้ของชิ้นนั้นและมีความคาดหวังว่ามันจะเป็นในแบบที่อยากได้เป็นธรรมดา คงไม่มีใครอยากซื้อมาพอไม่ชอบก็ส่งคืนแน่ๆ อีกอย่างการส่งคืนเสียเวลาและไม่มันใจว่าหลังจากส่งสินค้าคืนแล้วจะได้เงินคืนเมื่อไรหรือสินค้าชิ้นใหม่จะถูกส่งมาเปลี่ยนเมื่อไร

     - ไม่ทราบวันจัดส่งสินค้าที่แน่นอน ดังนั้นควรเลือกสถานที่รับที่คาดว่าจะมีคนรับของให้เราได้ตลอดเวลา เพราะสถานะที่เช็คได้ทางอินเตอร์สามารถบอกเราได้คร่าวๆ ว่าของจะส่งวันไหน แต่พอจริงๆ แล้วอาจจะเป็นเหมือนที่นกเจอคือ ส่งของไม่ทันตามเวลาทำให้ต้องมาจัดส่งในวันถัดไปก็ได้ค่ะ


ข้อเสนอแนะที่อยากให้ทาง zalora ปรับปรุง

- จากที่นกเดินไปรับของที่รถด้วยตัวเอง ทำให้ได้เห็นว่าสินค้าที่ของ zalora ที่เตรียมจัดส่งถูกวางกองทับกันอยู่ในลัง นกมองว่าสินค้าของ zalora ใส่มาในถุงไม่ได้ถูกใส่มาในกล่อง การที่วางสินค้าซ้อนทับกันแบบนี้อาจทำให้สินค้าที่อยู่ล่างๆ ถูกวางทับจนเสียรูปหรือแตกหักเสียหายได้ จึงอยากให้มีการปรับปรุงเรื่องการจัดเรียงสินค้าในการขนส่งให้ดีกว่านี้ค่ะ

- อยากให้มีการปรับปรุงระบบเสียงการสนทนาของ Call Center เพราะ เสียงที่ได้ยินไม่ค่อยชัดเจน เหมือนกับมีคลื่นแทรกอยู่ตลอดเวลาค่ะ


สุดท้าย เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ส่วนลดแบบนก

สามารถคลิกตรงมุมซ้ายด้านล่างของหน้าเว็บได้นะคะ มันจะมี Pop up ขึ้นมาให้ใส่กรอก E-mail สมัครสมาชิกรับข่าวสารจากทางเว็บ ตรงนี้จะมีส่วนลดให้ 250 บาทค่ะ

หรือ

ใช้


ขอขอบคุณ


 

Create Date : 29 กันยายน 2557    
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2557 16:19:28 น.
Counter : 998 Pageviews.  

แชร์ประสบการณ์ Shopping Online กับเว็บไซต์ ZALORA ภาค 2 เมื่อสินค้ามาส่งช้าทำไงดี จนสินค้าส่งถึงมือ

ขอต่อภาค 2 กันที่นี่นะคะ นกลงต่อบล็อกนั้นจนจบหมดเลยไม่ได้ค่ะ
เนื่องจากว่าบล็อกมันขึ้นเตือนว่าเนื้อหายาวเกินไปค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ ย้อนกลับไปอ่าน
ภาค1 ที่นี่ค่ะ


      หลังจากทาง Zalora เตรียมของเรียบร้อย พร้อมส่งสินค้าต่อให้กับทางบริษัทรับส่งพัสดุจะมี E-mail แจ้งชื่อบริษัทที่จะนำสินค้ามาส่งให้เราอีกครั้งค่ะ
ซึ่งบริษัทรับส่งพัสดุที่ทาง Zalora ใช้บริการจะมีอยู่ 3 บริษัทด้วยกัน

