สร้างรายได้ผ่านอินเตอร์เน็ต
Group Blog
 
All Blogs
 

นิวทริชันแนลโปรตีนดริงมิกซ์ ( Nutritional Protein Drink Mix )

โภชนาการสำหรับภายใน ( Inner Nutrition )

นิวทริชันแนลโปรตีนดริงมิกซ์ ( Nutritional Protein Drink Mix )
- ประกอบด้วยสารอาหาร 31 ชนิด ซึ่งเป็นสารอาหารจำเป็นทุกอย่างที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน มีกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่ง 9 ชนิดร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ (กรดอะมิโนพวกนี้ จะมีอยู่ในเนื้อสัตว์ และถั่วเหลืองเท่านั้น) รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ
- คาร์โบโฮเดรต ไขมัน และเกลือแร่ต่ำ ( Low Carbohydrate, Low Fat, Low Salt)
- เป็นแหล่งของใยอาหาร
- ไม่มีส่วนผสมของยา สารเคมี หรือเนื้อสัตว์ เป็นสมุนไพร 100 %
- ส่วนผสมหลักคือ โปรตีนจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย หากผสมเช็ค 2 ช้อนโต๊ะกับน้ำเปล่าจะได้รับพลังงานเพียง 90 แคลอรี่ เท่านั้น แต่ได้สารอาหารทุกชนิดที่ร่างกายต้องการ
- ได้รับการค้นคว้าวิจัยจากคณะแพทย์ส่วนใหญ่เป็นแพทย์ที่เขียนตำราเแพทย์ให้นักศึกษาทั่วโลกได้เรียน
- สามารถทานได้ตั้งแต่เด็ก อายุ 6 เดือน ขึ้นไป
สาเหตุสำคัญที่ต้องทาน เช็ค
ในภาวะเร่งรีบในปัจจุบันน้อยคนนักจะได้ทานอาหารครบ 3 มื้อ ในแต่ละวันได้ ยากที่ร่างกายจะได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนในแต่ละมื้อ เช่น ในแต่ละมื้อต้องได้ธาตุเหล็ก แต่ละวันคุณต้องทานผัก 20 ชนิด คุณถึงจะได้รับวิตามินอย่างครบถ้วน วันนี้และเมื่อวานนี้ถึง 20 ชนิดแล้วหรือยัง ? เชคถือเป็นหัวใจสำคัญของโปรแกรมผู้ต้องการควบคุมน้ำหนักลง ทานเชคแทนมื้ออาหาร2มื้อ้ต้องการคบคุมน้ำวันจะได้รับสารอาหารเป็นอย่างดีแต่แคลลอรี่ต่ำ น้ำหนักจะลดลงเองตามธรรมชาติ ผู้ต้องการเพิ่มน้ำหนัก ทานเชคหลังอาหารทั้ง3มื้อ เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่ดีขึ้น จะเข้าส่งเสริมกล้ามเนื้อให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้อย่างธรรมชาติ ส่วนผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ทานเชคแทนมื้ออาหารปกติ 1มื้อต่อวัน ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างดี ร่างกายจะฟื้นฟูได้ดีขึ้นโดยธรรมชาติ
 

Create Date : 16 มีนาคม 2551    
Last Update : 16 มีนาคม 2551 3:17:40 น.
Counter : 83 Pageviews.  

ลดความอ้วนแลควบคุมน้ำหนักส่วนเกินด้วยวิธีธรรมชาติ

ร่างกายทำงานอย่างไร?
มนุษย์เราดูดซึมทุกอย่างทที่จำเป็น ในการดำรงชีวิตผ่านทางปอด ระบบการย่อยอาหารและผิวหนัง ระบบการย่อยอาหารที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพที่สกัด นำเอาพลังงานและสารอาหารจากอาหารที่เรารับประทานได้อย่างไม่มีวันเหน็ดเหนื่อย คือ หัวใจของการมีสุขภาพที่ดี

