ทำฟัน จัดฟัน แถว ฝั่งธน ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด อรุณอมรินทร์ บรมราชชนนี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ ตลิ่งชัน ราชพฤกษ์ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ใครสนใจ จัดฟัน รีเทนเนอร์ ฟอกสีฟัน รากเทียม ครอบฟัน สะพานฟัน ใส่ฟันปลอม รักษารากฟัน รักษาโรคเหงือก ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ทำฟันเด็ก อุดฟัน ขูดหินปูน ปัญหาข้อต่อขากรรไกร นอนกัดฟัน นอนกรน ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ... AG Dental Plus Clinic , where you can have more beautiful and confident smile !
Group Blog
 
All Blogs
 

รวมพลคน(ไข้)น่ารัก!

...พื้นที่นี้ เป็นพื้นที่แบ่งปันรอยยิ้มค่ะ Smiley
นี่คือกำลังใจดีๆที่ทำให้หมอมีความมุ่งมั่น


ตั้งใจรักษาคนไข้ทุกคนอย่างดีที่สุด...


ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจนะคะ SmileyBeen there, done that. The dentist here is great.. best of all she is cute and kind! Strongly, highly and most definitely recommend!

โดย: petch IP: 58.9.150.208 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:21:37:16 น.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ผมไปทำฟันที่ คุณหมอกิ๊ฟมา คุณหมอน่ารักมากๆ อยากจะนอนทำฟันนานๆ เลยครับ ขอชมจากใจครับ และขอให้กำลังใจทำงานมากๆกับหมอเก่งๆ และราคาไม่แพง เป็นที่ถูกใจมากๆครับ

โดย: กฤษฎากร IP: 118.173.129.145 วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:8:19:37 น.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ขอบคุณ หมอพิชิต กับ หมอกิ๊ฟ มาก ๆ เลยครับ ดีใจที่ยังมี webboard ที่มีคุณภาพ และ ตอบคำถามคนไข้อย่างสม่ำเสมอครับ ขอให้คุณหมอทั้งสองท่านเจอแต่เรื่องดี ๆ นะครับ

Mark ครับ

โดย: Mark IP: 124.121.219.52 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:11:33 น.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ไปทำรีเทนเนอร์กับหมอกิ๊ฟมาเรียบร้อยแล้ว ได้รับคำปรึกษาที่ดีมาก หลังจากพิมพ์ฟันไม่ถึง 1 สัปดาห์ก้อนัดใส่รีเทนเนอร์โดยคุณหมอกิ๊ฟ วัสดุอย่างดี ดูแลเอาใจใส่กับคนไข้อย่างมากหมอกิ๊ฟน่ารักมากค่ะใจดีด้วย แนะนำข้อดีข้อเสีย อุดฟันเพิ่มเติมไม่คิดค่าใช้จ่ายประทับใจมากค่ะ ตอนนี้ฟันที่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์กระชับเข้าไปเยอะแล้วค่ะ หมอน่ารักมาก ขอบคุณค่ะ เพื่อนจะจัดฟันหรือใครต้องการที่จะทำฟัน ตอนนี้โฆษณาที่ AG Dental ให้เพื่อนๆทราบไปเรียบร้อยแล้วว่าต้องที่นี่เท่านั้น อีก 3 เดือนจะเข้าไปให้หมอกิ๊ฟคนสวยตรวจรีเทนเนอร์กับช่องปาก เหอๆๆๆๆ ติดใจอยากไปอีก

โดย: แนน IP: 222.123.217.156 วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:13:25:16 น

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หวัดดีครับหมอกิ๊ฟ วันนี้ไปทำฟันมา อยากบอกว่ามีความสุขมาก ๆ ครับสำหรับวันนี้ (โดนแกล้งตลอด พี่แมวเนี่ย) ถือโอกาสสวัสดีปีใหม่ย้อนหลังคลีนิกเลยนะครับ

