Group Blog
 
All blogs
 
[Review] Good Skin Labs TRI-AKTILINE PLUS+ Firming Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate

     ริ้วรอยเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญบนใบหน้าของสาวๆหลายท่าน ซึ่งเมื่อเกิดริ้วรอยขึ้นแล้วก็เป็นเรื่องยากมากเลยทีเดียวที่จะทำให้ริ้วรอยนั้นหายไปอย่างถาวร แต่ก็คงดีไม่น้อยถ้าเราสามารถทำให้ริ้วรอยหายไปได้ในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งอาจจะเป็นช่วงวันพิเศษหรือเวาลาสำคัญที่ต้องพบคนกับสำคัญที่เราไม่อยากให้เค้าเห็นริ้วรอยบนใบหน้าของเรา 

     นกมีผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้นจาก Good Skin Labs ที่นกได้ลองใช้แล้วว่าสามารถปกปิดริ้วรอยให้หายวับทันทีได้จริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าคือผลิตภัณฑ์อะไรทำไมมันถึงได้เกิดมาเพื่อคนมีปัญหาริ้วรอยขนาดนี้

     วันนี้เราจะมาเสกให้ริ้วรอยหายวับในพริบตาด้วย
Good Skin Labs TRI-AKTILINE PLUS  
Firming Deep Wrinkle Filler Firming Concentrate     สิ่งของทุกสิ่งหรือคนเราจะพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุ ยิ่งเราอายุมาก เราก็จะยิ่งฉลาดขึ้น หรือทันโลกมากขึ้น เช่นเดียวกับ เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ GoodSkin Labs ก็ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวเราจะสูญเสียความกระชับ และความยืดหยุ่นไป ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย และก่อตัวเป็นเส้นริ้วและริ้วรอย เพื่อรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยของผิว GoodSkin Labs ได้พัฒนาสูตรเติมร่องริ้วรอยจากผลิตภัณฑ์ Tri-Aktiline Instant Deep wrinkle Filler ด้วยเทคโนโลยีเพื่อผิวที่ดูกระชับใหม่ล่าสุดของ GoodSkin Labs บัดนี้ จะไม่เป็นเพียงแค่การเติมร่องริ้วรอย เพราะ Tri-Aktiline Plus+ Instant Deep Wrinkle Filler + Firming Concentrate ใหม่ล่าสุดจะมอบการบำรุงสู่ผิวให้ดูอิ่มเอิบ ผิวจึงดูกระชับยิ่งขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

หลักการทำงาน

     ผลิตภัณฑ์บำรุงพิเศษใช้เฉพาะที่นี้ จะทำให้ริ้วรอยลึก และรอยเหี่ยวย่นแลดูตื้นขึ้นทันที เพราะไตรแอค-ทิลีน จะทำให้ริ้วรอยบางๆ แลดูอ่อนนุ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์สูตรล่าสุดนี้ ผลิตขึ้นเพื่อใช้เฉพาะกับริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงออกทางอารมณ์ที่สำคัญ 3 ประการบนใบหน้า ได้แก่ ริ้วรอยซึ่งเกิดที่หน้าผากและระหว่างคิ้ว ริ้วรอยที่เกิดจากการหัวเราะ ที่อยู่รอบบริเวณดวงตาและริ้วรอยที่เกิดจากการยิ้มที่อยู่ระหว่างบริเวณจมูกกับปาก 

ลักษณะเนื้อครีม

     สีขาวครีม ค่อนข้างข้น แต่พอทาลงไปจะไม่เหนียวนะคะ เนื้อเนียนลื่น ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ส่วนผสมหลัก

