.. I am 'A PrInCeSs ..
Group Blog
 
All blogs
 
ชอบซีรี่ส์เกาหลีจังเลย มีใครดูเรื่องไหนไปแล้วบ้าง มาลงชื่อกันหน่อยน้าLAWYERS OF KOREAเป็นเรื่องของเศรษฐีพันล้านต้องการหย่าขาดกับภรรยา แต่การหย่าพ่วงมาด้วย alimony ที่ฝ่ายภรรยาต้องการ จึงเกิดการจ้างทนายเพื่อเอาชนะภรรยา แต่ฝ่ายภรรยา Ae Ri มีเพื่อนสนิทเป็นทนายสาว แต่เธอกลับไม่จ้าง เธอไปจ้างทนายหนุ่มเพิ่งเดินทางกลับจากต่างประเทศ

ทนายหนุ่มเป็นสามีของทนายสาว เรื่องวุ่นจึงเกิดขึ้นมากมาย ฝ่ายเศรษฐีผู้ไม่เคยยอมแพ้ ใช้เงินฟาดทุกอย่างแต่ไม่สามารถซื้อใจทนายสาวให้ว่าความคดีของตัวเองได้ แม้จะว่าจ้างด้วยเงินจำนวนมากก็ยังไม่สามารถซื้อใจได้ ลูกตื้อจึงเกิดขึ้น

เรื่องนี้ก็สนุกอีกแล้วค่ะ มีทั้งหมด 12 ตอน ตอนต้นจะไม่ค่อยน่าติดตามเท่าไหร่เพราะฝ่ายทนายหญิงทำผมเหมือนอาจูม่าดูเบ๊อะบ๊ะ แต่พอไปซักพักนึงก็น่ารักดี นางเอกคนเดียวกับเรื่อง soulmate ด้วย พระเอกเล่นเรื่อง Princess LuLu กับเรื่องอะไรอีกก็จำไม่ได้แล้ว

ดูจบ : พฤศจิกา 08
SOULMATEเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักสลับขั้ว เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ไขว่คว้าหาความรัก ต่างคนต่างมีวิถีชีวิตแตกต่างกัน มีความรักที่แตกต่างกัน หนุ่ม playboy จีบสาวไปทั่วไปเจอะเจอกับความรักแบบคลุมถุงชน รักกันจนเกือบถึงจะแต่งงานกัน กลับพบว่าคนที่จะแต่งงานด้วยไม่ใช่เนื้อคู่

เค้ากลับไปอ่านใจเพื่อนของคู่หมั้นของตัวเองได้แล้วพบว่านั่นคือรักแท้... เรื่องราวน่าติดตามมาก สนุกแล้วก็ขำมากๆค่ะเรื่องนี้ มี 12 ตอน ดูแล้วจะชอบนะ
ดูจบ : 2 พฤศจิกา 08
MONEY WARFAREเรื่องนี้ดูนานแ้วเหมือนกันแต่ดูไม่จบเพราะมัวแต่ไปติดเรื่องอื่นก่อน ตอนต้นพระเอกเคยรวยมาก่อน แต่หมดเนื้อหมดตัวเลยต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเงินมาช่วยทางบ้าน สู้ทุกรูปแบบ
เรื่องนี้สนุกดีพระเอกหล่ออีกเหมือนกัน อิอิ

ดูจบ : ยังไม่จบเล้ยยย
GRAVE OF THE FIREFLIES


เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เขียนจากเรื่องราวชีวิตจริงของเด็กชายคนนึงที่เติบโตมาเขียนเรื่องนี้ ตามเนื้อเรื่องเด็กทั้งสองคนเสียชีวิต แต่ในความเป็นจริงเด็กชายยังมีชีวิต เรื่องนี้ทำเมื่อปี 1988 ซึ่งนานมากๆแล้ว ดูแล้วสะท้อนสะเทือนใจจริงๆ
SYNOPSIS : เรื่องของสองพี่น้องที่ใช้ชีวิตอยู่ลำพังหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 พ่อไปออกรบ แม่เสียชีวิตเพราะระเบิดลงขณะหลบระเบิดใน shelter แม่ซึ่งมีโรคหัวใจโดนไฟครอกตาย หมอก็ขาดแคลนทำให้เสียชีวิต

Seito ต้องพาน้องสาวที่ยังเล็กไปอาศัยกับป้า ซึ่งใจร้าย เอาเปรียบสารพัด แล้วยังพูดจาแดกดันทำให้ Seito ทนอยู่ไม่ได้ จึงพาน้องสาวไปอยู่ใน shelter ข้างแม่น้ำ
สุดท้ายด้วยวัยเพียง 14 ปีก็ทำให้เกิดความผิดพลาดเพราะข้าวยากหมากแพง ไม่มีของกิน น้ำดื่มสะอาด น้องสาวอดอยาก จนกลายเป็นโรคขาดสารอาหาร หลายๆฉากแสดงถึงความอดทนของน้องสาว ฉากที่เก็บดินขึ้นมากิน เคี้ยว marble เพราะคิดว่าเป็นขนม fruit drops

หลายอย่างที่คิดได้จากเรื่องนี้คือ Seito ได้เงินจากแม่ที่ฝากไว้ในธนาคาร ทำไมไม่เบิกออกมาซื้ออาหาร หรือถ้ากลัวเงินหมด ทำไมไม่ไปทำงาน ทำไมวิ่งเล่นอยู่กับน้อง ถ้ากลัวน้องจะอยู่คนเดียวก็หอบหิ้วน้องไปทำงานด้วยก็ได้

ป้าทำไมถึงโหดร้ายนัก ก็เข้าใจว่าช่วงสงครามทุกคนต่างต้องเอาตัวเองรอด แต่นี่เด็กยังเล็ก จะรู้วิธีเอาชีวิตรอดได้ยังไง ดูเรื่องนี้ 2 ครั้งรู้สึกเกลียดและกลัวสงครามมากๆๆๆ ขอให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเพื่อเป็นบทเีรียนที่ยิ่งใหญ่และจบลงไปอย่างไม่มีวันย้อนกลับมา

ดูจบ: 15 สิงหาคม (ดูไปหลายรอบมาก แต่ทำไมไม่ร้องไห้เลย)
Before and After: Plastic Surgery

