..Honey@Bodycare..
Group Blog
 
All blogs
 

อะไรคือธุรกิจที่มาแรงในปัจจุบัน?

//www.trendbody.com/bodycare

สุขภาพที่ดีเป็นอย่างไร? หลายคนอาจคิดว่า การที่ไม่ต้องนอนโรงพยาบาลหรือไม่เคยลาป่วย แสดงว่ามีสุขภาพดี แต่จริงๆ แล้วสุขภาพที่ดีไม่ใช่เพียงเท่านั้น แต่ต้องเป็นความรู้สึกเกี่ยวกับสุขภาพในทุกๆ ด้าน สุขภาพที่ดี หมายถึงการมีพละกำลังที่จะทำสิ่งต่างๆ ได้ตามที่เราต้องการ หมายถึงการตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกดี สดชื่นโดยไม่ต้องอาศัยยาใดๆ และพร้อมที่จะต่อสู้กับวันใหม่ หมายถึงการมีน้ำหนักตัว รูปร่าง  สัดส่วนอยู่ในระดับที่เหมาะสม และหมายถึงการคงความอ่อนวัยได้อย่างยาวนาน

       ทราบหรือไม่ว่าผู้ใหญ่กว่า 97 ล้านคน ในอเมริกามีน้ำหนักตัวมากเกินไป? ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ผู้ใหญ่กว่า 38.8 ล้านคน อ้วนมากจนแพทย์วินิจฉัยว่าอยู่ในขั้นอันตราย และยังมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า อัตราความอ้วนของชาวอเมริกันเพิ่มขึ้นถึง 61% ภายในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งสถิตินี้ใกล้เคียงกันทุกประเทศทั่วโลก นั่นแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์นี้วิกฤตเพียงใด เป็นเรื่องเศร้าที่แนวโน้มของสถานการณ์ดังกล่าวจะเลวร้ายลงไปอีกในอนาคต เพราะหลายคนยังคงถ่ายทอดนิสัยการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้องไปยังลูกหลาน ดังมีข้อเท็จจริงบ่งบอกว่าเด็กในอเมริกาถึง 14% มีน้ำหนักตัวมากเกินกว่าปกติ ในปัจจุบัน พบว่าคนในวัยชราเตรียมพร้อมโดยใช้เวลาศึกษาวิธีการใช้ชีวิตในสภาพผู้ป่วยโรคไขข้ออักเสบ โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูงมากกว่าที่จะคิดป้องกันเสียแต่เนิ่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการป่วยเหล่านี้ ดังนั้นการดูแลสุภาพทุกวันนี้จึงเป็นการรักษาอาการป่วย (Cure) มากกว่าการป้องกัน (Prevention) ไม่ให้เกิดขึ้น


       ธุรกิจสุขภาพจะสร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับท่าน พอล เซน พิลเซอร์ นักเขียนที่มีชื่อเสียง นักเศรษฐศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญทางธุรกิจในด้านสุขภาพ กล่าวไว้ว่า ธุรกิจด้านสุขภาพนี้กำลังก้าวหน้าและจะมีอัตราการเติบโตมากถึง1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี ค.ศ. 2010 โดยอาศัยเทคโนโลยีการสื่อสารทางด้านอินเตอร์เน็ตเป็นทางผ่าน และเน้นอีกว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่ได้หันมาสนใจ และเอาใจใส่ในสุขภาพอย่างจริงจังมากกว่าในอดีตหลายเท่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


กลุ่มเบบี้บูมปรารถนาให้ตัวเองแลดูอ่อนวัยตลอดไป จากการวิจัยพบว่า ประชากรกลุ่มเบบี้บูม (Baby Boomers) ซึ่งขณะนี้มีอายุอยู่ในช่วงประมาณ 40 ถึง 50 ปี ยอมลงทุนในการรักษาสุขภาพเพื่อหลีกเลี่ยงค่ารักษาพยาบาลที่สูงขึ้น และหลีกเลี่ยงคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีในอนาคต พวกเขายอมจ่ายสูงขึ้น เพื่อต่อสู้กับผลกระทบจากวัยที่มากขึ้น นอกจากเหตุผลที่ชัดเจนต่างๆ เกี่ยวกับการควบคุมน้ำหนัก (ส่วนใหญ่เพื่อต้องการให้รู้สึกดีขึ้น) ลองจินตนาการถึงข้อเท็จจริงในเรื่องเหล่านี้ * คนอ้วนป่วยเรื้อรังมากกว่าคนที่สูบบุหรี่และคนดื่มสุรา * ความอ้วนทำให้เกิดอาการป่วยเรื้อรังสูงขึ้น 17% * คนอ้วนแต่ละคนจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการดูแลสุขภาพมากขึ้น 36% และสำหรับรักษาอาการป่วยมากขึ้น 77%


       สุขภาพที่ดีและตัวคุณ เข้าร่วมธุรกิจกับ HerbalCare Thailand ท่านมีโอกาสที่ดีในการเรียนรู้และเป็นผู้ให้ความรู้ในเรื่องสุขภาพที่ดีและร่างกายที่แข็งแรงแก่ตัวเองและบุคคลรอบข้าง และยังสามารถสร้างธุรกิจของท่านให้เติบโตขึ้นได้ ด้วยการนำเสนอโภชนาการที่ดี เพื่อสนองความต้องการที่มากขึ้นของทุกคน เรามั่นใจว่าเราเป็นผู้นำในการแสวงหาหนทางช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และไม่มีใครร่วมทำหน้าที่นี้ได้ดีเท่ากับท่าน
//www.addsthai.com/arunphon


Free TextEditor
 

Create Date : 29 มิถุนายน 2551    
Last Update : 22 กรกฎาคม 2551 15:09:56 น.
Counter : 208 Pageviews.  


arunphon
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
..หุ่นสวย หน้าใส ใน 4 สัปดาห์..
..รู้บ้างไหมว่าเธอทำ
ให้คืนวัน
มันช่างมีความหมาย
แม้เธอไม่ตั้งใจ..
แต่โลกนี้ก็สดใส
เพราะมีเธอ
รู้บ้างไหมว่าเธอทำ
ให้ชีวิตของฉัน
เปลี่ยนไป
ให้ฉันได้เข้าใจ
ว่ารักแท้เป็นอย่างไร..
ฉันขอบใจเธอ
Friends' blogs
[Add arunphon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.