space
space
space
space

เคล็ดลับออกรถอีซูซุง่ายๆ...สินเชื่อผ่านฉลุย


กว่าจะได้ออกรถอีซูซุสักคันมาเป็นสมบัติในครอบครอง หลายคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยากเย็นเหลือเกิน แต่...ทุกเรื่องยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยเคล็บลับการเตรียมความพร้อม ก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์อีซูซุให้ผ่านฉลุย เป็นยังไงกันนั้น ลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ


ราคารถสัมพันธ์กับกำลังทรัพย์

ควประเมินรายได้โดยละเอียดหลังหักค่าใชจ่ายในชีวิตประจำวันแล้วเหลือเงินพอสำหรับผ่อนงวดรถได้ในระดับไหนเพื่อมองหารถยนต์ที่ทีราคาอยู่ในกำลังจ่ายของเรานอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงเงื่อนไขของสินเชื่อแต่ละที่ว่า มีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อพิจารณาสิ่งที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
ดาวน์เยอะหรือดาวน์น้อยดี

การดาวน์เยอะแน่นอนว่าจะช่วยให้ยื่นขอสินเชื่อผ่านได้ง่ายขึ้น และทำให้ยอดการผ่อนชำระสินเชื่อน้อยลง จึงสามารถผ่อนได้แบบสบายๆ แต่อาจจะยากหน่อยสำหรับการหาเงินก้อนใหญ่มาเป็นเงินดาวน์นั่นเอง สำหรับข้อดีของการดาวน์น้อยคือไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนใหญ่ในคราวแรก ก็สามารถซื้อรถยนต์ได้แล้ว แต่ระยะเวลาในการผ่อนจะยาวนานมากและต้องแบกรับอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากด้วยเช่นกันวางแผนสถานะทางการเงินให้ดูดีเสมอ

ควรควบคุมการใช้จ่ายและวางแผนการออมเงินในแต่ละเดือนให้ดี ดังนี้

1.จัดทำและคำนวนรายรับ - รายจ่ายในแต่ละเดือน

เพื่อให้ทราบยอดดาวน์และยอดการผ่อนชำระที่เราสามารถจ่ายได้ในแต่ละเดือน พยายามทำ Statement บัญชีเงินฝากให้มีเงินเข้า - ออกและคงเหลืออยู่ตลอดเวลาเพื่อความได้เปรียบในการยื่นขอสินเชื่อ

2.สร้างเครดิตการผ่อนชำระที่ดี

นั่นหมายความว่าเราเป็นลูกหนี้ที่ดี การพิจารณาปล่อยสินเชื่อก็จะมีความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น เคล็ดลับการเตรียมความพร้อมเหล่านี้ประโยชน์ไม่ใช่เพียงแค่ได้รถยนต์คู่ใจมาครอบครองเท่านั้น หากแต่ยังช่วยสร้างและพัฒนาความมีวินัยทางการเงินของเราได้ดีอีกด้วย อย่างไรก็ตามขอให้ทุกความใฝ่ฝันของทุกท่าน เป็นจริงได้สมดังหวังทุกประการ


ติดตามข่าวสาร และสาระความรู้อีซูซุ เพิ่มเติมได้ที่นี้!
Create Date : 24 มกราคม 2560
Last Update : 24 มกราคม 2560 23:03:04 น. 0 comments
Counter : 690 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3012794
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3012794's blog to your web]
space
space
space
space
space