เรื่องราวของหมอศัลยกรรมต่างวัย คนนึงเป็นหนุ่มใหญ่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเพื่อ correct & reconstruct ความพิการและผิดปกติทางกรรมพันธุ์หรือจากอุบัติเหตุ ส่วนอีกคนเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าสาวๆ ให้มีใบหน้าที่เรียกว่าเพอเฟกซ์ในรูปแบบที่เค้าคิดว่าควรจะเป็น

สองคนนี้ผูกพันกันเพราะพ่อของพ่อพระเอกหรือหนุ่มน้อยเป็นผู้ทำศัลยกรรมให้กับหมอหนุ่มใหญ่ ที่มีความผิดพลาดทางพันธุกรรมเป็นโรคร้ายที่ไม่มีวันหาย เรื่องราวความวุ่นวายเกิดจากที่พ่อของพระเอกเสียชีวิตทิ้งหนี้ก้อนใหญ่มหึมาให้พระเอกแล้วก็คลีนิคศัลยกรรมความงามในย่านโด่งดังของเกาหลี

หนี้สินและดอกเบี้ยกับเจ้าหนี้ที่คอยตามทวงเสมอๆทำให้พระเอกมีเรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน แถมยังมีความรักวุ่นๆในที่ทำงานด้วย เป็นความรักของหมอกับพยาบาลสาวที่ใสซื่อ เรื่องนี้ขอบอกว่าหนุกมากกกกกกกกกก

ดูจบ: 17 สิงหาคม 08

SEOUL 1945

ขอบอกว่าสนุกมาก มีทั้งหมด 71 ตอน เป็นซีรี่ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยสงครามแบ่งแยกเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ เรียกได้ว่าดูเรื่องนี้แล้วเหมือนได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์สงครามเกาหลีเหนือ-ใต้ไปด้วยเลย ตัวละครเยอะเหลือเกิน จำแทบไม่หวาดไม่ไหว แต่ละคน แต่ละบทบาท เค้าเล่นได้ดี ดูแล้วอินมากๆ ส่วนนึงของซีรี่มีการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของชายหนุ่มกับหญิงสาว เป็นความรักต้องห้ามที่ฝ่ายหญิงถูกจำคุก โทษถึงประหารชีวิต แต่ก็มีหลายคนต่างยื่นมือเข้าช่วยเหลือ เรื่องนี้เศร้ามากกๆๆๆๆๆๆ ขนาดเราชอบหนังสงครามยังทนไม่ไหวเลยอ่า

ดูจบ: ยังดูไม่จบเลย มันเศร้าเกินไป ทนไม่ไหวพักเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกว่า T^TPrincess Lulu

เรื่องนี้ขอบอกว่าน่ารักมาก นางเอกแอบแบ๊วทั้งเรื่อง เราชอบพระเอกมากกกกกก หล่อแบบเกินไปแล้ว


Get Karl! Oh Soo Jung

เรื่องนี้สนุกสุดๆ ดูไปขำไป อะไรจะเดินเรื่องได้น่าติดตามขนาดนี้ ยิ่งดูยิ่งติด ดูแล้วก็เพลิดเพลินกะพระเอกที่หล่อเกินความจำเป็น เค้าแต่งเนื้อเรื่องได้ตลก หัวเราะจนน้ำตาแทบไหล ขำการผูกเรื่องมาก เหมือนดู Bridgit Jone's Diary ผสมกับ Full House พระเอกให้นางเอกมาทำงานบ้านเพื่อแลกกะเบอร์โทรศัพท์ผู้ชายอีกคนที่พระเอกจ้างมาทดสอบนางเอก เหมือนดูละครช่อง 7 ยังงัยยังงั้น


Golden Bride

เรื่องนี้จนป่านนี้ยังดูไม่จบเลย เป็นซีรี่ที่โคตรสนุกแบบว่าติดตามลุ้นมาก ยังดูไม่จบเพราะคนแปลไว้ถึง จนถึงตอนที่ 65 แล้วก็คาไว้อย่างนั้นมานานแล้ว จนป่านนี้ยังดูไม่จบเลย ผ่านมาจะครึ่งปีแล้ว ดูจนลืม จนตอนนี้นึกไม่ออกแล้วว่าดูไปถึงตอนไหน สนุกแบบว่าอย่างมัน พระเอกเลิกกับแฟนเก่ากลายเป็นคนพิการทางจิต แม่เลยหาเมียให้จากเวียตนาม นางเอกเป็นสาวผอมบาง ทะเล่อทะล่า แต่จริงใจ ทำทุกอย่างเพื่อช่วยพระเอกสุดท้ายพระเอกรัก สุดท้ายพระเอกก็ใจอ่อน รักนางเอกจนหมดใจ แต่ปมความรักอยู่ที่พ่อของนางเอกดันเป็นพ่อของผู้ชายที่แฟนเก่าพระเอกแต่งงานด้วย เรื่องเลยเป็นปมทะยองทะแยงไปหมด ขอบอกว่าสนุกมากค่าาาา

Coffee Prince

เรื่องนี้ไม่ดูไม่ได้ นางเอกน่ารักแก่นแก้วแสนซน ถ้าได้ดูแล้วจะติดใจ ขำมากเรื่องนี้ พระเอกคิดว่านางเอกเป็นเด็กผู้ชาย จ้างนางเอกมาเป็นคู่เกย์เพื่อไล่พวกบรรดาสาวๆที่มาติดออกไป

วันนึงพระเอกเมามากนางเอกแบกพระเอกขึ้นหลังแบกกลับบ้าน ฐานะนางเอกยากจนต้องทำงานหลายอย่าง ส่งนม ส่งอาหาร จนได้มาทำงานร้านกาแฟของพระเอก สุดท้ายก็รักกัน เน่านิดๆ แต่สนุกมากกก

