space
space
space
space

เปิดตัว รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์
เปิดตัว รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์
งานเปิดตัว " รุ่นใหม่ ! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ " ที่เขย่าวงการยานยนต์ครั้งนี้จัดขึ้น ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอนท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมาร่วมแสดงความยินดีและให้ความสนใจอย่างเนืองแน่นกว่า 3,000 คน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นด้วยโทนสีฟ้ารอบด้านที่สะท้อนความหมายของชื่อ " บลูเพาเวอร์ " ที่มาของขุมพลังใหม่ที่ไม่เพียงให้กำลังเครื่องยนต์อันทรงพลังเท่านั้น แต่ยังเป็นพลังงานสะอาดที่ให้ค่ามลพิษต่ำสุดและประยัดน้ำมันสูงสุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกันอีกด้วย


ภายในงานยังมีไฮไลท์สำคัญ นั้นคือ การนำผู้ใช้รถอีซูซุตัวจริงเสียงจริงจำนวน 12 คน มายืนยันถึงความทนทานอย่างเหนือชั้นของรถปิกอัพ " รุ่นใหม่ ! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ " บนเวทีพร้อมบอกเล่าประสบการณ์การเข้าร่วมกิจกรรมอันเป็นที่สุดแห่งแนวคิดอันสุดขั้วที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อน คือ " การวิ่งต่อเนื่องทั้งวัน ทั้งคืนโดยไม่นับเครื่องยนต์! เป็นเวลากว่า 85 ชั่วโมง วิ่งผ่าน 3 ประเทศ ไทย-ลาว-จีน โดยขับรถเริ่มต้นจากกรุงเทพฯ ประเทศไทยผ่านประเทศลาว ไปสิ้นสุดที่เมืองอุรุมชี เขตปกครองตนเองซินเจียง ประเทศจีน บนเส้นทางอันแสนโหดระยะทาง 5,755 กิโลเมตร เติมเต็มความมั่นใจได้สูงสุดในด้านความแข็งแกร่งทนทานตามแบบฉบับอีซูซุ


นับจากนี้ อีซูซุดีแมคซ์ จะสร้างปรากฏการณ์แห่งความสำเร็จครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ด้วย รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ,มาตรฐานใหม่สำหรับรถปิกอัพระดับโลก ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ซูเปอร์คอมมอนเรลรุ่นใหม่ อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ขนาด 1,900 ซีซี ที่ใช้ในรถปิกอัพครั้งแรกในโลก ทั้งนี้เครื่องยนต์ Generation ใหม่ที่มีค่า CO2 ต่ำสุดจนสามารถรองรับมาตรฐานสูงสุด EURO6 อันเข้มงวดได้นั้น พัฒนาภายในแนวคิด The Power of Less ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตรที่ 1,800-2,600 รอบ/นาที สามารถบรรลุเป้าหมายหลัก 3 ประการ คือ กำลังเครื่องยนต์สูงสุด ค่ามลพิษต่ำสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ทุกสถิติเดิม! เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์รุ่นเดิมขนาด 2,500 ซีซี ที่มีขนาดใหญ่กว่าและมีชื่อเสียงในเรื่องพลัง และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมอยู่แล้ว จึงนับว่าเป็น นวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่จะเขย่าวงการยานยนต์โลกนับจากนี้เป็นต้นไป และยังสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้มีการติด Eco Sticker ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 เราอีซูซุพร้อมจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับรัฐบาลไทยในทุกด้านตลอดไป


ร่วมสัมผัส นวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการรถยนต์ พร้อมทดลองขับรถปิกอัพ รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ และ รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้งานที่ต้องการกำลังสูงเป็นพิเศษ ได้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสาร และสาระความรู้อีซูซุ เพิ่มเติมได้ที่นี้!Create Date : 19 มกราคม 2560
Last Update : 24 มกราคม 2560 22:58:55 น. 0 comments
Counter : 788 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3012794
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3012794's blog to your web]
space
space
space
space
space