แม่ค้ามือใหม่ แต่อาหารไม่ใหม่เลย อาทิตย์แรกกับ "ก๋วยเตี๋ยวแกง นิแดงรสเด็ด"
เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ต้องใช้เงินในการช็อปปิ้งมากขึ้น ลูกก็โตขึ้นทุกวัน ๆ เลยมีความคิดว่า หาอะไรทำดีกว่า ถามว่า ถ้าทำงานประจำอย่างเดียว เงินพอไหม ก็พอนะ แต่อยากได้อีก

หาแล้วหาเล่า ทำไรดีหว่า ขายของมือ 2 ของลูกก็หมดแหละ รับพรีออเดอร์จากอเมริกา ก็ทำอยู่ แต่รายได้ไม่ได้ดีเท่าไร่ ใครสนใจมาอุดหนุนกันได้นะค่ะ //www.facebook.com/Pre.sistershop เรทไม่แพง "ค้าขายเป็นกันเองเสมือนพี่น้อง" นี่คือ สโลแกนทางร้าน เพราะพี่สาวสั่ง ก็ราคาเดียวกันเลย เรื่องจริงค่ะ

เอ้าเข้าเรื่อง สุดท้าย ขายก๋วยเตี๋ยวแกงดีกว่า สมบัติ ของแม่ ที่ตอนนี้แม่ก็เปิดร้านอยู่อ่อนนุช 46 เคยไปช่วยขายอยู่วัน 2 วัน เฮ้ย เมนูนี่ของแม่ ขายดีมั่กๆๆ ในร้านก็มีขายหลายอย่างนะ แต่เราว่า ก๋วยเตี๋ยวแกงนี่หากินยาก แต่ที่อยากกว่า คือความอร่อย แต่ร้านแม่มีครบ จะหาว่าคุยนะ แม่ช้อยนางรำ หรือ คุณสันติ เศวตวิมล มาชิม ตอนที่แม่ไปออกงานที่ช่อง 9 อสมท ชมเปาะ ว่าอร่อยมาก จนตามมาชิมที่ร้านอ่อนนุช 46 และเขียนลงหนังสือพิมพ์ ออกรายการวิทยุให้ด้วย แกบอกว่า อร่อยมากหากินยากมันเป็นสูตรโบราณจริง นอกจากแม่ช้อยนางรำแล้ว ยังมีรายการ จับเงินชนทอง คุณรัชนีย์ คุณกำภู เป็นพิธีกร มาถ่ายทำที่ร้านค่ะ และยังมี เชิญไปออกงานตามงานต่าง ๆ อีกมากมาย สนใจแวะไปดูที่ FB ได้นะค่ะ โ้ม้มานานแหละ อ่ะ

สุดท้ายก็เลยเอาเมนู นี่แหละไปเปิดขายบ้างที่ ตลาดสวนหลวง ร.9 เต้นท์เปิ้ล เต้นท์ที่ 2 จากสวนหลวง ร้านอยู่ในสุด ติดกับที่นั่งทาน เริ่มขายวันแรกคือ 28- 28 ขายเฉพาะ เสาร์ - อาทิตย์ เท่านั้น ผลตอบรับสำหรับครั้งแรก ดีเกิดคาด ๆ จริงๆ ค่ะ ตั้งเป้าไว้แค่ 20 ชาม (จริงๆนะ) เกรงว่าคนแถวนั้นจะไม่สน แต่สุดท้าย ขายหมดเกลี้ยง ต้องเดินซื้อของเพิ่มกันในตลาดนั้นแหละ หลายคน ชอบอร่อย หากินยาก (คอนเซปต์เดิม) แต่มันจริงนะ ใครอยากลองชิม ก็ไปอุดหนุนกันได้นะค่ะ ตอนนี้ ร้านนิแดงรสเด็ด มีทั้งหมด 3 สาขา อ่อนนุช 46 นิแดงขายเอง ,สุขุมวิท 89 พี่สาว, และสาขาน้องใหม่ ตลาดเปิ้ล สวนหลวง ร.9 (ส-อา) ใครสนใจสะดวก สาขาไหน ลองไปชิมกันได้ รับรองอร่อยทุกสาขา เพราะหม้อเดียวกัน

ขอบคุณค่ะ

แวะไปดูอาหาร ร้านนิแดงได้นะค่ะ

//www.facebook.com/NiDang.HALALfoodCreate Date : 31 มกราคม 2555
Last Update : 31 มกราคม 2555 11:08:35 น.
Counter : 416 Pageviews.

4 comment

AllerGeNic
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รอวันนับถอยหลัง อีกครั้ง