Your Life ... Your Choice ... Your Destiny ...

toy9b
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
toy9b เป็นนามแฝงของกระผมเองที่ใช้ในโลกอินเตอร์เน็ต ส่วนตัวมีความสนใจหลากหลาย คงจะเน้นไปทางเทคโนโลยีต่างๆ อะไรที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีจะชอบอยากรู้อยากเห็นไปหมด

ในส่วนสองกลุ่มแรก รายการ "อ๋อ ซี ยู" และ คุณอ๋อคือใคร ... ใช่หมดดูอ๊ะป่าว เป็นรายการที่ช่วยเหลือสังคมไม่ให้งมงายเลยนำมาเสนอไว้ที่นี่ด้วย

ส่วนที่เหลือ Oz the Wiz ... หรือพ่อมดอ๊อส ในภาษาไทย คงจะหมายถึงเรื่องราวอะไรที่แปลกๆ ใหม่ๆ ค้นหาตามหัวใจ ในมุมที่ผมสนใจ ตอนนี้ต้องเพิ่ม Oz the Wiz ... 002 003 004 005 แล้วเพราะเกรงว่าเพื่อนๆ จะโหลดกันช้าครับ

บ่นไปงั้นหน่ะ เป็นส่วนที่ขอระบายอะไรบ้างครับ เดี๋ยวนี้มีเรื่องเครียดๆ เยอะ

เดี๋ยวใช่ เดี๋ยวไม่ใช่ แล้วแต่ใจ ... จะเป็นอะไรที่จะพยายามหาเรื่องที่น่าฉงน น่าสงสัย มานำเสนอครับ

ท้ายที่สุดใครชอบไม่ชอบอย่างไร ติชมกันได้ครับ แล้วก้อยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของ bloggang.com ครับ

Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add toy9b's blog to your web]
Links
 

 
ชี้แจงรูปแบบใหม่รายการอ๋อซียูจากพี่อ๋อ

ก่อนอื่นพี่อ๋อต้องขอขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มีคนเขียนติชม เข้ามาเยอะมากที่รายการมีการเปลี่ยนทำให้ทราบว่ามีคนสนใจเรามาก แต่พี่อ๋ออยากที่จะอธิบายอะไรสักนิด เรื่องของเรื่องคือทำไมรายการถึงเปลี่ยนเพราะจริงๆ แล้วผู้จัดคนเก่าเค้าไม่อยากที่จะทำแล้วและเค้าแจ้งให้เราทราบเพียง 3 วันก่อนที่จะออกกองทำให้เราไม่มีเวลาเตรียมตัวและไม่มีสปอนเซอร์นะคะ ดีที่เราได้พิธีกรรับเชิญ 2 ท่านนั้นมาช่วยทำให้เราสามารถมีรายการต่อไปได้แต่ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่ต้องแลกนะคะ ในหนึ่งเทปรายการเรามีค่าใช้จ่ายเยอะมากชนิดที่คุณผู้ชมก็คงนึกไม่ถึง และยังมีเหตุการหลายเรื่องที่พี่อ๋อไม่สามารถเล่าได้เพียงแต่อยากจะบอกว่าที่ทำมานี้ดีที่สุดสำหรับรายการที่จะมีต่อไปในอนาคตแล้วนะคะ อ๋ออยากที่จะทำให้ครบปีและอ๋อคงทำไม่ได้ถ้าไม่ได้พิธีกร 2 ท่านมาช่วย อ๋ออยากให้คุณผู้ชมทางบ้านเชื่อใจอ๋อว่าอ๋อจะทำดีที่สุดจริงๆและอยากให้เชื่อใจว่าที่อ๋อทำเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้ว อ๋อยังไม่ได้เปลี่ยนไปยังเป็นอ๋อเหมือนเดิมดังนั้นลองเชื่อใจอ๋อดูแล้วรอดูรูปแบบรายการที่เปลี่ยนไปสัก 2-3 อาทิตย์ถ้ามันไม่ดีขึ้นอ๋อ จะเลิกทำเลยและจะยอมให้คุณผู้ชมทางบ้านตำหนอเลยนะคะดังนั้นอ๋อขอโอกาศเชื่อใจอ๋อดูสักหน่อยกับสิ่งที่อ๋อทำดีมามันคงจะทำให้ทุกคนรู้จักอ๋อไม่มากก็น้อยนะคะ อีกอย่างที่อ๋ออยากจะบอกก็คือช่ววยกระจายข่าวให้อ๋อหน่อยตอนนี้มีWeb ที่ไม่ใช่ของอ๋อเลย แต่ใช้ชื่อ AurseeyouTV5.com ทำให้มีคนเข้าใจผิดและเขียนไปถามแล้วไม่มีคนตอบ มันไม่ใช่ของอ๋อนะคะ ยังไงรบกวนช่วยกระจายข่าวให้ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องการสอน อ๋อรับรองได้ว่าจะทำต่อเพราะอ๋อไม่เคยโกหก แม้แต่การโฆษณาถ้าสินค้านั้นทำไม่ได้จริงอ๋อก็ไม่พูเด็ดขาดเพราะอ๋อ ไม่โกหก ดังนั้น อ๋อเคยรับปากคุณผู้ชมว่าอ๋อจะสอนจนถึงสิ้นปีอ๋อก็จะทำให้ได้ดังนั้นรอดูกันสักนิดนะคะ บางครั้งบางอย่างมันไม่ได้เป็นอย่างที่รับได้รับรู้หรือได้เห็นหรอกนะคะ ช่วงเวลา 3 วันก่อน ที่จะถ่ายของเทปวันที่ 1 นั้น อ๋อขอยืนยันว่าพิธีกรทั้ง 3 ตื่นตี4 กินข้าวเช้าตอน ทุ่ม และทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้รายการคงอยู่ต่อไปแม้จะรู้ว่าคงจะทำให้คุณผู้ชมบางท่านไม่พอใจแต่ก็ยังดีว่ารายการหายไปเลยนะคะ หวังว่าทุกคนคงจะเค้าใจ และเห็นใจ โดยเฉพาะพิธีกรทั้ง 2 ที่เข้ามาเพื่อช่วยแต่กลับถูกตำหนิ นะคะ


Create Date : 06 กรกฎาคม 2550
Last Update : 6 กรกฎาคม 2550 23:24:29 น. 0 comments
Counter : 387 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.