Group Blog
 
All blogs
 
[Review] Loreal Revitalift Laser X3 ยกเซ็ตทั้ง serum, cream, eye cream

     เมื่อริ้วรอยมีมากเกินงาม สิ่งที่พึงตระหนักคือต้องลดปัจจัยที่ทำให้ริ้วรอยเป็นมากขึ้น อาทิ อย่าใช้กล้ามเนื้อใบหน้ามากเกินจำเป็น อย่าขมวดคิ้วตลอดเวลาหรือยิ้มจนตาหยี การป้องกันที่ได้ผลดีคือหลีกเลี่ยงแดดและใช้ครีมกันแดดเสียตั้งแต่อายุยังน้อย ๆ ผิวจะได้ไม่เสื่อมเร็วเกินธรรมชาติไป นอกจากนั้น การงดสูบบุหรี่ก็จะช่วยลดการเสื่อมของผิวหนังได้อีกด้วย

      การรักษาสุขภาพทั่วไปเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก คุณจะสังเกตเห็นง่าย ๆ ว่าวันไหนเที่ยวดึก นอนน้อย ดื่มหนัก ขาดน้ำ ใบหน้าจะดูโทรม รอบตาหมองคล้ำ ริ้วรอยชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าอยากจะให้ใบหน้าดูสดใส ลดริ้วรอย ต้องพยายามนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมาก ๆ รับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ โดยเฉพาะผักและผลไม้ที่มีวิตามินต่าง ๆ การดื่มเครื่องดื่มหรืออาหารเสริมที่เป็นคอลลาเจนจะไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้ เนื่องจากโมเลกุลของคอลลาเจนมีขนาดใหญ่ ไม่สามารถดูดซึมจากทางเดินอาหารได้ จะถูกย่อยไปจนหมดเสียก่อน น้ำหนักก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ถ้าคุณผอมเกินไปจะดูโทรมก่อนวัย ถ้าอายุ ๕๐ ปี ยิ่งผอมจะยิ่งมีริ้วรอย เนื่องจากไขมันใต้ผิวหนังบริเวณใบหน้าและลำคอจะหายไปตามธรรมชาติ ดังนั้นต้องรักษาสมดุลย์น้ำหนักให้ดี การออกกำลังกายก็จะช่วยลดริ้วรอยไปในตัว กล่าวคือเมื่อสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็จะดูคล้อย หย่อนยาน เมื่อออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ ก็จะดูรูปร่างกระชับ เป็นสัดส่วน ส่วนที่คล้อยก็จะดูตึงขึ้น

     กล่าวโดยสรุปคือริ้วรอยเป็นของธรรมชาติที่เกิดจากการเสื่อมของร่างกายหลาย ๆ ระบบ ร่วมกับการทำลายของผิวจากแสงแดดและมลภาวะ การดูแลรักษาตัวเองสม่ำเสมอร่วมกับการหลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะทำให้ริ้วรอยเป็นมากขึ้นจะทำให้คุณดูสวยสดใสสมวัย


Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley


     ปัจจุบันมีตัวช่วยในการลดริ้วรอยมากมายทั้งการบำรุงผิวจากภายในโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การบำรุงผิวจากภายนอกโดยการใช้ครีมบำรุงผิวต่างๆ ไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างเช่นการทำเลเซอร์หรือการฉีดสารต่างๆเข้าไปเติมเต็มใต้ผิวหนัง 

     วันนี้นกจึงมีรีวิวครีมลดเลือนริ้วรอยจาก “L’OREAL Revitalift Laser X3” มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกคนอ่อนเยาว์ได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว “L’OREAL Revitalift Laser X3” นวัตกรรมล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการคิดค้นพัฒนาจากการทำเลเซอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ความพิเศษของนวัตกรรมนี้คือ จะทำให้ผิวของเราดูดี สวยสมบูรณ์แบบ จนคุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา 


     รีวิวนี้นกจะใช้แบบเต็มๆเฉพาะตัวอายครีมนะคะ ส่วนเซรั่มกับครีมบำรุงผิวนกลองอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะแล้วก็คิดว่าเอาไปให้คุณแม่ใช้น่าจะเหมาะกว่า เห็นผลชัดเจนกว่าเลยยกให้คุณแม่ไป

ผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้จะมีอยู่ 3 ตัวด้วยกันค่ะ 

1. Loreal Revitalift Laser X3 Cream
2. Loreal Revitalift Laser X3 Serum
3. Loreal Revitalift Laser X3 Eye Cream


Loreal Revitalift Laser X3 Cream

      ด้วยเนื้อครีมนุ่มลื่นซึมซาบสู่เซลล์ผิวชั้นเอพิเดอร์มิสในทันที เข้มข้นด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูง เพื่อ 3 ปฏิบัติการ ฟื้นบำรุงผิวดุจผู้เชี่ยวชาญ 1.ผิวเด้งดูเต่งตึงพร้อมโปรไซเลน (Pro-Xylane™) เข้มข้นช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว 2. รูขุมขนดูเล็กลงด้วย LHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน 3. ริ้วรอยดูลดเลือน ด้วยอะดีโนซีน (Adenosine)
เนื้อผลิตภัณฑ์ 
เนื้อครีมออกสีครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ
บรรจุภัณฑ์ 
กระปุกแก้วฝาเกลียว ด้านในมีแผ่นปิดกันฝุ่นอีกชั้น (น่าจะมีช้อนเล็กๆตักครีมให้ด้วย)
Loreal Revitalift Laser X3 Serum

