หายไปนาน
ยุ่งมากๆ เลยง่ะ งานเยอะๆ อีกอย่างต้องส่งเค้าโครงวิทยานิพนธ์ พรุ่งนี้ เคยรู้สึกเหมือนกันมั้ยว่า ทำไมเวลาที่ยุ่งๆ ก้อจะมีเรื่องต่างๆ เข้ามาเยอะมากเข้ามาพร้อมๆ กันหมดเลย แต่ถ้าว่างก็จะว่างๆๆๆๆๆ อยู่นั่นเหละ นอกจากเรื่องงานที่ปั่นป่วนสุดๆ ก็ยังจะมีเรื่องเรียน เรื่องที่บ้าน เรื่องน้อง เรื่องหลาน ทำไมปัญหามันเยอะขนาดนี้ แต่คงไม่มีเรื่องไหนเครียดเท่ากับเรื่องงาน ตั้งแต่จบมาก็ทำงานกับบริษัทเล็กๆ มาตลอดมีความสุขมาก แต่ก็อย่างว่าคนเราก็ดันทุรังอยากหาความก้าวหน้า ไงล่ะตอนนี้พอมาทำบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศกลับเจอแต่เรื่องที่ไม่เคยเจอตอนอยู่ที่เดิม
ที่นี่เหมือนเป็นโลกอีก 1 ใบเลย มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง มีสงครามกับประเทศข้างๆ มีการทะเลาะกันของพลเมือง ผู้ว่าของจังหวัดเราก็ลาออกจากโลกใบนี้ไปอยู่โลกใบอีกใบอื่น พลเมืองอย่างเราเลยหนาวๆ ไม่รู้เมื่อไรจะโดนขับออกนอกประเทศหรือนอกโลก ในเมื่อคนของเค้าก้อรออยู่ เฮ้อ!!สงสัยต้องเตรียมหางานใหม่ (หรือว่าจะร้อนไปเองก้อม่ะรุ๊)

บ่นพอล่ะ ว่าแล้วก้อไปอัพรูปดีก่าCreate Date : 10 ตุลาคม 2548
Last Update : 10 ตุลาคม 2548 14:07:55 น.
Counter : 130 Pageviews.

0 comment
งานเยอะจางเลย
งานเยอะมากๆ เลย ปวดหัวด้วย ทำไมเวลาว่างก้อว่างซะ แต่พองานเยอะก้อเยอะซ้า ไหนงานบริษัท ไหนจะงานสรุปผลสัมมนา(ที่เรียน) แล้วยังจะมีงานที่ต้องทำส่งจารย์วันเสาร์นี้อีก กลุ้ม ว่าแล้วก้อทำงานต่อดีก่าCreate Date : 28 กันยายน 2548
Last Update : 28 กันยายน 2548 13:40:37 น.
Counter : 150 Pageviews.

1 comment
D3::Thesis...Thesis
วันนี้ไปเรียนแต่เช้าเลย เพิ่งกลับมาถึงเนี๊ย ร้อนมากกกก.... ทำไมไม่มีหิมะตกเนอะ คงหนาวดีพิลึก แต่ถ้าเป็นจิงเราก้อต้อง ใช้ชื่อหัวข้อว่าหนาวจังอีกซิน่ะ แปลกนะไม่รู้คนชาติอื่นจะเหมือนคนไทยรึเปล่า ร้อนก้อบ่น หนาวก้อบ่น ฝนตกก้อบ่น แล้งก้อบ่น บ่นมาซะยืดยาว
วันนี้ไปเรียนมีเรื่องเครียดอีกล่ะ จะทำยังไงดีกะวิทยานิพนธ์ เค้าโครงก้อเขียนส่งไปล่ะ แก้ก้อแก้แล้ว นึกว่าเยี่ยมยอดแล้วเชียว พอเจออาจารย์ที่ปรึกษาเท่านนั้นเหละ เพิ่งรู้สึกตัวว่าเราหัวแตกอยู่ ตอนทำไม่เห็นข้อผิดพลาดกะช่องโหว่เล้ย ให้ตายเหอะ พออาจารย์พูดเท่านั้นเหละ โหโปร่งใสเลยค่ะ รู้หมดว่ามีช่องโหว่ตรงไหนบ้าง แต่พอกลับมาดูที่บ้านเริ่มปลง ตกลงกรูต้องทำใหม่เกือบหมดเลยเหรอว่ะเนี๊ย(เริ่มบ่นกะตัวเองค่ะ) เฮ้ยท้อ..... แต่ไม่ถอยน่ะค่ะ สงสัยต้องเริ่มหาข้อมูลมาเพิ่มซะแล้ว แต่............ขี้เกียจจางเลย ทำไมเราเป็นคนแบบนี้ว่ะเนี๊ย ขี้เกียจตัวเป็นขนเลย ว่าแล้วก้อง่วงขึ้นมาอีกล่ะ นี่เหละน๊า เมื่อไรจะจบว่ะเนี๊ย ไม่! ต้องจบ 2 ปีให้ได้ (กะลังบ่นกะตัวเองอยู่ค่ะ) ใครมีประสบการณ์อยากเล่า อยากแลกเปลี่ยนเรื่องนี้ได้น่ะค่ะ อยากอ่านมากเลย เผื่อมีกำลังใจหึกเหิมขึ้นมาบ้าง ว่าแล้วก้อนอนดีก่า ไปแล้วนะ

**ขอโทษแฟนๆ นานะด้วยน่ะค่ะ รูปอยู่ใน Flash Drive ซึ่งลืมไว้ที่ ออฟฟิต วันจันทร์จะ up ให้น่ะค๊า**Create Date : 24 กันยายน 2548
Last Update : 24 กันยายน 2548 15:42:22 น.
Counter : 162 Pageviews.

0 comment

pc_anne
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments