ishino's family's de Korean restaurant
...ฮ่าๆๆๆ เนืืองด้วยวันคล้ายวันเกิดปาป๊า พี่เอมี่กะปาป๊าก็กะไปฉลองกันฉองคน ที่ร้านอาหารเกาหลี อยากกินมานาน ไปเสิร์ชหาทางเน็ต ก็ได้เจอร้าน ชื่อ KOREA อยู่แถวสถานี rios rosas
...พอนึกไปนึกมา ไปกินหมูย่างเกาหลี สองคนมันไม่มัน น่าจะมีเพื่อนไปช่วยกันแจม มองหาใครไม่ได้ นอกจากแจ๋วกานต์คู่ขาเจ้าเก่า เพราะว่าชี ออกได้ทุกงานค่ะ แจ๋วคนอื่นอย่าน้อยใจนะคะ เพราะว่าพี่เอมี่เกรงใจ บรรดาแฟนๆค่ะ แล้วก็แฟนๆคุณแจ๋วทั้งหลาย ไม่รู้ว่าทานอาหารเกาหลีได้หรือเปล่า ฮี่ๆๆๆ
....นัดแจ๋วกานต์ไว้ที่ สถานี rios rosas ตอน 20.20 ค่ะ พี่เอมี่กะปาป๊าเดินไปกันสองกระหนุงกระหนิง ฮี่ๆๆ คนรักกัน อย่าอิจฉา เดินกันไป ก็ถ่ายรูปกันไปเรื่อยค่ะ ไปดูรูปคู่ต๊องกันดีกว่าค่ะปาป๊าทำหน้าทะเล้น ประจำ ท่านี้ก๊อปมาจากนังตะนีเพื่อนรัก 5555ปากจู๋แย้วจ้าาาา วุ้ย อายุใกล้จะ 40 ยังเล่นเป็นเด็กดูเสื้อซะก่อน "คนหน้าตาดีมีแฟนแล้ว" วะ ฮ่ะ ฮ่าๆๆๆอีกรูป บ้าถ่ายกันไปเรื่อย อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ ฮี่ๆๆๆมาถึงร้านละ ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ฮี่ๆๆๆปลาทานกะประชาสัมพันธ์สมาคมแจ๋วมาดริด วิ้วๆๆๆๆขอถ่ายกะปาป๊าบ้างฮี่ๆๆๆๆ รักปาป๊าที่สุดจ้าาาาาาา ดูที่เสื้อ "มองได้แต่อย่าคิด หมดสิทธิ์ เพราะแฟนหวง" ฮี่ๆๆ


.....ตอนแรกกะมากินย่างเกาหลี ที่มีผักเยอะๆ แล้วมีชุดออร์เดิฟเป็นกิมจิอร่อยให้เป็นถาดเลย แบบที่บาร์เซฯค่ะ แต่ผิดคาด ไม่มีแบบนั้น หง่ะ เลยต้องสั่งเท่าที่จะกินได้ ไม่กล้าสั่งอย่างอื่น กลัวไม่อร่อยค่ะยำปลาหมึกป่าว เป็นปลาหมึกสดอ่าค่ะ แต่ว่าร้านนี้ไม่ค่อยสดนะ รสชาดก็งั้นๆค่ะ ไม่แซ่บเหมือนที่บาร์เซฯ แอบเซ็งนิดๆจานนี้ก็ทั่วๆไปค่ะ พี่เอมี่โซ้ยแต่ปลาหมึก นอกนั้นสองศรีพี่น้องโซ้ยเรียบค่ะอันนี้ผิดหวังเอามากๆ นึกว่าจะเป็นเป็นหมูย่างเป็นชุดๆค่ะ แต่กลายเป็นแบบนี้ แถมไม่ถูกปากพี่เอมี่อีกกิมจิไม่ต้นตำหรับเลยค่ะ ทำเองอร่อยกว่า ดูเหมือนใช้ซอสพริกปรุงค่ะ ขยำๆแล้วก็เสริฟ เพราะไม่มีรสเปรี้ยวเลยค่ะ ยังสงสัยว่าร้านนี้ครัวเกาหลีแท้หรือเปล่าเนี่ยจานสุดท้ายละ หมูผัดกิมจิ อย่างที่เคยกินกะน้องหมีที่ sukishi อร่อยมาก แต่จานนี้งั้นๆค่ะ เนื่องจากกิมจิไม่อร่อยนะคะ เอามาปรุงเป็นอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ นี่ขนาดบอกว่าเอาเผ็ดๆนะคะ ยังไม่ระคายลิ้นพี่เอมี่สักนิด.....เอ้า สาวที่ไหนนั่งตาเยิ้มอยู่เนี่ย 55555


