กฏหมายสองล้อcycling law
When i was at somewhere far from here..i were interest about a lot of leaflet at high speed train station ,full of persuading about bicycle trip or motor bike trip that you can pick your two wheels vehicles inside speed train and take them out for traveling by your legs or your cycling exercise along nice cities in natural or cultural tour around in short trip then adventure arrange your trip by yourselves..excellence to be travel around with no gas or fuel...when my friends took me inside small cities ...we must stop to let the cycling groups passed first..and do not stand or make obstacle on riding of cycling...by the road or by circle of nice sweet island of north sea...we also saw nice sign show the destination trip for cycling trip too,cycling way must be the rule of all cities...ever
ybody must respect cycling rule...and how about cycling rule or cycling law here???สองล้อนี้มีให้เห็นทั่วไปในท้องถิ่นหรือชุมชนเมืองทั่วโลก ทุกคนเคารพกฏของสองล้อ มอเตอรไบทขนาดใหญ่ราคาแพงมีให้เห็นทั่วไป เพื่อความสะดวกไม่ต้องขับรถ เพราะแรงม้าสูง เสียงไม่รบกวน สองล้อที่ไม่มีเครื่องยนตวิ่งในทางที่จัดให้ คนเดินถนนกลัวกันจัง เหยียบเข้าไปในพื้นที่ของจักรยานไม่ได้อย่างเด็ดขาด ทางจักรยานเป็นสิ่งศักดสิทธ์ กฏหมายลงโทษหนัก หาก ใครไม่มีสิทธมายุ่มย่ามทางสองล้อเขา ระบบขนส่งมวลชลขนาดใหญ่ ขนถ่ายผู้คนไปทำงานอย่างง่ายรวดเร็ว ทิ้งรถทิ้งจักรยานไว้ตามที่จอดในชุมชนท้องถิ่น เข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้ารถความเร็วสูง ผู้คนที่เดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน มากมายราวมดปลวก เมืองไทยเรา มีทางจักรยานยอดเยี่ยมกฏหมายเคารพสิทธสองล้อ จะทำให้เมืองเราไม่ง้อน้ำมันของใครๆอีก เพราะเราถีบของเราไปทั่ว ไม่กลัวใครมาจี้ชนตูด ไม่ต้องยกโขยงกันไปเป็นพรวน มีรถคุ้มกัน ไปกันอย่างเสรี มีกฏหมายดีๆ ให้ผู้คนสามารถเคารพตนเองควบคุมตัวเองให้ยึดในกฏส่วนรวมได้ ไม่ต้องให้พวก ต่างชาตต่างภาษามาทำบันทึกเหตุการณ์บ้านเมือง บันทึกเขียนห่างกันห้าร้อยปีผ่านไป ยังบอกอยู่เสมอต้นเสมอปลายว่า คนไทยต้องได้รับการปรับปรุงเรื่ององค์ความรู้อย่างหนัก น่าจะเป็นการตอกย้ำว่า ไม่สำนึกในการสร้างสถานศึกษาและครูอาจารยให้สามารถคู่กับท้องถิ่นไทยเสียที พื้นที่ไหนท้องถิ่นเก็บภาษีมากก็มีปัญญาจ้างครูดีดีแพงๆ เด็กฉลาด ท้องถิ่นไหนเก็บภาษีน้อยจ้างครูถูกเด็กเลยไม่ไหว ก็อย่าให้เขาได้ว่านัก ผ่านมาห้าร้อยปีแล้วตั้งแต่ตะวันตกเข้ามาชาติแรก แต่ทางตะวะนออกค้ากับคนจีนจนคนไทยกลายเป็นคนจีนไปหมดแล้วตอนนี้ แต่ก็ยังเป็นไทยอยู่ ไม่ยอมใคร ไม่ยอมเสียเสรีภาพ ช่างเถอะอีกสองปีเราจะขายกับอาเซียนให้มันสาสม ผลิตจักรยานไทยยอดเยี่ยมไปขายเมืองนอกกันเถอะวุ้ย ตืดแบรนดไทย อย่างกระทิงแดงฟาวเดอรนั่นไปเลย ใครมันจะมาเทคโอเวอรก็ช่างมัน ขอ ตั้งชื่อยี่ห้อของคนไทยไว้ก่อน จักรยานม้าห้อของเราต้องยอด แรงม้าสองขาวิ่งล้ินห้อยละ ใส่เกียรติดสปีดเข้าไป รถไทยยังส่งไปขายทั่วโลก ติดยี่ห้อของไทยหน่อยก็ไม่ได้Sugar on mobilize day
— with Sawat Movetownand 4 others.