ตามในรูปค่ะ


     จากในภาพ E-mail ด้านบนของนกได้บริษัท CJ Korea Express เป็นผู้จัดส่งให้ค่ะใน mail จะมีแจ้งด้วยว่าสินค้าจะส่งถึงมือผู้รับภายใน 1-3 วันทำการ ระหว่างรอรับสินค้า ของบริษัท CJ จะมีให้เข้าไปเช็คพัสดุได้ค่ะว่าตอนนี้ถึงไหนแล้ว กดลิ้งค์เข้าเช็คพัสดุได้จากในอีเมลล์เลย นกไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นบริการจัดส่งของบริษัทอื่นจะสามารถเช็คพัสดุได้แบบนี้มั้ยนะคะ     และอีกช่องทางที่สามารถเช็คสถานะการสั่งซื้อและการจัดส่งสินได้คือ กดเข้าไปดูที่ "บัญชีผู้ใช้" ในเว็บ zalora ก็จะมาสถานะของการจัดส่งบอกไว้ค่ะ      เมื่อของไม่มาส่งซักที (รอนานน้องเซงนะคะ) ลืมบอกไปว่านกให้ส่งของที่ จ.พระนครศรีอยุธยานะคะ นกสั่งของไปคืนวันจันทร์ค่ะวันอังคารบริษัท CJ ไปรับของจากคลังสินค้าของZalora (ตรงนี้รู้เพราะว่าสอบถามคนส่งมาทีหลังคับ) วันพฤหัสบดีตอนเช้าเช็คอีกรอบสถานะขึ้นว่า Delivery Start แสดงว่าเค้าจะมาส่งของให้แล้วค่ะ นกรอของทั้งวัน เฝ้าโทรศัพท์ตลอดเผื่อเค้าจะมาส่งวันนี้ แต่ไม่มีใครโทรหานกเลย ตอนเย็นนกเข้าไปเช็คสถานะก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็เข้าใจว่าขึ้นแสดงไว้ก่อนแต่คงยังไม่ได้เอามาส่งหรอกมั้ง ตอนดึกๆเข้าไปเช็คสถานะอีกครั้ง คราวนี้อัพเดตสถานะแล้วล่าสุดตอนประมาณ 3 ทุ่ม มีระบุในหมายเหตุว่า ติดต่อผู้รับไม่ได้ (Delivery Failed, Can't Contact ในรูปสถานะการจัดส่งด้านบนนะจ๊ะ) มันคืออะไรคะ นกรออยู่ทั้งวันนะไม่มีพลาดสายโทรศัพท์แน่นอน โหมดอยากโวยวายแต่ดึกแล้วทำอะไรไม่ได้


      ตื่นเช้ามาหาเบอร์โทรโทรไปไหนก่อนดี เห็นในเน็ตเค้าบอกกันว่า Call Center ที่นี่โทรติดยากมาก เลยตัดสินใจว่าจะโทรไปถาม CJ ก่อนตามเบอร์มือถือของผู้ส่งของที่เค้าแจ้งไว้ แต่ผิดหวังหมายค่ะ เลขนี้ยังไม่เปิดใช้บริการคิดในใจซวยและเอาไงต่อดี เบอร์ใช้ไม่ได้ใส่มาทำไม เพียงแค่ให้ดูดีน่าเชื่อถือหรือไงยะ เลยตัดสินใจว่าโทรเข้า Call Center ตอนนั้นยังไม่ 8.00 น. Call Center ยังไม่ถึงเวลาทำการ จะไม่มีพนักงานคุยกับเรา สามารถเช็คพัสดุกับระบบอัตโนมัติได้อย่างเดียว รอ รอ รอ เดี๋ยวค่อยโทรใหม่

     8.00 น. พอดิบพอดีไม่ขาดไม่เกิด โทรเข้าไปใหม่ปรากฏว่ามีคนรับโทรศัพท์แล้วเย้ๆๆๆ (ไม่เห็นติดยากอย่างที่เค้าลงกันในเน็ตเลย) คนรับเป็นผู้ชายเสียงนุ่มพูดจาสุภาพเรียบร้อยมากเลยค่ะ นกก็แจ้งรายละเอียดเค้าไปว่ายังไม่ได้รับของแต่ขึ้นสถานะว่าติดต่อผู้รับไม่ได้บลาๆๆๆ เค้าก็รับปากว่าจะรีบดำเนินการให้แล้วจะติดต่อกลับภายในวันนี้ ในใจก็คิดนะว่าเค้าจะติดต่อกลับจริงมั้ยหรือจะตอบแบบส่งๆ ไป