.....กลับกันด้วยความผิดหวังค่ะ สงสารปาป๊า สงสารแจ๋วกานต์ กะจะพามากินของอร่อยซะหน่อย คราวหน้าหาร้านใหม่ค่ะ ต้องหาข้อมูลให้ดีกว่านี้ ร้านนี้เข็ดแล้วค่ะ
....ขากลับ แจ๋วกานต์กะปาป๊าเมากันสองคน จ้อกันใหญ่ค่ะ 55555 ตลกดี พี่เอมี่จิบไปนิดหน่อยค่ะ ปวดหัว ก่อนกลับชักรูปไว้ซะหน่อย


รูปนี้ต้องขยายๆๆๆๆๆๆๆ สองพี่น้องเมาๆๆๆๆๆๆๆเก็กหล่อ ท่าเดิมสวยในมุมมืด ฮ่วยๆๆ ตอนสว่างทำไมไม่สวยฟะ กรรม...กลุ้มใจมีเมียสวย ฮ่าาาาๆๆๆหล่อไม่เลิก...เฮื๊อกๆๆๆหน้าตูดลิง ทำไปด๊ายยยๆๆๆอีกรูป หน้ามันแผล่บเดินผ่านร้านไอศครีม แวะโฉบมานั่งกินอยู่ข้างทางสองคนปั๋วเมีย

....หมดแล้วจ้า แล้วก็กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ฮี่ๆๆ ก่อนถึงบ้าน ปาป๊าค่อยบอกพี่เอมี่โทรหาแจ๋วกานต์ว่าถึงบ้านหรือยัง นี่คือปาป๊าค่ะ เป็นห่วงเพื่อนๆพี่เอมี่เสมอ เป็นคนมีน้ำใจมากๆค่ะ พี่เอมี่โชคดีที่ได้เจอคนดีๆแบบปาป๊าาาจุ๊บบบบๆๆๆๆ

.....ช็อทเด็ด ปาป๊าขอโชว์ iphone รุ่นใหม่ล่าสุดค่ะ ของขวัญวันเกิดปีนี้ รุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษนะคะ ไปดูกัน อย่าสนใจภาษาอังกฤษพี่เอมี่นะคะ พูดกันให้ดูตลกๆค่ะ....แวะมาอย่าลืมทักทายเหมียวกาตู ด้านขวามือหน่อยนะคะ ให้อาหารและเล่นกะมันนิดนึง ฮี่ๆๆๆ
....ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกันนะคะ ใครจะอวยพรให้ปาป๊า อวยพรหน้านี้ก็ได้นะคะ หรือจะไปบล๊อคด้านล่างนี้ก็ได้ค่ะ

//www.bloggang.com/mainblog.php?id=amiangel

Create Date : 21 กรกฎาคม 2551
Last Update : 21 กรกฎาคม 2551 7:09:59 น.
Counter : 482 Pageviews.

21 comment
HAPPY BIRTHDAY TO MY SWEET HUSBAND
05 - La vie En Rose-Louis Armstrong...French Kiss - LOVE STORY


....เมื่อวาน 19 กค วันเกิดพี่เอมี่ คนมาอวยพรกันเยอะแยะ ทั้งคนรู้จักและไม่รู้จัก ปลื้มน้ำตาคลอ ขอบคุณมากค่ะ
....เมื่อวานปาป๊าทำเค้กมาให้ พี่เอมี่สั่งไป เอาก้อนเล็กๆนะ กินไม่หมดอ่า แต่ก็เกือบหมด อร่อย แหะๆๆ


