Group Blog
 
All blogs
 
Review Vichy Normaderm Tri-Activ Anti-Imperfection Hydrating Care

     สวีดัส สวัสดีจ้า วันนี้เรามารีวิวครีมของวิชี่ตัว Normaderm Tri-Activ Anti-Imperfection Hydrating Care  เป็นตัวที่มีการปรับสูตรใหม่เพิ่งออกมาวางจำหน่ายได้ไม่นาน เราได้เป็นตัวอย่างมาทดลองทั้งหมด 5 ซอง ขนาดซองละ 1.5 ml. เราใช้เช้าเย็นมาเป็นเวลา 7 วัน เพื่อทดลองดูว่าจะได้ผลอย่างไรบ้างเห็นตัวนี้เค้าโฆษณาว่าปฏิบัติการฟื้นฟูปัญหาสิวใน 7 วัน ช่วยดูแลฟื้นฟูและลดปัญหาสิวที่เกิดจากผิวมันทั้ง 6 ประการ 1. รอยสิว 2. รูขุมขนกว้าง 3. หน้ามันเงา 4. รอยแดง 5. รอยดำ 6.. สีผิวไม่สม่ำเสมอ   

 

 

Normaderm Tri-Activ Anti-Imperfection Hydrating Care ผลการทำงานผิวเสมือนใหม่ เปล่งประกายผิวสุขภาพดีใน 7 วัน ครีมบำรุงผิว สำหรับผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นอร์มาเดิร์ม ไตร-แอคทีฟ ได้รับการพัฒนาเพื่อต่อสู้กับปัญหาจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Hydra-Peeling Technology ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Dermatological Peeling Procedure ทางการแพทย์และผสาน 3 สารสำคัญลิขสิทธิ์เฉพาะ คือ Salicylic Acid, Glycolic Acid และ LHA ให้การดูแลอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อความรู้สึกสบายผิวในทุกวัน 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว
1. Anti-Imperfection ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยแดง รอบแผลเป็น รูขุมขนกว้าง
2. Mattifying action ลดความมันเงาบนใบ หน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานตลอดวัน
3. 24H hydration ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้ายาวนาน 24 ชั่วโมง

ส่วนผสมหลักได้แก่ Salicylic Acid (BHA) : ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน
Glycolic Acid : โมเลกุลเล็กที่สุดของ AHA ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิว เสริมการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์
LHA : ทำงานที่ผิวชั้นบนยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดของสิวใหม่ เพื่อผิวเรียบเนียน

สภาพผิว ปกติเราเป็นคนผิวมันผิวของเราตอนนี้นับว่าเป็นช่วงขาขึ้นของ

ผิวหน้าเลยทีเดียวเนื่องจากว่าตอนนี้เราไม่มีสิวเม็ดใหญ่ๆ บนใบหน้าเลยจะมีเพียงสิวอุดตันเม็ดเล็กๆนิดหน่อย สิวผดบริเวณใต้ริมฝีปากล่างและริ้ว

รอยจุดด่างดำจากรอยสิว

ลักษณะเนื้อครีม  เนื้อครีมสีขาวสังเกตดูจะเห็นว่าเป็นประกายมุกและมีจุดสีขาวเล็กๆ(ไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่าจุดหรืออะไรดีค่ะมันจะเป็นสีขาวเล็กเอาเป็นว่าเรียกมันว่าจุดแล้วกันเน๊อะ) ผสมอยู่ในเนื้อครีมด้วย เมื่อเอามือแตะวนลงไปบนครีมเนื้อครีมสีขาวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูประกายมุกและจุดขาวเหล่านั้นก็จะละลายเป็นเนื้อเดียวกับเนื้อครีม

     

 

 

ผลจากการใช้ เนื้อครีมบางเบามากเมื่อทาลงไปบนผิวจะซึมลงไปค่อนข้างเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อยู่ด้วยซึ่ง ALCOHOL DENAT ที่ผสมอยู่นี้อาจจะทำให้เกิดการแพ้ในบางคนได้เหมือนกัน สิ่งที่รู้สึกได้อีกอย่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยก็คือพอเนื้อครีมแห้งปุ๊บเมื่อลูบหน้าดูจะรู้สึกเลยว่าเนียน นุ่มมากๆค่ะ ไม่แห้งตึง หน้ากระจ่างใสขึ้นอาจเป็นเพราะความที่เนื้อครีมเป็นประกายมุกด้วยเลยทำให้มีคุณสมบัติด้านการกระจายแสงเราจึงมองว่าหน้าเราใสขึ้นเราลองมาป้าบนมือและสังเกตดูจะเห็นเลยว่าบริเวณนั้นมันดูขาวกระจ่างกว่าบริเวณใกล้เคียงแล้วก็มีประกายมุกระยิบระยับเลยด้วยค่ะ เราใช้ครั้งแรกตอนกลางคืนเมื่อตื่นเช้ามาก็พบว่าความมันของผิวลดลงเพราะปกติตื่นมาจับหน้าดูหน้าจะมันมากกว่านี้แต่พอใช้ตัวนี้แทบจะไม่มันเลยค่ะ  เรื่องสิวเนื่องจากว่าตอนนี้เราไม่มีสิวอักเสบเลยค่ะเลยไม่สามารถบอกได้ว่าสิวจะลดลงหรือเปล่าส่วนสิวอุดตันเม็ดเล็กก็ไม่เกิดผลใดๆกับมันทั้งสิ้นยังคงอยู่กันเหมือนเดิมไม่ได้ยุบลงไป รูขุมขนกว้างเท่าที่ใช้มาสังเกตดูเหมือนรูขุมขนจะเล็กลงแต่ไม่ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนอาจเพราะรูขุมขนเรายังไม่กว้างเท่าไรเพิ่งจะเริ่มเป็นในเรื่องนี้เราจึงไม่สรุปนะคะว่ามันทำให้รูขุมขนเราเล็กขึ้นจริงๆ  เรื่องรอยแผลเป็นเรามีรอยแผลเป็นจากสิวอยู่สองเม็ดที่เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนรอยแผลเป็นนี้ไม่ได้จางลงแต่อย่างใด

