รัก(ครั้งใหม่)

ในความมืดเงียบคงเป็นเวลาที่หลายคนกำลังมีความสุขกับการหลับใหล แต่ปล่าวเลยสำหรับผม ในขณะที่นอนกอดใครคนหนึ่ง ผมกลับคิดถึงใครอีกคน

ผมพลิกตัวหันหลังให้เธอ หลังจากแน่ใจว่าเธอหลับ รู้สึกว่าแขนขวาจะเมื่อยนิดๆคงเป็นเพราะต้องรองรับหัวตัวเองในขณะนอนตะแคงกอดเธอ

ความสงบเงียบความให้ความคิดต่างๆเข้ามาในสมองอีกครั้ง ผมยอมรับนะว่าเป็นผู้ชายมนุษยสัมพันธ์ที่ดีคนหนึ่ง หลายคนให้นิยามว่าเจ้าชู้ แต่ผมว่าไม่ใช่นะ เพราะผมไม่ได้แบ่งความรักจากใครไปให้ใคร มันเหมือนกับในขณะที่ผมรักพ่อ 100 คะแนน ผมก็ยังรักแม่ได้ 100 คะแนนเต็มเหมือนกัน ถ้าความรักสามารถแบ่งเป็นคะแนนได้ ความรักจะสร้างคะแนนขึ้นมาใหม่ โดยไม่ได้แบ่งคะแนนจากคนไหนไปให้คนไหนเลย

แต่..ผมจะทำอย่างไรกับความรักที่ก่อตัวมาใหม่ ผมกลัวทฤษฎีคะแนนความรักจะเปลี่ยนไป ผมไม่รู้ว่ามากเท่าไหร่ แต่แน่ใจว่ารักมาก อาจจะมากกว่าคนที่ผมกำลังนอนข้างๆก็เป็นได้ มีคนเคยบอกว่ารักมากก็หวงมาก ห่วงมาก กังวลมาก หลายๆอย่างทำให้ต้องวิตก...

ทุกวันนี้ผมต้องพยายามเก็บอาการเพื่อไม่ให้คนนอนข้างๆรู้ว่าผมรอคอยที่จะพบเจอกับอีกหนึ่งคน แต่บางทีมันก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันนะ อีกประมาณ 3 อาทิตย์ เราจะได้เจอกัน ถึงวันนั้นผมจะทำตัวอย่างไร เพราะเมื่อเค้ามาถึง ผมต้องเปลี่ยนคำพูดแทนตัวเองว่า พ่อ ทันที ตอนแม่ตั้งท้องผม พ่อผมรู้สึกเหมือนผมตอนนี้หรือปล่าวนะ...
Create Date : 01 มิถุนายน 2555
Last Update : 1 มิถุนายน 2555 15:19:16 น.
Counter : 583 Pageviews.

0 comment

นางมารร้ายกะนายแสนดี
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]