Placenta ชะลอความแก่ ลองมาแล้วจ้าาาา


     สวัสดีค่ะ ตอนนี้พี่เอมี่ก็ได้ย้ายมาอยู่ญี่ปุ่นสามเดือนแล้วนะ ฮ้ิว ๆ กำลังติดตามเคล็ดลับความสวยความงามของสาวๆในญีปุ่นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น เสื้อผ้า หน้าผม ฮี่ๆๆ แม้กระทั่งเรื่องสุขภาพผิวพรรณ


     มีคนเล่าเรื่อง Placenta หรือรกแกะ รกเด็กให้ฟัง ถึงคุณสมบัติที่ทำให้ผิวพรรณนุ่ม สดใส เต่งตึง ก็คือ มันช่วยชะลอความแก่นั่นเอง


     แต่คนไข้ที่ต้องการรักษาด้วย รกแกะ ต้องมีอายุ 45 ปีขึ้นไป ถึงจะทำเรื่องเบิกได้ และจ่ายแค่ 480 เยนเท่านั้นเอง ถูกมาก พี่เอมี่ก็สนใจมาก เห็นพี่ๆ เพื่อนๆที่รู้จัก เขาไปฉีดกัน เพราะว่าที่ญี่ปุ่น รกแกะนั่น มีส่วนช่วยในการรักษา หรือปรับฮอร์โมนสำหรับผู้หญิงในวัยทอง ช่วยทำให้รู้อารมณ์ดี สดชื่น ที่เคยเหนื่อยง่าย ก็กลับกระฉับกระเฉง พี่เขาว่างั้น ดังนั้นใครที่ไปฉีดรกแกะ ทางประกันสุขภาพของรัฐฯอนุญาติให้เบิกได้ และจ่ายเพียง 30% เท่านั้น

     พี่เอมี่เลยให้พี่เขาพาไปหาหมอ บอกอาการต่างๆประมาณว่าตัวเอง มีอาการคล้ายวัยทอง ฮ่าๆๆ เพราะว่าอยู่ๆไปขอฉีดเลยไม่ได้ ต้องปรึกษาหมอก่อน ถ้าหมอไม่อนุญาติก็ฉีดไม่ได้ แต่แล้วก็กินแห้ว เพราะคุณหมอบอกว่า อายุไม่ถึง 45 ปี ทำเรื่องเบิกให้ไม่ได้ แจ๋วเลยต้องฉีดรกเด็กแทน แต่ต้องจ่ายราคาเต็ม โอเค ไม่เป็นไร ลองดูก็ได้ เลยลอง ฉีดดูไปหนึ่งเข็ม แต่แพลนไว้ว่า จะฉีดสัปดาห์ละ หนึ่งครั้ง แล้วจะรอดูผล 


     อีกอย่าง คนที่ได้รับการฉีด Placenta แล้ว จะให้เลือดกับใครไม่ได้นะคะ เพราะว่าเลือดมีส่ิงเจือปนไปแล้ว คุณหมอเขาจะให้ลงชื่อไว้เลยค่ะ      แต่เมื่อวันก่อน ได้คุยกับพี่อีกคน เขาบอกว่า ที่ shinjuku มีคลีนิคหนึ่ง ที่ทำเรื่องเบิกให้ได้ ถ้าไปฉีด รกแกะ ถึงแม้อายุไม่ถึง 45 ปี ก็ตาม คือ คุณหมอเขาทำเรื่องเป็นการฉีดวิตามินตัวอื่นที่รักษาอาการแทน


     คลีนิคที่ไป ก็อยู่ตรงข้ามที่ทำงานค่ะ เป็นคลีนิคเกี่ยวกับผู้หญิง เลยมั่นใจค่ะ รกเด็กจะเข้มข้นกว่ารกแกะ ตอนเดินยาจะปวดนิดๆค่ะ ไม่มากหรอก