1.ขอบคุณหมอกิ๊ฟมากครับสำหรับของขวัญวันเกิด (ขูดหินปูนอันนิ่มนวล เอาซะขาวเลย หุหุ)
2.ขอบคุณหมอกานต์ที่เลือกสีฟันให้ผม เป็น Buddha bless
3.ขอบคุณน้องที่ Counter เสียงหวาน ที่ HBD ให้
4.ขอบคุณพี่แมววว ที่น่าร๊ากกก (น่ารักจริง ๆ ชอบ ๆ ๆ ๆ ๆ )
***สุดท้ายขอให้ สาว ๆ ที่คลีนิกทุกคนสวยวันสวยคืน ลูกค้าเยอะ ๆ แบบนี้ตลอดไป และอย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะครับ ไว้จะแวะมาทักทายบ่อย ๆ นะครับ เนื้อหาอาจจะไม่เกี่ยวกับบล็อกนี้เท่าไหร่ ยังไงก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะครับ บ๊าย บาย***

โดย: กุ๊กกุ๊กไก่ IP: 183.89.34.209 วันที่: 6 มกราคม 2554 เวลา:23:16:33 น.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++ขอขอบคุณ คุณหมอกิ๊ฟที่ทำให้ฟันผมเป็นจริง ขอขอบคุณ คุณหมอลุคที่จะทำให้ฟันผมสวยขึ้นและดูแลง่ายขึ้นด้วยในอนาคตและขอบคุณผู้ช่วยคุณหมอทุกท่านด้วยนะครับ ผมสัญญาว่าต่อไปนี้จะดูแลช่องปากและเครื่องมือติดฟันของคุณหมออย่างดีครับและไปหาคุณหมออย่างสมำ่เสมอครับ สุดท้ายของให้ทุกคนที่คลีนิคแห่งนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะครับ :)

โดย: Yut IP: 223.24.37.45 วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:16:04:38 น.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ไม่รู้สึกว่าเป็นคลินิคทำฟันเลย...อยากไปบ่อยๆๆๆคุณหมอกิ๊ฟน่ารักมาก...หมออาทิตย์ก็ใจดี...พี่ๆๆในคลินิคทุกคนพูดเพราะมาก...

โดย : ชอบ วันที่: 20 พฤษภาคม 2554 เวลา: 19:05:13 น.


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ เพ็ญพรรณ บูรณะประเสริฐสุข
“คิดถึง AG ต้องคิดถึง หมอกิ๊ฟคนสวย หมอกานต์สุดเปรีี้ยว หมอปิงน่ารัก รีเทนเนอร์สุคชิค [^_^] AG dental Plus บอกได้แค่รักมากมาย รักเธอมากมาย ไม่มีหน่วยวัดได้ หรอกความรักนี้ ที่อยู่ในใจ มันมากมาย ล้นอกซ้ายที่ฉันมี ถึงเมื่อไหร่ไม่รู้ รู้แต่จะรักทุกนาทีที่ยังหายใจ ^^ “


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ ศดานันท์ แคนยุกต์
“คุณหมอทุกๆ คนใจดีที่ซู๊ดดด และก็รักษาฟันไม่เจ็บเลยค่ะ แถมยังให้ความรู้ด้านการรักษาช่องปากผ่าน social network ด้วย (เยี่ยมสุดๆๆ) อยาก(ตะโกนดังๆ)บอกกับคลินิค AG & ชาวโลกว่า..."รักทุกคนที่คลินิคและจะรักตลอดไปเลยค่าาาาาาาา " ^O^ “


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ วิชชา ศรีเทพ
“เพื่อนผมชอบที่นี่มากครับ และผมก้อคิดว่ามันจะชอบอะไรกันนักหนา พอผมได้มาสัมผัสดูแล้วรู้ว่า AG Dental plus มันสุดยอดจริงๆคับ“


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ มาริสา ทิมจิตร
“AG Dental Plus : A-Ag dental+ / G-Give / D-Dentist / E-Eagerness / N-Nimbleness / T-Take care / A-Always / L-Love / + >>> AG Dental+ gives many dentists who full of eagerness & nimbleness to take care always....Love++ คลินิกนี้ทำให้หลายๆคน หลายๆวัย เปลี่ยนความรู้สึกได้ว่า การรักษาฟัน ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป... “


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ มาดี มาสิลีรังสี
“คุณหมอที่นี่มือเบา ทำฟันดี คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดี ให้การรักษาดี ผู้ช่วยและการบริการดีมาก น่ารักทุกคน ชอบคลินิกAGมากเลยค่ะ ไปหาหมอที่คลินิกเหมือนไปหาความสุข ไม่เจ็บตัว เวลาไปทำฟันที่คลินิกแล้วอยากกลับไปอีกค่ะ“