 สรุป ผลที่ได้จากการใช้ครีมตัวนี้กับ 7 วันที่ผ่านมาเราค่อนข้างพอใจนะคะเมื่อใช้กับสภาพผิวที่เป็นอยู่ในตอนนี้รู้สึกว่าผิวดูดีขึ้น ถึงแม้ว่าจะยังไม่เห็นผลเรื่องของรอยแผลเป็นกับรูขุมขนก็ตาม แต่มันทำให้หน้าเนียนนุ่มมัน ความมันน้อยลงและแต่งหน้าออกมาแล้วดูเนียนกว่าเดิมด้วย เราไม่มีการแพ้แต่อย่างใดนะคะสำหรับตัวนี้ คะแนน 8/10

     ทั้งนี้ทั้งนั้นผลที่ได้ในแต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกันรีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นของเราเพียงคนเดียวท่านอื่นอาจจะใช้แล้วไม่ได้ผลแบบเราหรือใช้แล้วอาจเกิดการแพ้หรืออะไรก็ตามเราคิดว่าควรคุณๆควรไปทดลองสินค้าดูให้แน่ใจก่อนว่าคุณไม่แพ้ก่อนที่จะทำการซื้อครีมบำรุงใดๆก็ตามนะคะ

ราคาจำหน่าย ตัวนี้มีสองขนาด 30 ml. ราคา 550 บาท และ 50 ml. ราคา 950 บาท  สำหรับเราราคาไม่สูงมากจนเกินไปเมื่อเทียบกับผลที่ได้

    สิวสิว หลังจากที่เราเขียนบล็อกนี้ไปได้สองวันก็มีสิวขึ้นที่จมูกของเราอยากจะกรีดร้องดังๆ เอาอีกแล้วเป็นอีกแล้วเซ็งมาก แต่ไม่เป็นไรเรามีวิชี่เหลืออยู่อีกประมาณครึ่งซองจะได้เอามาลองดูเลยเก็บไว้ทาเฉพาะตรงจมูกอย่างเดียวทาทั้งหน้าเดี๋ยวหมด ตอนที่เราทาสิวปูดขึ้นมาและเริ่มเจ็บแล้วเราทาครั้งแรกตอนกลางคืนตื่นมาก็เริ่มดีขึ้นเลยไม่อยากจะเชื่อ ตอนแรกมีเม็ดใหญ่ 1 เม็ด เม็ดเล็กอีก 2 เม็ดแต่ว่าตื่นมาเม็ดเล็กมันยุบไปแล้วยังไม่ทันได้อักเสบเลยยุบซะแล้วเหลือเม็ดใหญ่ตรงปลายจมูกไม่ค่อยเจ็บแล้วอีกต่างหาก รูปแรกคือรูปที่ทาครีมไปแล้ว 1 ครั้งตื่นมาถ่ายตอนเช้าสิวมันเริ่มยุบไปแล้ว รูปที่ 2 เป็นตอนเย็นในวันที่สองเท่ากับว่าทาไปแล้ว 3 ครั้ง ใกล้หายแล้ว รูปที่ 3 เป็นตอนเช้าวันที่ 3 ทาครีมไป 4 ครั้ง อ้าวหายแล้วนี่นา เลยรีบแชะๆไว้ซะหน่อย ไม่อยากจะเชื่อแต่ว่ามันทำให้สิวหายได้จริงๆนะน่าซื้อมาทำยาแต้มสิวจริงๆเลย 
Create Date : 09 กรกฎาคม 2555
Last Update : 8 ตุลาคม 2555 0:59:10 น. 1 comments
Counter : 6735 Pageviews.

 


โดย: น้ำหอม http://www.mizzperfume.com/ (MizzPerfume ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 เวลา:18:26:16 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
babybirdzaa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Copyright © 2010- babybirdzaa.bloggang.com allrights reserved.
Friends' blogs
[Add babybirdzaa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.