Group Blog
 
All blogs
 
น้องเอรินเที่ยวเขาดินครั้งแรก 12ธ.ค.52ดูจากรูปนี้แล้ว นึกว่าน้องเอรินอยู่ที่สวนสัตว์ที่ดีที่สุดในโลกคือ Taronga Zoo ที่ Sydney เลยใช่ม๊า เพราะดูสถานที่ดีเชียว แถมเห็นยีราฟคอยาวใกล้ชิดซะ ถ้าไม่เหลือบดูชายหนุ่มเสื้อดำใส่รองเท้า converse ทางขวา ต้องนึกว่าพาน้องเอรินไป Australia อีกแน่นอน .... แต่ปล่าวเลยค่ะ ... “สวนสัตว์ดุสิตหรือเขาดิน“ ของเรานี่เอง

คุณตา คุณยาย คุณแม่ คุณพ่อ น้องเอริน น้าโอม และน้องเรือพายไปเขาดินเมื่อวันเสาร์ที่ 12 ธ.ค.ค่ะ ไปถึงก้อต้องแปลกใจ เพราะดูดีเชียวหล่ะ คอกสัตว์จัดดูดี ดู inter ขึ้น หลังจากที่ไม่ได้ไปมานานมากกกกกกกกกกกกก คงจะกว่า 20 ปีได้นะ

ที่เห็นจะเป็นส่วนของยีราฟ แล้วก้อม้าลายนะคะ แต่ แอมบังม้าลายซะหมดเลย

ส่วนนี่ก้อเต่ายักษ์ค่ะ ตัวใหญ่จริงๆมีสัตว์ 2 ประเภทที่น้องเอรินอยากดูมาก คือช้างกะกระต่าย

น้องเอรินชอบช้างเพราะชอบเรื่องก้านกล้วยมากๆ พอพามาเขาดินก็ถามหาแต่ “ก้านกล้วย” พอเจอปุ๊บ ก็บอกเลยว่า “คุณแม่ขา ... กลับบ้านกันเถอะ” คือได้เห็นในสิ่งที่อยาก ก็เลยไม่สนใจอย่างอื่นแล้ว

ส่วนกระต่าย ที่อยากเจอเพราะน้องเอรินสงสัยว่ากระต่ายมีหางมั๊ย ทำไมตุ๊กตากระต่ายที่มีถึงไม่มีหาง ... แต่ไปคราวนี้หากระต่ายที่เขาดินไม่เจอค่ะ (สงกะสัยจะเป็นสัตว์ที่ basic เกินมั๊ง)ที่เขาดินมีรูปปั้นสัตว์ต่างๆ เหมือนจริงเชียวหล่ะแถมมีเครื่องเล่นหยอดเหรียญหลอกเงินพ่อแม่เยอะแยะมาก เครื่องเล่นอันนี้น้องเอรินนั่งเฉยๆช่วงรอรถของสวนสัตว์ที่จะมาพาเที่ยวรอบๆค่ะกะว่าวนดูรอบๆแล้วจะมาแวะ หยอดเหรียญให้น้องเอรินได้เล่น ปรากฏว่ารถพาวนไปยังไม่ครบรอบเลบ น้องเอรินก็นั่งหลับที่ตักแอมซะแล้ว ถึงอากาศจะไม่ร้อนมากนัก แต่แก้มน้องเอรินก็แดงระเรื่อตลอด ... นั่งหลับคอตกเลยคงจะเพลีย

ขึ้นมาบนรถเปลี่ยนเป็นคุณพ่ออุ้มก็ยังไม่ตื่นครั้งนี้ไม่ค่อยได้เห็นสัตว์มากเท่าไหร่ เพราะน้องเอรินหลับซะก่อน ไว้ให้อากาศดีๆ จะพาน้องเอรินไปเที่ยวเขาดินอีกค่ะ สถานที่รมรื่น สะอาด น่าเที่ยวค่ะ
Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 4 มีนาคม 2553 11:46:08 น. 0 comments
Counter : 687 Pageviews.

ATATAT
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Free CursorsMyspace LayoutsMyspace Comments
Friends' blogs
[Add ATATAT's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.