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ พิมพร คำภูมี
“เมื่อคิดถึงคลินิก AG ทำให้นึกถึงบริการดีๆที่คุณหมอทุกคนมอบให้คนไข้ รวมถึงพี่ๆผู้ช่วยทุกคนด้วยนะคะ ความรู้สึกที่อยากบอกคลินิก AG มากที่สุด คือ AG เป็นคลีนิคทันตกรรมแห่งแรกที่ทำให้เกิดความรู้สึกเลิกกลัวการพบหมอฟันและอยากขอบคุณAGที่ช่วยดูแลให้ฟันของทุกคนมีสุขภาพที่ดีและเอาใจใส่ฟันเพิ่มมากขึ้น รักและรู้สึกอบอุ่นเมื่อได้เปิดประตูเข้าไป AG คลินิคคะ^_______^“+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ กาญจนา ยุพิน
“คิดถึง AG ต้องคิดถึงการจัดฟันค่ะ จะใส่สีไรดี คิดถึงคุณหมอกิ๊ฟสุดสวย คุณหมอหล่อๆ สวยๆ และพี่ๆที่ต้องโทรมาเตือนให้ไปตามนัด อิอิ เป็นการบริการที่ดี และน่ารักค่ะ น้อยที่ที่จะใส่ใจลูกค้าหรือคนไข้อย่างงี้ อยากให้ AG คลินิคอยู่คู่กับฟันคนไทยไปอีกนานแสนนาน จนรุ่นลูกรุ่นหลานหนูเลย 5555 และขอขอบคุณทุกคนที่ AG ค่ะที่ให้บริการที่ดีและน่าประทับใจ “


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ วมัสอีดีย์ แม
“คุณหมอใจดี เป็นกันเอง อยากขอบคุณพี่ๆคุณหมอที่ดูแลสุขภาพช่องปากของผมมาโดยตลอดของการจัดฟัน ขอบคุณมิตรภาพดีๆจากพี่ๆน้องๆทุกคน ที่เป็นกันเอง ทำให้รู้สึกยิ้มได้ในทุกครั้งที่มารับบริการ แม้แต่วันที่โดนถอนฟันหลายซี่ก็ตาม ขอบคุณครับ “


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ ปัญจรัตน์ ฤกษ์สมบูรณ์
“รีเทนเนอร์ที่ทำมาน่ารักมากกเลยค่ะ ถึงแม้จะได้เห็นลายของมันอยู่คนเดียวก็รู้สึกมีความสุขมากๆๆเลย ถ้าคิดที่จะทำฟันอะไรอีกก็จะนึกถึงที่นี่เท่านั้น และจะบอกต่อให้เพื่อนๆมาทำที่นี่ด้วยเช่นกัน “

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คุณ สุธารัตน์ หน่อแก้ว
“เมื่อคิดถึง AG จะคิดถึงใบหน้าสวยๆของคุณหมอเป็นอันดับแรก .. อันดับสองคิดถึงคำพูดหวานๆแสนไพเราะของคุณหมอและพี่ๆผู้ช่วย อันดับสามก็การบริการที่ดีมาก ๆ คะ อยากบอก AG ว่า .. ทุก ๆ ความเอาใจใส่คนไข้ ทุก ๆ คำพูดหวาน ๆ ทุก ๆ รอยยิ้มที่หวังดี ทุก ๆ ความตั้งใจในการให้บริการ และทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่าง .. อยากขอบคุณที่ดูแลกันมาโดยตลอดคะ ขอบคุณที่ทุกสิ่งยังสม่ำเสมอ ขอบคุณจากใจคะ “

