สมาคมแม่บ้าน Madrid ตอน ปาร์ตี้เขยไทย สะไภ้ต่างแดน


....ว๊าาาากกกก มาแย้วจ้า หายไปนาน ทิ้งให้บล๊อคเน่าอีกตามเคย หุหุหุ น้องๆ เหม็นบ่นเหม็นกันหมดแย้ว
....ติดภาระกิจเรื่องโรงเรียนค่ะ ไปยื่นเอกสารเพื่อจะเรียนภาษาสเปน ตอนนี้เรียบร้อยค่ะ ก็เลยเอามาควบสองเรื่องเลยทีเดียวประหยัดเวลา

Part 1 เลี้ยงส่งน้องนุ่น puppybibu

......น้องนุ่นต้องกลับไปรับภาระกิจ เลขาเจ้านายต่อค่ะ สมาคมแม่บ้านมาดริดเราเลยขาดสมาชิกไปอีกหนึ่ง โห ยิ่งมีน้อยๆอยู่
......เรานัดเจอกันที่ Starbuck แถวสถานี Bilbao แต่ละคนก็พาครอบครัวกันมาด้วยค่ะ ยกเว้นน้องทิกกี้ สามีติดธุระค่ะ
.....มาดูรูปกันค่ะ ทำเป็นสไลด์ เพราะว่าอัพสองเรื่อง เพื่อนจะดูรูปกันไม่หวาดไม่ไหวPart 2 เขยไทย สะไภ้ต่างแดน

.....วันนี้รวมตัวกัน ครอบครัวของสมาคมแม่บ้านมาดริดค่ะ ขาดน้องนุ่นไปหนึ่ง แต่เราก็ยังกลมเกลียวกันอยู่ ใช่ไหมแจ๋วๆทั้งหลาย...
.....นัดกันที่บ้านน้องหยก Loly ค่ะ เมนูวันนี้ ตำแตง ซุปหน่อไม้ น้ำตกหมู ไก่ทอดน้ำปลา ohhh my God!!!
.....วันนี้พี่เอมี่โทรมสุดๆ รับเป็นแจ๋วทำอาหารอร่อยให้น้องในสมาคมอีกตามเคย ตบท้ายด้วยปาป๊ารับหน้าที่เอาขนมที่ทำมาให้ด้วย โฮะๆๆ แท๊คทีมค่ะ
.....ไปดูบรรยากาศกันค่ะ


แม่บ้านกำลังทำกับข้าวกันง่วนเลยค่ะยุ่งแค่ไหนยังไม่วายห่วงถ่ายรูป โฮะๆๆๆแท่น แท๊น เสร็จแล้วคร้าาาา อาหารรสเด็ดขี้เกียจบรรยายว่ะหนุ่มเสื้อฟ้า แมวน้ำของน้องทิกกี้คนสวย คนหัวโต๊ะทวิสตี้ของน้องหยกเจ้าบ้าน โฮะๆๆปาป๊ารักเด็ก เอ แต่ไม่ไค้เม่ทำหน้าเซ็งหยั่งงั้นอ่ะลูก...กินกันไปเลี้ยงเด็กกันไปหย่อยมั้ยแจ๋วมีเบียร์สิงห์ด้วย ไฮโซย่ะปาป๊าเอาด้วย ป๋มชอบเบียร์สิงห่ะหนุ่มกำลังเพลินกะไก่ทอดน้ำปลากรอบกริ๊บ สูตรพี่เอมี่ค่ะ ยะฮิ้ว อาหย่อยใช่มะหลักฐานค่ะ ข้าวเหนียวหมดเยย แสดงว่าอาหย่อยเอ้า แฟนใครจีบไม้จีบมือ กะปาป๊าถ่ายรูปนี้ท่าประจำค่ะเจ้าบ้านค่ะขนมอาหย่อย เสนอโดย ปาป๊าค่ะหลังกินข้าว ก็ถึงเวลาขนมเออ ใครรู้มั่งว่า เจ้าหนูไค้คิดอารายอยู่...หรือว่า...นี่พี่กานต์ อันนี้หนูหยกจองแย้ว อย่ามาแหยม..น้องกานต์ หลังจากเปิดฉากตบตีแย่งชิงขนมมาจากน้องหยก ถึงกับยืนยันด้วยตัวเองว่า "อร่อยมากค่ะ "เจ้าบ้านยิ้มแย้ม แต่พอพวกเรากลับกันแล้วสงสัยสลบ หุหุฮั่นแน่ ทำอารายอ่ะอ๋อ กำลังดูรูปเช็คความหล่อของตัวเองอยู่น่ารักซะไม่มี ปั๋วครายเนี่ย...สามหนุ่มแหะๆๆ หนูไค้ เอานมมาแลกกะเบียร์