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2555 17:02:47 น.
Counter : 184 Pageviews.

1 comment
Aspire
สถานที่ท่องเที่ยว : Thailand, นนทบุรี Thailand
พิกัด GPS : 13° 53' 19.84" N 100° 24' 28.77" ESustainable tourism

by Sukunya Sugar on Friday, November 23, 2012 at 5:24am ·

ทำเป็นแหล่งท่องเที่ยวริมคลองถ้าจะดี มีตลาดน้ำแบบอัมพวา มีทางจักรยานให้ได้สัญจรไปมาและออกกำลังกาย ริมคลองถนนและเสันทางที่เกี่ยวข้องหากได้ปรับภูมิทัศน์ฟื้นฟู จะทำรายได้ใหคนท้องถิ่นมาก พวกที่ขายของพื้นบ้าน น่าจะได้กลับมาขายในท้องถิ่นของตัวเองเสียที บางเจ้า อู่ข้างเทศบาลแท้ๆ ยังต้องไปเร่ขายถึงพัทยาโน่น เพื่อลดต้นทุนแก่ชาวบ้าน เราร่วมมือกันในท้องถิ่น หานักท่องเที่ยวหรือคนที่อาศัยในบ้านจัดสรรราคาแพงในพื้นที่ หากท้องถิ่นเก็ยภาษีที่ดินในพื้นที่มาบำรุงท้องถิ่นตรงๆไม่ได้ต้องรณรงค์ให้คนในหมู่บ้านจัดสรรราคาแพงออกมาจ่ายเงินให้คนค้าขายในพื้นที่ให้ได้ เร่งรณรงค์โดยด่วน เนื่องจากถนนคลองถนนใกล้เสร็จ รถไฟฟ้าใกล้เสร็จ การบริหารจัดการขนส่งมวลชนสาธารณะในระดับนี้ ต้องเป็นแบบพิเศษจริงๆ เหมือนพัทยานั่นแหละ เพราะจะมีคนอพยพไปมามากมายมหาศาล ตามเสันทางหลักทั้งหลาย อยากอยู่ไปกับความเจริญพร้อมๆกัน ไม่ใช่ว่าเปลี่ยนผู้บริหารจัดการไปเรื่อยๆอ้างว่าเติบโตในศักยภาพไม่ทัน ที่ปรึกษานักบริหารจัดการรับจ้างหรือคู่แข่งที่แข่งเลือกกันเข้ามา เข้ามาช่วยกันก็ดี พวกที่บริหารอยู่ตำบลหมู่บ้านข้างเคียงด้วย เมืองไทยของเรามีศักยภาพเรื่องผู้นำและชุมชนเข้มแข็งนี่แหละ ประเทศอื่นตามไม่ทันหรอกแนะนำโครงการก่อน ชอบน่ะ กำลังหาผู้ร่วมทุนสุกัญญา พลศรีลา ซอยสองพี่น้อง หมู่แปด//aspirationlaw.ran4u.com/

Bicycle Bicycle ian Britton - FreeFoto.com

"}" id=".reactRoot[26]" style="cursor: pointer; color: #6d84b4;">Like · · ShareCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2555 10:56:15 น.
Counter : 1017 Pageviews.

0 comment
room for rent
13-51-0-n-100-26-0-e/


room for rent
Create Date : 25 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2555 10:43:07 น.
Counter : 207 Pageviews.

0 comment

birdmydog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]http://www.aspirationlaw.tv/