Group Blog
 
All Blogs
 

อัพเดทเลย LINE PC 5.3.3 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด  ถ้าเอ่ยถึงโปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุด หนึ่งโปรแกรมคงต้องบอกเลยว่า LINE PC เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ฮิตในช่วงหลายปีมานี้ทีเดียว ทั้งในเรื่องความสามารถและฟีเจอร์ที่โดดเด่นทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการสนทนาทุกรูปแบบ การสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ฟรีโดยไม่ต้องเสียตังด้วยอินเตอร์เน็ต หรือสติ๊กเกอร์ ธ๊มเพลตต่างๆ ซึ่งน่ารักและดึงดูดให้ผู้ใช้งานสนใจกันมากล่าสุด LINE PC ได้อัพเดทมาถึงเวอร์ชั่น 5.3.3 แล้ว โดยเวอร์ชั่นปัจจุบันนี้ได้ทำการอัพเดทปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรมให้ดีขึ้นกว่าเดิม รวมถึงแก้ไขบั๊กการใช้งานต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้อีกด้วย ทำให้เวอร์ชั่นใหม่สุดนี้จึงเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยได้ทำการเปิดอัพเดทและแจกจ่ายให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แล้ว สำหรับใครที่ยังไม่ได้อัพเดท สามารถอัพเดทกันได้แล้วฟรี แล้วอย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆ ให้เลือกใช้งาน LINE กันนะครับ รับรองแชทฟรีไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนเลยจ้า
 

Create Date : 26 กันยายน 2560    
Last Update : 26 กันยายน 2560 23:09:19 น.
Counter : 337 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

Micorsoft วางแผนเตรียมสร้างสมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนใครล่าสุด Satya Nadella CEO ของ Micorsoft ได้ออกมาพูดว่าทางค่าย Microsoft กำลังจะวางแผนสร้างสมาร์ทโฟนที่ไม่เหมือนใครขึ้นมา โดยปัจจุบันได้เน้นออกแบบไปที่สร้างฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างออกไปมากขึ้น ซึ่งหลายๆ คนก็คาดหวังว่าจะออก Surface Phone ออกมาให้เห็นกัน แต่ทางบริษัทยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในตอนนี้ และยังบอกอีกว่า ตัวผมเองมั่นใจว่าเราสามารถสร้างสมาร์ทโฟนอีก แต่มันอาจจะไม่เหมือนกับสมาร์ทโฟนที่เราใช้งานกันอยู่ตอนนี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการดีไซน์ใหม่ ให้แตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกับค่ายอื่นๆ ซึ่งก็ต้องหวังกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 7 พฤษภาคม 2560 14:47:49 น.
Counter : 509 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ดาวน์โหลด IDM 6.28 Build 5 ตัวเต็มถาวร FULL
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM โปรแกรมที่จะช่วยให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ ทุกประเภทบนโลกอินเตอร์เน็ต ผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ง่ายและปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมมีโปรแกรมาแบ่งปันและแจกจ่ายให้เพื่อนๆ กันครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรม IDM ก็สามารถแวะมาดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มตัวใหม่ล่าสุด IDM 6.28 Build 5 เวอร์ชั่นนี้ มาพร้อมกับเอนจิ้นตัวใหม่ล่าสุด ปรับแต่งให้มาช่วยเพิ่มสปีดในการโหลดข้อมูลได้เร็วมากขึ้น และรองรับบราวเซอร์ค่ายๆ ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงเวอร์ชั่นใหม่ๆ ด้วย ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมดีๆ แบบนี้ลองดาวน์โหลด IDM ไปใช้งานกันดูครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ห้ามพลาด
 

Create Date : 05 เมษายน 2560    
Last Update : 5 เมษายน 2560 19:44:54 น.
Counter : 462 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ฟรี LINE PC 5.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด  คงไม่มีใครไม่รู้จัก LINE แอพพลิเคชั่นแชทที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย พัฒนาโดยผู้พัฒนา Naver Inc. ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดได้พัฒนาเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ขึ้นมาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว โดยรองรับการใช้งานทั้ง Windows และ Mac OS อัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับ LINE PC เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ โดยเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มการรองรับการแชทแบบกลุ่มได้มากสุดถึง 200 คน ปรับแต่งแสดงลิสรายการแชทได้ รองรับการสติ๊กเกอร์แบบเคลื่อนไหว ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานแชทให้ใช้งานได้ดีขึ้น และแก้ไขบั๊กต่างๆ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด LINE PC 5.0 ได้ฟรี รับรองได้เลยว่าคุณจะได้แชทกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานกและเพลิดเพลิน แชทได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว พร้อมรองรับการใช้งานภาษาไทยอีกด้วย
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2560    
Last Update : 17 กันยายน 2560 21:13:07 น.
Counter : 686 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ Winrar 5.40 ภาษาไทย

Winrar


อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับโปรแกรม Winrar โปรแกรมยอดฮิตสามัญประจำคอมพิวเตอร์ ที่เรียกได้ว่าต้องมีกันทุกเครื่องอย่างแน่นอน โดยโปรแกรมตัวนี้จะช่วยในการบีบอัดไฟล์ให้มีขนาดเล็ก หรือ แตกไฟล์ที่บีบมาให้กลับมาเป็นไฟล์สภาพเดิมที่สามารถเรียกใช้งานได้ทันที สำหรับการบีบอัดไฟล์นั้น จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสำรองข้อมูล การโอนย้ายข้อมูล การจัดการไฟล์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรม Winrar ไว้ใช้งานก็ สามารถหาดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี ที่ //www.winrar.in.th
 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2560    
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2560 22:11:02 น.
Counter : 441 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  3  4  5  6  

BlogGang Popular Award#13


 
สุดท้ายที่ปลายฟ้า
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สุดท้ายที่ปลายฟ้า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.