เค้กก้อนเล็กๆ จากปาป๊า จุ๊บๆๆข้างในเป็นแบบเน๊ๆๆๆ อร่อยมากๆ ขอบอก


....และเนีื่องด้วย วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดปาป๊า 20 กค. กว่าจะมาทำบล๊อคก็สายโด่ แหะๆๆ ก็อยากอวยพรให้ปาป๊าด้วย (ภาษาไม่ค่อยดี อย่าว่ากันเลยน๊าาาา)
....Hola papa jaaaaaaaaaa Happy Birthday to you ja ,i wish you a very happy na ,have a good health ,good life ,and thank you for everything that you gave to me ,i love you somuch ja ,i will be good jaew for you na
....HAPPY BIRTHDAY JA......
... from Ami chan & Katu chan...


my sweet husband ...happy birthday ja


...ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ อย่าลืมแวะให้อาหารนังเหมียวกาตูด้านขวามือนิดนึงนะคะ เล่นกะมันหน่อยก็ดีค่ะ เดี๋ยวมันจะเหงา ฮี่ๆๆๆๆCreate Date : 20 กรกฎาคม 2551
Last Update : 20 กรกฎาคม 2551 19:18:06 น.
Counter : 335 Pageviews.

5 comment
Papa on Tv Madrid
.....มาแย้วจ้า วันนี้มีเรื่องมาอัพ ดับกลิ่นเน่าบล๊อคกันหน่อย
.....คือ รายการจากช่อง Tv Madrid ได้มาถ่ายทำที่ร้านปาป๊าทำงาน ปาป๊าโทรมาเรียกตั้งแต่เช้า โอ....ช้าไม่ได้แล้วจะได้มีเรื่องมาอัพบล๊อค
.....ไปดูกันดีกว่า ขี้เกียจบรรยาย


เตรียมซักซ้อมกันก่อนถ่ายทำปาป๊าเตรียมตัวออกทีวี แต่งตัวเหมือนแจ๋วเลยอ่า โฮะๆๆถ่ายเบื้องหลังเสร็จก็เตรียมมาถ่ายหน้าร้านค่ะขนมในร้านค่ะ เสียดายถ่ายรูปตอนเขาถ่ายทำไม่ได้ กลัวเขาว่า แหะๆขนมปังเยอะมาก เพราะเจ้าของร้านมีธุรกิจโรงงานทำขนมปังที่เขามาถ่ายทำกันก็ขนมอันนี้แหล่ะค่ะ เห็นเขาเรียกว่า Roscón de Reyesและก็อันนี้อันนี้ด้วยค่ะ เขาว่า ข้างในมีรูปตุ๊กตาต่างซ่อนอยู่ด้วย กินไปเจอตัวพระราชาก็มี 5555แต่ชอบมุมนี้มากกว่าMacarronมาเป็นถาด ขายดีมากๆค่ะใส่แพคน่ารักดีค่ะพักเบรคดื่มกาแฟกันก่อน คนนี้ลูกน้องปาป๊า ชื่อ Vani เคยลงไว้ในบล๊อคก่อนๆคนนี้ลูกสาวเจ้าของมาคุมที่ร้าน ชื่อ yesabel


...น่าเสียดายไม่ได้ถ่ายตอนเขากำลังถ่ายทำ เกรงใจเขาค่ะ พอหลังจากออกอากาศไปแล้ว ปรากฏว่าลูกค้าเพียบเลยค่ะ เพราะว่า ขนม Roscón de Reyes ที่ว่า บางร้านยังไม่เริ่มขาย แต่พอเขารู้ร้านเราเริ่มขายแล้ว ก็แห่กันมาค่ะ ปาป๊าทำงานหนักกว่าเดิม โฮะๆๆๆ

.....ใครแวะเวียนมา Madrid อย่าลืมแวะเยี่ยมที่ร้านกันนะคะ ขนมอร่อย ขอบอก สมาคมแจ๋วมาดริดรับรองค่ะ 5555
Viena lacrem
c/Santa Brigida,6
28004 Madrid
Tel.915 216 980
อยู่แถว สถานีรถไฟฟ้า Tribunal จ้า
Happy new year for everybody na ka

.......ขอบคุณโค้ดบล๊อคจากป้ามดเจ้าเก่าค่ะ.......
.......ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ......Create Date : 29 ธันวาคม 2550
Last Update : 29 ธันวาคม 2550 22:27:06 น.
Counter : 477 Pageviews.

