33 week 4 Day
นานอีกแล้ว ไม่ได้มา เขียนถึงลูกหนูของหม่ามี้ หลังจากที่หม่ามี้ ผ่านประสบการณ์ อันหฤโหดมา หนูคงงง หล่ะซิว่าอะไร หม่ามี้มีอาการ คัน เหมือนเป็นลมพิษ ผื่นคันขึ้นเต็มท้อง เต็มตัว หน้าขา แขนไปหมดเลย อาการคันส่วนใหญ่ จะเป็นมากตอนกลางคืน ทำให้นอนไม่หลับ คันจนสุดจะบรรยาย ตอนนี ท้องหม่ามี้ แตกลายงา ไปเรียบร้อย โรงเรียนแขกแล้วลูก จะให้หม่ามี้ไม่เกา ก็ไม่ได้ เพราะมันคันมาก จริงๆๆ หม่ามี้ ถ่ายรูปไว้ด้วยแหละ ไว้ให้หนูดู ว่า หม่ามี้ต้องอดทนแค่ไหน ส่วนป๋านะหรอ ไม่ช่วยเกา แล้ว แถมยังว่า หม่ามี้ว่า ยุกยิกอยู่นั้นแหละ ไม่คันมั่งก็แล้วไปเนอะลูกเนอะ

หม่ามี้เลยได้โอกาสไปหาหมอ ตอนที่คัน และให้หมอซาวด์ลูกหนู ให้ชัดๆๆอีกที เห็นกะปี๋ ชัดเจนมากเลยหล่ะ หม่ามี้ก็ดีใจนะ ที่ได้ลูกสาว แต่น้องของหนู ต้องเป็นผู้ชายแล้วหล่ะซิ ป๋าจะทำได้ไหมน๊า อ่อ อีกอย่างที่หม่ามี้เห็นคือ หมอบอกว่าจมูกหนูเหมือนหม่ามี้เลย 5555 บานอีกแล้ววว ว๊า แต่หม่ามี้ก็สวยน่ารัก นะ ถึงจะจมูกจะบานอ่ะ ก็ขอให้หนู สวย น่ารัก เหมือนหม่ามี้แล้วกันเนอะลูกเนอะ ลูกหม่ามี้ ก็ต้องเหมือนหม่ามี้ซิ

ตอนนี้หนูดิ้นแรงมากแล้วนะ อ่อ หมอบอกหนูกลับหัวแล้วด้วย ขอให้ช่วยหม่ามี้ด้วยนะ ลูก ให้หม่ามี้ คลอดหนูง่ายๆๆ ไม่ต้องเจ็บทรมาณมาก พอรู้ตัวว่าหนูกลับหัว เวลาหนูดิ้นที่ไร หม่ามี้เจ็บ ทุกทีเลย เด๋วพรุ่งนี้ หม่ามี้จะถามหมอหล่ะ ว่าทำไมถึงเจ็บ หม่ามี้กลัวหนูคลอดก่อนกำหนดจังเลย ไม่เอาน๊า เอาตามกำหนดดีกว่าลุก อีกนิดเดียว เองน๊า เด๋วเราก็ได้เจอกันแล้ว

ช่วงนี้หม่ามี้ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ทั้ง ๆที่ไม่ค่อยได้กินน้ำเท่าไหร่ ไม่รู้นำออกจากไหนมาเยอะแยะ ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ ตอนนอนก็ลำบากมากขึ้น เพราะท้องหม่ามี้ใหญ่มาก นี้ท้องแรกนะเนี่ย ไม่เป็นไร หม่ามี้ทนได้ หม่ามี้ว่าจะทำงาน ถึงเดือน พฤศจิกายน อาทิตย์แรกอีกอาทิตย์เดียว แล้วจะลาแล้วหล่ะ อยากพักผ่อนมาก ยังไม่ได้ซักผ้าอ้อมให้หนุเลยลูก เกิดมีอะไรกะทันหันขึ้นมา แย่แน่เลย

อ่อ พรุ่งนี้ ยายจะไปเที่ยวเมืองนอกครั้งแรก ขึ้นเครื่องบินครั้งแรกด้วย ยายคงตื่นเต้นน่าดูเลยเนอะ เตรียมชุดใหญ่เชียวหล่ะ

บาย บาย แล้วเจอกันใหม่นะลูกCreate Date : 22 ตุลาคม 2551
Last Update : 22 ตุลาคม 2551 9:34:59 น.
Counter : 208 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

AllerGeNic
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]รอวันนับถอยหลัง อีกครั้ง