     สนนราคาที่ไปฉีดมานะคะ เข็มละ 2,520 เยน แต่บางที่ก็ 2,100 เยน แต่เพื่อซื้อความมั่นใจ พี่เอมี่ฉีดที่นี่ดีแล้ว ไกล้บ้าน ไกล้ที่ทำงานด้วยค่ะ     แต่ว่าการใช้บริการฉีด Placenta ต้องดูให้ดีๆ ไม่แนะนำ คลีนึิเสริมความงามทั้งหลาย เพราะบางที่ไม่มีการตรวจร่างกาย หรือสอบถามประวัติคนไข้ก่อน พอบอกว่าจะไปฉีด ก็จัดฉีดให้เลย อันนี้อันตรายนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอเกี่ยวกับผู้หญิงค่ะ เพราะเขาจะรู้และเข้าใจเรื่องฮอร์โมนในเพศเราดีที่สุด


เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ก็ศึกษาดูให้ดีก่อนไปฉีดนะคะ และอย่าลืม ผู้หญิงอย่าหยุดสวยคร้าาาาา 

Free TextEditorCreate Date : 09 มกราคม 2555
Last Update : 9 มกราคม 2555 21:57:30 น.
Counter : 6843 Pageviews.

0 comment
Thai MMU TO Madrid
...หุหุ จากกระแส mmu ไทยได้แพร่ระบาดมาถึงแจ๋วที่มาดริดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงทดลองค่ะ แต่ต้องรอให้หน้าดีกว่านี้หน่อย ตอนนี้หน้าแห้งมากๆ ทาอะไรไปก็ดับ
...แต่ว่าอยากอวดเจ้า mmu ที่สั่งมา ชุดนี้สั่งมาจาก mmumania เขาใจดีส่งมามาดริดให้ด้วย ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างค่ะ


มาเป็นกล่องแบบนี้สั่งชุดแปรง 1 ชุด แล้วก็ชุดคิทชุดใหญ่ 1 ชุดค่ะรองพื้นที่สั่งค่ะ คุณยุ้ยแนะนำให้ผสมกัน


อันนี้น่าจะใช้เป็นไฮไลท์หรือเปล่าไม่รู้ค่ะ


....แล้วก็มีบรัชสี Dahlia แถมมาให้ รูปรวมอยู่ด้านบนนะคะ
.... ยังไม่ได้ลงมือใช้เป็นเรื่องเป็นรวมซักทีค่ะ เพราะตอนนี้หน้าแห้งมากๆ ต้องบำรุงหน้าให้ดีก่อน ถึงจะได้ลองใช้ ไม่งั้นก็ไม่รู้ว่า ของเขาดีจริงหรือเปล่าค่ะ

....ไว้คราวหน้าจะมาอัพเดทกันอีกทีนะคะ ขอบคุณมาแวะมาเยี่ยมนะคะ

....ขอบคุณคุณแพท สำหรับข้อมูลดีๆนะคะ
mineral makeup topics
Create Date : 16 พฤษภาคม 2552
Last Update : 21 สิงหาคม 2552 18:37:53 น.
Counter : 317 Pageviews.

12 comment
ผมสวยด้วย Henna
....ห่างหายการเขียนบล๊อคไปนาน หลายคนสงสัยพี่เอมี่ไปทำอะไรน๊า งานก็ไม่มีทำ แหะๆๆ ก็โรคขี้เกียจกำเริบแหล่ะค่ะ
...ได้แต่วนเวียนตามห้องต่างๆในพันทิป อ่านให้พอให้เซ็ง ตอนกลางคืนก็มานั่งดูละครไทย หรือไม่ละครเกาหลีให้ต่อมน้ำตาแตก ถือเป็นการขับเหงื่อทางตา ก่อนเข้านอนตอนประมาณตี 3 กร๊าาาากกกก อิชั้นทำอะไรกับชีวิตเนี่ย
....บ้าอะไรก็บ้าเป็นพักๆไปค่ะ พักก่อนบ้าสบู่ แต่ก็ยังทำอยู่เรื่อย ๆแต่ว่าซาลง เพราะโปรเจคที่จะเอาสบู่แกะสลักไปโชว์นั้น เป็นอันพับไป
....ตอนนี้มีเรื่องใหม่มาให้ลอง นั้นคือการย้อมผมด้วย henna คนสมัยเรา คืนสู่สามัญกันจะหมดแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้อะไรก็ย้อนยุค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม การบำรุงผิว ก็หันมานิยมแบบโบราณกัน
...วันนี้พี่เอมี่เอาความรู้เรื่องการย้อมผมด้วยเฮนน่ามาฝากค่ะ อยากรู้ข้อมูลเรื่องเฮนน่าเพิ่มเติม ลองตามลิ้งค์ไปอ่านเอานะคะ

