Group Blog
 
All Blogs
 

5/10/2548

วันนี้ผมเพิ่งจะดูหนังเรื่อง เพื่อนสนิท จบมาครับ จะว่าไปแล้วเนี่ย ชีวิตผมก็เหมือนกับหนังเรื่องนี้นะครับ ตามที่เคยลงไว้ แต่ว่า ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่า ผมควรจะออกห่างจากเค้าครับ อาจจะเป็นเพราะว่าตอนนี้เค้ามีแฟนแล้วด้วย หรือ อาจจะเป็นเพราะผมไม่ดีพอที่จะเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไรที่มากกว่านั้น และกลัวตัวเองจะต้องเจ็บปวดใจไปมากกว่านี้ ผมยังคิดไม่ตกนะครับ เรื่องที่จะบอกเค้าว่า ผมจะเลิกติดต่อกับเค้าอีก จริงอยู่นะครับ ที่ผมก็ยังสามารถเป็นเพื่อนได้อยู่ แต่ผมกลัวว่าผมจะทนปวดใจไม่ไหวครับ ใครได้เข้ามาอ่าน ช่วยๆผมคิดหน่อยนะครับ ว่าผมควรจะทำอย่างไรดี
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2548    
Last Update : 5 ตุลาคม 2548 1:48:29 น.
Counter : 283 Pageviews.  

23/09/2005

กลับมาเขียนไดอีกแร้น หลับจากที่คอม เน่า I Be Back แหะๆๆ วันนี้ผมดู เจาะใจมาครับ ดูตอนนี้แล้วชอบคุณกาละแมขึ้นอีก 1000% เลยครับ ดูแล้วจะร้องไห้ครับ ทำได้ลงคอนะครับ กับบุพการีของตนเอง เค้าอุตสาห์เลี้ยงเรามา ตั้งแต่เด็กจนโต สุดท้ายเอาเค้ามาปล่อยที่บ้านพักคนชรา ไม่ทราบว่าหัวใจทำด้วยอะไรครับ ท่านก็ไม่ขออะไรมาก ขอแค่เจอหน้าบ้าง เอาใจใส่ท่านบ้าง มีเวลาให้ท่านบ้าง แค่นี้ทำไม่ได้เหรอครับ พูดแล้วก็แค้นครับ พูดแล้วอยากจะ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
 

Create Date : 23 กันยายน 2548    
Last Update : 23 กันยายน 2548 0:37:32 น.
Counter : 229 Pageviews.  

10/07/2005

วันนี้กลับมาลง Diary หน่อย ไม่ได้ลงมานานล่ะ เกือบๆจะน๊อครอบได้เลยนะเนี่ย อีกแค่วันเดียวเท่านั้นเอง แหมๆๆๆ ก็คนมันขี้เกียจนิเน๊าะ เอาเต๊อะ ไหนๆก็มาลงล่ะ รอบนี้เอาเพลงมาฝากละกานนะครับ ชื่อเพลง ขอดาว จากวง Portrait ครับ
id=objMediaPlayer1 width=368 viewastext>
width="368" height="64" bgcolor="ffffff" autoplay="true" cache="true" enablejavascript="true" controller="true">

ยังมีเพลงอีกเยอะรอให้คุณ นำไปติด Diary คลิ๊ก ที่นี่
 

Create Date : 10 กรกฎาคม 2548    
Last Update : 10 กรกฎาคม 2548 1:55:56 น.
Counter : 226 Pageviews.  

