บ้านใหม่จ้าๆๆๆ
...สวัสดีจ้าาาา ทุกคน พักนี้พี่เอมี่ไม่ค่อยได้เข้ามาเก็บกวาดบ้านเท่าไหร่ เนื่องจากมีบ้านใหม่ไว้อีกบ้านนึง ยังไง ถ้าคิดถึงกันก็แวะไปได้นะคะ

Ami's Box

....ขอบคุณโค๊ดดีจากป้ามด และBG สวยๆจากคุณ ญามี่ ค่ะ ....Create Date : 04 สิงหาคม 2552
Last Update : 4 สิงหาคม 2552 4:47:53 น.
Counter : 225 Pageviews.

2 comment
มาเป็นดาราหน้าปกกันดีกว่า
....หลังจากที่ขาเดี้ยงมาพักใหญ่ ก็ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าค่าตาพี่เอมี่กันเท่าไหร่ เนื่องด้วย เกิดอาการเซ็งที่ไม่ได้ไปชอปดั่งใจ
วันนี้เข้าห้องโต๊ะเครื่องแป้ง ได้ของเล่นใหม่ของเพื่อน เลยเอามาเล่นแก้ซวย เอ้ย แก้เซ็ง ไปดูกันดีกว่า โฮะๆๆๆ


รูปแรก หวานแหว๋ว ฮ่าๆๆเอาอีกชอบจัง เหมือนเป็นคนดังเยย อิอิชอบรูปนี้ อิอิ ปาป๊าหน้าตลกจัง
ปาป๊ากะเจ้านายเก่า ยังหนุ่มอยู่เลย แต่หน้าแก่กว่าปาป๊าอีก วะ ฮ่ะ ฮ่า
รูปนี้รูปปัจจุบัน เพิ่งไปช๊อตหัวมาค่ะ
รูปนี้หน้าไม่เหมือนตัวเองเล้ย แต่ชอบเพราะถ้าเหมือนตัวเอง ไม่สวย กร๊าากกกก
Sonya พี่สาวสุดเลิฟ มีแอบงอน ไมพี่สวยกว่าน้อง
ชอตเด็ดkatu ฮ่าๆๆๆ
ต๊าย หนุ่มที่ไหนยะ หล่อซะ วะ ฮ่ะ ฮ่า น้องพี่เอมี่เองคร้าาาา Michael


....น่าเสียดายไม่มีรูปเปอร์เช่ลูกชายสุดหล่อ เพราะว่า หารูปเท่ห์ไม่ได้ คราวหน้าละกัน นะลูก
ใครอยากเป็นคนดังขึ้นปกแบบนี้ ไปที่นี่เลยค่ะ
//www.magmypic.comCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2551 20:53:42 น.
Counter : 260 Pageviews.

12 comment
ประธานแจ๋วลากิจ
กร๊ากกกกก ตอนนี้พี่เอมี่กลับมาเมืองไทยแล้วนะคะ มาถึงก้อป่วยเข้าโรงพยาบาล ออกมาได้ไม่กี่วัน ก็มีอุบัตเหตุรถชนกันอีก เซ็งเลย
ช่วงนี้เร่งเรื่องบ้านด้วยไม่มีเวลามาอัพ ขออนุญาติลากิจไปก่อนนะคะ พร้อมเมื่อไหร่ จะปัดกวาดเช็ดถูบล๊อคให้เลี่ยมเลยค่ะ
ขอให้เพื่อนๆ น้องๆพี่ๆ ทุกคนมีความสุขกันนะคะ จุ๊บๆๆCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2551 10:52:38 น.
Counter : 193 Pageviews.

ของขวัญปี 2008
....วันนี้ขออัพสองเรื่องเลยละกันค่ะ ขี้เกียจดองไว้ แหะๆๆ ไปดูเรื่องแรกกันค่ะ

Part 1 ของขวัญ ปี 2008

....ขอกรี๊ดดดดดดด ดังๆๆๆ ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง ว่าของขวัญที่ได้ปีนี้เป็นอะไรที่คาดไม่ถึง ไม่อยากบอกว่าเป็นของขวัญ เพราะปาป๊าไม่ได้แพลนว่าจะเตรียมให้ จู่ๆก็มา 55555
.....ประเดิมกันด้วย computer IMAC รุ่นใหม่เอ๊าะๆๆ (แต่ยังใช้ไม่ค่อยเป็น แหะๆ) อันนี้ปาป๊าบอกว่าซื้อให้พี่เอมี่ แต่เอ แอบสงสัย เพราะพี่เอมี่จะกลับไทย คนจะได้ใช้ก็ปาป๊าอ่ะจิ อิอิ
....ไปดูกันค่ะ ว่าสวยขนาดไหนน้อ....