NyloBlend & Spherical Powders - ส่วนผสมของแป้งที่มีอนุภาคกลม ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เติมร่องริ้วรอยต่างๆ ได้ในทันที พร้อม Soft Focus Technology ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้น ผิวหน้าจึงดูสวย 
คุณสมบัติ - เติมร่องริ้วรอยและเลือนเส้นริ้วและริ้วรอยในทันที อ้อเจ้าตัวนี้นี่เองที่ช่วยให้ริ้วรอยหายวับในพริบตา
โพลีเมอร์ และ Daitosol - การผสมผสานของโพลิเมอร์ 2 ชนิด* และ Daitosol ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับในทันที 
คุณสมบัติ – ให้ผิวรู้สึกกระชับในทันที 
*Acacia Senegal Gum และ Rhizobian Gum 
PromoLiftTM & Phytomatrix 100 ใหม่ - ส่วนผสม PromoLiftTM Oligopeptide และ Tetrapeptide จะช่วยเสริมการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ในขณะที่ Phytomatrix 100 ซึ่งเป็น glycoprotein ที่สกัดได้จากถั่วเหลือง จะช่วยรับมือปัญหาผิวร่วงโรยก่อนวัยที่มองเห็นได้บนผิว 
คุณสมบัติ - ช่วยฟื้นบำรุงผิวในระยะยาวเมื่อใช้เป็นประจำ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์และดูมีสุขภาพผิวดี 
Argireline - Peptide - กรดอะมิโน Argireline Peptide จะช่วยเสริมประสิทธิภาพผิวตามธรรมชาติ มอบผิวที่ดูกระชับ 
คุณสมบัติ - เพื่อผิวดูกระชับในระยะยาว เมื่อใช้เป็นประจำ 
สารสกัดจากชา - สารสกัดจากชา ช่วยเติมร่องริ้วรอยผิวหน้า ให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น 
คุณสมบัติ - ผิวดูอิ่มเอิบ และดูเรียบเนียน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 
Amazonian Muru Muru Butter ใหม่ และวิตามินซี – วิตามินซี ให้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ในขณะเดียวกัน Amazonian Muru Muru Butter ที่เข้มข้นด้วยกรดไลโนเลอิคจากพืช จะช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิว 
คุณสมบัติ – เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวในระยะยาวมาลองดูด้วยตัวเองเลยดีกว่า สิปปากว่าไม่เท่าตาเห็น

     เห็นริ้วรอยพับบนหน้าผากนั่นมั้ยคะ ใช้นิ้วที่สะอาดแตะผลิตภัณฑ์แล้วกดย้ำ แตะ หรือตบเบาๆลงบนริ้วรอย จนกว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะซึมลงในริ้วรอยนั้นอย่างเต็มที่ เนื้อครีมแห้งเร็วค่ะใช้เวลาไม่เกิน 30 วินาทีก็ซึมลงไปปกปิดริ้วรอยหมดแล้วค่ะ เห็นมั้ยเนียนกริ๊บอย่างกะไม่เคยมีริ้วรอยมาก่อน
     ใครบอกว่ามองไม่เห็นรอยตรงนั้นก็เล็กๆตื้นๆนิดเดียว ลองดูบนฝ่ามือเลยค่ะ จะได้เห็นชัดๆ ริ้วรอยร่องลึกเต็มเลย กว่าจะแต้มหมดใช้ครีมแบบไม่กลัวเปลืองเลยทีเดียว(เวลาทาประจำวันจริงๆไม่จำเป็นต้องใช้เยอะขนาดนี้นะคะ เปลืองปล่าวๆค่ะ ที่สำคัญคือจะทำให้เกลี่ยตัวที่ทาลงทีหลังยากด้วยมันจะเป็นคราบ) แต้มตามร่องลึกของเส้นลายมือ เปรียบเทียบกันหลังใช้ผลิตภัณฑ์จะเนียนกว่าอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้ใช้แอพพลิเคชั่นใดๆ เข้าช่วยนะคะ 
สรุปผลการใช้ผลิตภัณฑ์

