Lilypie - Personal pictureLilypie Fourth Birthday tickersLilypie - Personal pictureLilypie Second Birthday tickersDaisypath Anniversary tickers

Group Blog
 
All blogs
 
เค้าจ้างให้ไปเที่ยว

เมื่อวันที่ 17 พ.ย 53 มีคนจ้างให้ไปเที่ยวเนื่องจากเคที่ได้เป็นตัวสำรองงานโฆษณาตัวนึงผลงานฉายที่ฝรั่งเศส เบลเยี่ยมและสวิสเซอร์แลนด์แต่เสียดายที่เคที่ไม่ได้เป็นตัวจริงแต่เรา 2 คนแม่ลูกก้ดีใจที่ได้ไปเที่ยว เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ไปเกาะกูด และก็สวยดังคำล่ำลือ เราเดินทางไปกับรถตู้ มารับถึงบ้านเวลาตี 5 แล้วเราก็ได้นั่งเรือสปีดโบ๊ท 1 ชม ก็มาถึงเกาะกูดเคที่ชอบมาเพราะสถานที่สวยมาก วิวก็สวยเหาะสำหรับการพักผ่อนมาก
เราพักที่นี่เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนแสนจะสนุกและมีความสุขได้พาเคที่เล่นน้ำ เล่นทรายทั้งวันเลย อาหารก้ทานอาหารทะเลจนเบื่อกันไปเลย

บรการที่นี่ก็เป็นกันเองดี แต่พอกลางคืนมีฝนตกหนักอยู่เหมือนกันแอบกลัวนิดหน่อยเพราะเป็นครั้งแรกที่เรา ต้องดูแลลูกคนเดียวไม่มีสามีเคียงข้างแต่ก็ยังดีที่เคที่สุขภาพแข็งแรงดีขนาดเล่นน้ำทั้ง 2 วันยังไม่ป่วยเลย แถมตากแดดเยอะ ด้วยวันที่เดินทางกลับค่อนข้างทรหดเพราะออกจากเกาะตั้งแต่ 11 โมงแต่ถึบ้านเกือบ 3 ทุ่มเคที่ก็อดทนมากเพราะรถติดตรงมอเตอร์เวย์ลูกก็ปวดฉี่แต่ก็อั้นไว้เพราะติดเกือบ 2 ชม ระหว่างเดินทางก็เจอฝนตกหนักตลอดทำให้ขับเร็วไม่ได้อยากบันทึกตรงนี้ไว้ให้ลูกดูว่าเคที่เป็นเด็กที่โชคดีมาก และก็อดทนมาก และเรา2คนแม่ลูกได้ไปเที่ยวด้วยกัน 2 ต่อสองด้วยนะ ดีใจที่เห็นลูกชอบทะเลมากมายขนาดนี้
ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษที่เราได้มีโอกาสแบบนี้ นอกจากเราได้ไปเที่ยวโดยการใช้เงินส่วนตัวแต่การที่เคที่ได้มีโอกาสแบบนี้ก็ทำให้เราได้เที่ยวเพิ่มขึ้นอีกและก้ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมากๆบางคนก็บอกว่าพาลูกไปลำบากตัวแค่นี้พาตะลอนๆแต่เรากลับคิดว่าโอกาสดีๆอย่างนี้หาไม่ได้แล้วลูกได้เรียนรู้ถึงความลำบากบ้างนิดหน่อยคงไม่ถึงกับทำร้ายเค้าหรอกเราไม่อยากให้ลูก ไม่มีภูมิคุ้มกันใดๆเพราะเรามัวแต่ปกป้องเค้า แถมประสบการณ์อย่างนี้หาซื้อไม่ได้เคที่ปรับตัวเข้ากับทุกคนได้เร็วและง่ายมากใครจะอุ้มจะหอมก็ยอมหมดแถมพูดเก่ง ก็เลยทำให้ทุกคนรักง่ายสัญญาว่าจะต้องกลับมาเที่ยวเกาะกูดอันแสนสวยงามนี้อีก
ตัวตลกของแม่


Create Date : 29 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2553 22:18:10 น. 10 comments
Counter : 2111 Pageviews.

 
แวะมาดูหลานเคที่ ชุดสวยน่ารักเชียวค่ะ พี่เห็นด้วยทุกประการเลยเกี่ยวกับข้อคิดเรื่องลูกเนี่ย จริงๆนะ น่าภูมิใจแทนน้องเคที่มากที่มีคุณแม่เก่งๆแบบนี้ค่ะ


โดย: Flowerfun วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:5:09:13 น.  

 
ลูกสาวน่ารักจังเลย เมื่อไรจะกลับมาอังกฤษค๊ะ


โดย: แอน IP: 90.213.121.238 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:5:45:31 น.  

