...Messi Says : I think I still have room for improvement in every aspect of the game.
Group Blog
 
All blogs
 
::::::[The Click Five]::::: ....4 วัน ฉันรักเธอ....=) เวลานั้นแสนสั้น แต่ความผูกพันยาวนาน (=

เอาประสบการณ์ในวันที่ดีที่สุดในชีวิตมาฝากกันค่ะ...หวังว่าคงมีประโยชน์กับใครซักคนบ้าง ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว มันจะระเบิดตายเอา 555+

เราชื่อแพง อายุ 18 เรียนปี 1 ละ เป็นแฟนคลับ TC5 อาจจะไม่ถึงขนาดเหนียวแน่น(ก็หนุ่มๆในโลกนี้มีน้อยเมื่อไหร่เล่า ฮ่าๆ) แต่ก็รักพวกเค้ามาก...
มีอยู่วันหนึ่ง ก็พูดเล่นๆ กับเพื่อน(เมย์=คนนี้ไปด้วยกันตลอด..ขอบคุณนะ) เนี่ยแหละว่า "ถ้าTC5 มา เค้าไม่ยอมพลาดแน่ๆ" เมย์ก็เออ ๆๆ ไปด้วยกัน พอสองสามวันหลังจากนั้น(แปบเดียวเอง) ก็มีข่าวว่า พวกเค้าจะมาเมืองไทย...ตายห* เงินกำลังช๊อต เอาไงกันดี(จริงๆก็ไปได้แหละ แต่เกรงใจพ่อแม่) เลยว่าจะดูกันแค่มินิคอนฯ(ฟรี) พอ.. ไม่ขอมากกว่านี้แล้ว แล้วก็เริ่มหาตามเวบบอร์ดในไทย ว่า พอจะมีแฟนอยู่เยอะมั้ย ซึ้ง เวบนั้นหายากมากๆๆๆ ไม่ค่อยมีเลย แล้วก็ตัดสินใจเล่นบอร์ดที่ //www.popcornfor2.com ทำให้เราได้เจอพี่น้องน่ารักๆ ที่รักพวกเค้าเหมือนเรา อิอิ ( ค่าชมเอามาเลย 20 บาท 555 ) นั่นทำให้เราไม่ได้เพียงแค่ดูมินิคอนฯ
แต่ทำให้เรา.....


