...Messi Says : I think I still have room for improvement in every aspect of the game.
Group Blog
 
All blogs
 
Messi : We Are Champion!!!!!

มาช้าจริงๆเจ้าของบล็อก = ='' :Pในที่สุด บาร์ซ่าก็คว้า Trible Champs มาได้สำเร็จ หลังจากคว้าถ้วยยูฟ่ามากอีกใบโดยการชนะแมนยูฯสองประตูต่อศุนย์ จากประตูของเอโต้และ ลูกใบไม้ไหวของเมสซี่ ทำให้เมสซี่คือนักเตะตัวเล็กที่สุดในสนามที่ทำประตูได้ (ด้วยการโหม่ง - -‘’) แถมยังเปิดตัว Adidas F50i boots ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ด้วยการหยิบมันขึ้นมาจูบโชว์สาธารณชนอีกด้วย ^^ อย่างงี้ไม่ให้อดิดาสรักได้ไงเนี่ยแก๊ 555!!CLIP!!
!!!PIC!!!


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หลังจากจบเกมส์ นักเตะบาร์ซ่าส่วนใหญ่ฉลองกันจนถึงตีสามของกรุงโรม มีเพียง เมสซี่ ปูโยล ปิเก้ โบเตีย และมูนิเอซ่า ที่ฉลองกันจนถึงตีห้า

หลังจากพักผ่อนที่กรุงโรม เหล่านักเตะบาร์ซ่าก็ออกเดินทางกลับ โดยพวกเขากลับมาถึง El Pratt Airport ในบาร์เซโลนาตอนบ่ายห้าโมงเย็นของวันถัดมา และเริ่มขึ้นรถบัสเปิดข้างบนเพื่อเฉลิมฉลองแชมป์ขับวนไปรอบเมือง นักเตะทุกคนใส่เสื้อที่เขียนว่า "League, Cup, Champions" โดยมีผู้คนมาร่วมฉลองด้วยริมสองฝั่งทางถึง 75,000 คน แล้วเมื่อรถวนไปถึงคัมป์นู นักเตะทุกคนก็ลงไปฉลองกับแฟนๆกว่า 100,000 คนที่รออยู่ในนั้น

บรรยากาศในสนาม เริ่มด้วยบัลเดส ชาบี้ โบแยน ซานเชส และจอร์เคียร่า ที่ช่วยกันแบกถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนลีคออกมากก่อน ตามด้วยอองรีที่ถือถ้วยลีกคัพ และปิเก้ที่ถือด้วยโคปา เดอ เรย์มาสมทบ เป็ปยกมือขึ้น พร้อมโห่ร้องไปพร้อมกับเหล่านักเตะคนอื่นๆ ก่อนจะเก็บถ้วยเข้าไปในล็อกเกอร์รูมแล้วเดินหน้าฉลองกันต่อ


หลังจากนั้นไฟทั้งสนามก็สลัวลง แล้ววิดิโอชอร์ตที่น่าประทับใจต่างๆในฤดูกาลก็ถูกฉายขึ้นที่ทีวีจอยักษ์ พร้อมข้อความ "You can spend days, months and years. Even centuries, but the team will never forget the triplet. Tricampeones, thank you." แล้วนักเตะของบาร์ซ่าก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับถ้วยทั้งสามใบในมือ อิเนสต้ากับบัลเดสถือโคปา เดอ เรย์ ปูโยลกับชาบี้ถือถ้วยลีค และสุดท้าย เป็ปก็ถือถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนลีคออกมาพร้อมกับติโต้ บิลาโนบา ผู้ช่วยของเขา


ซิลวินโญ่ออกมาพร้อมกับทรัมเป็ตในมือ และกุดจอห์นเซ่นตีลังกาออกมา และนักเตะคนอื่นๆที่มีท่าดีใจแตกต่างกันออกไป เป็ปและนักเตะบางคนคว้าไมค์ออกมาพูดกับแฟนๆ ปิเก้ที่ทำตลกและร้องเพลง( ปกติของเค้าล่ะ = =’’) และช่วยกันกับเป็ปฉีดน้ำแอนด์แชมเปญใส่ทุกคนที่เดินผ่าน แล้วนักเตะที่เมาบ้างไม่เมาบ้างก็โยนอิเนสต้ากับเป็ปขึ้นไปบนฟ้า แล้วการเฉลิมฉลองก็ยังคงมีต่อตลอดค่ำคืน ด้วยเพลง "We are the Champions" and "Viva La Vida" แล้วดอกไม้ไฟมากมายก็ถูกจุดขึ้นหลังจากนั้นนักเตะบาร์ซ่าก็ไปฉลองต่อที่ Grand Hotel La Florida โบแยนคือคนที่ไปถึงโรงแรมคนแรก ตามมาด้วย บัลเดส ปูโยล ยาย่า อองรี และนักเตะคนอื่นๆก็ทยอยตามมา คนที่มาถึงคนสุดท้ายคือเอโต้ โดยปาร์ตี้คืนนี้ได้เชิญทั้งโค้ช แมนเนเจอร์ สต๊าฟและผู้มีส่วนร่วมในทีมทั้งหมดมาด้วย คนที่ไม่ได้มาคนเดียวคือ กาบี้ มิลลิโต้

อบิดัลเปิดตัวด้วยพอร์ชสีส้ม ติโต้ที่ใส่ชุดเป็นทางการให้เห็นเป็นครั้งแรกในฤดูกาล เมสซี่พยายามมาถึงแบบเงียบที่สุด แต่ทุกสายตาย่มจับจ้องที่เขาอยู่แล้ว (หุหุ) และราฟาที่พาแฟนสาวที่เป็นนักแสดงมาด้วย นักเตะส่วนใหญ่จะพาแฟนหรือภรรยามาด้วย รวมทั้งคริสติน่า ภรรยาของเป็ป และครอบครัวลาปอร์ต้างานเลี้ยงมีถึงตีหนึ่ง และพวกเขาจะไปฉลองกันต่อที่ร้านอาหารทะเลใน La Coruña หลังจากจบเกมส์นัดสุดท้ายกับเดปอร์ติโบ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++!!!GOSSIPS!!!1.บทสัมภาษณ์ ( แฉ ) ของปิเก้ ถึงนักเตะทุกคนทั้งสองฝั่ง In Dressing Room@

VICTOR VALDES
เขาเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อเมื่ออยู่ตัวต่อตัวกับนักเตะ การที่เขาไม่ติดทีมชาติเป็นเรื่องที่ประหลาด เพราะเขาคือหนึ่งในห้าโกลที่ดีที่สุด ผมชอบเขามากเพราะเขาไม่บ่นตอนผมเป็นดีเจในห้องแต่งตัว และเล่นเปียโนด้วย

CARLES PUYOL
แม้ว่าเขาจะเล่นตำแหน่งเซนเตอร์ แต่ผมว่าเขาเป็นแบ็กขวาที่ดีที่สุด เขาเหมือนตะไคร่หรือหอยทะเลที่เกาะตามหินที่คุณพบบ่อยๆตอนไปทะเล คุณต้องขูดมันออกไป แต่ก็เอาออกได้เพียงแค่เล็กน้อย เขาเป็นกัปตัน เป็นเพื่อนที่ดี แต่เป็นสัตว์ที่ไม่ยอมผ่อนผันให้เมื่ออยู่ในสนาม ถ้าผมเล่นหมากรุก เขาคงเป็นเรือ ป้อมปราการที่แข็งแกร่ง!

GERARD PIQUE
ผมจะพูดอะไรดีเนี่ย??? เอ่อ หน้าตาดีอย่างน่าอับอาย ( ดูได้จากรูปผม) มีความสามารถทั้งในและนอกสนาม ไม่มีสิ่งใดดีไปกว่าผมแล้ว แต่บางที ผมควรจะมีความมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้หน่อย!! ( = =’’ )

SYLVINHO
เขาเหมือนเป็นพ่อของคนทั้งทีม เป็นคนที่ดีจริงๆ เขาจะทำงานด้านสังคมสงเคราะห์อยู่เสมอ และถามคำถามตลอดตอนพวกเราเดินทาง ว่าเราโอเคกันมั้ย? แม้ว่าจะอายุมากในเกมส์ แต่เขาเป็นคนที่ไว้ใจได้เสมอ