ดูจบ: 2006


WITCH YOO HEE

เรื่องนี้ก็ตลกมากกกก นางเอกตอนแรกร้ายแบบจอมบงการ ชี้นิ้วสั่งแบบเอาแต่ใจ อยากได้ชั้นต้องได้ แรกๆดูแล้วเหมือนชีขี้เหร่มาก ท่าทางเนี้ยบๆโหดๆ เลยดูแล้วไม่ค่อยน่าัรัก พอตอนหลังนางเอกอยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เลยพยายามปรับปรุงตัวโดยอาศัยความช่วยเหลือจากพระเอกที่พยายามดัดนิสัยให้นางเอกดูเป็นคนน่ารักอ่อนหวาน
เรื่องก็เลยพันอีรุงตุงนังเนื่องจากแฟนพระเอก นางเอก ต่างก็รักผู้ชายคนเดียวกัน กว่าเรื่องจะคลี่คลายก็ลุ้นซ๊ะ การเดินเรืื่องค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ช้าจนน่ารำคาญแต่ก็กระชับ เน้นอารมณ์การแสดงออกของตัวละครแต่ละตัวได้ดี บทส่วนใหญ่อยู่ในที่ทำงานนางเอกกับอพาร์ทเม้นท์นางเอกแล้วก็ร้านอาหารของสุดหล่อ

ดูจบ: 2006

200 Pounds Beauty


เรื่องนี้เป็นหนังเกาหลีที่น่ารักมาก เริ่มเรื่องนางเอกตัวบึ้มมาก หนักประมาณ 200 ปอนด์ แอบปิ๊งผู้ชายที่เป็นโปรดิวเซอร์ที่นางเอกร้องเพลงให้เอมี่โดยอาศัยเฉพาะเสียงของเธอเท่านั้น ตอนหลังนางเอกโกรธที่พระเอกหลอกใช้ เลยไปทำศัลยกรรมทั้งตัวใช้เวลาไปหลายปี โดยที่เอมี่ไม่ได้ออกเทปเพราะว่าไม่มีเสียงเพราะๆใสๆ ของนางเอกมาร้องให้ สุดท้ายนางเอกก็ออกมาสวยปิ๊ง ผอมบาง หน้าตาน่ารักมีแต่คนหลงใหล แต่เพื่อนๆหรือพระเอกจำไม่ได้ เพื่อนสนิทจำได้เพราะนางเอกมีรอยสักเหมือนเพื่อนตรงเอว เลยทำให้จำได้ เรื่องราวของคนอยากผอมที่ดูแล้วประทับใจ เพลงเพราะสุดๆค่ะเรื่องนี้

ดูจบ: JULY 2008
MY GIRL


เรื่องนี้ตลกมากๆๆๆๆ นางเอกเป็นคนที่คล่องมากๆ ทำงานทุกอย่างเพื่อหาเงิน นางเอกรักพ่อมาก แต่พ่อเป็นพวกสิบแปดมงกุฏ มีหนี้สินรุงรัง นางเอกต้องทำทุกอย่างเพื่อหาเงินมาใช้หนี้แทนพ่อ ทำงานเป็นไกด์ในเกาะเล็กๆ แล้วก็ย้ายมาอยู่ในเมือง ด้วยความที่น่ารัก สดใส นางเอกก็เลยได้เจอกับพระเอก เจ้าของบ้านหลังใหญ่ในเกาะ นางเอกต้องไปช่วยเป็นล่ามภาษาจีนให้กับแขกของพระเอก พอแขกของพระเอกกลับไป นางเอกก็แอบอาศัยอยู่ในบ้านพระเอกเพราะกลับบ้านไม่ได้ หนีหนี้อยู่

บ้านพระเอกหลังใหญ่มหึมา นางเอกกเลยแอบเก็บส้มในสวนแล้วเอามาขายข้างถนน คั้นเป็นน้ำส้มแล้วเอามาขาย นางเอกขายได้เงินเยอะมากกกกกก จนพระเอกขับรถผ่านมาเห็นเข้าก็เลยความแตก 55555555

สุดท้ายนางเอกก็รักกะพระเอก โอ๊ย หนุกหนานๆๆๆ

อ้อ ถ้ามีเรื่องไหนน่าดู น่าติดตามก็เม้นท์ให้หน่อยนะเจ้า จะได้ตามไปดู ชอบละครเกาหลีมาก แบบว่าดูทั้งวันทั้งคืน ฮิ ฮิ ตอนนี้ต้องโทษละครเกาหลีอย่างเดียวเลย เพราะว่าติดงอมแงมดูจนงานการไม่ได้ทำ
ใครดูเรื่องไหนกันบ้าง บอกหน่อยเน้อ เรื่องไหนหนุกๆจะได้ตามหามาดู ตอนนี้ดูหลายเรื่อง ยังไม่จบซักเรื่อง คอเกาหลีเหมือนกันคงเข้าใจกันเน้อะ
Create Date : 03 ตุลาคม 2550
Last Update : 11 กันยายน 2551 4:43:26 น. 65 comments
Counter : 1872 Pageviews.

 
Hi there, I do love this one called ..Sorry I love you..so so lovely.
Take care


โดย: Kiky ja IP: 82.5.224.37 วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:22:14:05 น.  

 
ยังงั้นเรื่องต่อไปที่จะดูก็ต้อง Sorry I love you ค่ะ ฮิ ฮิ ขอบคุณkiky ja ที่มาบอกต่อจ้าา


โดย: A Princess วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:2:34:02 น.  

 
เราชอบ I'm sorry มากที่สุดเลยค่ะตั้งแต่ดูมา เป็นแม่ยกให้เลย คอเกาหลีต้องดู อาจไม่ได้สนุกแบบร่าเริง แต่น่าติดตามและให้ข้อคิดดีมากๆๆๆๆ

ตอนนี้เราก็เพิ่งดูcoffee prince จบไปนะ เราก็ชอบมากเหมือนคนอื่นเค้าแหละ เพราะว่าชอบอึนเฮด้วย

ส่วนgoongs ยังไงก็ขอไว้ล่ะกัน จริงๆเรื่องราวก็พอไปได้เรื่อยๆ แต่เราไม่ถูกใจนางเอก กะพระรอง มันดูขัดๆทั้งที่ชอบเซเว่นกะนางรองมากมาย


โดย: ต.เต่าหลังตุง (pintakai ) วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:16:27:24 น.  

 
ชอบมากที่สุด คือ สปริงเดย์
เพราะว่าเศร้ามาก แต่สนุกมาก ดูจนไม่อยากจะให้จบเลย


โดย: หลอดดูด วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:18:52:02 น.  