มาเป็นกล่องแบบนี้ค่ะ ตอนแรกนึกว่าเขาส่งมาไม่ครบ ที่ไหนได้มีแค่เนี้ยะ จอกะคีย์บอร์ดสวยมากๆ ดูดีมีชาติกระกูล ishinoย้ายมุมดีกว่า


......ชิ้นที่สองสืบเนื่องจากอีนัง Mustang ที่รักมันขาดอ่า เอาไปซ่อมก็ไม่มีที่ไหนรับ เพราะมันต้องเลาะซับในออกแล้วเย็บ แถมไม่ใช่หนังแท้ แต่เป็นคล้ายหนังกลับนิ่มๆ

.....วันนี้ปาป๊าพาไปเดินเล่น เดินผ่านร้าน Camper ผ่านที่ไร ต้องได้เข้าทุกที ปาป๊าชอบยี่ห้อนี้ค่ะ แถมช่วงนี้อยู่ในเทศกาลลดราคาอยู่ด้วย
.....พี่เอมี่ลองคู่เดิมๆค่ะ ลองแล้วลองอีก ปาป๊าเลยถามว่าอยากได้ป่าว พี่เอมี่เหรอคะ หน้าเหวอ จริงป่าว ปาป๊าจะซื้อให้ กรี๊ดดดดดดดดดดด ไม่คิดไม่ฝัน ขอซื้อคู่ละ 30-40 ยูโร ปาป๊าไม่ให้ แต่จะถอย นังหนู Camper คู่ละ 139 ยูโร (ลดจาก 190 )ให้ .....เกิดจากท้องพ่อท้องแม่ไม่เคยใส่รองเท้าแพงขนาดนี้ หุหุ ไม่เอาก็แมวละก้า
.....เรื่องของเรื่องคือ ปาป๊าเป็นคนชอบยี่ห้อนี้ แล้วยังหันมาสอนอีกว่า ปาป๊าไม่ช้อปบ่อย แต่ถ้าช้อปจะซื้อแต่ของดีมีคุณภาพ แป่ว....พูดไปๆๆ เอมี่จังไม่โกรธ เดี๋ยวปีหน้าขออีกคู่ละกัน กร๊าาาากกกกกกกกกก
.....ไปดูกัน หนู Camper ของพี่เอมี่กันค่ะ


อิอิ คู่เก่าซ่อมไม่ได้ ได้คู่ใหม่มาแทนคุ้มๆๆๆคร้าาาาๆๆๆ แค่กล่องก็เท่ห์แย้ววุ้ย...สวยๆๆๆๆ ตื่นเต้น ว่าจะขึ้นหิ้งบูชาสัก สามสามเดือนค่อยเอามาใส่ กร๊าาาากก หมดหนาวกันพอดีใส่ออกมาแล้วสวยมากๆค่ะ เบาด้วย ใส่สบายมากๆ แถมมีรับประกัน 2 ปีแน่ะ โฮะๆๆๆๆ


Part 2 แจ๋วมาดริดช้อบกระจาย สบายกระเป๋า

.....ช่วงนี้เป็นเทศกาลลดราคาที่ มาดริดค่ะ เกือบทุกร้านลด 50 เปอร์เซนต์แน่ะ พี่เอมี่เลยไปสอยของฝากจาก MNG outlet กลับเมืองไทยให้บรรดา พี่น้อง เพื่อนรักเพื่อนเลิฟกันค่ะ ไปดูกันว่าได้อะไรมาบ้าง