....ที่จริงการหาซื้อเฮนน่าในมาดริดเนี่ยก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ กว่าจะหาเจอ พี่เอมี่ต้องไปหาแถว Lavapies เดินจาก Sol ไปได้ค่ะ แต่อย่าไปคนเดียวนะ มันดูน่ากลัว พวกผิวดำยืนกันเป็นกลุ่ม
....พี่เอมี่ไปเจอร้านที่เขาขายพวกน้ำยาทำผมต่างๆ เลยเดินเข้าไปถามดู มันมีแบบเป็นซอง เล็ก 100 กรัม ที่จริงอยากได้เป็นกิโลค่ะ แหะๆๆๆ แต่ไม่มี เอาก็เอา เลยซื้อมา สองซองค่ะ กลับมาดูที่บ้าน มันดันเป็นของปากีสถาน ที่จริงอยากได้ของอินเดียมากกว่า
....พี่เอมี่จะสรุปการทำเฮนน่าไว้ให้อ่านกัน พี่เอมี่ก็รวบรวมจากตามเวปไซด์ แล้วก็เพื่อนๆพี่ๆที่มีประสบการณ์มานะคะ ไม่ได้เป็นกูรูแต่อย่างใด

เฮนน่ามันคืออะไร
.....เฮนน่า (lawsonia inermsi)ก็คือพืชสมุนไพร ลักษณะเป็นพุ่มไม้เขียว ดอกจะมีสีขาว เขาว่ามีกลิ่นหอมด้วย แต่พี่เอมี่ก็ยังไม่เคยเห็นต้นจริงๆ แหะๆๆ แต่เขาบอกว่ามีชื่อไทยด้วยค่ะ เรียกว่า เทียนขาว เทียนต้น เทียนกิ่ง เทียนไม้ เทียนย้อม เพราะเป็นพืชตระกูลเดียวกับ ต้นเทียน หรือ (lythaceae )
......เฮนน่ามีอยู่ทั่วไปใน อินเดีย เนปาล ปากีสถาน โมร๊อคโค อาราเบีย ซูดาน อิหร่าน มาดากัสการ์ ออสเตรเลีย และอเมริกา
.....ส่่วนที่ใช้คือ ใบ กิ่ง และก้าน ที่มันเขียวๆแหล่ะ ค่ะ ผงเฮนน่าที่ดีก็ควรได้ผงสีเขียวแก่ แต่ก็อีกนั่นแหล่ะ มันแล้วแต่แหล่งที่ผลิตด้วยค่ะ ว่ามาจากไหน


ลักษณะของต้นเฮนน่าผงเฮนน่า


ประโยชน์ของการทำเฮนน่า
1.ทำให้ผมเงางามมีน้ำหนัก อันนี้ยืนยันผมมีน้ำหนักกว่าเดิม ขนาดว่าทำในครั้งแรกนะคะ แต่ว่าผลลัพธ์ อาจไม่เหมือนกันทุกคน อยู่ที่สภาพผมด้วยค่ะ บางคนผมเยินมาก มาทำเฮนน่า กะจะให้มันดีเลยในครั้งแรกเนี่ย มันคงเป็นเฮนน่าเทวดาค่ะ หุหุ
2.ปกปิดผมขาว แต่ถ้าคุณมีผมสีเข้ม เฮนน่าจะปิดผมขาวเป็นไฮไลน์ค่ะ ส่วนผมสีเข้มจะเพ่ิมความเงางามให้ เป็นประกายสีเท่านั้นค่ะ
3.ปกป้องแสงแดด อันนี้ไม่รู้จริงหรือเปล่า เขาว่ามาอีกที
4.ทำให้รังแคลดน้อยลง อันนี้รอพิสูจน์อยู่ค่ะ
5.รากผมแข็งแร็งขึ้น