++++++++++++++++++++
+++++++++++++++++

คุณ ธนา กาญจนวาริน
“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคุณหมอก่อนเลยครับเห็นคุณแม่ปวดฟันมานานแล้ว แต่ชวนยังไงก็ไม่ยอมไปหาหมอสักที บ่นว่ากลัวบ้าง ไม่อยากไปรอนานบ้าง แพงบ้างแต่พอมีคนแนะนำที่นี่มา บอกว่าคุณหมอมือเบามาก มีคนไข้ติดใจเยอะ ก็เลยอยากให้คุณแม่มาลองดูตอนที่เข้ามาทีแรก ก็เห็นว่าเป็นคลีนิคธรรมดาๆ แต่ก็รู้สึกไม่ธรรมดาทันที หลังจากที่ได้เห็นถึงความเป็นกันเองของทั้งคุณหมอ ผู้ช่วยฯ และคุณแม่แสนเปรี้ยวคุณแม่บอกว่าชอบมาก คุยสนุก คุณแม่เลยหายเกร็งไปเลยพอทำฟันเสร็จ คุณแม่บอกว่า ไม่เคยทำฟันแล้วหลับแบบนี้มาก่อน คุณหมอมือเบาอย่างที่เค้าว่าจริงๆ หลังจากรักษามาได้เดือนนึง ตอนนี้คุณแม่ทานอาหารได้ทุกอย่างแล้ว เมื่อวันก่อนก็เพิ่งจะพาคุณแม่ไปทานอาหารทะเลมาครับ เพราะท่านทานไม่ได้มาตั้งนานเพราะปวดฟันขอให้คุณหมอ มีลูกค้าเยอะๆนะครับ (‘ ,-)vธนา
 

Create Date : 12 มกราคม 2554    
Last Update : 30 เมษายน 2555 2:32:16 น.
Counter : 1629 Pageviews.  

ขำกลิ้งไปกับ DD จอมป่วน

...ถ้าใครเคยติดตามอ่าน blog ตอบคำถามของหมอ ก็คงจะเคยเห็น คุณ DD มาช่วยหมอตอบคำถามอยู่บ่อยๆใช่ไหมคะ คุณ DD เป็นคนน่ารักและฮามากค่ะ อ่านข้อความที่คุณ DD มาโพสไว้แล้วทำให้หมอหัวเราะได้ทุกครั้งเลยค่ะ... 


Smileyขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆที่มีให้หมอและคลินิก AG นะคะSmiley


ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และช็อคโกแลตกล่องใหญ่ ช่วยได้มากตอนหมดแรง ^__^


Smileyขอบคุณสำหรับ YouTube HBD เป็นของขวัญวันเกิดที่น่ารักที่สุดเลยค่ะSmiley


ขอบคุณสำหรับ facebook 

ตอนนี้กิติศัพท์ของคุณหมอเลื่องลือมากกจิงๆ แม้กระทั่งผลสำรวจของ Abac poll ก็ออกมาแล้ว ว่า"คลินิคทันตกรรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดตอนนี้คือ AG dental plus clinic "

นอกจากนี้ผลการสำรวจของสวนดุสิต poll พบว่า "คุณหมอที่ได้รับการโหวตสูงสุดให้เป็นขวัญใจคนไข้ คือคุณหมอปัทมา จิรรักษโโสภากุล ซึ่งก้คือหมอกิ๊ฟนั่นเอง"

นอกจากนี้ผลโหวตของ tv pool ทำให้เราทราบว่าหมอกิ๊ฟเป็นคุณหมอที่สวยที่สุด น่ารักที่สุด เสียงหวานที่สุด ซึ่งเป็นรางวัลที่รวมที่สุดของที่สุดจริงๆๆ (งงอ่ะ) 555 ^___^

และยังได้รับตำแหน่ง "คุณหมองามอย่างไทย" และ คุณหมอผิวสวยอีกด้วย เรียกได้ว่ากวาดมาทุกรางวัลเลยทีเดียว ^__^

และจากสมาคมตลก ทำให้ทราบว่าหมอกิ๊ฟมีอารมณ์ขันมาก (แม้จะขัดกับหน้าตาอันแสนเรียบร้อยก็ตาม) 5555555555

ปล. ข้อความข้อบนนี้เชื่อถือไม่ได้ 55555 แต่สัมผัสได้ที่ AG dentalplus clinic (แหะๆๆ จบได้สวย ) ^_____^

โดย: DD IP: 183.89.116.97 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา:16:08:52 น.


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 มาจัดฟันที่คลินิคหมอกิ๊ฟเร้ยย แนะนำๆ แล้วจะมั่ยผิดหวัง แต่จะผิดหวังถ้าไม่ได้มา (ความหมายเดียวกัน) 555
โดย: DD IP: 183.89.33.159 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:20:27:01 น.