 เซรั่มเนื้อฟลูอิดบางเบาที่เข้มข้นด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูง ให้ผิวนุ่มลื่นดุจแพรไหม เพื่อ 3 ปฏิบัติการฟื้นบำรุงผิวดุจผู้เชี่ยวชาญ ทันทีที่ใช้ครั้งแรกจะพบว่า 1. ผิวเด้งดูเต่งตึง ด้วยสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเด้งและเปล่งปลั่งจนคุณสังเกตได้แม้เพียงมองด้วยตาเปล่า 2. ริ้วรอยล่องลึกดูลดเลือนและรูขุมขนดูเล็กลง 3. เผยผิวใหม่สมบูรณ์แบบให้สีผิวสม่ำเสมอด้วย LHA และ CERAMIDE PRO
เนื้อผลิตภัณฑ์ 
เซรั่มเนื้อค่อนข้างเบาตามลักษณะเซรั่มทั่วๆไปค่ะ เนื้อสีครีม 
มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบเดียวกับตัวครีม บรรจุภัณฑ์
 เป็นขวดแก้วหัวปั๊ม ป้องกันเนื้อเซรั่มจากฝุ่นละอองและการสัมผัสกับอากาศ
ก่อนจะปั๊มออกมาใช้ได้เป็นอย่างดี

สรุปผลการใช้ 
     ขอสรุปโดยรวมทั้งสองอันนะคะเพราะแม่ใช้คู่กันสองอันมาตลอดจนหมดขวดเลย ตัวเนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าผิวได้เร็ว แต่เนื้อครีมจะมีความข้นกว่าหน่อยเลยทำให้ซึมช้ากว่าและอาจทำให้หน้ามันขึ้นนิดหน่อยด้วยค่ะเพราะตอนแรกนกลองใช้ตอนเช้าแต่งหน้าแล้วมันไม่ค่อยโอเคค่ะรู้สึกว่าหน้ามันเร็วกว่าเดิม แต่ตอนกลางคืนไม่มีปัญหาทาแล้วนอน ที่รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรกคือผิวหน้าจะเนียนนุ่มขึ้นค่ะ
      หลังจากนั้นก็ยกให้แม่ไป ปรากฎว่าแม่ใช้แล้วชอบมากถึงขั้นให้ซื้อมาให้ใช้ต่อแม่บอกมันใช้ดีมาก ดูหน้าแม่สิ นกก็ไหนๆมาดูซิแม่ เท่าที่นกสังเกตดูคือ ผิวหน้าของแม่ดูเรียบเนียนกระชับขึ้นและกระจ่างใสขึ้นมากๆเลยค่ะ ผิวหน้าดูมีสุขภาพดีสุดๆ ต่างกับก่อนหน้านี้ที่มันดูหมองคล้ำโทรมกว่านี้มาก ส่วนเรื่องลดริ้วรอยมั้ย ริ้วรอยที่เห็นชัดๆมันก็ยังอยู่เหมือนเดิมนะไม่ได้หายไปส่วนรอยเล็กๆก็ไม่ได้สังเกตว่ามันจางไปบ้างมั้ยขอสารภาพว่าไม่ได้ดูรายละเอียดก่อนและหลัง แต่ภาพรวมพอใจมากผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นผิวดูแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมมาก แม่ปลื้มนกก็ดีใจที่แม่ชอบ 


Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Loreal Revitalift Laser X3 Eye Cream

     เนื้อครีมบางเบาดุจแพรไหมที่จะมอบคุณค่าการฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ปราศจากน้ำหอมเพื่อผิวอันบอบบางรอบดวงตา 1. ริ้วรอยดูลดเลือนด้วยอะดีโนซีน (Adenosine) เข้มข้น 2. ผิวใต้ดวงตาดูเรียบตึงด้วยสูตรผสานจากคาเฟอีน (Caffeine) พร้อมเมทัลลิก แอพพลิเคเตอร์ (Metallic Applicator) ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในทุกสัมผัส 3. ผิวใต้ดวงตายังกระชับด้วยโปร ไซเลน (Pro-Xylane™) ส่วผสานที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิว
เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อครีมสีครีมอ่อนๆ ไม่มีน้ำหอม เวลาทาจะเปลี่ยนจากสีครีมเป็นสีชมพูอ่อน
บรรจุภัณฑ์ 
เป็นจุดเด่นของอายครีมตัวนี้เลยทีเดียวกับปลายหลอด Metallic Applicator 
ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ในการทาอายครีมไปในตัว
สรุปผลการใช้
     อายครีมนกเป็นใช้เองจ้า ไม่ได้ให้แม่ไปเพราะแอบชอบตรงปลายหลอดที่เป็น Metallic Applicator ทำให้ง่ายสะดวกเวลาทา ก่อนทานำไปแช่ตู้เย็นซักพักหรือวางไว้ในห้องแอร์เฉยๆก็ได้ค่ะ ให้ส่วนโลหะมันเย็นๆแล้วค่อยมาทานะมันรู้สึกดีสุดๆ หากวันไหนดวงตาเหนื่อยล้าได้ตรงส่วนหัวเย็นมาวนไปวนมามันจะรู้สึกผ่อนคลายได้ดีมากๆเลย ริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้นนิดหน่อยหลังทาจะรู้สึกตึงๆนิดหน่อยเหมือนจะกระชับขึ้น แต่แพนด้ายังอยู่เหมือนเดิมนะจ๊ะ


------------------------------------------------


Create Date : 19 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2556 17:18:10 น. 0 comments
Counter : 11646 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.