    จากนั้นซักประมาณชั่วโมงเค้าก็ติดต่อกลับมาว่าแจ้งไปทาง CJ ให้แล้วครับ ว่าลูกค้ารีบใช้ของทาง CJ รับทราบและจะรีบดำเนินการจัดส่งให้ครับ นกจำไม่ได้ว่าพนักงานชื่ออะไร แต่ก็ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยตามเรื่องให้ค่ะ

      เวลาประมาณ 10.30 CJ Korea Express ก็โทรเข้าว่าจะเอาของมาส่งให้นกแล้ว อีกครึ่งชั่วโมงถึงเย้ๆๆๆๆๆ เค้าบอกว่าใกล้ถึงแล้วจะโทรถามทางอีกครั้งนะครับ นกก็โอเค พอใกล้ถึงเค้าก็โทรมาสอบถามอีกครั้งก็บอกทางกันไป CJ มาส่งของถึงหอ นกเดินไปรับของเองถึงท้ายรถ

      สอบถามพี่คนส่งว่าเมื่อวานได้มาส่งของให้นกหรือเปล่าคะ เค้าบอกว่ามาแต่ยังไม่ทันได้มาส่งให้เพราะมีคนโทรตามว่ารีบใช้ของเลยต้องเอาไปส่งให้เค้าก่อน มันคนละที่กันเลยย้อนมาส่งให้ไม่ทันครับ โอเคเหตุผลยอมรับได้ เพราะว่าเห็นของท้ายรถเยอะมากจริงๆ จนนกเองยังคิดว่าวันเดียวไม่น่าจะส่งหมดเลยค่ะ


กลับมาเรื่องของที่สั่งไปต่อ

     ก่อนจะเซ็นต์รับของตรวจดูก่อนนะคะสติ๊กเกอร์ต้องไม่ชำรุดหรือถูกฉีกขาดนะคะหากถุงบรรจุและสติ๊กเกอร์อยู่ในสภาพเรียบร้อยก็เซ็นต์รับสินค้าบนใบส่งของได้เลยค่ะใบส่งสินค้าเซ็นต์รับให้คนส่งหนึ่งใบเราเก็บไว้เองหนึ่งใบนะคะ ใครที่เลือกว่าจ่ายเงินเมื่อได้รับของของมาแล้วก็อย่าลืมจ่ายเงินให้กับคนที่นำของมาส่งด้วยนะคะเพื่อความสะดวกควรจะเตรียมเงินให้พอดีกับค่าสินค้าด้วยนะคะ
     ได้ของมาแล้วคราวนี้เรามาแกะดูกันดีกว่าว่าสินค้าที่ได้รับถูกต้องตรงกับสินค้าที่เราสั่งไปหรือไม่ในถุงจะมีสินค้าที่เราสั่งและถุงดำอีกหนึ่งใบพร้อมใบแจ้งคืนสินค้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งสินค้าคืนด้วยค่ะ     แกะของออกมาแล้วตรวจดูสินค้าก่อนนะคะถูกแบบ ถูกสี ที่เราเลือกหรือไม่ รูปทรงของสินค้ายังเป็นทรงดีแบบที่ควรจะเป็นหรือไม่ พวกรองเท้า กระเป๋าไม่ถูกทับจนเสียรูปทรง จากนั้นก็ตรวจดูรายละเอียดของสินค้าว่ามีตำหนิตรงไหนหรือเปล่าพวกเสื้อผ้ารองเท้าสามารถลองใส่ได้เลยแต่อย่าพึ่งแกะป้ายออกนะคะถ้าไม่พอดีหรือไม่ถูกใจอย่างไงจะได้ส่งสินค้าคืนได้ค่ะ     กระเป๋าที่นกได้รับมีตำหนินิดนึงตรงส่วนของหูเกี่ยวสายหนังมันถลอกออกไปหน่อยถ้าไม่สังเกตก็มองไม่เห็น ส่วนอื่นๆ ไม่มีปัญหาค่ะ รูปทรงของกระเป๋ายังสวยงามไม่มีรอยหักพับใดๆ ค่ะ
สินค้าที่นกสั่งได้รับถูกต้องตรงตามที่เลือกไป แบบที่ได้รับเหมือนกับรูปในเว็บเป๊ะเลยค่ะ แสดงว่ารูปถ่ายในเว็บก็น่าจะถ่ายจากตัวสินค้าจริงเนี่ยแหละค่ะ 
รูปถ่ายด้านซ้ายเป็นรูปจากในเว็บค่ะ ด้านขวานกถ่ายเอง      สำหรับกระเป๋า Axixi การตัดเย็บเรียบร้อยมากๆเลยค่ะ มีปลายเศษด้ายโผล่มานิดหน่อย ใบนี้เป็นหนังเทียมหรือPU นะคะ แต่เนื้อของหนังนุ่มมากๆ กระเป๋าดูแข็งแรงดีตรงช่วงหูเกี่ยวสายสะพายที่มักมีปัญหาขาดบ่อยเท่าที่สังเกตก็ดูแข็งแรงดีค่ะนกสะพายไปเที่ยวตะลอนๆ มาทั้งวัน ยัดของอัดแน่นเต็มกระเป๋าตรงหูเกี่ยวก็ยังไม่มีรอยปริแต่อย่างใดค่ะ มีแค่ตรงหัวที่ปิดกระเป๋าที่ต้องบิดไปบิดมาเวลาเปิดปิดสีมันจางจากสีทองเป็นเงินๆแล้วค่ะ เพิ่งใช้ได้แค่ไม่กี่วันเอง หรือเป็นเพราะว่านกเปิดปิดบ่อยเกินไปตรงจุดที่ปิดเปิดกระเป๋าเป็นอีกที่นึงที่นกเห็นตอนแรกแล้วกังวลว่าแกนมันจะหักจังเลยค่ะมันเป็นแกนเหล็กยื่นๆ ออกมาดูไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรเลย แต่ใช้มาหลายวันแล้ว ตอนนี้ก็ยังดีอยู่ยังไม่หักค่ะ ถือว่าสินค้าที่ทาง zalora เลือกมาจำหน่ายในเว็บนั้น ได้คัดเลือกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว คุณภาพของสินค้าก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีด้วยเช่นกันค่ะ