16 Oct 2007
: เหยียบเมืองไทย(ชื่อเหมือนไรหว่า -*-)

วันนี้รู้ข่าวว่า พวกเค้าจะมาถึงที่สนามบินตอน 16.35 ก็นัดกันไปรับ
ออกเดินทางไปเจอกับพี่ๆ ตอนบ่ายโมงที่อนุฯ ไม่รู้ว่าไปกันกี่คน
ก็ออกไปกับเมย์ ไปเจอกับพี่แพท พี่กิ๊ก น้องแอม แล้วก็พี่ต๊อบไปรอที่หนามบิน(ในบอร์ด) แค่นี้ แล้วก็นั่งรถตู้ไปลงสุวรรณภูมิ ระหว่างนั้นเราก็นั่งเมาท์กันไปเรื่อย...เรื่องผู้ชายทั้งนั้น ฮา...
ถึงสนามบินราวๆบ่ายสองกว่าๆ อีกไม่กี่นาทีเราก็จะเจอเค้าแล้ววว ตื่นเต้นๆๆ
กลัวว่าจะมีคนมารับเยอะ แต่ก็ไม่เป็นอย่างที่คิด มีเพียงกลุ่มพวกเรา กลุ่มของพี่ต๊อบกับเพื่อนๆพี่เค้า(พี่เมย์ แล้วก็พี่ไรจำไม่ได้ ขอโทษกั๊บ) ที่รู้จักก็แค่นี้ อาจจะมีมากกว่านี้ แต่ก้ไม่เยอะ พวกเราก็รอกัน ที่ประตู B แบ่งกันออกเป็นสองด้าน เพราะไม่แน่ใจว่าพวกเค้าออกด้านไหน ชะเง้อก้แล้ว เดินไปเดินมาก้แล้ว ก็ยังไม่มา เวลาก็เลื่อนไปเรื่อยๆ กลัวมากๆว่าพวกเค้าจะออกทางVIP ตารางเวลาก็เลื่อนไปมา จาก 16.35 เป้น 16.32 แล้วก็เปลี่ยน เป็น 16.40 แต่พวกเราก็ยังรอ มีสื่อมาน้อยมาก ที่หลักๆคือ MTV แล้วก็ช่างภาพไม่กี่คน จน 17.30 ประมาณนั้น เราก้เห็นไคล์(จริงๆก็ออกมาพร้อมกันแหละ แต่ไคล์สูง เด่นมาก เอิ๊กๆ).....กรี๊ดดดด แต่ให้ตาย ออกมาคนละด้านกับที่ยืนอยู่ เลยไปเจรจากับยามก้ไม่ยอมท่าเดียว(พี่กิ๊กแอบเนียนนะ) เลยตัดสินใจวิ่งสุดชีวิต(แยกหน้าที่แล้ว แพงถ่ายรูป เมย์ขอลายเซน ฮ่าๆ ทำงานเป็นระบบดีจัง) ก็มาเจอพวกเค้ากับทีมงาน ยืนอยู่ (แพงสายตาสั้น ดูไม่ค่อยออกว่าใครถ้าไกลๆ) เจอคนหนึ่งก้มๆอยู่กับกระเป๋า ใครหว่า...โจ อยากทัก แต่ไม่กล้า หน้าโจนิ่งมาก เอาไงดีหว่า หันมาทางซ้ายเจออีธาน พอเค้าเห็นก็ยิ้มให้ "สวัสดีครับ" (เค้าพูดภาษาไทย) ก็คุยกันๆ ถามชื่อๆ ก็บอกว่าชอบพวกเค้ามาก ดีใจจริงๆที่ห็นพวกเค้าที่นี่ แล้ว ฟึ่บ! มืออีธานอยู่ตรงหน้า เฮือกกก อยากเอื้อมมือออกไปใจจะขาด แต่ที่ทำคือเงยหน้ามองอึ้งๆ อีธานก็พยักหน้า
แล้วเราก็จับมือกัน ถ่ายรูป หันซ้ายหันขวา ทำไมมีแค่สองคน อ๊ากกก โจอี้ก้มหลังอยู่ข้างๆ ไม่เห็นได้ไงงงงง พอเงยมา เราก็ทัก โจอี้ก็"สวัสดีครับ" กรี๊ดดด น่ารัก ของคนนี้ขอข้ามน้า เขิลล เบนนี่ยืนแบบว่าผิดคาดมาก นิ่ง มาดคุณชายโคตร ชุดที่ใส่ก็...แต่พอทักเค้าก็ยิ้มมม คุยกันๆ ขาดใครหว่า อ่อๆ ไคล์ ก็คุยกะเค้า
นึกได้เคยเห็นรูปไคล์ถ่ายกับยายน่ารักมากๆ เลย "I love your mom" 555+ ไคล์เหวอเล็กน้อย แต่ข้างหลังฮาครืนนนน แล้วก็อธิบาย พอไคล์รู้ก็ขำ หน้าแดงเลย
ก็คนมันตื่น.เต้น แบบเดินวนไปวนมาไม่รุ้จะหาใครดี แล้ว MTV ก็มาสัมภาษณ์ เราก็ยืนดูแบบปลาบปลื้มกันมากๆๆ ใครจะคิดว่าคนที่เอาแต่เสิร์ท แล้วก็เซฟ ผ่านคอมฯ จะมาอยู่ใกล้ๆเราแบบนี้ แถมยังน่ารักเป็นกันเองแบบสุดๆ นั่นแหละ หลังจากที่ทุกคนขึ้นรถตู้ไปแล้ว พวกเราเลยตัดสินใจตามเค้าไปที่โรมแรม แต่ไปถึงก็เจอไคล์อยู่ตรงเคาเตอร์กับทีมงานคนเดียวแล้ว ก็ได้คุยนิดหน่อยเค้าก็ขึ้นห้องไป คงเหนื่อยมากๆ เราก็ยืนคุยกันแถวๆนั้น แล้วไคล์ก็ออกมาแบบหน้าตื่นๆ วิ่งไปข้างนอก แล้วก็ถือของเข้ามา
สงสัยตอนแรกจะคิดว่าหาย -*- นั่นแหละ แล้วไคล์ก็กลับไป เราก็คุยๆถามๆพี่ทีมงานว่าพรุ่งนี้วกเขาจะทำไรกันบ้าง แล้วก็จิปาฐะ รวมตัวกันเตรียมกลับแล้ว โจอี้ดันออกมาหน้าลิฟท์ ก็วิ่งกลับเข้าไป ถ่ายรูปมา แต่หน้าโจอี้ดูเครียดๆ เลยอยู่ห่างๆดีดว่า(เริ่มเป็นโรคกลัวโจอี้...แต่ก็ อิอิ) เค้ารีบด้วย จะขึ้นลิฟท์ อืม พอแล้ว...
วันนี้เลยจบแค่นี้ ตอนกลับแอบแวะไปดูชีส สตูด้วย ^^
17 Oct 2007 : Mini Concert @ siam

