All Blog
เมื่อความซวยมาเยือน 2
และแล้วสิ่งที่เราคิดไว้มันก็เกิดขึ้น แต่มันกลับเร็วกว่าที่คิด ลูกค้าคนนั้นจากตอนที่แล้วเขากลับคำเสียอย่างนั้น แทนที่จะทำตามที่บอกไว้ว่าการยกเลิกจ้างจะเป็นปีหน้า ซึ่งเป็นการบอลล่วงหน้าประมาณ 2 เดือนกว่าๆที่เรายังพอมีเวลาเตรียมหาลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น อยู่ดีๆวันนี้เขากลับบอกเราว่าเขาได้จ้างพนักงานประจำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่าไม่มีการแจ้งล่วงหน้าแต่อย่างใด

สิ่งที่เกิดขึ้นมันยิ่งชี้ชัดเจตนาของเขาเข้าไปใหญ่ ปากก็อ้างว่าเป็นเพื่อนกัน สุดท้ายพอเขารู้ว่าไม่มีหวังก็เลยใช้วิธีแบบนี้เลย เนื่องจากเราปฏิเสธข้อเสนอของเขาแล้วก็บอกว่าเราแน่ใจแล้วว่าจะแต่งงานกับแฟนคนที่คบอยู่โดยได้ไปดูฤกษ์มาเรียบร้อยแล้ว แต่ติดอยู่ที่ว่าปีหน้านี้เราแต่งไม่ได้เนื่องจากดวงเราชงในปีหน้า เขาก็เลยพูดประมาณว่า เอาละ งั้นผมคงไม่ยุ่งกับคุณแล้ว ตอนแรกเราก็คิดว่าเขาคงหมายความว่าเลิกคิดเลิกถามเราเรื่องจะคบกับเขา แต่กลับกลายเป็นว่าเขายกเลิกจ้างเราดื้อๆเลยทังๆที่ตอนแรกทำทีเป็นว่าบอกล่วงหน้าให้เตรียมตัว สักปีหน้าถึงจะเลิก แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆก็ไหนๆ ไม่ช้าก็เร็วเราก็ต้องเจอเหตุการณ์นี้อยู่ดี แต่มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เสียความรู้สึกมากๆอยู่ดี เพราะเขากลับไม่ทำตามที่พูด

วันนี้พอรู้ข่าวเราก็เลยเซ็งเอามาก ว่าจะออกไปข้างนอกหาอะไรทำแก้เซ็งก็ไม่ค่อยจะมีแรง เครียดเลยนะนี่ ถ้าเขาไม่ได้คิดกับเราเกินเลย เรื่องมันคงไม่จบแบบนี้ จริงมะCreate Date : 15 ตุลาคม 2550
Last Update : 15 ตุลาคม 2550 15:31:04 น.
Counter : 675 Pageviews.

3 comments
  
ไม่ดีเลยนะครับ แบบนี้
ยังไงก็อย่าเศร้านานไป หางานใหม่ดีกว่านะ
สู้ๆนะครับ
โดย: sak (psak28 ) วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:16:27:32 น.
  
เข้าใจฟิว ผมเคยโดนทำนองนี้แต่คนละเคสกันไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว

ผ่านไปให้ได้ครับคุณแอน สู้ๆ ไม่แน่เรื่องนี้อาจเป็นแรงผลักดันให้รวยเป้นพันล้านก็ได้ใครจะรุ้
โดย: I.Brother วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:17:08:30 น.
  
เจ้าของบล็อคเป็น สไปดี้ เกาะกำเเพง อย่าลืมพ่นใยด้วยหนะ
โดย: ไอ้ตัวป่วน (CaniZzaro ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2550 เวลา:4:55:33 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แอนนะยะ
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เบื่อกับการมีชีวิตตามกระแสสังคม ต่อนี้ไปฉันจะมีชีวิตอย่างที่ฉันต้องการจะเป็นเท่านั้น แค่มีความสุขกับตัวเองและคนที่บ้านก็เพียงพอ