 
ชอบ sorry, I love you เหมือนกันค่ะ สนุกมาก ซึ้งกินใจมากมาย...
stairways to heaven ก็ชอบ..
ส่วนตอนนี้ที่ยังดองไว้ (จนช่อง 7 ฉายจบไปนาน..) คือเรื่อง sweet 18 กับ which start are you from ...555


โดย: SriNuN วันที่: 10 ตุลาคม 2550 เวลา:20:49:11 น.  

 
::3::
ได้ดู Sorry, I love you แล้วค่ะ
ดูถึงตอนที่พระเอกกลับเกาหลีอ่ะค่ะ แล้วเจอน้องฝาแฝด แบบว่าเหวอไปเลย ชีวิตเศร้าทั้งพี่ทั้งน้อง

อยากรู้ว่าจะจบยังไง ตื่นเต้นๆ

แต่...ยัง ดูยังไม่จบ555 แอบไปดูเรื่อง 9 inns 3 outs ก่อน ดองไว้ยังดูไม่จบซะที

::4::
สปริงเดย์ ก็อยากดู แต่เวลาดูหนังเศร้าทีไร จะเศร้าตามไปหลายวัน แบบว่าอินจัด

::5::
stairways to heaven ถ้าจำไม่ผิด จำได้ว่าดูแล้วเศร้าเหมือนกันเน้อะ


โดย: A Princess วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:0:13:35 น.  

 
อยากรู้เว็บโหลดหนังเกาหลีค่ะช่วยหน่อยน่ะค่ะ


โดย: silly IP: 58.147.54.220 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:18:29:21 น.  

 
อ๋อ ไม่ยากค่ะ ถ้ารู้ชื่อเรื่องแล้วก็เข้าไป veoh.com แล้วพิมพ์ชื่อเลยนะคะ

มันจะมีขึ้นมาพรึบค่ะ ก็เลือกดูว่าอันไหนมีแปลอังกฤษแล้วก็กด
Downloadค่ะ

ต้อง download โปรแกรม veoh tv ลงเครื่องก่อนนะคะ ถึงจะโหลดดูได้

ดูฟรีด้วย

ตะก่อนเค้าให้ดูในเว๊ป Veoh ได้เลย เด๋วนี้มันเปลี่ยนระบบ ต้องให้้เราโหลดมาดูบนเครื่อง

แต่รับรองว่ามีซีรี่เกาหลีล้านแปดเลยค่ะ ใหม่ๆสดๆ ซิงๆ ทั้งนั้น ดูแล้วงานการจะไม่เสร็็จเหมือนเจ้าหญิงเค่อะ

ในที่สุดเราก็หาเพื่อนๆมาร่วมกระบวรการได้แย้ว

ถ้าหนูsilly มีปัญหาการโหลดก็
โพสคำถามไว้ได้นะก๊า คน (เกือบ)สวยใจดีเค่อะ 555


โดย: A Princess วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:21:11:19 น.  

 
ิอัพเดทนิดนุง

ตอนนี้แอบติดซีรี่ใหม่อีกแย้ว
เรื่อง Please come back Soon-Ae

เนื้อเรื่องประมาณสลับตัว นางเอกสลับร่างกับนางอิจฉา
นางอิจฉาแย่งสามีนางเอก แต่นางเอกอายุปาเข้าไป 30 ก่าๆ ส่วนนางอิจฉายังเอ๊าะๆ หน้าเด็ก สวย หมวย อึ๋ม แถมเป็นแอร์ ทำงานกะพระเอก เพราะพระเอก(แก่แย้ว) เป็นนักบิน

ดูไป 2 ตอนรู้สึกเหมือนดูละครช่อง 7 สมัยก่อนยังงายยังง้านเลย ขำน้ำหมากกระจาย 5555


มีใครดูบ้างรึยังค๊า


โดย: A Princess วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:21:16:43 น.  

 
ู Soulmate ค่ะ ล่าสุดที่เพิ่งดูจบ เนื้อเรื่องโอเค แต่เพลงประกอบนี่ชอบสุดๆ เลยค่ะ จขบ.เคยดูยังคะ


โดย: Atomix1976 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:13:17:53 น.  

 
ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ

ไว้จะไปหามาดูค่ะ ชักอยากฟังเพลงซะแล้วสิ ชอบเพลงเกาหลีอ่ะค่ะ มันหวานๆ เพราะดี แต่ร้องตามยากกมากกกก


โดย: A Princess วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:15:47 น.  

 
5 เรื่องข้างบนดู 2 เรื่องแรกแล้ว

แนะนำเรื่องโอดัลจา ค่ะสนุกดีน้า


โดย: ดวงตากระต่าย วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:13:37:01 น.  

 
มีแต่เรื่องน่าดู โอดัลจา จะเป็นรายต่อไป
ขอบคุณที่แนะนำค่ะ คุณดวงตากระต่าย


โดย: A Princess วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:22:43:48 น.  

 
ขอสมัครเข้าชมรมคนชอบดูละครเกาหลีด้วยคนนะคะ....


โดย: shama IP: 203.113.45.4 วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:11:03:21 น.  

 
witch yoo hee
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: ............... IP: 203.158.4.155 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:20:49:59 น.  

 
เรื่องสามกับเรื่องสี่
ยังไม่เคยดูค่ะ

ตอนนี้ที่ชอบ ๆ มาก ๆ
คือ Thank you
The snow queen
Coffee prince
Fantacy couple


โดย: โสดในซอย วันที่: 3 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:32:04 น.  

 
ยังไม่ได้ดูหลายเรื่องเลยค่ะ ตอนนี้

เดี๋ยวต้องหามาดูให้ได้ พรุ่งนี้ได้หยุดยาว 3 วันจะดูให้หนำใจเลย


โดย: A Princess วันที่: 5 พฤศจิกายน 2550 เวลา:3:30:33 น.  

 
อยากโหลดละครเกาหลีแต่พอเข้าไปเว็บ veoh.com ปรากฎว่าโดนระงับไปแล้วจะทำไงดีล่ะ...ตอบที


โดย: เชอร์รี่ IP: 203.146.63.184 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:13:03 น.  

 
ใน youtube ก้อมีนะจ้ะเชอร์รี่ แต่ว่ามันมีแค่ 10 นาที ก็ต้องกด + มาเก็บไว้ จะได้ดูต่อเนื่องได้

veoh พักหลังมาน่ารำคาญมากเลยอ่ะ
มันปรับนู่น เปลี่ยนนี่ จะโหลดมาดูก็ไม่ได้แล้วด้วย แย่จัง


โดย: A Princess วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:2:17:16 น.  

 
ชอบ coffee prince เหมือนกันเลยค่ะ ยังดูไม่จบ แต่ก็ขำซะ ไม่ไหวแล้วๆๆๆ


โดย: รุ้ง (:: Not Really :: ) วันที่: 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:31:52 น.  

 
โอดัลจา สปริง สนุกดีค๊ะ
ชอบมาก


โดย: รุ้ง IP: 58.9.183.187 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:26:29 น.  

 
คุณรุ้ง เอ๋ดูเรื่อง Coffee Prince นั่งหัวเราะเป็นบ้าอยู่คนเดียว (คนอื่นไม่ได้ดู นึกว่าเราบ้า)

สนุกมากกกกกกกกก ดู 2 รอบก็ยังตลกอยู่เลย

ไว้จะดู โอดัลจา สปริงเป็นเรื่องต่อไปค่ะ

ขอดู Golden Bride ให้จบก่อน เนี้ย ปาไป 36 ตอนแล้วยังไม่จบเลย ติดจนไม่เป็นอันทำงานทำการ


โดย: A Princess วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:33:15 น.  

 
หวัดดีค่ะ รุ้งแรกอ่ะเราตัวจริง แต่รุ้งที่สองที่ไม่ได้ล็อคอิน ไม่ใช่เค้าน้า ไม่เคยดู โอดัลจา สปริงเลย บังเอิญเนอะ ชื่อรุ้งเหมือนกันละ โพสต่อๆกันพอดี

แต่ coffee prince ตลกจริงๆ ยิ่งตอนเอาใจคุณแฟนผู้จัดการ โนซังกิ เอาน้ำมาเสิร์ฟ โอ๊ย ขำจนปวดท้อง
golden bride ท่าจะยาวววน่าดู สนุกมั๊ยค้า


โดย: รุ้ง (:: Not Really :: ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:04:13 น.  

 
อ้าว มีคุณรุ้ง 2 คน แถมโพสต์ต่อกันอีก เลยเข้าใจว่าเป็นคนเดียวกัน อิ อิ

Coffee Prince ตลกมากกก ชอบตอนที่นางเอกแบกพระออกกลับบ้าน ทำไปได้ไง หลังไม่หัก

นึกไม่ออกอ่ะค่ะ ตอนเอาใจผู้จัดการ เอ๋ขำทุกตอน แบบว่า ไม่ไหวแล้ว

Golden Bride ยาวววววววมากค่ะ น่าจะมีถึงเกือบ 60 ตอน

เอ๋ดูไปถึงตอน 41 แล้ว
ดูแต่ละทีต้องจดไว้ว่าดูถึงไหน ไม่งั้นลืม เพราะยาวเกิน แต่หนุกมากกกค่ะ ขอบอก


โดย: A Princess วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:00:18 น.  

 
ว่างๆเข้าไปดู สลับขั้ว มาลุ้นรัก สิ ชอบๆๆน่ารักดี อีกเรื่องที่นำเสนอ why why love นางเอกกะพระเอกน่ารักมาก


โดย: pookpick IP: 58.64.53.150 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:42:15 น.  

 
หือออ เกือบหกสิบตอน ดูกันลืมเรื่องอื่นไปเลย ยาวขนาดนี้ไม่ไหวค่ะ ยอมแพ้ๆ

เพิ่งเห็นว่าพี่เอ๋ (ขออนุญาตเรียกพี่นะคะ) ก็ มารายงานในdiet diaryด้วย พี่เอ๋ก็ลดน้ำหนักเหมือนกันใช่มั๊ยค๊า


โดย: รุ้ง (:: Not Really :: ) วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:10:08:51 น.  

 
ดูเรื่อง Dog & Wolf ครับ หนุกดี


โดย: มะยม IP: 202.151.6.34 วันที่: 12 ธันวาคม 2550 เวลา:11:53:03 น.  

 
แนะนำเรื่อง The perfect couple ค่ะ สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: nickie IP: 161.246.1.32 วันที่: 12 ธันวาคม 2550 เวลา:12:26:45 น.  

 
อ๊ะๆ ต้องดูให้ได้ค่ะ ขอบคุณคุณมะยม คุณNickie

ขอดูเรื่อง Golden Bride ให้จบก่อนนะคะ ตามเรื่องนี้มานานแล้ว ยังไม่จบซักกะที


โดย: A Princess วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:4:12:37 น.  

 
เราคงจะคอเดียวกันแน่ๆ เลย..
มีเกือบทุกเรื่อง..แต่บางเรื่องก็ยังหาเวลาว่างดูไม่ได้เลย..อิอิ (^_^)V

เรื่อง Bad Couple ก็ขำ ขำ แอบมีเศร้าเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ happy ending น๊า


โดย: GNAP วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:13:21:36 น.  

 
full house หนังเกาหลีเรื่องแรกที่ดู
winter love song ร้องห่มร้องไห้แทบเป็นบ้าตาบวมไปทำงานทุกวัน
wonderful life ชินบิน่าร๊ากมั่กๆ
snow queen เป็นเรื่องที่ชอบมากที่สุด
sweet spy พระเอกหล่อมั่กๆๆๆๆๆๆ
wich yuu hee ดูเพราะมี Denis Oh สุดหล่อแต่หนังก้อสนุกน๊า
fantacy couple ตลกดีอ่ะนางเอกน่ารักดีขำตลอดเลย
hello miss ฮ๊าฮา
princess hours น่ารักดีอ่ะชอบ
taste sweet love นางเอกน่ารักดีนะ
kim sam soon 555 ชอบพระเอกอ๊ะ
my girl หนังอาไร๊ตลกจิงๆ
ฯลฯฯฯฯฯ
อีกมากมาย
กะลังดู coffee prince อ่ะ ตอนนี้แฟนก้อติดหนังเกาหลีด้วย 55555
ยังมีอีกหลายเรื่องที่รอคิวอยู่
Happy New Year นะค๊ะ
โดย: Kim Bo Raa IP: 202.149.25.225 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:11:32:16 น.  