....ปาร์ตี้คราวนี้จบลงด้วยความง่วงหงาวหาวนอนของสมาชิกทุกคน กินข้าวเหนียวแล้วมันเป็นแบบนี้ทุกที
....หลังจากวันนี้ไป คงอีกนานกว่าจะได้ปาร์ตี้ค่ะ เพราะต้องมีภาระกิจเรียนกัน เรียนตั้งแต่ วันจันทร์-ศุกร์ เลยทีเดียว
....อยากบอกน้องๆในสมาคมแม่บ้านมาดริดทุกคนว่า พี่รักน้องๆทุกคนจ้า ขอให้สามัคคีกันไปแบบนี้ตลอด หนักนิดเบาหน่อย ก้อให้อภัยกัน เราต่างบ้านต่างเมืองมา ก็รักกันให้มากๆค่ะ
.....ขอให้สมาคมจงเจริญ วะ ฮ่ะ ฮ้า...

....ขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมนะคะ....
...ขอบคุณโค้ดบล๊อคสวยๆจากป้ามดค่ะ....
Create Date : 02 ตุลาคม 2550
Last Update : 2 ตุลาคม 2550 7:10:33 น.
Counter : 1014 Pageviews.

19 comment
สมาคมแม่บ้าน Madrid ตอน party infinity....
.....มาแย้วจ้า วันนี้ขอรวบสองบล๊อคในหนึ่งเดียวแล้วกันนะคะ ขี้เกียจแยก เพราะมันมีแต่เรื่องกินกับกินเท่านั้นคร้าาาาาา แหะๆ
part 1.....เริ่มด้วยบล๊อคแรก ไปมิตติ้งกันที่บ้านน้องนุ่น puppybibuค่ะ (มันเป็นอพาร์ทเม้นท์ แต่เราจะเรียกบ้านมีไรป่ะ...)...งานนี้เจ้าบ้านต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี แต่ว่าพี่เอมี่ว่าจะไปเป็นคุณนายมั่งไม่ได้เยย ต้องไปเป็นแจ๋วอีกแย้ว โฮะๆๆๆๆ
.....วันนี้มีกัน แค่ 3 คนค่ะ แต่ก็มันส์ได้ ห้องน้องนุ่น น่ารักมากๆค่ะ ไปดูรูปกันค่ะ

น้องกานต์ประเดิมคนแรก โซฟาน่านั่งจัง อิอิดูเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่เหมือนห้องเรา หงั่มๆๆที่ชอบที่สุดคือเตียงเนี่ยแหล่ะค่ะ ไอเดียกระฉูด เจ้าของห้องเป็นเกย์ ชอบแต่งห้องขออีกรูปประตูกั้นระหว่างห้องครัวกะห้องนั่งเล่นสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าบ้านยืนโชว์ซะเลยวันนี้ทำส้มตำค่ะ แต่ไม่มีน้ำปลาต้องใช้ซีอิ๊วแทนไม่หย่อยเลย แถมด้วยเมี่ยงกุ้งค่ะ (เอ๊ะ กุ้งหายไปไหน...)จริงจะทำเมี่ยงปลาทู แต่ประหยัดงบ หุหุเอ...อะไรอยู่ตรงนั้น อ้าาาา พี่แหยมนี่เอง สั่งตรงจากเมืองไทยค่ะ แต่วันนี้ไม่ได้ดู เครื่องเล่นไม่ได้เลยอดค่ะกินเสร็จแล้วทำสวย ไปเดินช้อปกันต่อค่ะ