     ได้กระเป๋าใบใหม่มาก็เอาใช้ไปเที่ยวซะเลยกระเป๋าสีดำทรงเรียบๆฝาปิดกระเป๋าตัดขอบโค้งดูเก๋ไปอีกแบบเพิ่มความน่ารักให้กับตัวกระเป๋าไม่ให้ดูเป็นทางการเกินไปสามารถใช้แบบถือ คล้องแขน หรือจะใช้สายยาวเป็นแบบสะพายข้างหรือสะพายเฉียงก็ได้ใช้ได้หลายโอกาสทั้งไปเที่ยวไปทำงานมีช่องใส่ของกระจุกกระจิกหลายช่องแต่พื้นที่ในกระเป๋าค่อนข้างเล็กไปหน่อยค่ะแต่โดยรวมถูกใจมาก

การสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บ zalora นกค่อนข้างพอใจทั้งเรื่องของสินค้าและบริการที่ได้รับ อาจจะมีการติดขัดเรื่องการจัดส่งไปบ้าง แต่พอติดต่อไปยัง Call Center แล้วได้รับการตอบรับที่ดีและรีบดำเนินการให้เท่านี้ลูกค้าอย่างนกก็สบายใจและพอใจแล้วค่ะสรุปข้อดีข้อเสียการสั่งซื้อสินค้าต่อบล็อกหน้า ภาค 3 นะคะ


 

Create Date : 29 กันยายน 2557    
Last Update : 7 ตุลาคม 2557 8:33:55 น.
Counter : 4163 Pageviews.  

แชร์ประสบการณ์ Shopping Online กับเว็บไซต์ ZALORA เป็นครั้งแรก ภาค 1 ทำความรู้จักและสั่งซื้อสินค้า

ในปัจจุบันนี้นกเชื่อว่าหนุ่มๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเคยช็อปปิ้งออนไลน์กันเกือบทุกคนแน่เลย เพราะเดี๋ยวนี้การซื้อ – ขายสินค้าออนไลน์ทำได้ง่ายมาก และยังสะดวกสบายอีกด้วย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งได้ ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตใช้ก็พอ นอกจากนั้นยังมีผู้ขายหลากหลายเจ้าให้ลูกค้าอย่างเราได้เลือกซื้อและเปรียบเทียบข้อมูลด้านราคาหรือคุณสมบัติต่างๆของสินค้าจนพอใจ ไม่ต้องถูกกดดันจากผู้ขายอีกด้วย ชนิดของสินค้าที่ขายในอินเตอร์เน็ตน่าพูดได้เลยว่ามีขายกันทุกอย่างอยากได้อะไรมีหมด

