All Blog
"เต๋า" ปลื้มกระแสตอบรับดี เพลง-หนัง เตรียมรับบทพระเอกครั้งแรก .. [dara daily]

ที่มา : 


"เต๋า" ปลื้มกระแสตอบรับดี เพลง-หนัง เตรียมรับบทพระเอกครั้งแรก - 16 มค. 2556


หนุ่มหล่อมากความสามารถที่เพิ่งจะเข้าวงการมาไม่นาน "เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" หรือ "เต๋า เอเอฟ 8"

    แต่มีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง "มนุษย์เงินเดือน" และยังมีซิงเกิ้ลเพลง "อยากจะมาไหม" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน นอกจากนี้ยังได้รับบทพระเอกละครครั้งแรกเรื่อง "คู่ปรับสลับร่าง" ประกบคู่ "แพท ณปภา" และมีงานละครเวทีด้วย เรียกว่ามีทั้งงานแสดงและงานเพลงเลยทีเดียว


ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?
   "ตอนนี้มีผลงานเพลงชื่อเพลง อยากจะมาไหม ปล่อยออกมาแล้ว จะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาใหม่เร็วๆ นี้ กำลังคุยกันอยู่ ผลงานการแสดงที่เพิ่งจบไปก็คือภาพยนตร์ยอดมนุษย์เงินเดือน ตอนนี้ออกจากโรงแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ดูก็รออุดหนุนดีวีดีนะครับ มีละครทางช่อง 3 ด้วย ตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ เรื่องคู่ปรับสลับร่างครับ"


ในละครบทบาทเป็นยังไง?
   "เรื่องนี้เล่นคู่กับพี่แพท ณปภา พี่เค้าเป็นนักว่ายน้ำ ส่วนเต๋าเป็นนักเต้น แล้วเราต้องสลับร่างกัน ก็สนุกตั้งแต่อ่านบทแล้ว ชอบครับ ต้องสลับร่างกันแล้วก็นึกว่าเราจะเป็นยังไง สลับร่างแล้วจะแต๋วรึเปล่า เหตุการณ์จะเป็นยังไงต้องคอยติดตามนะครับ"


ละครกับหนังต่างกันมั้ย?
   "สำหรับหนังกับละครแตกต่างกันอยู่แล้วครับ การถ่ายทำ แอ็คติ้ง ก็ต้องปรับกันนิดนึง แล้วก็มีละครเวทีด้วย เรื่อง เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล เป็นเพลงแนวสุนทราภรณ์ทั้งหมดเลย 22 เพลงครับ"


บทบาทในหนัง "มนุษย์เงินเดือน" เป็นยังไง?
   "รับบท จือ ครับ เป็นคนซื่อๆ แต่ว่าขี้เกียจ เป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาฝึกงานในกรุงเทพฯ เพื่อจะได้เป็นพนักงานประจำ ต้องขยันทำงานให้มากกว่าคนอื่น แต่ว่าในเรื่องขี้เกียจสุดๆ ตัวก่อปัญหาเลย ได้ร่วมงานกับพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ด้วย พี่ติ๊กน่ารักมาก พี่ต้นหอม พี่ๆ นักแสดงใจดีทุกคน สนุกเฮฮาครับ"


กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
   "ดีครับ มีคนรู้จักเรามากขึ้น เพลงเราก็มีคนรู้จักมากขึ้น ว่าเต๋าร้องเพลง อยากจะมาไหม หรือเต๋าเล่นหนังเป็น จือ ก็มีถามว่าตอนนี้ถ่ายละครอยู่ใช่มั้ย แล้วก็มีเต้ย ชื่อในละครเวที ก็ทำให้คนรู้จักผลงานเราว่ามีอะไร เป็นยังไงบ้าง"


มีทั้งงานละคร งานเพลง เอาเวลาที่ไหนพักผ่อน?
   "ก็พักตามกองครับ มีเวลาว่างก็แอบงีบ ไปซ้อมละครเวทีรอเข้าฉากเราก็หลับก่อน แต่ถ้าเป็นกองละครจะไม่ค่อยเพราะเราต้องท่องบท ทำการบ้านเยอะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของเรา เดี๋ยวเป็นตัวถ่วงคนอื่น บทบาทที่ได้รับก็ท้าทายมากๆ น่าตื่นเต้น เต๋าอยากเล่นออกมาให้เต็มที่ครับ ให้คนดูชอบครับ"


เรียกว่าตอนนี้งานรุมเลย?
   "7 วันเลยครับ ทำงานตลอด แล้วก็เรียนด้วย ตอนนี้โอนอันเก่ามา อยู่ปี 1 เทอม 2 แต่ทำงานก่อน เก็บเกี่ยวโอกาสที่ได้รับมาก่อน แล้วก็เรียนไปด้วย เต๋าไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน"


มีผลกระทบกับการเรียนมั้ย?
   "ไม่ค่อยมีครับ พอมีตารางเรียนผมก็ให้บริษัทจัดตารางให้ว่าทำงานได้ช่วงไหน แล้วเราก็ไปเรียนประจำ ถ้าไม่ใช่งานที่เราจำเป็นต้องขาดจริงๆ เราก็ไม่ขาด เพื่อนๆ ที่มหา’ลัยก็ช่วยเหลือด้วย อาจารย์ก็ช่วยด้วยครับ"


ถามเรื่องคู่จิ้นบ้าง มีแฟนๆ จิ้น "เต๋า-คชา" รู้สึกยังไง?
   "มีคนจิ้นเรา แล้วเค้าก็มาตามเชียร์ มาให้กำลังใจ ก็ดีครับ รู้สึกดี เพราะเราเป็นเพื่อนกัน สนิทกันอยู่แล้ว เหมือนกับว่ามีคนรักเรามากขึ้น เราก็ดีใจแล้ว"


ฝากผลงานถึงแฟนๆ?
   "ฝากเพลง อยากจะมาไหม นะครับ แล้วก็ละคร คู่ปรับสลับร่าง ที่ถ่ายทำอยู่ ฝากติดตามและรอชมด้วยนะครับ แล้วก็ละครเวที วันที่ 26 มกราคมนี้ ที่โรงละคร M Theatre บัตรสามารจองได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาครับ"  


อ่านข่าวทั้งหมดได้ที่ :  
Smiley ลุ้นรับบัตรชมละครเวที "เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" Smiley
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . Smiley วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ พบกับ เต๋า ที่ เซ็นทรัล เชียงราย นะคะไปให้กำลังใจ และสนับสนุนผลงานของ เต๋า กันนะคะ Smiley
ละครเวที

Smiley "เธอเท่านั้น" สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล
25 มกราคม -17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์

เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่
ละครโทรทัศน์


Smiley "คู่ปรับสลับร่าง" เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3
นำแสดงโดย : เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ณปภา ตันตระกูล
Create Date : 19 มกราคม 2556
Last Update : 19 มกราคม 2556 10:20:52 น.
Counter : 754 Pageviews.

0 comments

SDcard 2 Gb
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

รูป*เต๋า*หลังจากงานแถลงข่าว
เปิดตัวภาพยนตร์
"ประโยคสัญญารัก" ดูได้ที่
facebook: Sdcard2gb ค่ะ


สัญญารัก
(OST. ประโยคสัญญารัก)


อย่าทำให้รัก


อยากจะมาไหม


เส้นขนาน
(OST. Battery Online)


เพราะเธอคนเดียว
(OST. Coffee Prince)