9 comment
Japan trip with Valrhona
.....บล๊อคนี้เฉพาะกิจ รายงานทริปไปญี่ปุ่นของ papa หลังจากที่ไม่เคยกลับเยี่ยมบ้านเลย มา 8 ปี คราวนี้ได้ที ไปทำงานหน้าที่ ล่ามพิเศษให้บริษัทผลิต chocolate รายใหญ่ VALRHONA ออกค่าตั๋ว พร้อมที่พักอาหารให้ฟรี ดีอ่า ได้กลับบ้านแถมได้ประสบการณ์ดีๆเพียบ หุหุ
.....papa ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมพ่อกะแม่ที่บ้านด้วย ตอนแรกนึกว่าไม่ได้ไปค่ะ เพราะงานยุ่งมาก แต่ในที่สุดก็ได้ไปค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไรมาเยอะ ได้รูปพ่อกะแม่มารูปเดียว เซ็งชะมัด
......แต่ papa ไม่มีเวลาถ่ายรูปมากอ่ะ เลยได้รูปมาน้อยไม่ถูกใจพี่เอมี่เลยค่ะ ขี้เกียจบรรยายมากไปดูรูปกันค่ะ

รูปถ่ายจากห้องโรมแรมที่พัก แถวชิบูย่าค่ะ Shibuya Excel Hotel Tokyoนี่ห้องพักค่ะ พักคนเดียว อิอิ อยากไปด้วยจังเอ้า ไปเยี่ยมร้านต่างๆค่ะ แต่ที่นี่รู้สึกว่าจะเป็นสถาบันสอน ของ VALRHONA เลยนะคะ เดาเอาอ่ะนะขนมญี่ปุ่นสวยน่ากินอันนี้ก็ด้วยค่ะร้าน chocolateร้านแต่งสวยเนอะเห็นไอ้นี่ หน้าตาเหมือนเยลลี่เลยค่ะเขาทำแพคเกจเก๋จังเอ้า papa เอารูปนี้มาฝากเพื่อนๆค่ะอีแบบนี้ papa เคยทำแล้วที่ Ochiai Barcelonaเหมือนขนมของสเปนเลย 5555ร้านนี้คนเยอะจัง ขนมก็มีให้เลือกเยอะ สงสาร papa วันๆทำแต่ครัวซอง ไม่ค่อยได้ทำขนมแบบอื่นมั่งอันนี้น่ากิน กร๊าาากกกกตอนแรกนึกว่าหมู ที่ไหนได้ ปลาค่ะ ก๊าากกกปลาแช่แข็งค่ะ โห ตัวใหญ่มากอันนี้ปลาทูน่าชัวร์ ที่รู้เพราะเห็นแล้วเหมือนปลากระป๋อง 5555papa บอกว่า ปลาทูน่าที่สด สีจะแดงแบบนี้ค่ะกำลังแล่อยู่เลยค่ะ.....ไปดูอาหารทะเลกันบ้างค่ะ ถ่ายมาสองรูปเองค่ะ


หอยไรคะเนี่ย น่ากลัวจัง หน้าตาอาหารทะเลสู้บ้าเราไม่ได้อ่าหอยแครงเหมือนบ้านเราเลยตลาดค่ะ น่าจะเป็นแบบตลาดขายส่งป่าว เห็นกล่องเยอะๆ