XAVI
ตัวอย่างที่ดีที่สุดสำหรับเด็กปั้นของบาร์ซ่าควรเป็น เขารักบอลมากกว่าสิ่งใดในโลก มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาบอลออกจากเขาตอนฝึกซ้อม และเป็นคนที่ได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากคนส่วนใหญ่ในทีม


SERGI BUSQUETS
เขาเป็นมือใหม่สำหรับฤดูกาลนี้ เขาเป็นกองหน้าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้เป็บขยับเขามาเป็นกองกลางตัวรับ เราเรียกเขาว่า Superman คุณสามารถเตะเขาให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ แต่เขาไม่รู้สึกหรอก เขาจะต้องเป็นนักเตะที่โดดเด่นของโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแน่นอน

ANDRES INIESTA
กองกลางที่ดีที่สุดของโลก คุณจะวิ่งตามตูดเขาไปเมื่อเขาวิ่งไปข้างหน้า แต่เขาจะหลอกคุณด้วยร่างกายของเขา ถ้าเขายิงประตูมากกว่านี้ เขาต้องเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ของโลก ยิ่งใหญ่กว่านักร้องบางคน โดยตัวตนของเขา เขาเป็นคนอ่อนโยนเหมือนแถวของขนมปัง

LIONEL MESSI
No.1 ของโลก คุณไม่มีทางสู้กับเขาได้ คุณจะแพ้ เพราะเขาไวกว่า และมีทักษะมากกว่า เขาไม่ได้เชื่อเรื่องของโชคลาง แต่เขาจะสวมที่กันหน้าแข้งรูปธงชาติอาร์เจนฯเสมอ ผมโตมากับเขาที่บาร์เซโลนา และไม่ไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง

SAMUEL ETO'O
พวกเราขอร้องโค้ชและผู้บริหารมาตั้งแต่ต้นฤดูกาลให้รั้งเขาไว้ เขาต้องอยู่ ไม่มีกองหน้าคนไหนเหมือนเขา เขาเคยมีประสบการณ์ที่แย่ แต่เขาพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาคือมืออาชีพ เขาคลั่งไคล้รถกับนาฬิกาเป็นชีวิตจิตใจ

THIERRY HENRY
เขาดูหยิ่งทะนงมากเกินไป แต่หลังจากพบเจอกันทุกวัน พบว่าเขาเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนมาก แม้ว่าจะเคยเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของประวัติศาสตร์อาร์เซนอลมมาก่อน เขาจะจูบที่รอยสักที่ข้อมือทุกครั้งที่ยิงเข้า ผมเคยล้อเขาว่าระวังผิวเสีย เพราะเขายิงประตูมากเหลือเกิน

YAYA TOURE
เขามักจะทำให้ทุกคนต้องอ้าปากค้างกับการโชว์พลังของเขา เป็นที่เงียบมากในห้องแต่งตัว แต่เป็นมิตรและไม่เคยบ่น เขาไม่แคร์ว่าจะเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับหรือกองหลังตัวกลาง และพวดเราจะรู้สึกสะดวกสบายในทุกตำแหน่งที่เขาเล่น และมีลีลาการเต้นที่ไม่ปกติด้วย

SEYDOU KEITA
ปอดของทีม เขาสามารถวิ่งมาจากไกลๆเพื่อยิงประตู เป็นคนที่เยี่ยมเมื่อเล่นบนอากาศและระวังมากกับการตั้งรับ เขาไม่รู้ความหมายคำว่า ‘ไม่’ เขาจะพูดว่า Yes เสมอเพื่อขอร้องบอส และจะจ่ายคืนเป็นห้าเท่าสำหรับมัน

EIDUR GUDJOHNSEN
โจรสลัด หรือหัวสัตว์บนหลังคาโบสถ์!^^ เขาเป็นคนที่มีอารมณ์ขันเป็นพิเศษในห้องแต่งตัว เป็นคนตลกและร่าเริงแจ่มใสเสมอ ไม่น่าเชื่อว่าสัมผัสแรกที่ทำให้เขาเป็นที่หนึ่งในทีมด้วยการทำประตูด้วยหลัง พูดอังกฤษเก่งมาก และชอบปาร์ตี้

BOJAN
มันไม่ใช่เรื่องสำคัญว่าเขาจะเล่นกี่นาที เพราะว่าเขาจะได้รับโอกาสเสมอ อย่าเว้นพื้นที่ให้เขาเกินครึ่งเมตร เพราะเขาจะทำให้คุณกลายเป็ยพนักงานทำความสะอาด ร่างกายเขาเลื้อยเหมือนงู เขาสามารถเปลี่ยนวิถีอย่างรวดเร็ว และส่งต่ออย่างง่ายดาย เขาเป็นเพียงเด็กคนหนึ่งในห้องแต่งตัว แต่ผมกำลังพยายามทำให้เขากลายเป็นผู้ชายเต็มตัว (?)

EDWIN VAN DER SAR
ผมชอบเรียกเขาว่า เอ็ด เป็นคนที่มีไหวพริบดีเลิศ พูดได้หลายภาษา เขาเป็นหนึ่งในมืออาชีพที่ดีที่สุดของทีม เขาสูงมาก และมือเขาก็ยืดออกได้แบบที่ใครก็คาดไม่ถึง จุดอ่อนของเขา แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรคือ เมื่อเขาใช้เท้าเล่นบอล เขาเป็นหนึ่งในโกลที่ดีที่สุดและเพื่อนบ้านที่สุดยอด

JOHN O'SHEA
‘เชียซี่’ อาจจะไม่ใช่คนที่ถูกจับตามองในทีม แต่จริงๆแล้วเขาแข็งแกร่งมาก ความสามรถหลากหลายของเขาคือจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญ เขาเป็นหนึ่งในคนที่แพร่กระจายเสียงหัวเราะได้มากคนหนึ่งเท่าที่ผมพบมา เป็นคนที่ดีมากจริงๆ

RIO FERDINAND
เขาเป็นราชาของการตั้งรับ ถ้าคุณไปแบบ 50-50 คุณเสร็จเขาแน่ ผมรับประกัน เขาไว้ใจได้และยอดเยี่ยม ผมเรียนรู้จากเขามามาก รวมถึงอารมณ์ขันจากเขาด้วย เขาเป็นคนที่ชอบล้อเล่นกับคนอื่นเหมือนที่เขาเป็นในทีวีโชว์ของเขา และเขาก็ชอบใช้เวลาอยู่ในยิมด้วย

NEMANJA VIDIC
ผมไม่สามารถหาจุดอ่อนในเกมส์ของเขาได้ คะแนนของเขาอยู่ที่ 9 จาก 10 เขาเหมือนสิ่งที่หายาก แม้ว่าเขาดูเหมือนจะเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมของริโอ แต่ผมไม่มั่นใจว่าพวกเขาจะผสมผสานกันได้ดี เพราะเขาเป็นเหมือนกันมากเกินไปเวลาเล่น บางครั้งคุณก็ต้องหารูปแบบที่ขัดแย้งกันมาใช้สำหรับการเป็นคู่หูที่ดี วิด้าเป็นคนที่เงียบและไว้ตัวมากจนกว่าเขาจะลงสนาม

PATRICE EVRA
ตัวตลกอีกคนหนึ่งและเพื่อนที่ดี แพทคือตัวอย่างของนักกีฬา คุณต้องบอกให้เขาหยุดวิ่ง เขาคือคนที่ทำงานตลอดเวลาและตัวแทนของความเอาจริงเอาจัง แต่ถ้าเป็นวันของเมสซี่ เขาจะต้องเจอกับปัญหาใหญ่ เขาเป็นเพื่อนสนิทของปาร์กกับเตเบซ

JI-SUNG PARK
เขาเข้าร่วมโรงเรียนสอนวิ่งของแพทริก เอฟร่าและการทำงานหนักด้วย คุณต้องเอารถไฟมาวางตรงหน้าเพื่อหยุดไม่ให้เขาฝึกซ้อม เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่เงียบ แต่มีอิทธิพลต่อเกมส์มากกว่าที่คนทั่วไปคิด

