ทำฟัน จัดฟัน แถว ฝั่งธน ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด อรุณอมรินทร์ บรมราชชนนี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ ตลิ่งชัน ราชพฤกษ์ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ใครสนใจ จัดฟัน รีเทนเนอร์ ฟอกสีฟัน รากเทียม ครอบฟัน สะพานฟัน ใส่ฟันปลอม รักษารากฟัน รักษาโรคเหงือก ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ทำฟันเด็ก อุดฟัน ขูดหินปูน ปัญหาข้อต่อขากรรไกร นอนกัดฟัน นอนกรน ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ... AG Dental Plus Clinic , where you can have more beautiful and confident smile !
Group Blog
 
All Blogs
 

ทำฟัน ไม่แพงอย่างที่คิด !

ทำฟัน ไม่แพงอย่างที่คิด!หลายคนคงกลัวกันว่า ทำฟันทีไร จ่ายแพงทุกที.... Smileyความจริงแล้ว การทำฟัน ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ หากเราดูแลสุขภาพฟันให้ดีอยู่เสมอ หมั่นพบทันตแพทย์เป็นประจำทุกๆ 6 เดือน เพียงเท่านี้ เราก็จะมีฟันที่แข็งแรงได้แล้วค่ะ เพราะการไปหาหมอฟันเป็นประจำ ขูดหินปูนปีละ 2 ครั้ง จะเป็นการป้องกันไม่ให้เหงือกอักเสบ และหากมีฟันผุ ก็ยังอุดได้ทัน ไม่ลุกลามไปถึงโพรงประสาทฟัน ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากในการรักษารากฟันและครอบฟัน หรือหากเป็นมากกว่านั้น จำเป็นต้องถอน ก็เสียค่าใช้จ่ายในการทำฟันปลอมมากอีก นอกจากนี้คุณหมอจะแนะนำวิธีการดูแลสุขภาพช่องปากให้ดีอยู่เสมอกับคนไข้ทุกคนค่ะเห็นไหมคะ แค่การแปรงฟันให้สะอาดถูกวิธี และพบทันตแพทย์เป็นประจำ ก็ทำให้คุณๆไม่ต้อง ... ทำฟันทีไร จ่ายแพงทุกที... แล้วค่ะSmileyแต่หากใครมีปัญหาเกิดขึ้นแล้ว ก็จำเป็นต้องรีบรักษานะคะ เพื่อสุขภาพฟันและช่องปากที่ดี จะได้อยู่กับคุณตลอดไปค่ะ


ดูอัตราค่ารักษาทางทันตกรรมของคลินิกเอจีเดนทัลพลัส ได้ที่นี่ค่ะ


 

Create Date : 26 มีนาคม 2553    
Last Update : 3 พฤษภาคม 2561 20:11:41 น.
Counter : 6979 Pageviews.  


pink dent
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
หมอกิ๊ฟ - ทพญ.ปัทมา จิรรักษ์โสภากุล ทันตแพทย์ประจำคลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส
คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัสของเราให้บริการ ทางทันตกรรมครอบคลุมทุกด้านนะคะ ทำฟัน จัดฟัน ฟอกสีฟันขาว รากเทียม ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ใส่ฟันปลอม ครอบฟัน สะพานฟัน รักษารากฟัน รักษาโรคเหงือก ทำฟันเด็ก ทันตกรรมบดเคี้ยว ปัญหาข้อต่อขากรรไกร ปัญหานอนกัดฟัน นอนกรน ฯลฯ โดยทันตแพทย์เฉพาะทาง และทันตแพทย์ทั่วไป จากมหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ
Friends' blogs
[Add pink dent's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.