ไปเที่ยวข้างนอกบ้างดีกว่า papa เรียกว่า Asakusa คือวัดนั่นแหล่ะค่ะ นี่คือทางเข้าค่ะรถลากสำหรับนักท่องเที่ยวโห ทำไมอ้าขากว้างขนาดนั้นเนี่ย หวาดเสียวไม่มีใครถ่ายให้ ถ่ายเองก็ล่าย คนนี้อยู่ Valrhona Japan มีแฟนเป็นสาวญี่ปุ่นนี่ในห้องโรงแรมที่ kyoto ค่ะ papa เรียกว่า Ryokan เป็นโรงแรมในบริเวณวัดหรือไงเนี่ยค่ะ เน้นสไตล์ญี่ปุ่นพื้นบ้าน ต้องนอนบนพื้นกับฟุตง แหง่มๆนี่ด้านนอกโรงแรมค่ะจะถ่ายรูปมาอวดเมียว่าใส่ยูกาตะ วะ ฮ่ะ ฮ้ารูปนี้ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นพี่ยุ่น ดูเหมือนอวบๆเนอะ รูปนี้บริเวณลานวัดค่ะ ที่เห็นทางเป็นคลื่นๆแบบนี้ เขาบอกว่า ใช้เป็นแสงสะท้อนจากแสงของดวงจันทร์ในยามกลางคืนค่ะ ที่วัดจะไม่เปิดไฟ ไม่จุดเทียนหรือตะเกียงค่ะ เขาว่ามา แหะๆในตัววัด มีทางเชื่อมไปหาแต่ละส่วนของวัด ดูสงบจัง ไปนั่งนอนอ่านหนังสือแถวนั้นรับรองสอบได้ชัวร์ ฮี่ๆสวนสวยร่มรื่นอีกรูปดูสะอาดตาดีจังค่ะpapa เรียกว่า gold temple วัดทองคำ 5555จักรพรรดิ์ของญี่ปุ่นในสมัยก่อนจะพำนักที่นี่ วุ้ย ไม่รู้เขาเรียกอะไรเหมือนกัน เขียนตามเขาบอกค่ะวัดอีกแล้วค่ะ หง่ะ อยากไปดูฮาราจูกุมั่งอ่ะโห คนเยอะเลยให้ไปเที่ยวแบบนี้ที่ญี่ปุ่นดีกว่าค่ะ ไม่ค่อยชอบสถาปัตยกรรมยุโรป ของเอเชียน่าดูกว่าเยอะรูปนี้น่ากลัว จินตนาการว่ามีวิญญาณอยู่ใต้ต้นไม้นี่อ่า ได้ตู้ขาวๆ ติ๊ต่างว่าเป็นหลุมฝังศพ บรื๋อๆๆๆบ้านแบบโบราณ ประตูสวยดีเนอะ

โคมไฟสวยจังพักเหนื่อยหน่อยค่ะ papa บอกว่าไปกินหอยนางรมย่าง เอ มันเป็นยังไง เคยแต่กินสดๆ แต่ดูเหมือนร้านราเม็ง หรือไม่ก็อุด้งอ่าคนข้างๆ papa เป็น directer ของ VALRHONA Spainค่ะนี่ค่ะ เขาเอาย่างบนเตาแบบนี้ค่ะ มันกินยังไงน้า บ้านเราต้องกินครบสูตรค่ะ น้ำจิ้มรสแซ่บ พริกเผา หอมเจียว มะนาว ผักกระถิน น้ำลายไหลๆๆชอบรูปนี้ค่ะ แสงสวยดี ด้านบนของโรงแรมจ้า ด้านล่างเป็นสถานีรถไฟ ด้านบนก็จะเป็น โรงแรม มีลานกว้างๆด้วยนะคะ ตกแต่งสวยมาก area กว้างมีสวนหย่อมด้วยค่ะสวนบนโรงแรมแหล่ะค่ะ นึกว่าบนพื้นดินข้างล่างซะอีก สวยดีค่ะpapa ไปเยี่ยมเพื่อนค่ะคนนี้แฟนเพื่อนนี่ตอนไปเยี่ยมพ่อกะแม่ที่ Tochigi ค่ะ เห็นแบบนี้ ยังขับรถได้ปร๋อเลยนะคะ เพิ่งได้ยลโฉมพ่อปั๋วแม่ปั๋วก็วันนี้ละ โฮะๆๆ


.....papa ซื้อชุดยูกาตะมาฝากด้วยค่ะ แต่ว่าใส่ไม่เป็นอ่า แหะๆ ของฝากไม่เยอะค่ะ เพราะไม่มีเวลา แถมงบน้อย เดือนนี้รายจ่ายเพียบ สงสารอ่า เลยขอชุดยูกาตะครีมโบ๊ะหน้าขาวหน่อยอะไรก็ได้เพราะที่นี่มันไม่มีค่ะ มานชอบหน้าดำกัน เหอๆๆๆ ไปดูขอฝากกันค่ะ