MICHAEL CARRICK
มีความเป็นอังกฤษมากกว่าธงชาติอังกฤษ เขาเป็นคนที่เป็นธรรมชาติ และดรมากๆคนหนึ่ง เขาสำคัญมากต่อเกมส์ของแมนยู เพราะว่าทีมต้องเล่นไปตามจังหวะการควบคุมของเขา เขาเติบโตขึ้นมากภายใต้การคุมทีมของเฟอร์กูสัน พวกเราต้องระวังการยิงระยะไกลของเขา

ANDERSON
เขาเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และผมรู้ว่าทำไม เพราะเขาทำงานแบบที่กองกลางคนไหนก็ไม่ชอบทำ เขาเหมือนมีสัมผัสที่หกเกี่ยวกับการบุกของกองหน้า แต่เขาน่าจะมีอาหารมากกว่านี้ในอพาร์ตเมนท์ เขาจะมาหาที่อพาร์ตเมนท์ผมประจำเพราะไม่มีอาหารกิน

WAYNE ROONEY
‘วาสซ่า’ คืออัจฉริยะ ผมไม่เคยเห็นใครมีพลังเท่านี้มาก่อน เขาคือหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และเขาไม่ใช่คนที่เห็นแก่ตัว เขาจะไม่มีทางเดินออกจากสนามถ้าไม่มีผ้าพันแผลที่ข้อเท้าหรือรอยจูบรอบคอ แต่เวนชอบดึงกางเกงคนอื่นลงเวลาอยู่ในโรงอาหาร น่าอายที่สุด!!!

CRISTIANO RONALDO
หลายๆคนบอกว่าเขาหัวสูง แต่เขาไม่ใช่! เขาเป็นคนที่ดีมากๆคนหนึ่ง และมักจะตลกไปกับเพื่อนๆเสมอ เขาพบว่ามันยากที่จะปฏิเสธของสามสิ่ง กระจก รถ และแฟชั่น แต่เขาเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม หนึ่งในสองนักบอลที่ดีที่สุดในโลก (กับเมสซี่)

RYAN GIGGS
เขามีนวมอันหนึ่งอยู่ในเท้าซ้าย ไม่น่าเชื่อ ! เขาเป็นคนกลางที่คอยไกล่เกลี่ยความสัมพันธ์ระหว่างคนในทีมกับเฟอร์กูสัน กิ๊กคือตัวแทนของความอันตรายและปฏิภาณไหวพริบ เป็นคนที่ไม่ชอบพูดมากก่อนเกมส์ แต่เขาเป็นคนที่ทำให้คนอื่นต้องฟังและให้ความสนใจในตัวเขา

CARLOS TEVEZ
กับคาร์ลิโต้ คุณต้องระวังให้ดี ถ้าคุณเผลอ เขาอาจจะกัดขาคุณเอาได้ ;p เขาเป็นนักสู้ที่มีความสามารถมาก เขาน่าจะได้เวลามากกว่านี้ในเกมส์ เราเคยใช้เวลาร่วมกันเสมอเพราะว่าเขาไม่สามารถจัดการกับภาษาอังกฤษของเขาได้ -ผมหวังว่าตอนนี้เขาคงทำได้แล้ว-

DIMITAR BERBATOV
ผมไม่สามารถพูดถึงเขาได้มากเพราะไม่เคยใช้ห้องแต่งตัวร่วมกัน แต่ทุกคนรู้ว่าเขาเป็นนักเตะที่มีทักษะและฉลาดมาก แต่บางครั้งก็ไม่สนใจบอล ผมจะบอกว่าพวกเด็กๆชอบเรียกเขาว่าแดรกคิวล่า เพราะว่าการทำตัวและสำเนียงของเขา

PAUL SCHOLES
เขามีบางอย่างที่อยู่คนละชั้น ผมอยากจะเห็นเขาเล่นต่อไปในยี่สิบปีข้างหน้า เขารู้ว่าทำอย่างไรที่จะป้องกันคู่แข่งล่วงหน้า เขาจะเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่และไม่เคยย่อท้อ เป็นคนที่เรียบง่าย รักครอบครัว และเป็นผู้นำตัวจริง