....แต่เฮนน่าทำยากเหมือนกัน ยิ่งถ้าใครผมยาว ควรต้องหาผู้ช่วยค่ะ แล้วค่อนข้างเลอะเทอะ ตอนทำครั้งแรกผสมออกมามันเละๆ เห็นอาจารย์ปู่ พี่แอน flymom บอกเอาไว้ว่าเละเหมือนขี้เลย อันนี้เรื่องจริง ฮ่าๆๆๆ

ปริมาณการใช้
ปริมาณของเฮนน่า ขึ้นอยู่กับความยาว ความสั้น และความหนาความบางของเส้นผมนะคะ เช่น
1.ผมสั้นเส้นเล็ก 100 กรัม
2.ผมยาวประมาณคอ ไม่หนามาก 200 กรัม
3.ผมยาวประบ่า 300 กรัม
4.ผมยาวเลยเนี่ย 500 กรัม
***ดูลักษณะผมตัวเองด้วยนะคะ ถ้าจะให้ดีผสมเผื่อไว้ดีกว่าขาดค่ะ เช่นผมพี่เอมี่เนี่ยยาวแค่คอเกือบถึงบ่า พี่เอมี่ใช้ 200 กรัมไม่พอค่ะ คราวหน้าคงต้องเพิ่ม

การย้อมเฮนน่า
.....การย้อมเฮนน่าจะให้สีที่ออกมาน้ำตาลแดงการผสมเฮนน่านั้น มีหลายอย่างที่ใช้ผสมร่วมกันเฮนน่าได้ค่ะ แล้วก็ให้ผลลัพธ์ของสีที่ต่างกันออกไป เช่น
-ผงกาแฟ ผมจะออกแดง ติดว่าต้องชงก่อนใช้นะคะ
-น้ำมะนาว หรือ แอ๊ปเปิ้ลไซเดอร์ อันนี้เห็นเขาทำสีจะออกประกายทอง ยังไม่ได้ลอง
-ผงคราม (indigo)ทำให้ผมออกสีเข้มค่ะ พวกผิวดำใช้กันนะ อ่านเจอมา
-ไวน์แดง อันนี้พี่เอมี่ลองแล้วค่ะ ฮี่ๆๆ สีออกน้ำตาลแดง แต่คิดว่าสีแดงจะดรอปลงมากว่าไม่ใส่ค่ะ
-ปาปริก้า (ไม่ใช่ขนมเด้อ)เป็นผงคล้ายขมิ้นผงสีส้มๆค่ะ สีออกมาจะแดงส้มๆ อันนี้ถ้าพี่เอมี่ทำแล้วเป็นหงอคงแน่นอน
...เอาแค่คร่าวๆไปก่อน เพราะพี่เอมี่ก็ยังเพิ่งเริ่มศึกษาค่ะ ยังมีอีกหลายอย่างที่ใช้ผสมเฮนน่า ไม่ว่าจะเป็น โยเกิร์ต น้ำมันมะกอก น้ำชา ถ้าอยากให้หอม บางคนก็ใส่พวกเอสเซ้นส์ ออยลงไป คิดอะไรได้ก็ใส่ไป แหะๆๆๆ