นี่ค่ะ แถ่น แท๊นยูกาตะสีน้ำเงิน สวยดีค่ะไปๆมาๆ ไม่ใช่เกี๊ยะอ่า มันเตี้ยๆ หุหุ ถุงเท้ามีง่ามด้วยpapa บอกว่าใช้ผูกเอวเหมือนกันแม่ปั๋วฝากมาให้ค่ะ ต้องเอามาโมดิฟาย 5555
แฟนเพื่อน papa ฝากมาให้ค่ะ น่ารักดี มาเปิดพร้อมกันค่ะออกมาเป็นกล่องของขวัญน่ารัก ลุ้นๆๆมันคือ อะไรแอบคิดว่าเป็นผ้าพันคอค่ะ กล่องน่ารักดีมันคือขนมค่ะ หง่ะ ไม่กินค่ะ ไม่อร่อยมันจืดๆเค็มๆ มีเผ็ดนิดๆ ให้ papa ไปกิน พี่เอมี่เก็บกล่องเอาไว้ค่ะน่ารักดีpapa ซื้ออันนี้มาให้ค่ะ ไม่รู้ว่าดียังไงเหมือนกัน ใช้ๆไปดีกว่าไม่มีใช้อ่า


.....หมดแล้วค่ะ รูปไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่แต่ก็โอเคค่ะ เพราะเด๊วปีหน้าพี่เอมี่ไปลุยเองเลยค่ะ หุหุ
......ขอบคุณโค้ดบล๊อคสวยๆจากป้ามด.......
......ขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมนะคะ อย่าลืมเม้นท์ล่วยอ่า
Create Date : 11 กันยายน 2550
Last Update : 12 กันยายน 2550 18:19:16 น.
Counter : 2535 Pageviews.