      วันนี้นกเลยจะพาไปช็อปกับเว็บไซต์เว็บนึงที่เป็นผู้นำทางด้านสินค้าแฟชั่นอย่างแท้จริง มีขายหมดทั้งเครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า
Accessory Skincare make up ทั้งของผู้หญิงและผู้ชายเรียกได้ว่าเว็บเดียวจบครบสวยเลยทีเดียวค่ะ พอจะนึกออกกันมั้ยคะว่าเป็นเว็บไหน ถ้านึกไม่ออกดูเฉลยด้านล่างเลย

ยินดีต้อนรับสู่ ZALORA THAILAND     ศูนย์รวมแฟชั่นออนไลน์และไลฟ์สไตล์แบบครบครันเพื่อที่จะทำให้คุณได้เข้าถึงเทรนด์แฟชั่นระดับโลกก่อนใครๆเราจึงเป็นแหล่งรวมข้อมูลแฟชั่นที่ดีที่สุดในการนำเสนอเทรนด์แฟชั่นล่าสุดที่คุณชื่นชอบทั้งแบรนด์ชั้นนำของไทยและแบรนด์ดังระดับโลก

     ZALORAThailand เป็นส่วนหนึ่งของเครือ ZALORA Group ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี 2011 โดย Rocket Internet GmbH และกลุ่มแฟชั่นออนไลน์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วจนต้องจับตามองเป็นพิเศษในย่านเอเชียแปซิฟิกซึ่งรวมไปถึงประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์อีกด้วย


พร้อมที่จะทำความรู้จักกับ ZALORA Thailand กันหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วที่จะอัพเดทแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุดก่อนใครตามมาดูกันเลยค่ะ


ก่อนอื่นทำการสมัครสมาชิกโดยกดลงตรงปุ่ม "ลงทะเบียน" หรือ "Log in with facebook" ก่อนนะคะ ส่วนใครที่สมัครสมาชิกไว้แล้วสามารถเข้าสู่ระบบได้เลย จะได้สะดวกในการเลือกซื้อและสั่งซื้อสินค้าค่ะ        สำหรับเว็บไซต์ zalora.co.th จะแบ่งส่วนช็อปปิ้ง ออกเป็น 3 ส่วนหลัก ให้เราได้เลือกช็อปกันนะคะ ได้แก่