.....วันนั้นพาน้องกานต์ไปทำสวยค่ะ ไปดูเครื่องสำอางค์ที่ Mac กัน น้องกานต์ซื้อ ดินสอเขียนขอบตา 16 บาทแน่ะ แพง กะบรัชออน 20 บาท หงั่มๆๆๆ บาทที่นี่นะคะ

part 2....มาต่อกันบล๊อคที่สอง มิตติ้งบ้านน้องกานต์ค่ะ งานนี้สมาคมแม่บ้านมาครบทีมค่ะ เพราะน้องหยก ได้กลับมาจากเมืองไทยแล้ว งานนี้นำทีมโดย
แจ๋วเอมี่
แจ๋วกานต์ desttello
แจ๋วหยก Loly
แจ๋วนุ่น puppybibu
แจ๋วทิกกี้ chiquitina (แจ๋วบ้านนอก วะ ฮ่ะ ฮ้า)
.....ทั้งสมาคมมีแค่นี้แหล่ะคร้าาาาา เมนูวันนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นค่ะ แอบไปดูสูตรจากแม่ปูขาเกมา โฮะๆๆๆ...
.....งานนี้แจ๋วเอมี่กลัวน้องๆจะไม่อร่อยกัน ลงทุนตื่นแต่เช้าค่ะ ไปตุ๋นหมูให้ ตำพริกป่นให้ วุ้ย ไม่รักพี่จะไปรักใครน้อง....
.....ไปดูรูปดีกว่า ขี้เกียจบรรยายมาก


กำลังโซ้ยฝีมือแจ๋วเอมี่กันอย่างเอร็ดอร่อยแจ๋วกานต์ "มากินด้วยกันมั้ยคะ"ตอนกินยังต้องแอ๊คท่าสวยอีก แจ๋วทิกกี้ขอทีเผลอหน่อยแจ๋วทิกกี้กะแจ๋วนุ่น แต่แจ๋วนุ่นอยู่มุมมืดไปหน่อยเปิดหนัง แหยมยโสธรดูกัน ฉากน้องเจ้ยวิ่งตามอ้ายแหยม ว๊าาากกกกกดูกันไป ฮากันไปค่ะ ฉากนี้อ้ายแหยมกับอ้ายทองไปตามหาน้องเจ้ยกะน้องสร้อยแจ๋วทิกกี้ อีกทีค่ะ ชิส์ ทำเก๊กสวยกินกันอิ่ม ก็เริ่มคอร์สแต่งหน้ากันค่ะ โฮะๆๆ แจ๋วเอมี่ แผนกผม แจ๋วทิกกี้ แผนกคิ้ว แจ๋วนุ่น แผนกตากำลังติดขนตาปลอมให้แจ๋วกานต์ค่ะ แจ๋วหยกเหยื่อรายแรกแต่งเสร็จแล้วนั่งเม้าท์แจ๋วหยก "ดีใจคร้าาา วันนี้เป็นโสด..."นึกว่า เจ๊มาลัย มาเองออกไปเดินช้อปกันต่อค่ะ ที่หมาย MNG outlet ที่เดิมคร้าาาา นี่ถ่ายบนรถไฟฟ้า ไม่รู้คนอื่นจะคิดว่าเป็นกระเหรี่ยงมาจากไหนป่าว โฮะๆๆๆ

....ตอนพวกเราเดินไปมีแต่คนมองค่ะ คงคิดว่าอีแกงค์เอเชียพวกนี้มาทำไรกัน งานนี้แจ๋วเอมี่รับหน้าเป็นแม่เล้าค่ะ ส่งสาวๆตามต้นไม้ต่างๆ เย้ย...มะใช่ ....แหะๆๆๆๆ
....แจ๋วทิกกี้ร้อนรุ่ม อยากไปเดินเหล่หนุ่มๆ แต่ไม่ได้กลับบ้านซักคน โสนะหน้า ....
....แยกย้ายกันกลับตอน สองทุ่มครึ่ง แล้วนัดกันอีกว่าจะมาเลี้ยงส่งแจ๋วนุ่นในวันจันทร์หน้ากันอีกทีค่ะ .........นิยามของคำว่าแมวขโมย....(รูปนี้ไม่ต้องแปล...)


....ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ ....
.....ขอบคุณโค้คบล๊อคสวยๆจากป้ามดเจ้าเก่าค่ะ....
.....ขอบคุณสูตรก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆจากบล๊อคแม่ปูขาเกค่ะ....
Create Date : 21 กันยายน 2550
Last Update : 21 กันยายน 2550 5:56:09 น.
Counter : 1789 Pageviews.

19 comment
สมาคมแม่บ้าน Madrid ตอน ไปเที่ยวสวนสนุก Parque Warner Madrid
....สมาคมแม่บ้านมาดริดวันนี้ เราไปเที่ยวสวนสนุกกันค่ะ ...เรียกว่า Parque Warner Madrid บัตรเข้าค่อนข้างแพงอ่า สำหรับพี่นะ ตั้ง 33 ยูโร แน่ะ สาวนุ่นอดไป เพราะต้องเซฟเงินไปซ่าที่อื่นต่อ โฮะๆๆๆ
.....เรามีราชรถมารับค่ะ อภินันทนาการจากน้องกี้ ให้สามีมารับมาส่ง ประหยัดค่ารถไป ไม่งั้นถ้าต้องไปเอง อิฉันก็ไม่ไปค่ะ แพงๆแถมเหนื่อยอีก ไม่เอา...แหะๆ
.....วันนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกันมาก เพราะไม่มีใครถ่ายให้อ่า มัวแต่เล่น แหะๆ
.....บ้านผีสิง สกูปี้ดู ตลกมาก ตอนแรกนึกว่าน่ากลัว เข้าไปรอคิวต้องนาน ไปถึง ก็นั่งในรถ นั่งได้ 4 คน แต่เราไปกัน 3 คน เพราะเขาให้เล่นกลุ่มใครกลุ่มมันค่ะ มีปืนให้ยิงด้วย ตอนแรกคิดว่ายิงผี อุ้ย ตื่นเต้นค่ะ ต้องน่ากลัว พอเข้าไปกลายเป็นผีป๊อปอัพ นึกออกป่าวคะ เป็นรูปการ์ตูนผี ยืนยึกยื้อ อยู่ตามทางค่ะ แล้วให้เรายิง รูสีเขียวเล็กๆ เหมือนเลนส์กล้อง จะได้แต้ม แต่ไม่ยักบอกว่าจะได้อะไร เหอๆๆๆ
.....ตอนออกมา เขามีรูปแอบถ่ายเราด้วยค่ะ เห็นในรูปแล้วขำ เหมือนกำลังผจญภัยกัน ถือปืนตาก็จ้องหน้าเหยื่อ ก๊ากกกกก แต่ค่ารูปแพง 7 ยูโรแน่ะ เลยไม่เอาค่ะ แค่ค่าบัตรก็ต้องมานั่งกินแกลบอยู่บ้านแย้ว เซ็งๆๆๆ
......พี่เอมี่อยากเข้าบ้านผีสิงมากๆ ก็มาอันที่ สอง เป็น โรงแรมค่ะ มันเขียนว่า Hotel Embrujado แต่ผิดหวังอ่ะ มะเห็นหน้ากลัวเยย ไอ้เรานึกว่าจะมีผีน่ากลัวออกมาก อุตส่าห์ตั้งท่ากลัว น้องกานต์ก็ใจตุมๆต่อมๆ 555555
......ที่ชอบกันที่สุดก็เห็นจะเป็นล่องแก่ง ไม่รู้เรียกว่างี้ป่าว ไอ้ที่มันเป็นเรือแล้วแล่นลงน้ำอ่า มี 3 ที่ แน่ะ
......ที่แรกเรียกว่า Rio bravo อันนี้เป็นเรือนั่งรวมไปกะสาวอีก 3 คน มีลงน้ำถอยหลังด้วยนะคะ หวาดเสียวดี อีตอนลงน้ำตอนสุดท้ายเนี่ย เสียวสุดๆ เพราะมันชันและสูงมากอ่า
......ที่ที่สอง เรียกว่า Rápidos ACME เป็นเรือกลมๆ หมุนไปมาในน้ำอ่า น้องกี้ บอกว่าล่องแก่งเด็ก พี่เอมี่จะเล่นเหรอ หึหึ เด็กตายเลย เปียกกันถ้วนหน้า
.....ที่ที่สาม เปียกที่สุดค่ะ เพราะลงน้ำแรงมาก คือน้ำมาเยอะกว่าสองอันที่ผ่านมาก ลงเรือกันไปหลายคนอยู่ค่ะ ตอนมันขึ้นไปสุด นึกถึงรถไฟเหาะ อิฉานไม่เอาเด็ดขาด แค่นี่ก็เสียวแย่แล้ว ตอนลง กรี๊ดกันจนไม่มีเสียง เปียกมะล่อกมะแล่กกันไป หุหุ
.....ไปดูรูปกันค่ะ