10/06/2005 อดีตที่ยากจะลืมเลือน

ตัวผมเนี่ย ก็เคยมีคนที่แอบชอบอยู่เหมือนกันนะครับ เธอเป็นคนที่ช่วยผม ในสมัย ประถม ในขณะที่เพื่อนๆผมเค้าเรียกผมว่า "ตุ๊ด" มีเธอคนนี้แหละครับ ที่เรียกชื่อเล่นผมได้เต็มปากได้คำกว่าใครในห้องผมเลยว่า "โย่" ในช่วงนั้นผมสนิทกับเธอมากกว่าใครๆ ทุกครั้งที่ผมไม่มีเงิน ผมก็สามารถขอเงินเธอได้ โดยที่เธอไม่เคยบอกเลยสักครั้งว่า ผมจะต้องคืนนะ บางครั้งเรา 2 คนไม่มีเงินกลับบ้าน ก็เดินกลับบ้านกัน ช่วงนั้นผมจำได้ว่า มีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิตผมมากมาย พอผมเข้า ม.1 ต่างคนก็ต่าง แยกย้ายกันไป คนละโรงเรียน แต่ช่วงนั้นผมก็ได้ ย้ายบ้านไปอยู่แถวๆบ้านเธอ เมื่อไรที่ผมว่าง ผมก็มักจะไปหาเธอ ความชอบของผมที่มีต่อเธอก็คงจะก่อขึ้นในระหว่างนั้น แต่ว่า ผมเรียนที่นั้นได้ไม่นานก็ต้องย้ายไปอยู่ ต่างจังหวัด แต่ระหว่างนั้นผมก็ติดต่อกับเธอบ้างเป็นบางครั้ง โดยการคุยโทรศัพท์ที่ขอแม่ได้ 2-3เดือน ต่อ 1 ครั้ง เพราะช่วงนั้น โทรศัพท์ยังไม่มีโปรโมชั่น นาทีละบาทหรือ สลึง โทรได้ 3-4 นาทีผมก็ต้องวางสาย เพราะกลัวแม่ผมจะจ่ายตังค่าโทรศัพท์แพง พอผมจบ ม.3 ที่ต่างจังหวัด พ่อแม่ผมก็ส่งผมมากรุงเทพ อยู่ที่เดิมอีกครั้ง เธอก็ยังอยู่ที่เดิม แต่ว่า คราวนี้ ผมไม่ค่อยได้ไปหาเธอเท่าไร เพราะไม่มีเวลา แต่ก็ยังคิดถึงเธออยู่ตลอดเวลา จนผมเรียนมาถึง ปวช.3 ผมจึงกลับไปติดต่อกับเธออีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่เหมือนเดิมแล้วครับ เพราะว่าคราวนี้เธอมีแฟนแล้ว ช่วงนั้นผมรู้สึกเหมือนคนถูกยิงที่กลางหน้าอก มันแปล๊บ ไปทั้งหัวใจ แต่หน้าผมก็ยังต้องยิ้ม เหมือนกับว่า ดีใจกับเค้าทั้ง 2คน ทุกครั้งที่โทรไปหาเธอก็จะเจอเพลง คำขอร้องของผู้หญิงตาดำ กับ ความรักทำให้คนตาบอด โทรทุกครั้งผมจะรู้สึกแปล๊บทุกหัวใจอยู่ทุกครั้ง ถ้าจะถามผมว่าตอนนี้ผมรู้สึกยังไงกับเธอ ตอนนี้ผมก็ยังรู้สึกรักเธออยู่ รักเธอ ตลอดมา มันอาจจะเป็นความรักที่ไม่ต้องการตอบสนอง เหมือนกับรักเค้าข้างเดียว อะไรอย่างนั้นแหละครับ ตอนนี้ผมยังถามใจอยู่ว่า ผมจะยืนเป็นคนข้างหลังของเธอ คอยดูเธอไกลๆ หรือว่า เลิกติดต่อเธอเลยดี ตอนนี้ผมยังติดสินใจอะไรไม่ได้ คงจะต้องรอให้เวลามันเป็นเครื่อง พิสูจน์ต่อไปล่ะครับ
ปล.ใครที่อ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจก็ ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของผมจริงๆ มันเลยเรียงอะไรไม่ค่อย สวยอ่ะครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับ


ปล. ถ้าเธอคนนั้นมาเห็น ผมอยากจะบอกเธอว่า ผมยังรักเธอเสมอไม่ว่า เธอจะมีใครหรือไม่ก็ตาม ผมยังคงจะรอเธออยู่ตรงนี้ ผมยังคงจะรอเธอ.....
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2548    
Last Update : 11 มิถุนายน 2548 0:02:36 น.
Counter : 261 Pageviews.  

DVD Be With U ออกแล้วนะครับ ที่ญี่ปุ่น

รู้สึกจะออกวันที่ 23 เดือน 6 คับ มีสองแบบ มีแบบธรรมดากับ Box Set ครับ รูปที่ผมลงเป็น Box Set นะครับ น่าสะสมมากๆ มี 2 แผ่น แผ่นแรกเป็นหนังครับ ส่วนแผ่นที่ 2 รู้สึกจะเป็นเบื้องหลังการทำงานต่างๆ ความรู้สึกของผู้กำกับ น่าซื้อมากๆครับ แล้วจะซื้อยังไงน่อเรา อยู่ตั้ง ญี่ปุ่น
 

Create Date : 29 พฤษภาคม 2548    
Last Update : 29 พฤษภาคม 2548 1:39:39 น.
Counter : 271 Pageviews.  

1  2  3  4  

ลูกบ้าเที่ยวสุดท้าย
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ลูกบ้าเที่ยวสุดท้าย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.