 
ไม่ได้เจอกันนาน เนาะ หลานป้าเริ่มเป็นสาวแล้วรู้สึกจะยืดตัวนะ หนูเก่งมากเลยลูก ใช่แล้วล่ะติ๊ก การที่ลูกได้เรียนรู้โลกภายนอกถือเป็นบทเรียนที่มีค่าที่หาซื้อไม่ได้อย่าไปใส่ใจลูกเราเลี้ยงไปในทางที่เราเชื่อมั่น การเลี้ยงลูกแต่ละครอบครัวก็ต่างรูปแบบต่างความคิดพี่เชื่อว่าโตขึ้นเคที่ต้องเป็นผู้ใหญ่ที่มีความเชื่อมั่นและมีสัมมาคารวะไม่เหมือนบางคนที่เก่งและมีความสามารถแต่ไม่น่ารักเหมือนพวกดาราวัยรุ่นบางคนเนาะ
เห็นบรรยากาศแล้วอยากไปเที่ยวมั่งจังว่าแต่มากันสองคนแม่ลูกแบบนี้ปะป๋า ก็ต้องเลี้ยงลูกชายเองเหรอติ๊ก เก่งจังเนอะช่วยกันได้ขนาดนี้ น่ารักมากเลย


โดย: ป้าอ้อมเองจ้า IP: 143.176.16.247 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:05:23 น.  

 
น้องน่ารักจังเลยค่ะ ทะเลก็สวย


โดย: puy_naka63 วันที่: 2 ธันวาคม 2553 เวลา:7:35:02 น.  

 
ว้าว คุณแม่คุณลูกได้ไปพักผ่อนสบายๆ ที่ทะเลด้วย

ลูกสะไภ้ เอ๊ย น้องเคที่น่ารักเสมอเลยน๊าาาาา เป็นสาวน้อยที่เก่งมากๆ ป้าฝนเป็นแฟนคลับตลอดไปนะจ้ะ อย่าลืมๆ


โดย: พี่น้ำฝน ❤ (CeciLia_MaLee ) วันที่: 11 ธันวาคม 2553 เวลา:4:17:45 น.  

 
น่ารักจัง...น้องเคที่น่ารักที่สุดเลย...ปลื้มน้องจัง
อ่านไปอมยิ้มไป...พี่ติ๊กบรรยายเก่งมากเลยค่ะ ขอติดตามผลงานน้องเคที่และพี่ติ๊กต่อไปเรื่อยๆเลยน่ะค่ะ :)


โดย: katty :) IP: 27.130.85.126 วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:23:58:04 น.  

 
@ katty ขอบคุณมากๆเลยค่ที่ชอบเคที่ แล้วแวะเวียนมาทักทายกันเรื่อยๆนะคะโดย: katie-thanika วันที่: 4 มีนาคม 2554 เวลา:13:20:42 น.  

 
หลงรักน้องเข้าแล้วค่ะ น่ารักมากๆ น่าอิจฉาคุณแม่จังเลย มีลูกสาวน่ารักอย่างนี้


โดย: อ้วน IP: 88.88.242.159 วันที่: 29 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:14:36 น.  

 
ป้าปอไม่ได้เข้าบล๊อคมาเป็นปีแล้ว ก่อนที่หนูเคที่กะแม่จะมาเยี่ยมป้าอีกอ่ะ ติ๊กเอื้อยดีใจนำหลายเด้อที่มีลูกตาฮักอย่างเคที่..ชีวิตเราอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้วเน๊าะ มีลูกที่ดี สามีที่ดี ก็เป็นครอบครัวที่ดี ที่อบอุ่น..เบื่อหนูเคที่เว้าหลายกะเอามาฝากป้าปอเด้อ ป้าปอถึงบ่ได๋เข้ามากะบ่เคยลืมหนูแม่ติ๊กเด้อจ๊ะ..เข้ามาดูรูปแล้วภูมิใจแทนเป็นเด็กเก่งแถมอัจฉริยะอีกติ๊กเอ้ย


โดย: ป้าปอ (โดดเดี่ยว..แต่ไม่เดียวดาย ) วันที่: 13 สิงหาคม 2554 เวลา:14:41:44 น.  

 
ป้าปอไม่ได้เข้าบล๊อคมาเป็นปีแล้ว ก่อนที่หนูเคที่กะแม่จะมาเยี่ยมป้าอีกอ่ะ ติ๊กเอื้อยดีใจนำหลายเด้อที่มีลูกตาฮักอย่างเคที่..ชีวิตเราอยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้วเน๊าะ มีลูกที่ดี สามีที่ดี ก็เป็นครอบครัวที่ดี ที่อบอุ่น..เบื่อหนูเคที่เว้าหลายกะเอามาฝากป้าปอเด้อ ป้าปอถึงบ่ได๋เข้ามากะบ่เคยลืมหนูแม่ติ๊กเด้อจ๊ะ..เข้ามาดูรูปแล้วภูมิใจแทนเป็นเด็กเก่งแถมอัจฉริยะอีกติ๊กเอ้ย


โดย: ป้าปอ (โดดเดี่ยว..แต่ไม่เดียวดาย ) วันที่: 13 สิงหาคม 2554 เวลา:14:41:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

katie-thanika
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่อยากแบ่งปันเรื่องราวชีวิตตัวเองและครอบครัว

Friends' blogs
[Add katie-thanika's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.