อันนี้ด้านหน้าทางเข้าค่ะ สองสาวแม่บ้านมาดริดพี่เอมี่มาถ่ายเอาตอนจะกลับแล้วค่ะที่ซื้อของที่ระลึก ของฝากน่าเดินดีเนอะนี่ไปรอดูหนัง 3D ตอนแรกเห็นเขียนว่า Chino ไอ้เรานึกว่าเกี่ยวกับเมืองจีน ที่ไหนได้การ์ตูนล้วนๆค่ะ แต่ก็หนุกดี เหมือนมันจะหลุดออกมาจากจอเลยออกมาเจอขบวนนี้ค่ะ แดนเซอร์ตัวการ์ตูนจาก Warnerนี่ไปแย่งเด็กเล่นค่ะ ถ้วยหมุน ของโปรดน้องกี้เขา พอลงมาเกือบอ้วก ทำหน้าแอ๊บเด็ก วะ ฮ่ะ ฮ้าสนุกกันใหญ่ หึหึเด็กมานมองด้วยความฉนน ยัยป้ากระเหรี่ยงสองคนนี่มายังไง...นี่ค่ะ เปียกมาจากล่องแก่งเด็กของน้องกี้...พักเหนื่อยกินข้าวกัน นี่ค่ะ แพงมากๆ ของพี่เอมี่ มี ปาเอญ่ากะไก่ย่าง 12.30 ยูโร ซื้อเสื้อที่ mango ได้หลายตัว ปาเอญ่ากินไป สองสามคำไม่เอาเลยค่ะ ไหนใครบอกว่าอร่อยนักหน้า ห่วยแตก เลี่ยนๆคนกะเป็ดหน้าไม่แตกต่างเนอะ ก๊ากกกกกสาวกี้ชักรูปใหญ่ เพราะมาวันนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปกัน


......กลับมาทำก๋วยเตี๋ยวที่บ้านพี่เอมี่กันต่อ ด้วยความเจ็บใจจากปาเอญ่าเมื่อตอนกลางวัน ซัดกันซะพุงกาง 55555
......คราวหน้ามาใช้บริการครัว ishino ใหม่นะคะ
......ปล. ขณะที่เรากำลังสนุกกันที่นี่ ทางโดนน้องนุ่นเผาอย่างเมามันอยู่ที่ บล๊อค ชิส์ งานนี้มีเอาคืน
......งานหน้าเจอกันบ้านน้องนุ่นนะคะ เหอๆๆๆ (ระวังให้ดี...)
.....ขอบคุณโค้ดบล๊อคสวยๆจากป้ามดค่ะ.....
......ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ......
Create Date : 07 กันยายน 2550
Last Update : 7 กันยายน 2550 20:05:45 น.
Counter : 616 Pageviews.

12 comment
สมาคมแม่บ้าน Madrid ตอน ต้อนรับน้องใหม่
....สมาคมแม่บ้านมาดริด ตอน ต้อนรับน้องใหม่
....มาแย้วจ้า ได้กลิ่นตุๆในบล๊อครู้แย้วว่าเริ่มเน่า แหะๆ ไม่มีเรื่องไรจะอัพ พอดีได้ทีค่ะ ได้ต้อนรับน้องกี้ น้องใหม่ของสมาคมเรา โฮะๆๆ
...หลังจากไปส่งปาป๊าที่สนามบินเพื่อไปทำภารกิจ ล่ามพิเศษที่ญี่ปุ่น พี่เอมี่ก็รี่ตรงไปยังที่นัดหมายเลยค่ะ ที่ plaza de Sol แบบนี้ป่าวหว่า นัดกะน้องกานต์ คู่ขา อิอิ กะน้องทิกกี้ เราจะไปร้านอาหารไทยกันค้าาา ขอบอก
....ร้านที่เราไป ชื่อร้าน Bangkok ค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปหน้าร้านมาให้ดู อยู่แถวๆนั้นแหล่ะค่ะ
....แล้วก็ไปดื่มกันนิๆโหน่ยๆ หุหุ โดยมีน้องทิกกี้เป็นนางกวักประจำทีม หนุ่ม 5555 ด้วยความสวยน่ารัก (น้อยกว่าพี่เอมี่หน่อย..) เลยเป็นที่สนใจของหนุ่ม มาให้บงให้เบอร์อุ้ย เยอะแยะ ไปดูรูปกันค่ะ