แต่ร่างกายของเราก็มีโอกาสได้รับสิ่งที่เป็นผลเสียจำนวนมาก ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ไร้คุณค่า ดื่มน้ำไม่เพียงพอหรือดื่มเครื่องที่มีคุณภาพต่ำ มลพิษ และความเครียด และเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ต่าง ๆ ทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร เมื่อระบบการย่อยอาหารไม่สามารถทำงานได้ดีที่สุด ส่วนต่างๆ ที่เหลือของร่างกายก็จะได้รับผลกระทบ เนื่องจากสารอาหารแทบจะทั้งหมดร่างกายต้องการได้รับ จะผ่านทางอาหารและเครื่องดื่มที่เราบริโภค ปัจจัยบางอย่างที่มีผบกระทบต่อประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร ซึ่งอาจเป็นผลเสียต่อสุขภาพไปด้วย ได้แก่
- การรับประทานอาหารที่มีคุณภาพต่ำ ซึ่งหมายถึง การรับประทานผลไม้และผักสดไม่เพียงพอ และการรับประทานน้ำตาล / ไขมันอิ่มตัวมากเกินไป
- การรับประทานอาหารเมื่อรู้สึกเครียด วิตกกังวล โกรธ
- การรับประทานอาหารอย่างไม่สม่ำเสมอ งดรับประทานอาหารบางมื้อ
- การรับประทานภายในระยะเวลาสี่ชั่วโมงก่อนเข้านอน
- การรับประทานอาหารโดยไม่เคี้ยวอย่างละเอียดหรือรับประทานเร็วเกินไป
- การรับประทานไฟเบอร์ไม่เพียงพอ
- การขาดแบคทีเรียประเภทไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายในอวัยวะภายใน
- การขาดน้ำย่อยอาหารในกระเพาะ
- การขาดเอนไซม์ย่อยอาหาร
ด้วยเหตุนี้ สุขภาพที่ดีของคุณจึงขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรับประทาน เวลาที่คุณรับประทาน รูปแบบการรับประทาน เครื่องดื่มที่คุณดื่ม และประสิทธิภาพในการดูดซึมอาหารของร่างกาย


สาเหตุที่น้ำหนักเกิน
การที่คนเราน้ำหนักเกินสาเหตุที่แท้จริงเกิดจากการบริโภคอาหารที่ผิดหลักโภชนการและการเผาผลาญพลังงานต่ำเกินไป การบริโภคอาหารที่ผิดหลักโภชนาการ และอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดสารพิษและไขมันตกค้างอยู่ในร่างกาย โดยเฉพาะตกค้างที่ผนัง ลำไส้เล็ก
ซึ่งจะมีอวัยวะที่ทำหน้าที่ดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ทำให้การดูดซึมแย่ลงเมื่อทานอาหารเข้าไปแต่ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ
เพราะระบบดูดซึมไม่ดีจึงทำให้ยังไม่รู้สึกอิ่ม เราก็จะทานเพิ่มอีก เมื่อทานเพิ่มเข้าไปส่วนที่เกินกว่าร่างกายต้องการ คือ พวกแป้งและน้ำตาลที่ร่างกายย่อยง่าย ก็จะสะสมเป็นไขมันตามอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย จึงทำให้อ้วนและถ้าร่างกายไม่ได้ใช้พลังงาน การเผาผลาญพลังงานก็ลดลง จึงยิ่งทำให้เกิดการสะสมไขมันได้ง่ายขึ้น
 

Create Date : 13 มีนาคม 2551    
Last Update : 16 มีนาคม 2551 2:36:37 น.
Counter : 63 Pageviews.  


samart-w
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"ไม่มี อย่าขอ
ไม่พอ หาใหม่
ไม่ดี อย่าโทษใคร
ไม่ใช่ อย่าฝืนทำ"

ศิษท์น้องขอคำชี้แนะด้วยนะครับ
Friends' blogs
[Add samart-w's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.