Group Blog
 
All blogs
 

ช้อปกระจาย 26 กันยา 52

เอาของที่ไปช้อปมาให้ดู ตอนแรกว่าจะไม่ลงขี้เกียจ แต่มีเพื่อนอยากดูว่าได้ไรมามั่ง เลยเอามาลงให้ดูค่ะ ฝีมือการถ่ายรูปไม่ค่อยมืออาชีพเท่าไรนะคะ แบบว่าตื่นมาถ่ายรูปเมื่อเช้านี้เองค่ะ ของที่ด้จาเจริญรถก่อนเลยนะคะ
ชิ้นแรกค่ะเป็นสายผ้า


ปากปิ๊กแป๊กค่ะ ทำไม่เป็นหรอกแต่ซื้อไว้ก่อน เอามาแค่ 4 อันลองทำดูก่อนติดใจค่อยซื้อใหม่ เฮียเจ้าของร้านก้อใจดีค่ะ

อันนี้เป็นอุกรณ์ไม่รู้อะไรบ้างดูเอาเองเลยละกันนะคะต่อมาเป็นตัวห้อยซิปค่ะ ทำไขยดีจังก้อไม่รู้ ถามแต่ละแบบมีแต่หมดแล้วทั้งนั้น ใครบอกร้านเจ๊น่ากลัว แนนว่าไม่น่ากลัวหรอกค่ะ แกออกจะน่ารักพูดไปขำไป ถามแบบไหนแกบอกว่ามีค่ะ.........แต่หมด 555 แล้วแกยังบอกว่าลูกค้าซื้อแมวตัวนี้เพราะชอบเห็นแล้วมันกระแดะดี เลยได้มาด้วย แต่แอบเคืองนิดนึงตัวที่อยากได้เป็นรูปผู้หญิงแกดันลืมหยิบให้ซะงั้นอันนี้เป็นของร้านศิริโชค ร้านเขากำลังจะปิดกิจการรึป่าวไม่แน่ใจแต่เลาะของเกือบหมดแล้ว เขาบอกว่าเป็นสินค้านอกนะ แต่ไม่รู้ว่าใช่รึป่าวดูไม่เป็น ได้หัวเข็มขัดอันละ 20 บาทมา 2 อันนี้ค่ะ หนักเอาการเหมือนกัน ไม่รู้จะเอาไปทำไรแต่ซื้อไว้ก่อนเนอะ ไฮโซดี ชอบอันนี้ก้อเห็นคนเขาซื้อบอกว่าเป็นด้ายควิลมือ ไม่รู้จริงป่าวแต่ซื้อก้อซื้อเพราะถูกม้วนละ 20 เอง แต่ข้าง ๆไม่ใช่นะคะ หลอดนั้น 125 ซื้อร้านฮงพอดีมันไม่มีเพื่อนเลยเอามาถ่ายรวมกัน ที่ได้ 125 เพราะมีพี่คนนึงเขาซื้อหลายอันเลยขอฝากพี่เขาอันนึง ปกติ 150 ค่ะและกับอีกสิ่งที่ตั้งใจไปซื้อเหมือนกับซิปคือสายกระเป๋า ร้านไทยลิขิต อันละ 250 ค่ะ อันเล็ก ๆ นั้น 60 ที่จริงอยากได้ทุกแบบเลยแต่ถ้าซื้อมาทุกแบบสงสัยเดือนนี้คงไม่ต้องกินไรแล้วล่ะ เลยเอาอันนี้แล้วกันเพราะมันสีแดงถูกใจชั้น ทำกระเป๋ายังไม่เป็นนะแต่ถือคติว่า ถ้าไม่มีอุปกรณืแล้วเราจะทำได้ยังไง จริงมั้ยคะ 555


อีกอันก้อร้านเดิม เป็นสะพายข้างสีดำ เห็นอันเล็ก ๆ สีดำมั้ยคะ เจ๊เขาใจดีมากค่ะ แบบว่าแนนอยากได้ให้เข้าเซตกะสายเจ๊ก้อทำให้เลย เพราะที่ทำไว้ไม่มีค่ะ แต่ไม่ได้บอกนะคะ เพราะตอนแรกดูแล้วไม่มี คิดว่าไม่มีก้อไม่เอา แต่เจ๊ใจดีสั่งลูกน้องให้ทำให้เลยค่ะ เลยเอาก้อเอา 555 เอาใจลูกค้าจริง ๆ

มาต่อที่สำเพ็งกันเลยดีกว่าเนอะ ผ้าร้านจีทีเอ็ม ค่ะ ออกตัวก่อนว่าถ่ายรูปไม่เป็นนะคะ แสงสีจัดไม่เป็นตามกล้องจะพาไป มีกล้องแต่กดเป็นอย่างเดียว

ขี้เกียจลงแล้วอ่ะเอาเป็นลงเป็นเซ็ตให้ดูผ้าที่มีอยู่แล้วกันนะคะ


เช็ตน้ำตาลบ้าง ชอบโทนนี้จังและแถมที่มีอยู่ก่อนแล้วค่ะ

พอก่อนแล้วกันนะ ไว้เดี๋ยวถ้าไม่ขี้เกียจจะถ่ายรูปซิปมาให้ดูจ้า
 

Create Date : 30 กันยายน 2552    
Last Update : 30 กันยายน 2552 13:55:11 น.
Counter : 705 Pageviews.  


Valentine's Month


 
apratin
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[i].src="http://kanny1111.pixnet.net/album/photo/115167525 ";document.images[i].height="45"; document.images[i].width="45";} iLength = document.images.length; for(i=0;i
Friends' blogs
[Add apratin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.