ทั้งหมดนี้ สามพันกว่าค่ะ เจ็ดสิบกว่ายูโร คุ้มๆๆเสื้อแจ็กเก็ตลูกฟูกสีน้ำตาล ตัวนี้แอบแพงนิดๆ พี่เอมี่ชอบเลขหลักเดียว แหะๆ ตัวนี้ ราคาเดิม 59.99 ลดมาเรื่อยๆ สอยมาที่ราคา 14.99 ยูโร ประมาณ 720 บาท (คิดประมาณเงินไทย 48/ยูโร)เสื้อสเวตเตอร์เอวลอยสีส้ม ราคาเดิม 10.99 ยูโร สอยมาที่ราคา 5.99 (เลขหลักเดียวแบบนี้พี่เอมี่ ชอบมากคร้าาาๆๆ) ประมาณ 288 บาท ถูกมะสีดำสกรีนสีเขียมอมฟ้า ราคาเดิมมันเลือนไป เจอแต่ราคาลดครั้งที่แล้ว 19.99 ยูโร สอยมาที่ 5.99 ยูโร ประมาณ 288 บาท ถูกอีกแย้วครับพี่น้องเสื้อกล้ามสีขี้ม้า ราคาเดิม 9.90 ยูโร สอยมาที่ ราคา 2.99 ยูโร มีตัวเดียวที่ราคานี้ ตัวอื่นแบบเดียวกัน 3.99 ยูโร เหอ สงสัยติดราคาผิด สอยๆๆๆๆ ตัวนี้ราคา ไม่ถึง 150 บาท โห ถูกใจเจงๆๆเสื้อสองตัวนี้เหลือแค่สองตัว เลยคว้าเอาเลยค่ะ ไปฝากเพื่อนเลิฟ น่ารัก มันเท่ห์ดี ราคาเดิม 19.90 ยูโร สอยมาที่ราคา 4.99 ตกประมาณ 240 บาท ค่ะ ราคาน่าคบมาก แอบเหลือบแจ๋วที่อยู่เมืองไทย ถ้าได้เข้ามาอ่าน ดิ้นกระแด่วๆ เพราะหล่อนเป็นแฟนฟันแท้ของ แมงโก้กระโปรงลูกฟูกเอวต่ำตัวนี้ เกือบซื้อก่อนหน้านี้แล้วค่ะ แต่ว่าไม่มีไซส์ วันนี้เจอไซส์ S แถมเหลือตัวเดียว ตอนหยิบกลัวๆเหมือนกันว่าจะมีตำหนิไรป่าว เพราะเหลือตัวเดียว คิดว่าที่เขาไม่เอา เพราะมีตำหนิ แต่พอตรวจดูก็ไม่มีค่ะ
....ราคาเดิม อยู่ที่ 24.90 ยูโร สอยมาที่ราคา 3.99 ยูโร ว๊ากกกกกกกกกกกก งานนี้ไม่สอยไม่ได้คร้าๆๆๆ ตกประมาณ 192 บาทกระเป๋าผ้าคล้ายกำมะหยี่อ่า ไม่รู้เรียกว่าไง เอาไปฝากเพื่อนค่ะ
....ราคาดั้งเดิม 24.90 ยูโร ลดมาจนถึง 5.99 ยูโร ประมาณ 288 บาท อิอิ สอยๆๆๆกระเป๋าใบใหญ่ ใบนี้ไม่ได้ซื้อชั้น outlet ซื้อชั้นล่าง new colection ลด 50 % เหมือนกัน ตอนแรกว่าจะเอาไปฝากพี่สาวค่ะ แต่ตอนนี้ยึดเอาเองแย้ว วะ ฮะ ฮ่า
.....ใบใหญ่อ่า สวย (หมายถึงราคา ) 5555 ราคาเดิม 34.90 ยูโร สอยมาที่ราคา 12.95 ยูโร ตกประมาณ 622 บาท เอาได้ค่ะ ฮี่ๆๆ
***อธิบายนิดนึง คือ mng shop ที่ไปเนี่ย มีสองชั้นค่ะ ชั้นล่างคือ shop ปกติ แต่ชั้นบนจะเป็น outlet ค่ะ ส่วนมากไปก็จะปราดขึ้นไปชั้นสองเลย แหะๆ มันถูกดีค่ะกระเป๋าสตางค์ ใบย่อม มีซอกใส่ของได้จุดีค่ะ ตอนแรกไม่ได้จะซื้อหรอก ยืนรอจ่ายตังส์ ก็หยิบมาดูเฉยๆ แต่พอเห็นราคา ก้อคว้าเลยค่ะ หุหุ
.....ราคาเดิม จำไม่ได้ แต่ราคาที่สอย มา 2.99 ยูโร ตกประมาณ 144 บาท ไม่ถึง 150 หนังแท้ด้วย กร๊ากกกกก ชอบๆๆๆ เปลี่ยนกระเป๋าในบัดดล
.....ตอนจ่ายตังส์ ส่งบัตรให้แคชเชียร์ พอเขารูด ก็หันมาบอกว่าไม่ผ่าน เราก็ ไรฟะ เพิ่งเช็ดยอดเงินมาแหม่บๆ บ่นอุบอิบ หยิบบัตรคืนมา แต่พอมาดูในกระเป๋า อ้าว บัตรวีซ่าเราอยู่ในกระเป๋า 5555 ปรากฏว่า ที่ยื่นให้ครั้งแรกเป็น บัตรประกันสุขภาพค่ะ มันดันสีทองเหมือนกัน แหะๆๆ หน้าแตกซะ

***ราคาเดิมที่ว่า หมายถึงราคาจากป้ายครั้งแรกนะคะ แล้วมันก็ลดมาเรื่อยๆ จนถึงราคาปัจจุบันค่ะ ไม่ได้ลดทีเดียวจากราคาเดิมนะคะ เด๊วตกใจกันหมดว่าทำไมลดมากมายขนาดนั้น แหะๆ
.....ทั้งหมดนี้จาก MNG outlet นะคะ แล้วก็ได้เสื้อจาก ZARA มาอีก 2 ตัว ว่าจะให้น้องสาวกะน้า ตอนนี้พี่เอมี่ยึดอีกแย้วจ้า ว๊าากกกก


เนี่ยอ่ะค่ะ สองตัวนี้ ตัวละ 5.95 ยูโรประมาณ สองร้อยกว่าบาท งุบงิบเอาเอง


.....ไม่มีอะไรมากค่ะ เรื่องไม่เป็นเรื่องของพี่เอมี่ แต่ดีใจสุดกะของขวัญที่ได้ ขอบคุณปาป๊ามากๆๆๆ รักปาป๊าที่สุดค่ะ
.....แล้วเพื่อนละคะ ได้ของขวัญปีใหม่เป็นอะไรบ้าง มาอวดกันบ้างนะคะ
***HAPPY NEW YEAR 2008 ***
***ขอบคุณโค้คบล็อคสวยๆจากป้ามดเจ้าเก่า ,คุณ sunshine mommy และคุณ ammkapao ***
***ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ ใครเม้นท์ให้ได้โชคได้ลาภติดไม้ติดมือไปค่ะ สาธุ!***Create Date : 09 มกราคม 2551
Last Update : 9 มกราคม 2551 8:50:31 น.
Counter : 346 Pageviews.

21 comment
ของขวัญจาก Japan
....วันนี้นอนๆอยู่ มีคนกดกริ่งก็ตกใจ ก็กดออดเปิดประตูไป แล้วไปนอนต่อ สักพักมากดอีก อ้าวไรหว่า คนมาขายของหรือไง ก็กดปลดล๊อคให้อีก ก็ยังกดต่อ พี่เอมี่เลยถามว่า ใคร เขาก็ไม่ตอบ กลัวจิ มันยังไง หว่า สักพักกดอีก เลยถามไปอีกทีว่า ใครน่ะ เขาก็พูดชื่อปาป๊ามา พี่เอมี่เลยรู้ว่าเขามาส่งของค่ะ แหะๆ หลงกลัวตั้งนาน สาวสวยอยู่คนเดียวด้วย วะ ฮ่ะ ฮ้า
.....เป็นของส่งจากญี่ปุ่นค่ะ วุ้ย ตื่นเต้น แม่ปํ๋ว ส่งไรมาให้หว่า แหะๆๆ มาดูกันค่ะ


เนี่ยค่ะ กล่องแบบนี้แหล่ะตัวแรกเห็นแล้วขำ เหมือนกางเกงชินจังยังไงไม่รู้ สงสัยรู้ว่าลูกชายชอบใส่แบบนี้อีกสองตัวชุดเซ็กซี่ โฮะๆๆ จะกล้าใส่มั้ยเนี่ย
ด้านหลังมีผูกด้วยผ้าขนหนู หุหุ รู้ได้ไงว่าเราขาดแคลนอันนี้ดูก็รู้ว่าของลูกสะไภ้สุดสวย อิอิ สวยจังเนอะ ไม่รู้เรียกว่าอะไร


....อยากส่งของไปให้ท่านบ้างจัง แต่ไม่รู้ว่าจะส่งอะไรดี เด๊วปรึกษาปาป๊าก่อน ฝากปาป๊าเอาไปให้เลย ประหยัดค่าส่ง
....ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่มาเยี่ยมนะคะ....
....ขอบคุณโค้ดสวยๆจากป้ามดค่ะ....
Create Date : 14 สิงหาคม 2550
Last Update : 19 สิงหาคม 2550 19:50:13 น.
Counter : 307 Pageviews.

34 comment
1  2  

ANGEL IN THE BLUE
Location :
Madrid  Spain

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]