...การทำเฮนน่ามันก็คือการทำทรีทเม้นท์ผมอย่างนึงค่ะ แต่ได้ประโยชน์มากขึ้นเพราะให้สีสวยๆด้วย ไม่ต้องไปเสี่ยงกับสารเคมีต่าง แต่ว่า ต้องทำบ่อยกว่าค่ะ คือแรก อาจจะทำ เดือนละสองครั้ง ต่อไปเนี่ย ก็ทำแล้วแต่ว่าบางคนจะทำปิดผมขาวอย่างเดียว ก็อาจจะทำบ่อยกว่า แต่บางคน สามเดือนก็ครั้ง บางคนหกเดือน อะไรเงี้ยค่ะ ก็ดูกันเอา

การเตรียมเฮนน่า
...ผสมเฮนน่า(ตามปริมาณที่เหมาะสมกับผมของตัวเอง) กับน้ำ ,น้ำมะนาว ,หรืออื่นๆที่กล่าวมาแล้วนะคะ คนให้เข้ากันจนมีลักษณะเหมือนโยเกิร์ตเขาว่า
... พี่เอมี่ผสมกับไวน์แดง และน้ำมะนาวค่ะ แล้วทิ้งไว้ให้เฮนน่าคายสีออก ทิ้งไว้ 1 คืนเลยค่ะ แต่ควรให้อยู่ในอุณหภูมิอุ่นๆนะคะ แต่ไม่ร้อน สีจะคายออกได้ดีค่ะ ต่างประเทศบางคนที่ิงไว้บนตู้เย็น บนฮีทเตอร์ แล้วแต่ค่ะ เพราะว่าทางนี้อากาศหนาว
...ครบกำหนดเวลาแล้วมาเร่ิมทำกันเลย แต่บอกนิด ควรทำก่อนนอนนะคะ ทำเสร็จแล้วนอนเลย ไม่งั้นปวดหัวค่ะ เพราะว่ามันหนัก เหมือนเราเอาโคลนไปโปะหัวค่ะ
...ผมควรสระด้วยแชมพูไม่ใช้ครีมนวดมาก่อนล่วงหน้า 1 วัน หรือไม่ทันจริง ก็เป่าให้แห้งค่ะ
...ทาตามไรผม ตืนผม ด้วยวาสลีน กันสีติดค่ะ
...ใส่ถุงมือด้วยนะคะ ไม่งั้นติดมือแดงเป็นเถือกแน่
ไปดูการทำเลยค่ะ ว่าทำยังไง พี่เอมี่เอามาจากยูทูปค่ะ ดูเขาทำเหมือนง่ายค่ะ เป็นชาวญี่ปุ่น และไม่ต้องถามว่าทำไมพี่เอมี่เลือกของญี่ปุ่นมาให้ดูกัน

อันแรกเนี่ยสำหรับผมสั้นนะคะ


สำหรับผมยาว 1


ผมยาว 2


ที่จริงสำหรับผมยาว part 1 มันคือ part 2 ของเขาค่ะ พี่เอมี่เห็นว่าเป็นแค่การผสมเท่านั้น อยากให้เห็นวิธีการทำเลยตัดไปค่ะ

***ตอนโบก พี่เอมี่ขอเรียกว่าโบก ให้นึกถึงตอนเราทำเค้กค่ะ ทำทีละช่อให้ทั่วแล้วโบกให้หนาหน่อย ตอนพี่เอมี่ทำมันดูแห้งๆ แล้วดูเหมือนเฮนน่าจะไม่ค่อยพอค่ะ
***หลังจากทำเสร็จแล้วก็นอนไปเลยค่ะ ทิ้งไว้ 1 คืน ที่จริงเขาบอกว่าให้ทิ้งไว้ อย่างน้อย 4 ชม. แต่นอนไปเลยง่ายกว่าค่ะ เพราะสำหรับคนที่ทำครั้งแรกอาจยังไม่ค่อยได้สีเท่าไหร่
....การสระให้ใช้น้ำอุ่นนะคะ ล้างให้สีออกให้หมด อย่าให้เหลือเชียว เห็นบางคนว่ามันจะคันและลอกเป็นแผ่นๆ สระออกด้วยแชมพูอ่อน แต่บางคนบอกว่าห้ามใช้แชมพู อันนี้ยังไม่รู้แน่ชัด ส่วนตัวพี่เอมี่สระออกด้วยแชมพูอ่อนค่ะ