น้องกานต์ คู่ขาคนเดิม โฮะๆๆน้องใหม่ของสมาคมแม่บ้านมาดริดค่ะ น้องทิกกี้ถ่ายกะจานข้าวชียังแอ๊บสวย หุหุหุอาหารที่สั่ง แกงเขียวหวานหมู รสชาติโอเคเลยค่ะ ผักกระเพราไก่ เหมือนไก่ผัดน้ำพริกเผามากกว่า แล้วก็ต้มยำทะเลที่รสชาติไม่แซ่บเอาซะเลยค่ะ จืดๆกินอิ่มแย้วก็ไปเดินย่อย ดูหนุ่มๆ วะ ฮ่ะ ฮ้าความสวยพี่เอมี่ไม่สู้ แต่ความแก่พี่เอมี่ไม่เกี่ยงค่ะ (มันน่าภูมิใจตรงไหนเนี่ย...)ไปนั่งจิบเบียร์กันค่ะ รูปนี้มีสาเหตุ ต้นเหตุ อยู่ด้านหลังเสื้อเขียวค่ะ แหะๆ อยากแอบถ่ายรูปหนุ่ม...หาเรื่องให้หนุ่มเสื้อเขียว มาถ่ายรูปให้ หุหุ มารยาสาวไทยเราไปต่อกันอีกร้านหนึ่งค่ะน้องกานต์ขอเก็กสวยอีกรอบค่ะสองสาวสวยรูปนี้เหมือนกิ๊ก สุวัจนี 5555ปลาหมึกตัวนี้อาหย่อยมากๆ ขอบอก หุหุ


....คุยกันมันหยดย้อย น้องทิกกี้คุยเก่งมาก ฮาอีกตะหาก ช่างไม่เข้ากะหน้าเสียนี่กระไร หุหุ
....หลังจากที่มีหนุ่มๆมารุมจีบน้องทิกกี้ เราก็ตกลงตั้งให้น้องทิกกี้ เป็นฝ่ายการตลาดของสมาคม หาเจ้ามือมาเลี้ยงพวกเรา 5555555
....แยกย้ายกลับกันตอนประมาณ สี่ทุ่มครึ่งค่ะ มีนัดกันอีกคราวหน้า ที่อพาร์ทเม้นพี่เอมี่ ทำสุกี้กินกันจ้า

....ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ .....
....ขอบคุณโค้ดบล๊อคสวยๆจากป้ามดค่ะ....
Create Date : 01 กันยายน 2550
Last Update : 1 กันยายน 2550 3:17:17 น.
Counter : 871 Pageviews.

