All Blog
ซาร่า ดังไกลไม่ลืม เซอร์ไพร้ส์แฟน นำทีมเกิร์ลกรุ๊ปจีน ไอมี่ ร้องเพลงภาษาไทย -- เต๋า AF8 ร่วมแสดง MV

ที่มา: เดลินิวส์ //www.dailynews.co.th/entertainment/14842
วันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 00:00 น.
ซาร่า ดังไกลไม่ลืม เซอร์ไพร้ส์แฟน นำทีมเกิร์ลกรุ๊ปจีน ไอมี่ ร้องเพลงภาษาไทย

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่มีผลงานเพลงให้ทั้งแฟนเพลงชาวไทย รวมถึงแฟน ๆ ยังต่างประเทศทั้งจีน, เกาหลี และฮ่องกง ได้รู้จักความสดใส น่ารัก ของ 5 สาว ในนามวง “ iMe” (ไอมี่) นำโดยสาว “ซาร่า”(เอเอฟ 3) พร้อมเพื่อน ๆ “โมซิก้า (หลีหยวนซี)”,“มิคัง (หลิวเหม่ยหัน)”, “นิกี้ (อี้อี้จื้อ), และ “เฮลี่ (ซ่วนจิง)” ที่หลังจากฝากเพลงฮิตให้แฟน ๆ ได้ฟังกันในเพลง“AiYiYa” (ไออิย่ะ) ล่าสุดสาว “ซาร่า” มีโอกาสทำงานเพลงให้แฟน ๆชาวไทยได้หายคิดถึงกัน เลยถือโอกาสชวนเพื่อน ๆ ไอมี่ มาร่วมร้องเพลงภาษาไทยกันเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆ พร้อมชวนหนุ่มหล่อสุดเนี้ยบ อย่าง “เต๋า” เอเอฟ 8 มาร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้กันด้วย ส่วนรายละเอียดการทำงาน ไปฟัง “ซาร่า” ตัวแทนเล่ากันเลยดีกว่า


“ซาร่าตื่นเต้นค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาทำงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกครั้ง โดยเฉพาะเพลงใหม่ “HELP ME” (เฮลป์ มี) เป็นเพลงที่ตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ซึ่งความยากในการร้องเพลงนี้ “ซาร่า” ขอยกให้เพื่อน ๆ ค่ะ เพราะเพลงนี้จะเป็นเพลงภาษาไทยเพลงแรกที่เพื่อนในวงไอมี่ จะร่วมร้อง ตอนช่วงซ้อมต้องชื่นชมเขามาก ๆ เขาใช้เวลาในการซ้อมไม่กี่สัปดาห์ ก่อนเข้าห้องอัด ซึ่งพี่ ๆ โปรดิวเซอร์ยังเอ่ยปากชมว่าร้องเพลงภาษาไทยได้ชัดเกินคาด ตัวซาร่าเอง ฟังยังอึ้งเลย เพราะภาษาไทยค่อนข้างยาก ในเรื่องของการออกเสียงวรรณยุกต์ ตัวสะกด แต่ด้วยความพยายามตั้งใจในการเรียนรู้ภาษาไทย เพื่อมอบให้แฟน ๆ ชาวไทยทุกคน ทุกคนก็ตั้งใจทุ่มเทเพื่อให้ออกมาดีที่สุด”


“ส่วนมิวสิกฯ เพลงนี้เราก็ได้น้องเต๋า เอเอฟ 8 มาร่วมแสดง ในฉากพวกเราก็เล่นเป็นสายลับนักสืบสาว เพื่อไปตามติดกับภารกิจ สืบความลับจากหนุ่ม ซึ่งรับบทโดยเต๋าแต่เมื่อสาว ๆ สืบไปสืบมา เจอตัวหนุ่มคนนี้ ถึงกับเกิดอาการโดนเต็ม ๆ (ยิ้ม) เพราะสาว ๆ ไปหลงเสน่ห์ในตัวเขา งานนี้สาว ๆ จะทำภารกิจลับในครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ ก็อยากให้แฟน ๆ ที่คิดถึงพวกเราไอมี่ ได้มาร่วมสนุกไปกับเพลงเฮลป์ มี ตั้งใจ ที่นอกจากความพิเศษทางการร้องแล้ว ยังมีท่าเต้นน่ารัก ๆ มาให้ทุกคนได้เต้นตามกันด้วย สุดท้ายฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”.
ภาพเบื้องหลัง MV - HELP ME
จาก af.truelife.com


ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ //af.truelife.com/gallery/705516
ติดตามชม MV - HELP ME ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมนี้เป็นต้นไปCreate Date : 29 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 29 กุมภาพันธ์ 2555 15:43:27 น.
Counter : 1453 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthSDcard 2 Gb
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

รูป*เต๋า*หลังจากงานแถลงข่าว
เปิดตัวภาพยนตร์
"ประโยคสัญญารัก" ดูได้ที่
facebook: Sdcard2gb ค่ะ


สัญญารัก
(OST. ประโยคสัญญารัก)


อย่าทำให้รัก


อยากจะมาไหม


เส้นขนาน
(OST. Battery Online)


เพราะเธอคนเดียว
(OST. Coffee Prince)