...มาดูที่พี่เอมี่ทำกันค่ะ

หาซื้อเป็นกิโลไม่ได้ ได้แต่แบบนี้มาค่ะผสมไวน์แดงกับน้ำมะนาวให้ข้นเหลวเหมือนโยเกิร์ต เหมือนพี่แอนบอกเลยว่าเละเหมือนขี้ กร๊าาากกทำเสร็จแรปไว้ด้วยพลาสติกแรป หนักหัวชะมัดผมพี่เอมี่เคยทำสีบลอนด์มา เลยเห็นความแตกต่างของสีโคนกับปลาย เห็นป่าวว่าโคนดำน่ะ ไม่ค่อยเปลี่ยนสี แต่ผมที่ขาวจะกลายเป็นไฮไลน์ค่ะ คงต้องทำบ่อยสีจะค่อยกลืนกันไปค่ะ ผมจริงไม่สีส้มขนาดนี้นะคะมาดูชัด สีมันไม่ค่อยเหมือนกันในแต่ละรูป เป็นเพราะแสงด้วยค่ะ แต่รูปนี้ไกล้เคียงที่สุดรูปนี้ถ่ายด้วยเวปแคม แอบชอบสี ถ้าได้สีนี้เป๊ะนะ แจ่มค่ะ


....เป็นยังไงบ้างคะ หวังว่าคงเป็นอีกเลือกหนึ่งของสาวๆที่รักสวยด้วยธรรมชาติกัน ถ้าไปทำแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ

ยังไงลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
hennapage
ข้อมูลเกี่ยวเฮนน่าและวิธีการใช้
ขอบคุณข้อมูลดีจาก
pumedin natural product


ขอบคุณบีจีสวยๆจากคุณญามี่ค่ะCreate Date : 24 เมษายน 2552
Last Update : 25 เมษายน 2552 17:52:14 น.
Counter : 17752 Pageviews.

12 comment
เปิดกล่องของฝากจาก Korea
....กรี๊ดดดดดดดดดดดด ดังๆๆๆๆ 5555 วันนี้เพิ่งได้รับของฝากจากคุณนายมัดหมี่ Princes in the Blue เพื่อนรัก เลยเอามาอวดโฉมกันนิดนุงค่ะ
....สืบเนื่องจาก BB Cream ที่อยากได้ เขาบอกว่าสาวเกาหลีหน้าใสเพราะไอ้เจ้านี่แหล่ะ คุณเพื่อนเลยใจดีส่งมาให้ลองใช้ก่อน
...แต่อย่างว่าอ่ะนะ พวกสาวเกาหลีเขาหน้าใสอยู่แล้ว ยิ่งใช้ก็ดูสวย แต่พี่เอมี่หน้าเยินขนาดนี้มันจะช่วยได้แค่ไหนน้อ
....ว่าแล้วไปดูของฝากกันดีกว่าค่ะ


แท่น แท๊น กล่องของฝากจากเกาหลีค่ะ เห็นค่าส่งจะเป็นลมค่ะ 20,000 วอนออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ มีแถม ลิปกลอสสีหวานมาด้วย จุ๊บๆๆคุณเพื่อนเอาชัดๆ นี่คือ BB cream ของ The Face Shopอันนี้คุณเพื่อนบอกว่า เปิดดูแต่สีไม่เข้ากะผิว เลยยกมรดกให้พี่เอมี่ค่ะ แต่ว่าพี่ว่ามันเป็นครีมรองพื้นมากกว่าแต่แอบฉวยโอกาสตอน BB cream กำลังฮิต เพราะ มันเป็น bright&blooming Effectนี่ลิปกลอสของ The Face Shop สีหวานน่ากิน


....ว่าจะลองใช้ดูค่ะ ถ้าใช้ดีจะฝากเขาซื้ออีก แต่ถ้าหน้ามันยังไม่ใส หรือมันไสเข้าเมรุ ก็คงแล้วแต่เวรแต่กรรมค่ะ ฮ่วย

....ขอบคุณโค้ดบล็อคสวยจากป้ามดค่ะ....
....ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาเยี่ยมนะคะ....

