..Honey@Bodycare..
Group Blog
 
All blogs
 
โภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดี..


70% ของโรคหรือความเจ็บป่วย เกิดขึ้นจากโภชนาการบกพร่อง


ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน โรคผอม ไม่แข็งแรง อ่อนเพลีย ปวดหัว เบาหวาน โรคหัวใจ ไขมันในเส้นเลือดอุดตัน ความดันโลหิตไม่ปกติ ภูมิแพ้ ไมเกรน และปัญหาอื่นๆ เป็นผลมาจาก การที่ร่างกาย ไม่ได้รับสารอาหาร ที่เพียงพอและถูกต้อง อีกอย่างหนึ่งคือระบบดูดซึม ที่ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ เนื่องจาก ในลำไส้ของเรา มีสิ่งสกปรก สะสมอยู่ ตามผนังลำไส้ ่ ซึ่งเป็น สาเหตุที่ทำให้ ระบบดูดซึม ทำงานได้เพียง 30-50% เท่านั้น หากเราทานอาหารเข้าไป 100%ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ เพียง 50%เท่านั้น ดังนั้น เราจะได้รับสารอาหาร ที่ไม่ครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ อย่างแน่นอน จึงเป็นผลให้ร่างกาย ไม่สามารถทำงานเต็มประสิทธิภาพ อย่างที่ควรจะเป็น
70% ของโรคหรือความเจ็บป่วย เกิดขึ้นจากโภชนาการบกพร่อง.. นั่นก็คือ คนป่วย 10 คนที่ไปพบแพทย์ จะมี 7 คนที่ป่วย เนื่องจากได้รับอาหาร ผิดหลักโภชนาการ คุณคงทราบว่า โรคที่ทำให้คน เสียชีวิตมากที่สุดเรียงอันดับ 1-3 คือ มะเร็ง, หัวใจ และโรคเกี่วกับหลอดเลือดตีบ แล้วคุณทราบรึเปล่าว่าทั้ง 3 โรค ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อ แต่เกิดจากการบริโภคอาหารที่ไม่ถูกต้อง!!!

ทำไมต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเรา จะแก้ไขในระบบดูดซึมอาหารของคุณ เพื่อให้คุณสามารถนำสารอาหารที่คุณทานไปใช้ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงเราจะให้สารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการแก่คุณ ซึ่งคุณจะได้รับสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ซึ่งจะมีผลทำให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ในขณะเดียวกัน เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดักจับไขมัน เพื่อให้คุณสามารถทานอาหารที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่อ้วน และเรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเผาผลาญไขมันของคุณให้เป็นพลังงาน ซึ่งคุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงานที่เพิ่มขึ้น และมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณสดชื่นในระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์ของเราจะแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุ โดยทำหน้าที่ 4 อย่าง คือ

(1) ให้สารอาหารที่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ ร่างกายก็จะสามารถ แก้ไขปัญหาสุขภาพได้เอง เพราะได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าสูง อีกทั้งยังช่วยปรับระบบการดูดซึมให้ดีขึ้น ร่างกายสามารถดูดซึ่งสารอาหารได้อย่างเต็มที่

(2) ดักจับสารพิษ และไขมันส่วนเกิน ไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ปัญหาสุขภาพจะไม่แย่ลง เพราะร่างกายไม่ได้รับสารพิษเพิ่ม

(3) กำจัดสารพิษ สิ่งตกค้าง และไขมันส่วนเกิน ที่มีอยู่ในร่างกาย ซึ่งช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว ลดระดับโคเลสเตอรอลในเส้นเลือด และปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่

(4) กำจัดสารพิษในร่างกายโดยเฉพาะอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ซึ่งเป็นตัวทำลายเซลล์ อันก่อให้เกิดความเสื่อมของอวัยวะ และเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งด้วย

ผลิตภัณฑ์เพื่อคนที่คุณรัก

สตรีมีครรภ์ ต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนมากกว่าบุคคลปกติ เพื่อบำรุงลูกในครรภ์และตนเอง เพราะส่วนใหญ่เด็กที่เกิดมามีปัญหาทางด้านสุขภาพ เนื่องจากโภชนาการของมารดาที่ผิดหลักขณะมีครรภ์
เด็กที่กำลังเจริญเติบโต ต้องการสารอาหารที่เพียงพอต่อการพัฒนาสมองที่กำลังเจริญเติบโต ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ใหญ่บางคนถึงมีพัฒนาการทางสมองช้ากว่าบุคคลทั่วไป
วัยรุ่น ต้องการอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อร่างกายที่สมบูรณ์ เป็นสาเหตุที่ทำไมหลายคนถึงเตี้ย และมีภาวะความเป็นหมัน
นักกีฬา ผู้ที่ต้องใช้พลังงาน ต้องการความพร้อมเสมอของร่างกาย ความสมบูรณ์แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา และกล้ามเนื้อที่สวยงาม
วัยทำงาน ต้องการสมาธิ พลังงาน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องการมีบุคลิกดี เพื่อดูดี รูปร่างดี โดดเด่น เป็นสง่า
วัยกลางคน ต้องการเสริมสร้าง กล้ามเนื้อ ส่วนที่สึกหรอ ดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา และชลอความชราไม่ให้แก่ก่อนวัยอันควร
ผู้สูงอายุ ต้องการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เอาอาหารไปเลี้ยงเซลล์ดีให้แข็งแรงอยู่เสมอ ไม่ปวดข้อปวดเข่า มีอายุขัยยืนยาว
ผู้ป่วยพักฟื้น ต้องการสารอาหารเป็นอย่างมาก เพราะต้องการฟื้นฟูร่างกาย และความสดใสกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว สามารถลุกเดินได้เร็ว
ผู้มีปัญหาทางด้านสุขภาพ เพราะส่วนใหญ่เกิดจากการรับประทานอาหาร ที่ผิดหลักโภชนาการมาตลอด อาจทานครบ 3 มื้อจริง แต่ได้สารอาหารไม่ครบถ้วน และไม่พอเหมาะพอดี ได้สารอาหารบางอย่างมากเกินไป บางอย่างน้อยเกินไป อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนาน

ถามตัวคุณเองว่าคุณรักใคร?
หากคุณต้องการให้เขาแข็งแรง ดูดี สุขภาพดี


สนใจ ไม่สนใจ
//www.trendbody.com/bodycareCreate Date : 21 สิงหาคม 2551
Last Update : 21 สิงหาคม 2551 15:58:05 น. 0 comments
Counter : 229 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

arunphon
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
..หุ่นสวย หน้าใส ใน 4 สัปดาห์..
..รู้บ้างไหมว่าเธอทำ
ให้คืนวัน
มันช่างมีความหมาย
แม้เธอไม่ตั้งใจ..
แต่โลกนี้ก็สดใส
เพราะมีเธอ
รู้บ้างไหมว่าเธอทำ
ให้ชีวิตของฉัน
เปลี่ยนไป
ให้ฉันได้เข้าใจ
ว่ารักแท้เป็นอย่างไร..
ฉันขอบใจเธอ
Friends' blogs
[Add arunphon's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.