16 comment
สมาคมแม่บ้านมาดริด ตอน 3 กระเหรี่ยงสาวผจญภัย
....ยะฮิ้ว มาแย้วจ้า เมื่อวานพี่เอมี่กะน้องๆไปผจญภัยกันมาค่ะ หุหุ ดูเหมือนตื่นเต้นเนอะ แต่เมื่อยขาค่ะ
....เรื่องของเรื่องคือ หลังจากกลับจาก alicante พี่เอมี่ก็ติดใจ Mango Outlet มากๆ ว่าถูกงั้นงี้ น้องกานต์ Destello ก็อยากไปเหมือนกัน แต่เราไม่รู้ว่ามันอยู่ตรงไหนของ Madrid เลยต้องหากันทางอินเตอร์เนตค่ะ
....และแล้วแฟนน้องกานต์ก็หาให้ได้ เป็น Factory outlet Ras rozas มีหลายยี่ห้อ แต่ว่าต้องนั่งรถออกนอกเมืองไปประมาณ 20 นาทีค่ะ เอาละหว่า น้องกานต์ไกด์สาวของเราก็ไม่เคยไป เอ้า ไปก็ไปวะ หลงก็หลงด้วยกัน เลยโทรชวนน้องนุ่น Puppybibu ไปด้วย ตกลงเราได้กระเหรี่ยงครบแย้ว 3 หน่อ 5555
....ที่เราจะไปเจอกันคือที่สถานี Moncloa ค่ะ แล้วไปต่อรถบัส สาย 622 ที่นั่น จุดหมายปลายทางคือ Ras rozas ค่ะ
....รถบัสก็ได้ไปทิ้ง 3 กระเหรี่ยงไว้ที่หน้าคาร์ฟูค่ะ ตายล่ะหว่า แล้วมันอยู่ตรงไหนเนี่ย น้องกานต์ไกด์สาวของเราก็เดินถามไปเรื่อยค่ะ มีเจอคนหนุ่มคนนึง(หนุ่มเหลือน้อย)กำลังจะไขกุญแจรถ BMW น้องกานต์อาศัยวิญญาณไกด์ ที่ต้องรับผิดชอบชีวิตลูกทัวร์กระเหรี่ยงอีก 2 หน่อ เดินเข้าไปส่งภาษา สแปนิช ถามหา Factory outlet เนี่ยมันอยู่ที่ไหนอ่า หนุ่มก็อธิบายให้ฟัง บลาๆๆๆ แหะๆ พี่เอมี่ฟังไม่ออก และแล้วเหมือนพระเจ้ามาโปรด เขาบอกว่าจะไปส่งให้ค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดด น้องกานต์เราเสน่ห์แรงชะมัด 5555
.....แล้วลุง เอ้ย คุณพี่ใจดีก็พอเรานั่งรถหรูขับออกไปจากลานจอดรถคาร์ฟู มุ่งหน้าสู่ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์....และพอข้ามฝั่งมา เราก็เห็น .....ว๊าาากกก อยู่ตรงนี้เอง น้องนุ่นตื่นเต้น นี่ไงๆๆ Mango ......
.....แต่คุณพี่ใจดีไม่ยอมส่งที่หมาย โดยบอกเหตุผลผ่านน้องกานต์ว่า จะพาไปอีกที่นึงที่ถูกกว่า และมีเยอะกว่านี้ อ้าว ....แต่ก็โอเคนะ เขาคนที่นี่น่าจะรู้ดีกว่าพวกเรา ระหว่างทางเขาก็คุยกะน้องกานต์งั้นๆงี้ๆ ให้นามบัตรด้วย วุ้ย จะไปส่งไกลๆเนี่ย อยากคุยกะน้องกานต์ชิม๊ะลุง รู้หรอกน่า โฮะๆๆๆ
.....คุณพี่ใจดีมาจอดส่งให้ที่ Ras rozas village ค่ะ พอจอดปุ๊ป รู้เลยว่าไม่ใช่ที่เราต้องการ เพราะ ร้านแรกที่เห็นคือ เวอร์ซาเช่ เขียนไม่เป็น มันมีร้านเยอะค่ะ แต่เป็นร้านยี่ห้อแพงๆ หรูๆ
.....กระเหรี่ยง 3 หน่อ ยืนงงค่ะ ตรูรร จะไปทางไหนหว่า เอ้าไหนไหนก็มาแล้ว เดินดูหน่อยละกัน
.....มันเป็นแหล่งถูก ของของราคาแพงอ่า ไม่รู้อธิบายยังไง มันถูกสำหรับพวกคนมีตังส์ใช้ของยี่ห้อแพงๆอ่ะมั้ง อยากพวกเราไม่สนค่ะ
.....มีการถ่ายรูปกันเล็กน้อย สักพัก มียามมาบอกว่า ที่นี่ห้ามถ่ายรูปค่ะ ชิส์ หวงทำไรยะ ฉานถ่ายรูปพวกฉานย่ะ ไม่ได้ถ่ายรูปสถานที่เอาไปเลียนแบบ ไม่ถ่ายก็ล่าย
......และเราก็หาทางกลับกันค่ะ กลับไปที่ Factory outlet ที่คุณลุงพาขับรถผ่านมา เรียกคุณลุงละ โกรธอ่า ฐานหวังดีเกินเหตุ ทำให้พวกเราต้องเดินตระเวนหาป้ายรถบัส ถามคนนั้น คนนี้ ว่าไปยังไง เฮ้อๆๆ
......เจอลุงอีกคน เขาบอกว่าเดินไปดีกว่า ถ้านั่งรถไปกลัวไปไม่ถูกกัน เอ้า เดินก้อเดินวะ แล้วเราก้อเดินๆๆๆ ไกลมาค่ะ จนไปถึงที่หมาย แฮ่กๆๆๆๆ
......พอเดินเข้าไปเจอ Mango เท่านั้นหล่ะ น้องนุ่น วิ่งรี่เข้าไปเลยค่ะ ป้ายขึ้นราคา 3.99 ,4.99 เหมือนๆที่ Alicante แต่ร้านใหญ่กว่ามากค่ะ แต่ว่าพี่เอมี่ว่า ของมันกระจัดกระจายไปหน่อยค่ะ หายาก ของดีๆก็หมดแล้ว ชอบที่ Alicnate มากกว่าค่ะ ร้านเล็กกว่า แต่หาของได้ง่ายกว่า
......เดินตั้งนาน พี่เอมี่ได้เสื้อมาตัวเดียวค่ะ เพราะลองหลายอย่างไม่ถูกใจ น้องกานต์ ไปเดินดูร้านอื่น น้องนุ่น ซื้อเพียบค่ะ บอกว่าถูกมากๆ จะไปอวดเพื่อนๆค่ะ ...
ดูสิคนอยากมาได้ตัวเดียวเอง แหะๆๆ น้องกานต์ไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ เพราะลองแล้วไม่ถูกใจ ก็ของดีๆเขาก็เอาไปหมดแย้วนิ
......หลังจากออกจากร้าน Mango เราก็เดินดูร้านอื่นสักพัก แล้วก็เดินทางกลับกันค่ะ.....นี่แค่ย่อๆนะคะ
......ลองไปดูรูปกันค่ะ