วันนี้ TC5 จะมาเล่นคอนเสิร์ทตอน 6 โมงเย็น เรากับเมย์แล้วก็เพื่อนอีกคนนึงก็มากันตั้งแต่ 11 โมงเช้า
เพราะเห็นพี่เค้าว่าจะมาอยู่ที่ชีสตั้งแต่บ่ายๆ ไปพร้อมกับของฝากเล็กๆน้อยๆ อิอิ
ก้ไปรอกัน ไปนั่งเขียนการ์ดตรงหน้าเวที แล้วก็เห็นว่าเค้าคงมากันบ่ายๆ เลยมานั่งเล่นตรงบันได พอกลับมาอีกที พวกเค้าก็อยู่ในสตูแล้ว กรี๊ดดดด แต่คนดูเยอะมากๆๆๆๆๆ เค้ากำลังกินกันอยู่เลย สงสัยหิวมากๆๆ ดูท่าทางกินแล้ว 555+
ก้ไปอยุ่ข้างๆตู้กระจก(โจกับอีธานคงจะรู้ตัวว่าเหมือนอะไร เห็นเมาท์กันอยู่สองคน แล้วก็ขำ ) ไคล์น่ารักกกก เบนอย่างฮา ส่วนโจอี้(ที่รัก)เท่ห์มากๆๆๆ ก็ถ่ายแบบ+ให้สัมภาษณ์กับชีส(สงสัยที่รักจะเบื่อเกิน ลงไปนอนกับพื้นเลย) เราก็กดชัตเตอร์แบบรัวๆๆๆ สรุป เอาที่มันชัด มีไม่กี่รูป -*- กำ
เสร็จแล้วก็เปลี่ยนชุด(ในตู้กระจกนั้น) ไคล์กับโจอี้ไปเข้าห้องน้ำข้างนอก
จากนั้นก็กลับมาให้สัมภาษณ์สื่ออื่นต่อ แล้วก็ขึ้นไปHot wave ข้างบน ตรงนี้เราไม่ตาม เพราะคนเยอะมากๆ เลยไปยืนรอหน้าเวที ก็มีคนมาหาคนไปมีทกับMTV
เราเลยไป เค้าให้อยู่ในห้องกระจกนั้น ความรู้สึกตอนนั้นคือกลัวอดดูคอนเสิร์ต ถ้าได้มีทแล้วอดดูคอนเสิร์ต เรายอมอดมีทดีกว่า นั้น พอได้ยินเสียงดนตรีแล้วก็เสียงกรี๊ดดจากข้างนอกเราเลยเตรียมวิ่ง กลับโดนดุที่ยืนขวางประตู เพราะTC5 จะเข้ามา MTV ได้สัมภาษณ์ 10 นาที รอๆๆๆ แล้วพอเสร็จ พี่เค้าก็เรียกให้คนที่ได้มีทเข้าไปหาหนุ่มๆเลย เอาล่ะสิ เริ่มเกี่ยงกัน เลยโดนดันเข้าไปเลย ก็เลยไล่ที่ละคนตามที่ยืนเรียงกันอยู่ คนแรก อีธาน ก็คุยๆ แล้วก็ให้เค้าเขียนอวยพรวันเกิดให้น้องเมย์
คนที่สองโจ ยิ้ม เงียบ เหมือนเดิม พอโจ เซนเสร็จ สงสัยเราหมุนไปหาไคล์เร็วไปหน่อย เลยโดนโจกะอีธาน.......เลย 555+ ขำ พอถึงไคล์ ก็ถามว่าจำได้มั้ย ไคล์เยส!!! อืม สงสัยปวดท้อง ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ แต่ยิ้มซ้า.... โจอี้ มองหน้า แล้วก็เซนให้ คราวนี้เขียนชื่อไม่ผิดแบบเมื่อวานแล้ว อิอิ เค้าจำเราได้ ขอบคุณนะ คนสุดท้าย เบนนี่ เค้ายืนเงียบๆอยู่ แต่พอพูดถึง The band behide the band เท่านั้นแหละ ฮาแตกกก กำลังจะออกมา เหลือบไปเห็นถุงของที่จะให้เค้าในมือ ตายละยังไม่ได้ให้ ทำไงดีๆๆ โจอี้ไม่ว่าง เจอเบน เอาวะ ก็ให้เบน แล้วบอกว่าเปิดทีหลังนะ ก็เตรียมออก หันกลับไปอีกครั้งเบนกำลังดูของในถุงแล้วก็จะหยิบออกมา กรี๊ดดดดด...รีบหันไปบอกเบนให้ปิดเลย เบนก็มองแบบยิ้มๆ แล้วเก็บแต่โดยดี เราก็วางใจ ถ่ายรูปในนั้นอีกสามสี่รูปก็ออกมายืนเตรียมดูคอนแล้ว (รู้ทีหลังว่าของในถุงโดนเอาออกมาโชว์แก่คนทั่วไปหมดแล้วแถมยังตอนที่สื่อกำลังถ่ายอยู่ด้วย อายยยยยย ถ้าใครดูอยู่คงจำบ๊อกเซอร์สีชมพุได้ นั่นละ กรีด เบนนะเบน)
แล้วก้ได้ดูคอนเสิร์ต 5 เพลง ( มีปัญหาทำให้คอนเลื่อนเวลานิดหน่อย แจ็คคีย์บอร์ดบอด แต่คอนเสิร์ตก็เริ่มต้นด้วยดี) มีเพลง Long way to go,Addicted to me ,Happy Birthday,Empty and Jenny...สุดยอดมากๆ The Click Five