- zalora (หน้าเว็บหลักที่เราเข้าไปเจอเลย) แหล่งรวมเทรนด์แฟชั่นสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ตอกย้ำความคูลสุดชิคกับเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ที่เป็นตัวคุณ ช่วยกดไลท์ความชิคพร้อมกับเชคอินกระเป๋าแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุด ช่วยค้นหาความเป็นตัวของตัวเองกับเทรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดเท่ห์ มาช่วยเพิ่มเสน่ห์กับเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั่นนำทันสมัยก่อนใคร บริการจัดส่งสินค้าแบบถึงประตูหน้าบ้านคุณ- MARKETPLACE จะเป็นลักษณะของร้านค้าต่างๆที่มาสมัครเข้าร่วมทำการตลาดกับทาง zalora ค่ะและ OUTLET อันนี้ของลดราคาเยอะมากถ้าใครไม่แคร์ว่าแบบต้องทันสมัยเป๊ะ หรือแฟชั่นต้องไม่ตกแทรนด์อัพเดตกันตลอดเวลา แนะนำให้ลองมาดูตรงนี้เลยค่ะ ของถูกๆ เพียบเลย ในส่วนของ Outlet เค้าบอกว่ามีสินค้ามาอัพเดตเพิ่มกันทุกอาทิตย์นะจ๊ะสำหรับวันนี้เราจะพาช็อปกันในส่วนเว็บ zalora แหล่งอัพเดตเทรนด์แฟชั่นแหล่งใหญที่ทันสมัยสุดๆ ไปเลยค่ะ       หน้าแรกของเว็บที่เข้ามาเจอ จะเห็นว่าสินค้าในเว็บจะมีการแบ่งหมวดหมู่ชัดเจนตอนเข้ามาสามารถเลือกได้เลยนะคะว่าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายค่ะ นกเลือกสินค้าของผู้หญิงแน่นอน เราต้องช็อปให้ตัวเองก่อนถ้าเงินเหลือค่อยเผื่อคนข้างแล้วกันน๊อ     จากนั้นก็จะมีหัวข้อของสินค้าแต่ละประเภทให้เลือกแยกย่อยออกไปอีก มีหลายแบบหลายแบรนด์หลากหลายราคาให้เลือก นอกจากนั้นเรายังสามารถ Sort เฉพาะแบบที่เราอยากได้แยกไซส์ สี ราคา ได้อีกด้วยการแยกประเภทตรงนี้ชัดเจนและเข้าใจง่ายๆ มากเลยค่ะ ช่วยให้เราหาสินค้าที่เราต้องการได้ง่ายขึ้น ไม่เสียเวลา  ไม่สับสนดีด้วยค่ะ      เวลาที่เราเจอสินค้าที่เราสนใจแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาตัวไหน แบบไหนดี เราสามารถกดเพิ่มใน“รายการสินค้าที่สนใจ” ไว้ก่อนได้นะคะ มันจะแสดงว่ามี "สินค้าในใจ" ทั้งหมดกี่ชิ้นแล้วค่อยมาเลือกทีหลังค่ะว่าจะสั่งอันไหนบ้าง     นกกำลังอยากได้กระเป๋าสะพายเก๋ๆซักใบพอดีเลยค่ะ ในเว็บมีแบรนด์ที่นกกำลังสนใจอยู่พอดีเลย นกดูกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ Axixi ไว้ค่ะเท่าที่หาข้อมูลมาเป็นแบรนด์กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ คุณภาพดี งานเนี๊ยบ ราคาไม่แพง จากเว็บไซต์ Taobao ที่ปกติต้องสั่งพรีออเดอร์มาจากจีนถึงจะได้แบบที่เราต้องการ ใน Internet มีหลายร้านให้เลือกก็จริงค่ะแต่มักจะไม่มีของพร้อมส่งหรือมีแต่แบบที่เราไม่ต้องการหากอยากได้ก็ต้องพรีออเดอร์เอาเพราะอย่างนี้เลยยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อซักทีค่ะ วันนี้แหละนกจะได้กระเป๋าใหม่สมใจแล้ว

     นกเลือกได้แล้วค่ะสีดำใบนี้แหละสวยแบบเรียบร้อยๆ จะได้เอาไว้สะพายเที่ยวได้หรือสะพายไปทำงานก็ได้ค่ะ สินค้ามีรายละเอียดและรูปภาพค่อนข้างชัดเจนมากพอที่จะให้เราทำการตัดสินใจได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดีค่ะ     หลังจากที่นกตัดสินใจได้เรียบร้อยว่าจะเอาใบนี้ก็กด “ซื้อสินค้า” ได้เลยค่ะ ระหว่างนี้ยังเปลี่ยนใจไม่เอาได้นะคะจนกว่าเราจะกดชำระเงินนั่นแหละค่ะเมื่อกดซื้อสินค้าแล้วระบบจะพาเรามาหน้าถุงช้อปปิ้งค่ะใครยังช้อปไม่เสร็จสามารถกด “ซื้อของต่อ” เพื่อไปช้อปต่อได้นะคะส่วนใครได้สินค้าครบตามที่ต้องการแล้วสามารถกด “ชำระเงิน” ได้เลยค่ะแต่ช้าก่อน!!!!

      วันนี้นกมี Code ส่วนลดมาด้วย ที่ทาง zalora ให้ส่วนลดมา 500 บาท สำหรับใครที่มีคูปองหรือ Code ส่วนลดต่างๆ เหมือนนก สามารถใส่ Code ในหน้านี้ได้เลยนะคะพิมพ์ Code ลงในช่องแล้วกด "ใช้" ระบบจะทำการคำนวณส่วนลดให้เราค่ะ ของนกลดแล้วต้องจ่ายเพิ่มอีก 600 บาท แล้วค่อยกด “ชำระเงิน” แต่ถ้าใครเลยหน้านี้ไปแล้วลืมใส่โค๊ดก็ไม่ต้องตกใจไปนะคะ หน้าต่อไปก็ยังสามารถใส่โค๊ดส่วนลดได้อยู่ค่ะ


(ถ้าเรายังไม่กดต่อไปจนถึงหน้าจ่ายเงินและได้รหัสสั่งซื้อโค๊ดเราจะยังไม่ถูกใช้นะคะ เพื่อใครเปลี่ยนในยกเลิกคำสั่งซื้อก่อน Code จะนำไปใช้ต่อได้อยู่นะคะ)


กดชำระเงินแล้วระบบจะพาเรามาหน้าต่อไป ให้กรอกรายละเอียดในการจัดส่งและเลือกวิธีจัดส่งค่ะ สำหรับวันนี้นกเลือกใช้บริการจัดส่งแบบ ”จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้า” คือเก็บเงินปลายทางนั่นเอง วิธีนี้สะดวกมากๆ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต สามารถสั่งซื้อและรอรับสินค้าที่บ้านได้เลยค่ะ กรอกข้อมูลต่างๆให้เรียบร้อย อย่าลืมตรวจดูความถูกต้องอีกรอบนะคะ ถ้าเรียบร้อยแล้วก็กด “ชำระเงิน" ได้เลยค่ะ     หากมาถึงหน้านี้แสดงว่ารายการสั่งซื้อสำเร็จแล้วค่ะ เราสามารถกดเข้าไปดูข้อมูลการสั่งซื้อของเราได้ตรง “บัญชีของฉัน” ภายหลังได้ค่ะและจะมี E-mail ยืนยันการสั่งซื้อหน้าตาประมาณนี้ส่งถึงเราด้วยค่ะ

     ตามไปอ่าน ภาค2 กันต่อบล็อกหน้า เรื่องการได้รับสินค้าไม่ตรงเวลาและสินค้าที่ได้รับค่ะ

 

Create Date : 28 กันยายน 2557    
Last Update : 29 กันยายน 2557 12:58:36 น.
Counter : 1021 Pageviews.  

Preview : Vichy Liftactiv Serum10 Eyes&Lashes

     วันนี้ตัวที่เอาเขียนจะเป็นพรีวิวก่อนเน้อ เพราะเพิ่งใช้ตัวนี้มาได้ 2 อาทิตย์เองแต่อยากเขียน ได้มาใหม่ใช้ดีเลยเห่อ เอามาเขียนก่อนเลย บอกก่อนว่าตัวนี้เป็นขนาดทดลองได้มาจากทางแบรนด์วิชี่นะคะ ส่งมาให้ทั้งหมด 3 หลอดด้วยกัน 

Vichy Liftactiv Serum10 Eyes&Lashes 
 ซีรั่มบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ กระชับพร้อมมอบความ กระจ่างใสสู่ผิวรอบดวงตา ให้ดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส และฟื้นบำรุงขนตา ให้แลดูหนาขึ้น     ล่าสุดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับรางวัลจากทางนิตนสาร Lisa ด้วยน๊าบอกแล้วว่าดีจริง กับรางวัล Lisa Beauty Awards 2013 ที่เหล่าบรรณาธิการรับเชิญซึ่งได้ร่วมกันทดสอบผลิตภัณฑ์ความงามกับนิตยสาร Lisa โหวตให้กับผลิตภัณฑ์วิชี่ค่ะ โดย Vichy Liftactiv Serum 10 YEUX & CILS Eyes & Lashes ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 3 ของ "ที่สุด" ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Eye Care


ผสาน 3 พลังมหัศจรรย์
- Rhamnose: สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ซึมซาบล้าลึกถึงชั้นผิว Epidermis
- Enlighteners ลิขสิทธิ์เฉพาะจากวิชี่ทาให้ดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยไมโครเพิร์ล ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาและผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์
- Ceramides โปรตีนที่ช่วยบารุงขนตาและช่วยให้แลดูโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ*