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


โหห รู้สึกเสียใจด้วยเหมือนกัล หมอแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ววนะ 5555 (เวอร์ได้อี๊ก) อยากเจอหมอแบบนี้หรอ เรามีวิธี ถ้าอยู่ชล ก็นั่งรถตู้ทางด่วนมาลงอนุสาวรีย์ แล้วก็นั่ง 542 or 28 มาลง central ปิ่นเกล้า ก็จาได้เห็น face คุณหมอแร้ว

ถ้าถามว่าไกลมั้ย??ก็ไม่รู้เหมือนกัน 555 (จาพูดทำไม!!) แต่ว่าบ้านเราอยู่ไกลจากคลินิคหมอกิ๊ฟมากๆ และระยะทางระหว่างบ้านเราถึงคลินิคหมอกิ๊ฟน่ะ เราเคยนั่งนับคลินิคทำฟันด้วยนะ นับได้เป็นร้อยเรย คลินิคน่าเข้าทั้งนั้นเรย

ทุกวันนี้ถามตัวเองทำไมต้องไปถึงคลินิคหมอกิ๊ฟ แต่ถ้าจะให้มาใช้บริการคลินิคแถวบ้านก็ไม่เอา พูดให้อิจฉาเร่นอ่ะ (ร้อเร่งงน่า)


คุณหมอเข้าใจวัยรุ่นอยู่แร้ว เพราะคุณหมอก้วัยรุ่นเหมือนกัน รุ่นไหนก้ไม่รู้ 555 (แซวเร่นน) คุณหมอห่างกับเราไม่กี่ปีเอ๊งง อืมมแต่ก็ห่างกันพอสมควรอ่ะ ตัวจริงหน้าเด็กกว่าในรูปอี๊กก ไปล่ะ bye bye
โดย: DD IP: 183.89.33.159 วันที่: 25 สิงหาคม 2553 เวลา:0:15:03 น.


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


ตอนแรกเราก็สงสัยเหมือนกันว่าคุณหมอมีคลินิคหลายสาขาอ้ะเปล่า ก้เห็นเขียนไว้ว่า "ทำฟัน แถว ฝั่งธน ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด อรุณอมรินทร์ บรมราชชนนี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ ตลิ่งชัน ราชพฤกษ์ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ" นับแร้วก็สิบสาขาพอดี


คลินิคคุณหมออยู่ใกล้ๆกับ central ปิ่นเกล้าอ่ะ มีสาขาเดียว เพราะหมอกิ๊ฟแสนดีมีคนเดียว ^__^
หมอกิ๊ฟเป็นหมอฟันที่ใจดีที่สุดในโลก (ถ้าโลกนี้มีหมอกิ๊ฟอยู่คนเดียว) ฮ่าๆๆล้อเล่นน แต่จริงๆนะ หมอกิ๊ฟเป็นหมอฟันที่สวยมากก น่ารักมากก (ก็ไม่รู้ว่าคุณสมบัติของคุณหมอที่สวยมากกับน่ารักมากคงไม่มีผลต่อการจัดฟันของเราอ่ะนะ แต่อยากบอกอ่ะ 555) ใจดีมากก มีมารยาท เรียบร้อยมากก เท่าที่เราเคยสัมผัสหมอฟันคนอื่นมา หมอกิ๊ฟชนะเลิศศอ่ะ ก็ว่าจะไม่เปลียนคลินิคแล้ว อยากทำที่นี่ตลอดไปเลยยอ่ะ

โดย: DD IP: 183.89.104.47 วันที่: 18 ตุลาคม 2553 เวลา:9:42:41 น.


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


อ่านแล้วได้ความรู้มากๆ แต่ก่อนไม่ค่อยสนใจเรื่องฟันเรย ดีจังจะได้เอาไปคุยกับปู่ได้ (ปู่จะได้อึ้งและงงว่าหลานไม่ได้เรียนทันตะ มัยเก่งจัง) 5555

คนไข้ต่างหากที่ต้องแปลกใจที่คุณหมอนอนดึกทุกคืนเรย แต่เวลาไปเจอที่คลินิค คุณหมอหน้าตาสดใสมาก

ว่าแต่ขูดหินปูนทุกเดือนไม่ได้หรอ อยากอมฟลูออไรด์หวานๆ ไม่ได้เป็นข้ออ้างเพื่ออยากเจอคุณหมอเรย เจงเจ๊งง (ร้อนตัวไปป่าวเรา) ฮ่าๆๆ

โดย: DD IP: 58.10.87.116 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:3:32:31 น.  