หลังจากนั้นก็กลับ เพราะไม่ได้มีทกับเค้า แอบเศร้า คงไม่ได้เจอแล้ว...
คอนฯBEP ก็ไม่ได้ดุ แงๆๆๆๆ18 Oct 2007 : The Big Concert

วันที่ใครๆหลายคนกำลังสนุกสุดๆกับคอนฯ เรานั่งเศร้าฟังเพลงพวกเค้าอยุ่หอ
นั่งเพ้อทั้งวัน ได้ข่าวว่าไคล์กับโจอี้มาเที่ยววัดพระแก้ว งืดดดดดดดด...19 Oct 2007 : Bye Bye ! Thailand...

ตัดสินใจไปส่งที่สนามบิน ตีสี่...
มีคนมาส่งเกือบเท่าคนมารับ ดีจังเล้ยยยยย
พวกเค้ามาถึงก็ดุเหนื่อยๆกันมากแล้ว เลยไม่ค่อยอะไรมาก
คนที่เราคุยด้วยมากสุดคือเบนนี่ เราเข้าไปถามว่าเค้าจำเราได้รึเปล่า
(ไม่ได้เจอ 1 วัน - - เศร้า) เค้าก็บอกว่าทำไมจะไม่ได้ คนที่ให้ช๊อต แพนตี้เค้าตอนมีทของMTV อ๊ากกกกก น้ำตาแทบเล็ด ถามว่าให้ของทุกคนรึยัง ก็ให้แล้ว
ได้แท็กด้วย กรี๊ดด เบนนี่เพื่อนยาก ฮ่า...(เลื่อนขั้นๆ อิอิ)
เลยไปถามโจอี้ว่าได้รึยัง เค้าบอกว่าอยู่กระเป๋า งืดดดด ดีใจ...
หน้าแต่ละคนตอนแรกโหดดดดดดมาก แต่พอคุยโทรศัพท์แล้ว แมมมมมม
แบ๊วเชียว โดยเฉพาะนู๋ไคล์กับโจอี้ เศร้า แต่ต้องทำใจ...
ตอนพวกเค้าเดินเข้าไปข้างในนะ ละห้อยยย..

ไปแล้ว บะบายยยย

แต่เค้าบอกว่าอยากให้เค้ากลับมา
ต้องโหวตให้ single ที่ 2 "Happy Birthday" ขึ้นชาร์ตให้มากๆ

พยายามเข้านะพวกเรา

สู้!!!!!

