ท้องแล้วจ้า 18 week
ท้องแล้วจ้า 18 week
หม่ามี้เพิ่งจะเกิดความขยัน เขียนบล็อก หลังจากรู้ว่าท้อง ปาเข้าไป 18 week แล้วจ๊ะตัวเล็ก

ท้องนี้หม่ามี้ไม่ค่อยได้เตรียมตัวเลย ตัวเล็กมาแบบไม่ทันตั้งตัีวจริงๆ หลังจากหม่ามี้รู้ว่า ป้าวาวท้องก่อนหน้านี้ แค่1 เดือน หลังจากนั้น หม่ามี้มาสังเกตุ ตัวเอง เอะ ยังไง ๆ ประจำเดือนไม่มา เลยมาแค่ 1 วัน หม่ามี้เริ่มใจไม่ได้ดี เรื่องคือว่า หม่ามี้กะจะผอมกว่านี้ซะหน่อย ค่อยมีตัวเล็ก เลยกินยาลดความอ้วนพวกสมุนไพรไป อีกอย่าง ก่อนหน้านี้ หม่ามี้คิดว่าไม่ผอมแล้ว หม่ามี้เลยปล่อยให้ท้อง ก็ไม่ท้องซะที หม่ามี้ก็เลย กินยาซะเลย

แต่อย่างที่บอก นั่นแหละ ประจำเดือนไม่มาวันเดียว หม่ามี้ไปตรวจ ก็พบขึ้น 2 ขีด แสดงว่าท้อง หม่ามี้่ก็ดีใจ ปนเสียใจ กลัวว่า ยาที่หม่ามี้กินไปจะเป็นอะไรกับตัวเล็กหรือป่าว จากนั้น หม่ามี้ก็เลิกกินทุกอย่าง หันมาบำรุงตัวเล็กอย่างเดียวเลย

ท้องตัวเล็ก หม่ามี้แพ้มากกว่า พี่ซีนีนนะ หม่ามี้กินไม่ได้ ปวดหัว อาเจียน คลื่นไส้สุด ๆ อยากจะนอน อย่างเดียว กินยาก้ออาเจียน ทรมาณ มากกกกก แต่หม่ามี้ก็สู้ เดียวมันก็ผ่านไปได้ลูก  แค่ 3 เดือนเอง จิ๊บๆๆ ตอนนี้หม่ามี้ เริ่มเข้าเดือน ที่ 4 แล้ว อาการแพ้ท้องหายไปหมด เลยแต่กิน ๆ อยากๆๆ อย่างเดียว กินเยอะก็แน่นท้องมาก หม่ามี้มีประสบการ์ณ จากการท้องพี่ซีนีน น้ำหนักหม่ามี้ขึ้นเยอะมาก ท้องนี้เลยพยายามควบคุมหน่อย

ตอนนี้ชีวิตก็ไม่สบายเหมือนก่อนด้วย แต่ก่อนหม่ามี้มาทำงานมีที่จอดรถสำหรับคนท้อง แต่ที่นี่ออฟฟิศใหม่ ไม่มีเลยหม่ามี้ต้องเดินไกลกว่าเดิมมากกกกกจริงๆๆ
ไม่รู้ว่าถ้าท้องแก่กว่านี้จะเป็นยังไง คิดแล้วเครียด

หม่ามี้ยังไม่รู้นะว่าตัวเล็ก เป็น ชาย หรือ หญิง แต่ลึก ๆ หม่ามี้อยากได้ ชาย เพราะมี หญิงแล้ว ก็ไม่เป็นไร ได้อะไรหม่ามี้ก็รักนะลูก

ไว้เดือนหน้า คุณหมอคงซาวน์แล้ว เราคงได้รู้กันว่าตัวเล็ก เป็น หญิง หรือ ชาย

บายจ๊ะCreate Date : 14 พฤษภาคม 2555
Last Update : 14 พฤษภาคม 2555 10:14:51 น.
Counter : 286 Pageviews.

1 comment

AllerGeNic
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รอวันนับถอยหลัง อีกครั้ง