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


คุณหมอที่นี่นิสัยดี น่ารักมากๆๆ ทุกคน โดยเฉพาะหมอกิ๊ฟ แต่ถึงแม้หมอกิ๊ฟจะไม่ได้เป็นคุณหมอจัดฟันก็ตาม แต่คุณหมอก้ใส่ใจคนไข้ทุกคนนะ

หมอกานต์เป้นคุณหมอจัดฟันที่ดูจากบุคลิคภายนอกดูเหมือนจะโหด 5555 (เมื่อเทียบกับหมอกิ๊ฟ) แต่น่ารักมากเรยนะ ใส่ใจคนไข้ด้วย แบบว่าเราเพิ่งโดนบ่นมาเองว่าแปรงฟันไม่สะอาด แถมจะสอนเราใช้แปรงแปรงซอกฟันด้วย (ซึ่งเราอึ้งมาก ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากหมอกานต์อ่ะนะ)

คลินิคที่นี่ทุกคนน่ารักหมดเรย ทั้งหมอกิ๊ฟ หมอกานต์ พี่ผู้ช่วยที่ชื่อพี่แมว ^__^

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่าย รอคุณหมอมาตอบละกันนะ เหมือนช่วงนี้คุณหมอไม่ค่อยมีเวลามั้ง เรยมาตอบช้า เราแค่เข้ามาเชียร์อ่ะ 55555 ก็คลินิคนี้ดีจริงๆๆๆ

เอาตามจริงก็คือเรารู้สึกไม่อยากจัดฟันแล้วอ่ะ เราไม่ชอบเวลากินอารัยแล้วมันติดฟัน แต่โชคดีของเราที่เจอคุณหมอดีๆๆพี่ผู้ช่วยน่ารักๆๆ ที่คอย take care และหวังดีกับคนไข้จริงๆ เราก้เรยรู้สึกดีขึ้นอ่ะนะ

โดย: DD มาปว่น 555 IP: 183.89.54.8 วันที่: 8 ธันวาคม 2553 เวลา:16:33:43 น.


 

Create Date : 11 มกราคม 2554    
Last Update : 3 มิถุนายน 2554 0:43:23 น.
Counter : 849 Pageviews.  

เรื่องเล่าอารมณ์ดี..จากคุณสถาบดี

คุณสถาบดี เป็นคนไข้ที่น่ารักมากของ AG Dental Plus ค่ะ 


เป็นหนึ่งในคนไข้ที่หมอภูมิใจมาก... เพราะความภูมิใจของอาชีพหมอฟันก็คือการที่หมอมีโอกาสได้ช่วยเปลี่ยนแปลงให้คนไข้มีสุขภาพช่องปากที่ดีขึ้นได้  คุณสถาบดีปฏิบัติตามคำแนะนำในการดูแลทำความสะอาดฟันเป็นอย่างดี และมาตามนัดทุกครั้ง  แต่ความน่ารักไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นนะคะ เพราะวันหนึ่ง... หมอได้รับอีเมลจากคุณสถาบดี เป็นเรื่องเล่าประสบการณ์ในการทำฟันที่ AG  หมออ่านแล้วดีใจมาก เป็นกำลังใจให้หมอมุ่งมั่นตั้งใจรักษาคนไข้ทุกคนต่อไป ขอบคุณที่อุตส่าห์สละเวลามาแบ่งปันความรู้สึกดีๆกันนะคะ  หมอขออนุญาตนำเรื่องเล่ามาลงใน blog นี้ด้วย  ขอขอบคุณ คุณสถาบดี มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะSmiley

 

Create Date : 09 มกราคม 2554    
Last Update : 3 มิถุนายน 2554 0:44:04 น.
Counter : 558 Pageviews.  


pink dent
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
หมอกิ๊ฟ - ทพญ.ปัทมา จิรรักษ์โสภากุล ทันตแพทย์ประจำคลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัส
คลินิกทันตกรรมเอจีเดนทัลพลัสของเราให้บริการ ทางทันตกรรมครอบคลุมทุกด้านนะคะ ทำฟัน จัดฟัน ฟอกสีฟันขาว รากเทียม ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ใส่ฟันปลอม ครอบฟัน สะพานฟัน รักษารากฟัน รักษาโรคเหงือก ทำฟันเด็ก ทันตกรรมบดเคี้ยว ปัญหาข้อต่อขากรรไกร ปัญหานอนกัดฟัน นอนกรน ฯลฯ โดยทันตแพทย์เฉพาะทาง และทันตแพทย์ทั่วไป จากมหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ
Friends' blogs
[Add pink dent's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.