สองกระเหรี่ยงสาว น้องกานต์กะน้องนุ่น ที่สถานี Moncloa ค่ะ กำลังรอรถบัสที่ Ras rozas village ค่ะกระเหรี่ยงกานต์กะกระเหรี่ยงเอมี่อีกทีน้องนุ่น puppybibu "คุณลุงเอาพวกเรามาปล่อยไว้ที่นี่ค่ะ "โฉมหน้ากระเหรี่ยงนุ่นอีกทีค่ะ วะ ฮ่ะ ฮ้ากระเหรี่ยงกานต์ค่ะ หัวเราะแหะๆ หลังจากพาลูกทัวร์กระเหรี่ยงมาหลงตรูรรรจะไปทางไหนฟะเนี่ย ปวดหัวเฟ้ยการเดินทางของ 3 กระเหรี่ยงสาว โดยมีกระเหรี่ยงเอมี่ระวังหลังให้ค่ะ 5555 (ยังกะเดินป่า)เจอแย้ว ที่หมายของเรา.........ปะเราเข้าไปกันเลยค่ะ
น้องนุ่นไปเหมามาค่ะ ถูกจริงค่ะ สองกองใหญ่ๆ ประมาณ 40 ยูโรค่ะ พี่เอมี่ ได้เสื้อแพ้งแพง 1.99 ยูโรแน่ะ


.....พวกเราก็จบการเดินทางกันค่ะ คราวหน้าไม่รู้จะไปที่ไหนอีกหรือป่าว คอยติดตามข่าวจาก ชมรมแม่บ้าน Madrid อีกนะคะ
.....ขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมค่ะ....
.....ขอบคุณโค้ดบล๊อคสวยๆจากป้ามดค่ะ.....
Create Date : 08 สิงหาคม 2550
Last Update : 8 สิงหาคม 2550 18:35:15 น.
Counter : 627 Pageviews.

23 comment
1  2  3  

ANGEL IN THE BLUE
Location :
Madrid  Spain

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]