Create Date : 20 ตุลาคม 2550
Last Update : 20 ตุลาคม 2550 22:00:01 น.
Counter : 1041 Pageviews.

10 comment
Review รองเท้า by Angel

เรื่องของคนบ้าหอบฟาง..ว่าจะไม่ซื้ออะไรเยอะแยะแล้วน้า แต่ก้ออดไม่ได้ ก็รองเท้ามันราคาถูกตาถูกใจพี่เอมี่เหลือเกินค่ะ ไปซื้อที่โน่นไม่รู้จะได้ราคาแบบนี้ป่าว
...วันนี้เลยเอา ขนเอามาทั้งคู่เก่าคู่ใหม่ แต่นี่คือทั้งหมดที่จะขนไป (จะรอดมั้ยเนี่ย...)converse คู่นี้ซื้อมาใส่แค่สองครั้งเอกค่ะ ตั้ง 1,800 แน่ะ แต่มีสปอนเซอร์ออกเงินให้ รอดตัวไป ลายวัยรุ่นดีชะมัด เหมาะกันสาวน้อยแบบพี่เอมี่ วิ้วๆๆคู่นี้หอบหิ้วมาจาก Barcelona แถมยังต้องหอบมันกลับไปอีก รู้งี้ไม่เอามาหรอก คู่นี้ ซื้อตอนเชลล์ เหลือ 49 ยูโรค่ะคู่นี้มาจากตลาดนัด เห็นมีขายพร้อมกระเป๋าใส น่ารักดี 199 บาทค่ะคู่นี้จากคาร์ฟู พัทยา 290 บาท คุณนายมัดหมี่ซื้อสีเขียว ที่ Big C พี่เอมี่เลยแอบย่องมาเอาสีนี้ค่ะ หวานแหว๋วเข้ากะหน้าพี่เลย วะ ฮ่า ฮ้าคู่นี้ตลาดนัดการเคหะฯเทพประสิทธิ์ คู่นี้ไม่ได้ตั้งใจซื้อค่ะ แต่ลองใส่ดูแล้วสวยอ่า ใส่ไปหลายครั้งแล้วเหมือนกันค่ะ 250 บาทคู่นี้จากลานหน้า Big C บางนาค่ะ ซื้อก่อนเดินทางไปงานเลี้ยงรุ่นตอนสงกรานต์ 199 บาทค่ะคู่นี้จากแถวสยามค่ะ ไม่รู้ร้านอะไร อยู่ใต้โรงหนังอ่า คู่นี้เอาไว้ใส่กะชุดไทยค่ะ 199 บาทค่ะคู่นี้จาก อุดมเอก เพิ่งถอยมาสดๆร้อนๆ ลองใส่แล้วสบายดีค่ะ 199 บาทค่ะชอบคู่นี้มากเป็นพิเศษ ใส่สวยดูคลาสสิคดีค่ะ เพิ่งสอยมาเหมือนกัน ร้านแถวพัทยากลาง 290 บาทค่ะอันนี้รวมมิตรเลยค่ะ ยังไม่รู้ว่าจะมีที่ใส่ป่าวเนี่ย เวรกรรม....


....ขอบคุณโค๊ดบล๊อคสวยๆจากป้ามดและเพลงเพราะๆจากบล๊อคคุณ Max_pressure ค่ะ....
....เข้ามาแล้วกรุณาเม้นท์ด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ ....

Create Date : 01 มิถุนายน 2550
Last Update : 1 มิถุนายน 2550 20:51:31 น.
Counter : 365 Pageviews.

12 comment

ANGEL IN THE BLUE
Location :
Madrid  Spain

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]