Anyapat by anya-baggy : Bags from my hands
Group Blog
 
All blogs
 

กระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อน...ใบที่ทำเร็วมั่กมาก

กระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อนใบนี้ที่บอกว่าใช้เวลาทำเร็วมากมาก  ก็เนื่องจากบุ๋มตั้งใจจะทำกระเป๋านี้ให้กับพี่ที่ทำงานซึ่งพี่เค้าท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว  และมีกำหนดคลอด  27  สิงหานู้นแน่ะ  ในใจก็คิดอีกอาทิตย์ค่อยทำก็ได้ยังไงก็ให้ทันอยู่แล้วและเลือกผ้าเอาไว้แล้วด้วย  แต่ที่ไหนได้ปรากฎพี่เขาเจ็บท้องตั้งแต่วันที่  17  และกำหนดผ่าคลอดวันที่  19  งานเข้าแล้วเราต้องรีบทำกระเป๋าแล้วเรา  ว่าแล้วเย็นวันที่  17 กลับจากที่ทำงานรถของแฟนบุ๋มเกิดเสียต้องช่วยเขาดูอีกจนมืด  เป็นอันว่าไม่ได้ทำ  มาได้ทำจริง ๆ ก็ตอนเย็นหลังเลิกงานวันที่  18  และ  19  และเก็บรายละเอียดอีกนิดหน่อยวันที่  20  ตอนเช้าก่อนไปทำงานและไปเยี่ยมพี่เขาด้วย  เล่นเอาเหนื่อยจริง ๆ ค่ะ  แต่ก็สำเร็จและเอาไปให้ทันเวลาพอดีเป๊ะ  และก็ไม่ลืมถ่ายรูปเอามาอวดกันด้วยล่ะ


รูปแรกรูปเต็มใบค่ะ  background  ไม่ค่อยสวยเพราะรีบถ่ายก่อนไปทำงาน  ไม่มีเวลาเซ็ทฉากค่ะ  ยังไงก็ดูแต่กระเป๋าแล้วกันเนอะ


ด้านในสีเหลืองโอ๊ะเนี่ย  บุ๋มทำที่ใส่ขวดนมโดยบุใยโพลีฯด้วย  เพราะคิดว่ามันน่าจะช่วยเก็บความร้อนได้นะคะ  รูปที่ถ่ายมาทั้งหมดก็มีเท่านี้แหละค่ะ  ขอบคุณที่ติดตามชมนะคะ  ถ้ามีผลงานอีกจะเอามาโชว์ค่ะ  สวัสดีค่ะ
 

Create Date : 22 สิงหาคม 2553    
Last Update : 22 สิงหาคม 2553 15:15:31 น.
Counter : 271 Pageviews.  

กระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อน....สนใจสั่งซื้อได้นะคะ

วันนี้มีกระเป๋าคุณแม่ลูกอ่อนมาแนะนำค่ะ  ใบนี้ขนาดประมาณ  35x38  ซม.  ค่ะ  ไม่ใหญ่ไม่เล็กมากจุของได้เยอะ  ใบนี้ตัดเย็บด้วยผ้าฝ้ายคอตตอน  100%  ค่ะ  ราคา  450  บาทค่ะ  ลองชมสินค้าก่อนนะคะ


รูปกระเป๋าใบเต็มค่ะ มีสายสะพายแขนได้ค่ะ

อันนี้รูปด้านในค่ะ  มีช่องใส่ขวดนม  3  ช่อง  พร้อมบุด้วยใยโพลีเอสเตอร์เพื่อเก็บความร้อนด้วยค่ะ  ส่วนอีกด้านมีช่องใหญ่สำหรับใส่ของใช้อื่น ๆ และโทรศัพท์ของคุณแม่ได้อีกค่ะปากกระเป๋าติดกระดุมแม่เหล็กค่ะ  แต่ถ้าต้องการติดซิปก็สั่งได้นะคะรูปด้านข้างกระเป๋าค่ะ

Smiley  ถ้าสนใจก็โทรสั่งได้นะคะ  เลือกลายผ้าได้ตามใจชอบเลยค่ะ  ร้านเรามีทั้งผ้าไทยและผ้าญี่ปุ่นค่ะ  สำหรับคนที่ยังไม่มีลูกก็ซื้อเป็นของขวัญฝากเพื่อนที่กำลังมีเจ้าตัวน้อยก็ได้นะคะ  Smiley  ขอบคุณที่ติดตามชมผลงานค่ะ

 

Create Date : 13 เมษายน 2553    
Last Update : 13 เมษายน 2553 18:54:57 น.
Counter : 275 Pageviews.  


anya-baggy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add anya-baggy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.