     TRI-AKTILINE PLUS Firming Deep Wrinkle Filler Firming Concentrate ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เจาะจงเฉพาะจุดที่เป็นริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เท่านั้นนะคะ เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างข้นแต่เวลาทาลงไปก็ไม่เหนียวเหนาะหนะ เวลาทานกใช้นิ้วตบเบาๆบริเวณริ้วรอยจนครีมแห้งแล้วรอให้ครีมเซ็ตตัวซัก 2 นาที ถึงจะลงผลิตภัณฑ์ตัวอื่นตาม มันทำหน้าที่ปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยมเลยแหละค่ะชอบตรงนี้แหละ แต่ว่ามันก็ใช้ได้ผลแค่ตอนที่เราทาครีมไว้นะคะพอเราล้างหน้าออกก็ปรากฎริ้วรอยให้เห็นเหมือนเดิม ถึงแม้ว่ามันจะให้ผลในเชิงของครีมบำรุงที่ลดเลือนริ้วรอยด้วยก็ตามแต่ก็คงต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลและอีกอย่างที่นกเชื่อคือ ไม่มีครีมใดๆทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าหายไปได้อย่างถาวรอย่างมากอาจจะดูตื้นขึ้นเท่านั้น ดังนั้นผลที่ได้จากเจ้าตัวนี้ก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างมากในการปกปิดริ้วรอยแบบหายวับเพียงแค่ตบครีมลงไปใครอยากให้ริ้วรอยหายวับอย่างกะฉีดฟิลเลอร์แนะนำเลยฮับข้อเสีย

     ด้วยความที่เนื้อมันเป็นเหมือซิลิโคนที่ค่อนข้างข้นและเคลือบลงไปบนผิวดังนั้นเวลาทาครีมอย่างอื่นหรือตอนที่ลงพวกรองพื้นทั้งหลายกรุณาอย่าปาดปี๊ดลงไปบริเวณที่ทาเจ้าตัวนี้นะคะ มิฉะนั้นมันจะเป็นคราบที่ต้องมานั่งเช็ดออกแล้วลงใหม่ให้อารมณ์เสียได้เช็กออกก็ค่อนข้างยากเพราะมันจะกลายเป็นคราบเหนียวๆ เวลาจะทาอะไรทับบริเวณที่ทาเจ้าตัวนี้ไว้นกใช้วิธีกดๆ ตบๆเอาจ้า ไม่อย่างนั้นคงลำบากหาพวกที่จะมาใช้ร่วมกับมันแล้วไม่เป็นคราบไม่ได้แน่ๆ
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ //www.goodskinlabsthai.com ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมนะคร๊าบ จุ๊บๆCreate Date : 16 ตุลาคม 2556
Last Update : 16 ตุลาคม 2556 12:17:43 น. 5 comments
Counter : 1860 Pageviews.

 
สุขสันต์วันเกิดครับ
๙ ทุก ๙ ให้ชีวิต ๙ กระโดด
๙ วิ่งโลด แล่นหวัง สมดั่งหมาย
๙ ผ่านพ้น เขตขั้น อันตราย
๙ ผ่านร้าย กลายดี ที ๙ เดิน
ต้นจินต์ อินระดา


โดย: ต้นกล้า อาราดิน วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:8:41:47 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สุขสันต์วันเกิดค่ะ มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: ประกายพรึก วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:10:29:47 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา
มีความก้าวหน้าทั้งในชีวิตและหน้าที่การงาน
สุขภาพแข็งแรงตลอดปี และตลอดไปค่ะโดย: pantawan วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:12:39:41 น.  

 
ครีมน่าใช้ เด๋วต้องลอง

happy birthday


โดย: cyberlifenlearn วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:21:46:52 น.  

 
ขอบคุณทุกๆคนสำหรับทุกๆคำอวยพรมากเลยค่ะ ขอให้ทุกคำอวยพรส่งกลับถึงทุกคนด้วยเช่นกันค่ะ


โดย: babybirdzaa วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา:18:11:33 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.