 
เคยชอบดูมากๆ เดี๋ยวนี้ยุ่ง ไม่ค่อยได้ดูเลย
ยังดู Goong S ไม่จบเลยล่ะค่ะ


โดย: Ms.StayHigh วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:45:54 น.  

 
ตอนนี้ยังดู golden bride ไม่จบเลย ล่อไป 50 กว่าตอนแล้ว ยังเหลืออีก 30 ตอนที่ยังไม่ได้ดู ตาแฉะเลย 555

---------

Goong S ก็ยังดูไม่จบเหมือนกัน แบบว่าลืมไปว่าดูถึงตรงไหน เลยไม่ได้ดูต่อ 555


โดย: A Princess วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:47:42 น.  

 
เราก็ชอบหนังเกาหลีเหมือนกัน
ดูเรื่องโอดัลจา แล้วชอบมากอยากได้เพลงประกอบละครอะ หาได้ที่ไหนบ้าง
ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะคะ


โดย: za_sayuri IP: 125.25.188.242 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:05:08 น.  

 
เพลงประกอบเหรอคะ น่าจะมีใน youtube นะคะ แต่ถ้าจะโหลดมาฟังอันนี้ไม่รู้จริงๆอะค่ะ


โดย: A Princess วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:1:08:31 น.  

 
ชอบ Thak you มากๆเลยค่ะ สนุกมาก แถมยังทำได้เนียนและสมจริงสุดๆ เลย โดยเฉพาะฉากผ่าตัดค่ะ สนุกดีค่ะ เราคิดว่าถ้าเราเป็น ยองชิน (นางเอก)
คงจะเลือกลำบากน่าดูเลยล่ะ หมอมิน กี ซอ ก็ดูหยิ่งๆ แต่เล่นเก่งมากเลยค่ะ
และก็รักนางเอกมาก ส่วน ซุกฮุน ก้เป็นคนดี แต่ก็อืม...เลือกยากมากเลยอะ ยังไงลองหามาดูกันนะคะ ตลกด้วยค่ะ มีครบทุกรสชาติเลยค่ะ


โดย: ชอบคุณหมอมินมากค่ะ IP: 118.172.61.163 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:17:08:40 น.  

 
ยังไม่ได้ดูหมอมินเลยค่ะ
ได้ยินว่าทำดีมากๆ อยากดูจัง
ต้องไปหามาดูซะแล้ววววว ขอบคุณจ้า


โดย: A Princess วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:10:14:02 น.  

 
มารายงานตัวคอซีรีส์เกาหลีด้วยคนค่าพี่เอ๋
(ฮ่าๆเรียกพี่ ตีสนิทซ๊า อิอิ)
ชอบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ อ่าค่ะ ถึงแม้บางเรื่องมันจะน้ำเน่าประมานหนังไทย
แต่ทำไมรู้สึกดีกว่าก้อไม่รู้ *0* จะเสียดุลการค้ามั้ยคะนี่ ฮิๆๆๆ
ชอบที่หนังเค้ามีสเน่ห์อ่าค่ะ ไม่วี๊ดว๊าย แต่เศร้าซึ้งกินใจ

ตอนนี้ช่อง 3 กะลังฉายเรื่อง Save your last dance for me ค่ะพี่
(ชื่อแตกต่างกะภาคเกาหลีมั้งคะ เหงบางเวบเขียน Save it last dance for me) เริ่มงง ๆ แร๊ะ เหอ ๆ ๆ
เรื่องก้อจะประมานว่าพระเอกความจำเสื่อม บ้านนางเอกรับมาอยู่ด้วย พอพระเอกความจำกลับคืน ก้อลืม1ปีที่ได้อยู่กะนางเอกหมดเรยค่ะ โอ๊ยยเศร้าสุดริ๊ดดดด T^T นางเอกก้อไปตามหาค่ะ แต่พระเอกลืมเรื่องเทอไปหมดแย๊วว แต่พระเอกบอกว่ารู้สึก dejavu กะนางเอกค่ะ อิอิ ม่ะเล่าแร้วค่า รอพี่เอ๋ไปหามาชม
สนุก+เศร้า+ซึ้งดีค่ะ เวลานางเอกอยู่กะพระเอกก้อน่ารักซ๊ะ นางเอกคนเดียวกะ Wonderful Lifeอ่าค่ะ เรื่องนี้ก้อสนุกค่า ชินบี ที่เล่นเปนลูกสาวในเรื่อง คนไทยติดงอมแงมเรยค่ะ หุหุ

ถ้าได้ดูซีรีส์เกาหลีเมื่อไร ก้อไม่เปนอันทำอาไรเหมือนกานเรยอ่า
เสียการเสียงานมั๊ก ๆ งุงิ-.-


โดย: BitterBerry วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:9:57:43 น.  

 
Sad Love Story ค่ะ หนังรักที่แสนเศร้า นางเอกตาบอด และความรักของคนสามคนค่ะ แง่ๆๆๆ เศร้าจายค่ะ บอกแต่นี้นะค่ะ เด๋วจาไม่ได้ลุ้นไปกะหนัง อิอิ
และอีกเรื่องค่ะ แต่เป็นภาพยนตร์นะค่ะ ไม่ใช่ซีรี่ย์ นั่นคือ Memory of Love ค่า
ไม่ดูไม่ได้แร้วววววว


โดย: Meefu IP: 116.234.83.160 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:21:57:30 น.  

 

ตอนนี้ก็ดู หนังยังแม่มด ช่อง 7 และ ขันที่ ช่อง 3 ค่ะ อยากได้ ไม่ทราบว่า
มีเว็บไหนบ้างค่ะ ช่วยหน่อยค่ะ


โดย: kung IP: 203.172.175.19 วันที่: 15 มิถุนายน 2551 เวลา:11:55:11 น.  

 
ห้ามพลาดเด็ดขาด
Snow queenฉบับเกาหลีเท่านั้น
My girl
War of money(สนุกโคดดด)
heaven tree
Sassy girl
Fantacy couple
Time btween dog&wolf
แค่นี้ก่อนเด๋ววันหลังมาบอกเพิ่ม อย่าไปหาข้อมูลโดยเฉพาะsnow queenเพราะแค่เรื่องย่อก็สปอยเนื้อเรื่องแล้วที่สำคันพระเอกหล่อทุกเรื่อง55


โดย: อยากให้ดูจิงๆ IP: 202.91.19.201 วันที่: 16 มิถุนายน 2551 เวลา:3:36:08 น.  

 
ต้องดู The Legend หรือ TWSSG ตำนานจอมกษัตริย์เทพสวรรค์
เรื่องนี้ป๋าเบหล่อโฮก กับฟิล เจ้าป้อมสุดเท่ห์ ดูแล้วเจริญตามากมาย
แนะนำมากๆ เรื่องนี้


โดย: ฮัตเซปซัต IP: 203.170.231.232 วันที่: 19 มิถุนายน 2551 เวลา:11:19:24 น.  

 

แนะนำให้ดู ฮง กิล ดอง ค่ะ สนุกมากเพิ่งดูจบไม่เบื่ออย่างที่คิดคนเขียนบทได้ฮามาก แต่ละมุกคิดได้ยังไงก็ไม่รู้ แถมเพลงเพราะสุดๆรับรองเพราะเราคอซีรีย์เหมือนกัน แต่มักดูเรื่องที่มีเนื้อหาน่าสนใจมากกว่าดาราที่แสดง อีกเรื่องคงหนีไม่พ้น sorry i love u ชอบมากค่ะเนื้อหาดีน่าสนใจ และขอตามด้วย The Devil ค่ะรับรองคนที่ชอบแนว sorry i love u ไม่ควรพลาดแถมได้ดู จู จี ฮุน พลิกบทบาทด้วยเล่นดีสุดๆ หล่อมากๆและตามด้วย our happy time เรียกน้ำตาอีกรอบ.....แล้ววันหลังจะมาบอกอีกนะค่ะ


โดย: เจ IP: 124.120.47.67 วันที่: 7 กรกฎาคม 2551 เวลา:2:25:16 น.  

 
เราเป็นคนไม่ค่อยได้ติดตาม series เกาหลีเท่าไร

แต่เราขอcheer my name is kim samsoon ค่ะ

นางเอกเป็นคนพูดจาโผงผางแต่ไม่มีพิษภัยกับใครดี นี่แหล่ะเสน่ย์ของ sam soon พระเอกหล่อมาก เวลายิ้มน่ารักสุดๆ เชื่อซิ

นิสัยของพระเอกในเรื่อง ต้องเป็นผู้ชายในอุดมคติของหลายคนเลย

cheer up sam soon sam sik :)


โดย: may IP: 124.120.219.166 วันที่: 2 สิงหาคม 2551 เวลา:16:33:41 น.  

 
ชอบหนังเกาหลีเหมือนกันอะพี่เอ๋ กรี๊ดดดดดด
มีคนบ้าหนังเหมือนเมย์แล้ว เย้ๆๆๆๆ แต่บางเรื่องที่พี่เอ๋ลงอ่ะ เมย์ยังไม่ได้ดูเล้ยยย
เพราะช่วงนี้ดันไปติดหนังไต้วหันแทนค้า
ถ้าพี่เอ๋อยากดูซีรีย์ไต้หวันบอกเมย์เลย เดี๋ยวจัดให้ อิอิิอิ


โดย: MeLaNie_me' วันที่: 6 สิงหาคม 2551 เวลา:19:27:32 น.  

 
เรื่องที่เพิ่งดูจบไปหมาดๆคือ
Before & After: Plastic Surgery ค่ะ มี 12 ตอน สนุกมากๆๆๆ แนะนำๆสุดเลยอ่ะโดย: A Princess วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:5:03:28 น.  

 
แนะนำเรื่อง The Legend ค่ะ เบยองจุนหล่อมาก เนื้อเรื่องสนุก นางเอกน่ารักค่ะ


โดย: nickie IP: 161.246.1.37 วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:11:14:42 น.  

 
กำลังดูเรื่อง Soulmate กำลังติดเลย หนุกหนานๆ แนะนำเรื่องนี้เลยคร้า


โดย: จขบ IP: 128.206.208.1 วันที่: 26 สิงหาคม 2551 เวลา:5:09:39 น.  

 
ไม่มีใครชอบ "สงครามแห่งความรัก" เหรอคะ ถ้าใครเคยดูจะรู้ว่าหนุกมาก ไม่แพ้เรื่องไหน ๆ จิง ๆ นะ


โดย: จิ๊บ IP: 58.136.75.138 วันที่: 27 สิงหาคม 2551 เวลา:3:30:58 น.  

 
อยากดูเรื่อง Seoul 1945 (Drama - 2006)

ใครมี ช่วยฝากไฟล์ให้โหลดได้ไหม

เล่นเว็บบิทไหม ช่วยฝากให้ด้วยได้ไหม

ขอบคุณ มากมาก แล้วจะแวะมาใหม่นะ
โดย: อาเปา IP: 124.122.158.62 วันที่: 28 สิงหาคม 2551 เวลา:0:15:56 น.  

 
-เพิ่งดูเรื่อง i really really like you ของเพื่อน จบ
รับรองว่าจะตกหลุมรัก พระเอกของเรื่องเลยหละค่ะ
บวกกับได้ดูรายการX-man เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ตัวจริงเค้าก็ดูขี้อาย น่ารักดีค่ะ

เนื้อเรื่องก็มีทุกอารมณ์ มีอาหารให้ดูเยอะ ดูไปก็หิวไปค่ะ คือว่านางเอกในเรื่องเค้าทำอาหารเก่ง


โดย: ผ่านมาค่ะ IP: 124.120.157.62 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:17:53:40 น.  