#TC5# @Thailand Fanclub

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เด๋วจะค่อยๆลงรุปนะจ๊ะ เข้ามาอัพเดทบ่อยๆละกันค่า
ปล.ขอเครดิตรูปนะ แต่ถ้าอยากได้แบบไม่มีก็แอดเมลมาขอได้จ้า ไม่หวง อิอิ
^^ อยากให้มีคนชอบพวกเค้ามากๆค่า ^^

ลิงค์บล็อก TC5 จ้า : //www.bloggang.com/viewblog.php?id=amixsymanlou&date=28-09-2007&group=1&gblog=9

ใครอยากให้ลงรูปเยอะๆก็คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้คนทำด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่า

***************************************************

อีธาน@Airport


โจอี้@Airportโจ@Airport


เบน@Airport


ไคล์@Airport


MTV@Airport
Create Date : 19 ตุลาคม 2550
Last Update : 26 พฤษภาคม 2551 10:34:50 น. 17 comments
Counter : 379 Pageviews.

 
อ๊ากกกกกกก
จ่ายไปก่อนจ้าค่าชมพี่น้องที่น่ารัก 20 บาท ฮ่าๆ ...อ่านแล้วก็นะ เลิกกรี๊ดไม่ได้ เค้าไม่ถือตัวเลยชอบมากกก ตอนอีธานยืนมือมาตรงหน้าแล้วพี่แพงงงได้ฟีลพระเอกกับนางเอกมากมาย ฮ่าๆ..สุดๆอะค่ะเป็นความทรงจำที่ดีมากมาย อยากมีโอกาสแบบนี้มั่งคงได้นอนตายตาหลับแล้ว แต่อ่านที่พี่แพงเล่าบวกกับรูปกับเสียงอะไรพวกนี้ก็พอประทังชีวิตได้อยู่บ้าง ไคล์น่ารักเนอะ ยิ้มตลอดเลย เบนนี่ของพี่แพงคงจำได้ไปตลอดชีวิตเลยล่ะ ฮ่าๆ ดูของขวัญดิ อย่างฮา... ,เพิ่งรู้ว่าไคล์กะโจอี้มาวัดพระแก้ว อยากไปขึ้นมาทันทีเลย T_T (อยากค้นหาตัวตนเฮียโจมากมาย ฮ่าๆ~) อืมม ยังไงจะพยายามดันแฮปปี้เบิร์ดเดย์สุดริด : D คราวหน้าเอาเชือกผูกเค้าไปด้วยนะตัวเอง T_T ฮ่าๆๆ...เก็บความทรงจำดีๆไว้ไปตลอดชีวิต ขอบคุรมากค่ะพี่แพงที่มาแบ่งปันกัน


โดย: อิ่มอิ๊ม IP: 222.123.202.37 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:14:50:13 น.  

 
พี่ชอบไคล์ ที่สุด


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:15:07:50 น.  

 
ปู้ชาย ปู้ชาย ปู้ชายยยยยยยยยยยยย


โดย: i am tabo วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:21:58:06 น.  

 
แพงพี่กัลับมาบ้านแล้วถึงกะร้อง้เลยอ่ะ มันรู้สึกเศร้า + เซ็งๆ แบบว่าเจอกะ 5 คนทุกวันแต่ต่อไปเราเจอแค่รูปในคอมแล้ว เหมือนกับว่าพี่สนิทกะ 5 คนแล้ว ทั้ง 4 วันที่อยู่ในเมืองไทย its grreat time for me.....คิดถึงทั้ง 5 คนมาก


โดย: KP_Theclickfive IP: 58.9.157.102 วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:23:45:29 น.  

 
ตามมาอ่านอีกคน ... เห็นแล้วน่าสนุกเนอะ
เราก้อเป็นอีกคนที่ดีใจมากที่ TC 5 มาแล้วก้อไม่คิดว่าจะได้ดูฟรีคอนเสิรตอีกตังหากเนอะ

พอเจอตัวจริงแล้วประทับใจมากกก
โดยเฉพาะประทับใจความล่อของพ่อไคล์ (ที่สุดอ่ะคนนี้) ของเค้าหล่อจริงๆ และก้อเสียงดีมาก

จริงๆวันกลับเราก้อกะไปส่งกะเพือนๆนะแต่ไม่มีพวกเลย ก้อเลยไม่ได้ไป

ปล.แต่งานนี้เบนได้ใจเราไปเต็มๆเลย อิอิ
ปล.2 เราเห็นเบนเอาบ็อกเซอร์สีชมพูมาดูด้วยแหละ ไอ้เราก้องงๆว่าใครมันช่างให้นะเนี่ย
ในที่สุดก้อเจอตัว แต่เรากะจะยื่นหวีไปให้เบนซะหน่อยเพราะหัวเนี่ยรับไม่ไหวแล้ว

ยังไงก้อขอบคุณมากนะคะที่มาแบ่งประสบการณ์กัน ไว้ถ้า TC5 มาอีกรับรองไม่พลาดแน่ๆ


โดย: แนน IP: 203.118.84.16 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:20:25:38 น.  

 
เข้ามาอ่านที่น้องเขียนกี่ทีก็ชอบจัง เขียนน่ารักดี


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:11:32:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมบล็อกน้องสาวผู้น่ารัก อิอิ


โดย: DEVILKAMO วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:11:30:05 น.  

 
ดีค่ะ แวะมาเยี่ยมนะคะ


โดย: เม-ดา วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:57:04 น.  

 
สวัสดีน้องหนูแพง เมื่อไหร่จะอั๊พบล็อคเอ่ย หรืออั๊พแล้วแต่พี่ไม่เห็นล่ะ 5555

พี่กลมจะแวะมาใหม่นะจ้ะ แอ๊ดไว้แล้วหุหุหุ


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 7 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:55:25 น.  

 
อรุณสวัสจ้าหนูแพง


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:58:01 น.  

 
พี่กลมรับทราบแล้วจ้าน้องแพง

แต่พี่กลมไม่ค่อยออน ถ้าออนเมื่อไหร่จะรีบแอ๊ดเลยจ้าสุดสวย ^^


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 9 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:42:08 น.  

 
ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้ออนเอ็ม เหอๆ

พี่เห็นรูปแฟนไคล์ที่ป๊อปคอนแล้ว อยากเอาหัวโหม่งพื้นจริงๆ55555

น้องแพงสบายดีนะคะโดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:30:28 น.  

 
หวัดดีค่ะ


Glitter Graphics & Comments


โดย: เม-ดา วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:33:24 น.  

 
อิจฉาจังเลย เง้อออ
เราไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าเค้ามาเมืองไทย(หล่อนไปนอนหลุมไหนมายะ555+)
ขอบคุณที่เอารูปและเรื่องราวดีๆมาแบ่งปันนะคะ
ขอบคุณมาก


โดย: someone IP: 202.12.97.116 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:21:28 น.  

 
วันนี้พี่กลมลงบุ๊พเฟ่เบเกอรี่แล้วค่า อย่าลืมมาดูล่ะ น้องแพง ถ้ามาได้นะจ้ะ


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:54:09 น.  

 
โอ้แม่เจ้าkyleหล่อโคตรเลยอิจฉามากๆ


โดย: tong IP: 125.27.101.66 วันที่: 7 ธันวาคม 2550 เวลา:16:58:36 น.  

 
จะช้าไปไหมถ้าแอบมีใจให้ TC5อะ


โดย: s IP: 125.24.223.92 วันที่: 21 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:32:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Don't mess with Messi
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับสู่ Messi's home

คนบ้านนี้...

ชอบดูฟุตบอล
ชอบดูซีรี่ย์
ชอบดูคอนเสิร์ต
ชอบดูรูป
ชอบดู...คน...

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Al perderte yo a ti ( The moment I lost you )
tu y yo hemos perdido ( We've both lost )
yo porque tu eras ( me because you were )
lo que mas amaba ( the person I loved the most
y tu porque yo era ( and you because I was
quien te amaba mas; ( the person who loved you the most)
pero de nosotros dos (But between us )
tu pierdes mas que yo ( you lose more than I do)
porque podre amar (because I'll be able to love)
a otro ser como te amaba a ti, ( another person the way I loved you )

*****
pero a ti no te amaran (but no one will love you )
como te amaba yo ( the way I did. )

.......................................................................


Friends' blogs
[Add Don't mess with Messi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.