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++2.ขณะที่นักเตะแมนยูลงไปวอร์มในสนามโอลิมปิด สเตเดี้ยม แล้ว เป็ปได้เรียกนักเตะของเขาเข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อฉายวิดิโอที่เขาเตรียมมา มันคือวิดิโอเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยใช้ตีม กลาดิเอเตอร์ ซึ่งนั่นถือว่าเป็นการกระตุ้นนักเตะของเขา ที่ดีมาก ฉลาดอะไรอย่างนี้ ลุง 55++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++3. Exclusive!! >>> เมสซี่เมา???!!!!
หลังจากไฟท์กับเจ้าปิเก้ที่จะเอาแชมเปญไปสาดใส่เพื่อน เพราะความเสียดายของ แล้วซัดเข้าไปหลาย จนเมามายได้ที่ ภาพมันจึงออกมาเป็นเช่นนี้ = =’’!!!CLIP!!!


***Messi Said :
"lets celebrate! we are gonna win it all....thank you for everything....long live Barcelona and long live Catalunia"***


4.Messi's Song!

หลังจากการถ่ายโฆษณา ถ่ายโปสเตอร์ โผล่ในทีวี ในวิดิโอเกมส์ ตอนนี้เมสซี่ก็มีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว <<แต่ไม่ได้ร้องเอง (ดีแล้ว) = =''

การที่โชว์ผลงานอันยอดเยี่ยมมาตลอดฤดูกาล ทำให้เมสซี่ไปอยู่ในเนื้อเพลงของนักดนตรีคนดัง Ariel Prat ชื่อเล่น El Juglar

Prat ที่ตอนนี้พักอยู่ที่เมืองซาราโกซา ประเทศสเปนตัดสินใจที่จะเซอร์ไพรซ์ทุกคนด้วยอัลบั้มล่าสุด Negro y Murguero และด้วยความสามรถของเมสซี่ ทำให้มีเพลงหนึ่งในนั้น ที่ชื่อว่า El Zurdito (แปลว่า เท้าซ้ายเล็กๆ)


Los zurditos (Maradona,Messi y Prat)++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++เมสซี่ที่ไม่ได้ลงนัดที่เตะกับเดปอร์จิโบเดินทางกลับไปถึงสนามบินในกรุงบูเอโนส ไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เพื่อเตรียมตัวสำหรับศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2010 วันที่ 6 มิถุนายน ที่จะพบกับโคลัมเบีย

!!!CLIP!!!
!!!PIC!!!


Create Date : 01 มิถุนายน 2552
Last Update : 1 มิถุนายน 2552 8:13:19 น. 2 comments
Counter : 902 Pageviews.

 
ผมรัก บาร์ซ่า

รัก Messi


โดย: คนรักบาร์ซ่า IP: 202.176.72.83 วันที่: 18 มิถุนายน 2552 เวลา:16:55:49 น.  

 
สุดยอดมากๆๆๆ
เราชอบMESSI มากๆๆ
บาซ่าเทพสุดๆๆ
เจ้าของกระทู้
อัฟเดดทุกวันป่าวอ่ะ
แอดเมลล์มาคุยกานดีกว่า
maibangpain@hotmail.com


โดย: MAI IP: 202.149.25.236 วันที่: 29 มิถุนายน 2552 เวลา:15:23:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Don't mess with Messi
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ยินดีต้อนรับสู่ Messi's home

คนบ้านนี้...

ชอบดูฟุตบอล
ชอบดูซีรี่ย์
ชอบดูคอนเสิร์ต
ชอบดูรูป
ชอบดู...คน...

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Al perderte yo a ti ( The moment I lost you )
tu y yo hemos perdido ( We've both lost )
yo porque tu eras ( me because you were )
lo que mas amaba ( the person I loved the most
y tu porque yo era ( and you because I was
quien te amaba mas; ( the person who loved you the most)
pero de nosotros dos (But between us )
tu pierdes mas que yo ( you lose more than I do)
porque podre amar (because I'll be able to love)
a otro ser como te amaba a ti, ( another person the way I loved you )

*****
pero a ti no te amaran (but no one will love you )
como te amaba yo ( the way I did. )

.......................................................................


Friends' blogs
[Add Don't mess with Messi's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.