 
หวัดดีค่ะ เพิ่งเข้ามาอ่าน Blog ของพี่ครั้งแรก สนุกดี ก็เลยขอเข้ามา Comments เรื่อง Series เกาหลีกะคนอื่นเค้าบ้าง เพราะว่าชอบดูมากๆเลยเหมือนกัน
อยากจะแนะนำซีรี่ส์เก่าไม่แน่ใจว่าดูรึยังนะคะ

- All About Eve
- Hotelier
- Winter Love Song
-แล้วที่ดูจบไปแล้วก็เป็นเรื่องที่สนุกและเศร้าก็มี

- I'm sorry I love you
- I really really like you
- Hong Gil Dong
- Oh Da Ja Spring
- Sergion Bong Dal Hee
-
อันนี้เผื่อไว้นะคะ เผื่อว่าอยากดูอะไรตลกๆบ๊องๆก็เป็นซีรี่ส์ใต้หวันเลยนะคะ

- Devil Beside You
- It starts with a kiss
- They kisses again (ภาคต่อของ It starts)

แล้วจะแวะมาเยี่ยมใหม่นะคะ ว่าแต่เรื่อง Soulmate กะเรื่อง Before & After : Plastic Surgery หนุกมากๆเลยเหรอคะ เผื่อจะได้หาไว้ดูบ้าง


โดย: tabokrabi วันที่: 30 กันยายน 2551 เวลา:23:21:49 น.  

 
เพิ่งเข้ามาเยี่ยมบล๊อคค่ะ เห็นชอบซีรีย์เกาหลีเหมือนกันโด้ยย แนะนำ kim sam soon เลยค่ะ หนุกมากกก , ดัลจา สปริง ก็หนุกค่ะ โดนใจผู้หญิงวัยเลข 3 เรื่องนี้ประทับใจค่ะ , super rookie นี่ก็ฮากระจาย อันนี้แนะนำแบบหนุกๆ ขำๆ ไม่ซีเรียสนะคะ


โดย: jumanjims IP: 203.152.50.194 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:18:20:21 น.  

 
หวัดดีคร๊ะ .. มาเป็นสมาชิกใหม่
กำลังเก็บข้อมูล เพื่อสั่งซี่รี่เกาหลีชุดต่อไปอ่ะคร่า
ได้อะไรดีๆ เยอะเรย ^^


โดย: จิ๊บ IP: 58.136.74.41 วันที่: 29 ตุลาคม 2551 เวลา:3:44:31 น.  

 
หวัดดีคะมาเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ชอบดูหนังเกาหลีมากๆเลยค่ะ
เรื่องที่ชอบมากๆก้อ"สงครามแห่งความรัก" หนังสนุกมากๆค่ะ
ส่วนอีกเรื่องที่เชียร์ให้ดูสุดริด เรื่อง Lovers in Prague
ชอบนางเอกเรื่องนี้มากๆค่ะ หนังสนุกมากๆค่ะ แต่ว่าแอบเศร้านิดๆอะคะ


โดย: นางสาวหยาดเยิ้ม วันที่: 11 มกราคม 2552 เวลา:16:16:59 น.  

 
single dad ก้อสนุกนะคะ
พระเอกคนเดียวกับ Get Karl! Oh Soo Jung


โดย: nnn IP: 58.9.44.52 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:21:25:23 น.  

 
ชอบเหมือนกันค่ะ

ได้ดูไม่กี่เรื่องเอง

sweet spy
with yoo hee
air city
กำลังดู war of moneyโดย: donutmum วันที่: 24 เมษายน 2552 เวลา:18:48:45 น.  

 
wwww.weenarichy.com


โดย: เกด IP: 58.9.109.168 วันที่: 14 กรกฎาคม 2552 เวลา:10:48:24 น.  

 
สวัสดีค่ะ
เข้ามาแนะนำค่ะ เห็นชอบดูซีรีย์เกาหลี
ลองหา รายการ We Got Married เป็นรายการ reality show ของเกาหลีมาดูสิคะ สนุกมากเลยค่ะ โดยเฉพาะคู่ของ HwangBo กับ Kim Hyun Joong ดูแล้วจะต้องชอบแน่นอนจ้า


โดย: Kiki IP: 58.8.54.156 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:55:08 น.  

 
Golden bride ช่องสามเอามาฉายจนจบแล้วนะครับ

เรื่องที่ผมชอบที่สุดก็
autumn in my heart อ่าครับ เศร้าสุดๆร้องไห้ตั้งแต่ตอนแรกเลย

ลองดูนะครับ ^^


โดย: tamz_heechul IP: 125.25.248.124 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:46:25 น.  

 
เพิ่งดู My Fair Lady จบ...สนุกมากเลย เรื่องเกี่ยวกับคุณหนูตระกูลไฮโซ กับหนุ่มร้านดอกไม้ ดูต่อเนื่อง 16 ตอนรวด...ตอนนี้ปวดตายังไม่หาย (ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ)

มีอีกเรื่อง Dream คิมบอมเล่น ถ้าดูจบแล้วจะเข้ามาเล่าให้ฟังนะคะ


โดย: นิชา IP: 124.121.16.137 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:19:19 น.  

 
อยากร้วิธีโหลด veoh.com ค่ะ ต้องโหหลดตรงไหนก่อนค่ะ แล้วค่อยโหลดหนัง ชอบดูมากแต่ไม่มีวิธีโหลดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ


โดย: irada IP: 115.67.152.179 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:02:41 น.  

 
หวัดดีค่ะ เพิ่งเข้ามาครั้งแรก

ตอนนี้ขอแนะนำ เรื่อง Smile, you สนุกมากเลยค่ะ


โดย: Ploymanee IP: 58.147.54.55 วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:16:06:52 น.  

 
พี่ๆครับผมอยากดูเรื่องนี้มากเรยอ่า Superrookie Ranger น้องใหม่เบอร์หนึ่งสายลับครับผม ที่ออกทางช่อง7 อยากโหลดมาดูที่บ้านมากๆหาเว็บให้หน่อยน้า~~~ครับไหว้ล่ะอยากดู


โดย: Sunครับ IP: 210.203.169.46 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:22:10:56 น.  

 
หวัดดีค่ะ พี่เจ้าของบล็อก ติดตามมานานแต่ไม่ได้แสดงตัวเลย ขอ แนะนำseries เกาหลีเรื่อง you're beauticul ค่ะ สนุกมากกกกกกว่า coffee prince อีก นางเอกจอมซุ่มซามเจอกันพระเอกจอมเนี๊ยบ แล้วก็เพื่อนพระอกสุดหล่อ


โดย: หนูหนุ่ย IP: 24.154.148.184 วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:2:11:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

A Princess
Location :
Columbia United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 17 คน [?]
A Princess...
Q & A : nongluck.manow@gmail.com

...
frontpage tracker
'A Princess' visitors
New Comments
Friends' blogs
[Add A Princess's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.