Under the same sky...we are the same.
Group Blog
 
All blogs
 

Is it that wrong for not being born with a beauty and a perfect body?

ตีสอง....ก็แล้ว.... ตีสาม...ก็แล้ว... ฉันก็ยังพลิกไปพลิกมาอยู่บนเตียง สองชั่วโมงแล้วนะที่ไม่สามารถหลับตาลงได้... คำพูดที่มันเคยลืมไปแล้ว...มันกลับมาหลอกหลอนฉันอีกครั้ง... ทำไมเราต้องไปวิ่งตามคำพูดของคนอื่นเขามากขนาดนี้นะ... แต่อย่างว่า...ฉันไม่มีสิทธิ๋ พวกเขาต่างที่เป็นฝ่ายเลือก

"น้องคะ ถ้าน้องอยากทำงานนี้น้องต้องผอมกว่านี้อีกนิดนึง"
"น้องคะ...ต้องเข้าใจนะว่าตำแหน่งที่น้องสมัครมันเป็นตำแหน่งของfront office"
"ท่องเอาไว้ค่ะ ผอมแล้วได้งาน ผอมแล้วได้งาน"


มันผิดมากหรอที่ฉันไม่ได้เกิดมาพร้อมด้วยความงาม กับหุ่นที่สมบูรณ์แบบ มันผิดมากใช่ไหมที่ฉันเป็นคนไม่สวย และอ้วน มันผิดมากถึงขนาดที่ฉันจะไม่สามารถทำงานที่ฉันอยากทำได้เชียวหรือ... แล้วฉันจะยังมีสิทธิ์เลือกอะไรอีก...

มันไม่แย่ขนาดนี้ หากฉันไม่ได้รับรู้ว่าเพื่อนฉันได้งานนี้... ถ้าพูดถึงความสามารถอื่นๆ ฉันไม่ได้มีอะไรด้อยกว่า... แต่สิ่งที่ฉันไม่มีก็คือ หุ่นดีๆที่เพื่อนมี... บางครั้งมันน่าเสียดายนะ ที่ฉันยังไม่ได้แสดงความสามารถอะไรให้เขาได้เห็นเลย... แต่เขาก็ตัดสินฉันไปแล้ว แค่เพราะฉันไม่สวยพอ ไม่หุ่นดีพอ แล้วฉันจะมีโอกาสได้ทำงานที่ฉันชอบอีกหรือ... หากพวกเขามองฉันด้วยสายตาเช่นนี้....

บนโลก...ผู้หญิงสวยหุ่นดี..แต่โง่ ก็มีอยู่มากมาย ดูอย่างบริทนี่สิ... บริทนี่ตอนนี้เป็นคนที่คุณอยากร่วมงานด้วยหรือเปล่า แต่ผู้หญิงไม่สวยแต่เก่ง อย่างโอปร้า วินฟรีย์ เป็นคนที่ใครๆก็อยากทำงานด้วย เพราะเธอมีเสน่ห์ ไม่สวยหยาดเยิ้ม แต่เธอเก่ง และชนะใจคน... ฉันอาจจะไม่ได้เก่ง มีเสน่ห์อย่างโอปร่าห์ ฉันไม่รู้ว่าจะได้เสี้ยวของเธอไหม แต่พวกเขายังไม่เปิดโอกาสให้ฉันได้ลองใช้ความสามารถเลยสักครั้ง แล้วฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีความสามารถแค่ไหน
โลกมันไม่ยุติธรรมใช่ไหม... นี่คือสิ่งที่ฉันต้องยอมรับจริงๆหรือ

คำพูดของคน บางครั้งมันเป็นอาวุธที่ร้ายที่สุดที่สามารถทำลายคนคนนึงได้เลยนะ... และคำพูดนั้นมันก็หลอกหลอนฉัน... ความมั่นใจที่มันเคยมี...มันก็ชักจะถดถอยไปเรื่อยๆ ยิ่งตอนนี้สมัครงานที่ไหน ก็ยังไม่มีใครเรียก... มันผิดมากหรอ ที่ฉันไม่ชอบงานออฟฟิศ หรือเขาคิดว่า คนอย่างฉันควรจะนั่งhจมปรักอยู่ในออฟฟิศ ไม่ไปพบผู้คนจะดีกว่า... ชีวิตคนเรา มันถูกบังคับให้เศร้าขนาดนั้นเชียวหรือThe worst thing is that their word is still haunting me... I become more more lifeless....
 

Create Date : 16 สิงหาคม 2551    
Last Update : 16 สิงหาคม 2551 1:09:53 น.
Counter : 127 Pageviews.  


Anarorien
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Always Be My Baby (studio version) - David Cook
Friends' blogs
[Add Anarorien's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.