19 comment
ขอคำอวยพรวันเกิดให้แด่ ผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตของ Angel in the Blue
.....เพื่อนเคยมีใครที่รักเรามากกว่าที่เรารักเขาป่าวคะ ...
.....ในชีวิตนี้ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาเจอคนดีๆแบบนี้ เขารักพี่เอมี่มากๆ มากกว่าที่พี่เอมี่รักเขาเสียอีก
.....เวลาพี่เอมี่โกรธ เขาได้แต่ทำตาปริบ ไม่เถียง ไม่อะไรซักอย่าง ได้แต่เรียกชื่อ เอมี่จัง เอมี่จัง เหมือนประมาณว่าอย่าโกรธนะ ทั้งๆที่มันเป็นเรื่องเล็ก พี่เอมี่ก็โกรธเขาเอาเป็นเอาตาย
.....แต่ที่ทำให้พี่เอมี่ อึ้งและซาบซึ้งถึงว่า เขารักเรามากจริงๆ คือ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พี่เอมี่ต้องไปยื่นเรื่้องทำบัตร เรสซิเด้นซ์
.....ปรากฏว่า คนรอเยอะมาก เป็นพันๆคน พี่เอมี่ก็บอกว่า ไม่รอดีกว่า แบบนี้ ใครจะบ้ารอ คือ ถ้าเป็นบ้านเราเนี่ย ไม่รอแบบนี้ค่ะ มาวันอื่นก็ได้
.....แต่ปรากฏว่าเอกสาร ระบุวันนี้ ต้องเสร็จภายในวันนี้ มันบ้ามากๆๆ พี่เอมี่ก็คิดว่า มันจะทันได้ไง ดูคนรอสิ ออกไปถึงหน้าถนนอ่ะ
.....พี่เอมี่ไม่ยอมรอ บอกว่าไม่ทำก็ได้ คืออารมณ์นั้น เสียความรู้สึกกับระบบของที่นี่มาก แต่พี่เอมี่ไม่เคยรู้เลยว่า เขาลำบากมามากกว่าพี่ขนาดไหน
.....วันนั้นวีนเขาลั่นเลย ไม่ยอม จะกลับ เขาก็ใจเย็นและยืนยันว่าจะยืนต่อคิวให้ได้ ตาเขาก็ปริบๆ รู้ว่าเขาเสียใจ แต่เขาอดทนมากๆ แต่ความอยากเอาชนะ จะกลับอย่างเดียว ก็เลยไม่คุยกะเขา
......เขาก็ต่อคิว แล้วค่อยเคลื่อนแถวเข้าไป แล้วก็มองหาพี่เอมี่ แต่พี่ไม่สนใจ ยังโกรธอยู่ ไม่มอง เขาก็พยายามเรียก เอมี่จัง เหมือนว่า ยังไงก็ยังเป็นห่วงอ่า แล้วบอกว่าให้พี่เอมี่ ไปเดินเล่นคาร์ฟูรอเขา ถ้าใกล้ถึงคิวแล้ว เขาจะโทรเรียก
....คิดดูสิว่า คนเป็นพันเขายอมยืนตากแดดทั้งวัน เพื่อรอคิวให้พี่เอมี่ เรื่องของพี่ พี่ยังไม่ใส่ใจ แต่กลับเป็นเขาที่ค่อยกังวลเป็นห่วง
.....พี่เอมี่ก็ไป ไปเดินสักพัก ก็คิดได้ว่า ทำไมเราเป็นคนแบบนี้ เขารักเราห่วงเราขนาดนี้ เรายังไปทำให้เขาเสียใจอีก คิดไปอยากร้องไห้ เกิดมาไม่เคยเจอคนดีขนาดนี้มาก่อน..มันทำให้ได้ใจ
.....เดินสักพัก ก็เลยซื้อแฮมเบอร์เกอร์ไปฝากเขา เพราะรู้สึกผิด แถมคิดว่ายังไง วันนี้ต้องรอทั้งวันแน่ๆ
.....กลับไป เขาก็มีท่าทีอะไรเลย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังมากอด ถามว่าเป็นไงบ้าง ที่จริงพี่เอมี่น่าจะถามเขามากกว่า แดดร้อนก็ไปหาหนังสือพิมพ์มาบังแดดให้ แต่ตัวเอง โดนแดดซะหน้าลอกเลย ....เลยตัดสินใจยืนรอกับเขาตรงนั้นด้วยค่ะ
.....ตกลงวันนั้นพี่รอกัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้า มาเสร็จเอาเกือบทุ่มค่ะ ถ้าเป็นพี่เอมี่ไปเจอคนอื่น เขาจะอดทนได้แบบนี้มั้ย พี่เอมี่ว่าไม่มีทางค่ะ...ป่านนี้ทะเลาะกันบ้านแตกไปแล้ว
.....เขาคนนั้นชื่อ Koji san....
.....ความรักที่ Koji san มีต่อพี่เอมี่ ทำให้พี่ซาบซึ้งมากๆ ของขวัญวันเกิดที่เขาอยากได้คือ ได้พี่เอมี่มาอยู่กับเขาที่นี่ค่ะ เขาบอกว่านี่คือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเขา แล้วเนื่องด้วยวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด ของโคจิซัง 20 กรกฏาคม อยากให้เพื่อนมาร่วมกันอวยพรให้ผู้ชายคนนี้ เขาเป็นคนดีที่สุดในชีวิตพี่เอมี่ค่ะ


HAPPY BIRTHDAY TO MY SWEET HUSBAND...


....Papa jaaa....happy birthday to you ....i wish you have a good health and successfull in your work,your life and i want to say apologise for you for everything that i did bad to you ,i know you love me somuch ,and me too i love you...and i will try to be good wife for you ja....happy birthday my sweet husband.....

.....อย่าไปสนใจเรื่องภาษานะคะ ถูกบ้างผิดบ้าง แหะๆๆๆ....
.....ขอบคุณโค้ดสวยๆจากป้ามด.....
.....ขอบคุณทุกๆคำอวยพรนะคะ..

Create Date : 20 กรกฎาคม 2550
Last Update : 20 กรกฎาคม 2550 15:26:11 น.
Counter : 973 Pageviews.

25 comment
1  2  

ANGEL IN THE BLUE
Location :
Madrid  Spain

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]