ส่วนผสมหลัก (หลอดมันเล็กพยายามแล้ว ได้ชัดแค่นี้จริงๆ ต้องขอโทษคนอ่านด้วยนะคะ)

     เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มสีขาวประกายมุก เนื้อบางเบามากจริงค่ะ เวลาทาลงไปแทบจะไม่รู้สึกว่ามีอะไรทาลงไปเลย ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะตัวนี้


     ลองทาลงบนหลังมือจะได้เห็นความแตกต่างชัดๆ ค่ะบริเวณฝั่งขวาของงมือนกได้ทาเซรั่มลงไปนะคะ จะเห็นได้ว่าบริเวณนั้นดูกระจ่างกว่าบริเวณฝั่งขวาเพราะประกายมุกในเนื้อผลิตภัณฑ์จะช่วยกระจายทำให้บริเวณที่เราทาผลิตภัณฑ์ลงไปดูขาวกระจ่างขึ้นด้วยค่ะ


     วิธีใช้ หยดซีรั่ม1 หยด บนปลายนิ้ว หลับตา แตะซีรั่มเบาๆรอบดวงตาแล้วใช้ปลายนิ้วลูบซีรั่มให้ทั่วทั้งบริเวณรอบดวงตาและขนตา โดยเริ่มจากบริเวณหัวตาไปยังหางตา หลังจากนั้นวางนิ้วชี้ใต้ขนตาแล้วดันขึ้นไปทางเปลือกตาเพื่อให้ขนตางอนเงางาม

รูปก่อนใช้ ลองสังเกตุขนตาให้ดีนะคะ 
ลองทากันดูดีกว่าบีบออกเยอะไปหน่อย แฮ่!!!

เวลาทาอย่าลืมดันขึ้นแบบนี้นะคะ ขนตาจะได้เด้งๆค่ะ

     หลังใช้ผลิตภัณฑ์ ใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้นจากประกายมุกและที่ถูกใจที่สุดคือ ขนตาค่ะมันดูยาวขึ้นและการที่เราดันขึ้นตอนทาเซรั่มทำให้ขนตาเรางอนขึ้นด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้เป็นการยาวขึ้นแบบถาวรแต่เหมือนการที่เราใช้พวกมาสคาร่าบำรุงขนตาปัดๆ ขนตามันจะดูยาวขึ้น ในระยะยาวนกคิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะช่วยบำรุงให้ขนตาแข็งแรงและยาวขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ ตอนนี้เหมือนขนตาจะงอนถาวรไปแล้วค่ะเพราะทาทุกวันเช้าเย็นเลยดันมันทุกวันตอนนี้มันเลยงอนเด้งเลยค่ะ 

    
      สรุปผลการใช้ผลิตภัณฑ์ นกค่อนข้างพอใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้พอสมควร ทั้งเรื่องของเนื้อเซรั่มที่บางเบาเหมือนไม่ได้ทาอะไร เนื้อลื่น ซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื่น ใช้เพียงนิดเดียวก็เพียงพอแล้ว ขนาดหลอดทดลอง 3 ml 1หลอดนกยังใช้มาจะ 2 อาทิตย์แล้วค่ะนกเป็นคนที่ตาคล้ำมากเพราะเป็นภูมิแพ้ด้วยและชอบขยี้ตาบ่อย เวลาใช้อายครีมตัวใดก็ตามไม่เคยหวังว่ามันจะทำให้รอยนั้นหายไปกับตัวนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ช่วยให้ความกระจ่างใสกับดวงตาทำให้ดูรอยคล้ำดูจางลงแค่นั้นก็พอใจแล้วค่ะ แม้ว่าหลังจากเลิกใช้มันจะกลับมาดูคล้ำเหมือนเดิมก็ตาม และอีกอย่างที่พอใจมากคือความยาวและงอนของขนตาอย่างที่ได้บอกไปค่ะ 
    

 ราคา 15ml/1,700.-

     ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาและบำรุงขนตาไปด้วยในตัว ลองไปหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาใช้กันดูนะคะ
 

Create Date : 19 เมษายน 2556    
Last Update : 19 เมษายน 2556 22:07:42 น.
Counter : 4145 Pageviews.  

1  2  

BlogGang Popular Award#13


 
babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.