Your Life ... Your Choice ... Your Destiny ...

toy9b
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
toy9b เป็นนามแฝงของกระผมเองที่ใช้ในโลกอินเตอร์เน็ต ส่วนตัวมีความสนใจหลากหลาย คงจะเน้นไปทางเทคโนโลยีต่างๆ อะไรที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีจะชอบอยากรู้อยากเห็นไปหมด

ในส่วนสองกลุ่มแรก รายการ "อ๋อ ซี ยู" และ คุณอ๋อคือใคร ... ใช่หมดดูอ๊ะป่าว เป็นรายการที่ช่วยเหลือสังคมไม่ให้งมงายเลยนำมาเสนอไว้ที่นี่ด้วย

ส่วนที่เหลือ Oz the Wiz ... หรือพ่อมดอ๊อส ในภาษาไทย คงจะหมายถึงเรื่องราวอะไรที่แปลกๆ ใหม่ๆ ค้นหาตามหัวใจ ในมุมที่ผมสนใจ ตอนนี้ต้องเพิ่ม Oz the Wiz ... 002 003 004 005 แล้วเพราะเกรงว่าเพื่อนๆ จะโหลดกันช้าครับ

บ่นไปงั้นหน่ะ เป็นส่วนที่ขอระบายอะไรบ้างครับ เดี๋ยวนี้มีเรื่องเครียดๆ เยอะ

เดี๋ยวใช่ เดี๋ยวไม่ใช่ แล้วแต่ใจ ... จะเป็นอะไรที่จะพยายามหาเรื่องที่น่าฉงน น่าสงสัย มานำเสนอครับ

ท้ายที่สุดใครชอบไม่ชอบอย่างไร ติชมกันได้ครับ แล้วก้อยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของ bloggang.com ครับ

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add toy9b's blog to your web]
Links
 

 
ตอบคำถามแฟนๆรายการ "อ๋อ ซี ยู"

เรียนแฟนๆ รายการ "อ๋อ ซี ยู" ทุกท่านทราบ

เนื่องด้วยขณะนี้มีทั้งอีเมล์และจดหมายเข้ามาเป็นจำนวนมาก และเป็นปัญหาเร่งด่วนทุกข์ร้อนทั้งสิ้น ซึ่งคนที่จะตอบทั้งอีเมล์และจดหมายของแฟนๆ รายการได้ มีแต่คุณอ๋อเพียงคนเดียว ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้า แต่ทางรายการก็จะพยายามเร่งตอบอีเมล์และจดหมายให้เร็วและมากที่สุดครับ โดยหวังไว้ว่าในแต่ละเทปที่ออกอากาศทางช่องสาม จะช่วยให้ข้อคิด และแนวทางในการใช้ชีวิตในสภาพสังคมที่วุ่นวายไม่บ้างก็น้อย

และเนื่องด้วยวันปีใหม่ของเรา ทางรายการขออวยพรให้ทุกๆ ท่านมีแต่ความสุขความเจริญดั่งที่ทุกท่านปราถนาครับ

รายการ "อ๋อซียู"


Create Date : 11 เมษายน 2549
Last Update : 11 เมษายน 2549 14:26:22 น. 4 comments
Counter : 404 Pageviews.

 
I married with my wife for almost 5 years.
We tried many ways to get our first child but we still cannot success. If I can ask K. Aur, only one quesion I want to ask her is can we have a child?
Frankly speaking, I can pay as much as the doctor want. But I think if I can get my child by natural way, I would be very happy. Also I keeps donate whenever I have a chanve in order to have myown child. So if possible, Can K. Aur advise us???
Thank you in advance, I know K,. Aur is very busy but I have no choice. I think this is a very good way to let her know my question.
Best regards,
A.


โดย: A. IP: 58.8.90.178 วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:18:33:07 น.  

 
K. A,

K. Aur would like to have private discussion with you so if you can e-mail her at aurseeyou@yahoo.co.th and also reference to what you just said here with your and your wife age (or date of birth).


โดย: Toy9b IP: 124.120.119.221 วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:19:44:30 น.  

 
K. Toy9b,

I have already sent an email to hotmail address of K.Aur. However, I just want to know that she has already received my email or not. Please kindly advise.
regards,
A.


โดย: A. IP: 124.120.143.85 วันที่: 19 เมษายน 2549 เวลา:22:44:16 น.  

 
พี่เป็นแฟนรายการคุณอ๋อซียูมานานมาก....อยากถามเกี่ยวกับตัวเองคือ พี่เป็นผู้หญิงเกิดวันอังคาร ที่ 7 พฤษภาคม 2511 ชื่อจริง นางศิริลักษณ์ บัพพคุต ปัจจุบันแต่งงานแล้ว สามีชื่อ จสอ.วีระพันธ์ บัพพคุต เกิดวันที่ 3 มิถุนายน 2501 พี่อยากถามคุณอ๋อ เกี่ยวกับชื่อของพี่
เพราะพี่เคยคิดอยากเปลี่ยนชื่อ มานานแล้วแต่ไม่ทราบว่าจะเปลี่ยนดีหรือไม่ เลยอยากให้คุณอ๋อช่วยแนะนำว่าถ้าพี่จะเปลี่ยนชื่อ เป็น ศิริรัตน์ จะดีหรือเปล่า หรือควรใช้ชื่อเดิมคุณอ๋อช่วยแนะนำด้วยนะคะตอบมาที thiyod@thaimail.com
ขอบคุณมากคะ
โดย: พี่นาง IP: 203.113.107.10 วันที่: 6 สิงหาคม 2550 เวลา:16:40:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.