Group Blog
เคล็ด(ไม่)ลับบำรุงสมอง ด้วยวิธีง่ายๆ 3 วิ กับ Nat B
          บอกก่อนเลยว่าช่วงนี้แยมทำงานหนักหน่วงมาก ไม่ค่อยว่างมาเขียนรีวิวและคุยกับทุกคนเท่าไหร่ เพราะช่วงนี้ใกล้สอบไฟนอลแล้ว ต้องคุยงาน เตรียมอ่านสอบ ทำโปรเจ็คหลายวิชามาก ติดต่อกัน 3 วีค แถมยังเครียด นอนดึก พักผ่อนน้อยสุดๆ สมองก็ล้า ตื่นเช้ามาเรียนก็ง่วงอีก รู้สึกสงสารตัวเองมาก ฮรือออ 146 

          แต่ตอนนี้แยมมีตัวช่วยแล้ว เป็นทริกเล็กๆที่ง่าย ตามหัวข้อเลยจ้า ซึ่งทุกคนสามารถทำตามได้ และเป็นอะไรที่ร่างกายของคนเราต้องการมาก


99 "เคล็ด(ไม่)ลับบำรุงสมอง ด้วยวิธีง่ายๆ 3 วิ กับ Nat B" 99

           นี้เลยตัวช่วยบำรุงสมองของแยม "Mega We Care Nat B " วิตามินบีปริมาณสูง สูตรสมดุล เป็นตัวช่วยสำคัญในการดำเนินชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะช่วยบรรเทาความเครียด บำรุงสมองให้แยมสดชื่น ปลอดโปร่งในทุกวัน แถมยังทานง่ายมากภายใน 3 วิเอง 


 108 ทำไมแยมต้องเลือก Nat B (แนทบี) 108

          เพราะสรรพคุณของ Nat B (แนทบี) เป็นวิตามินบีสูตรเข้มข้น ที่มีปริมาณวิตามินบีสูง บำรุงระบบประสาทและสมอง ใช้รักษาการขาดวิตามินบี และทดแทนความต้องการวิตามินบีของร่างกายเรา เนื่องมาจาก สภาวะเครียด การดื่มสุรา การผ่าตัด และอาการเจ็บป่วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้หากเราทิ้งไว้นานและไม่ทานบำรุงมันจะบั่นทอนและทำลายสุขภาพของเราโดยที่เราไม่รู้ตัว 


  
444 จุดเด่น Nat B (แนทบี) 444

          วิตามินบี ปริมาณสูง 10 ชนิด เป็นวิตามินบี สูตรสมดุล ในอัตราส่วน 1:1 ที่เป็นทั้งวิตามินบีบำรุงสมอง และวิตามินลดความเครียด โดยวิตามินบีแต่ละชนิดไม่ขัดขวางการดูดซึมซึ่งกันและกัน ให้ปริมาณวิตามินบีรวมสูงสุดในท้องตลาด เป็นปริมาณที่เหมาะสมให้รับประทานในแต่ละวัน เพื่อช่วยทำให้สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง (Brain booster) ลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลียของสมอง จากการทำงานหนัก และช่วยลดภาวะเครียด (Anti-stress) ที่เกิดขึ้นจากการทำงาน ทำให้สมองพร้อมเสมอ สำหรับการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Nat B ยังสามารถรักษาอาการเมาค้าง เนื่องจากการดื่มสังสรรค์ได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทานตัวเดียว ได้รับคุณประโยชน์ที่หลากหลายมาก  110 Nat B เหมาะสำหรับใคร 110

  • ผู้ที่ต้องการบำรุงสมองให้ปลอดโปร่ง

  • ผู้บริหารทุกระดับ  ผู้ที่อยู่ในภาวะเครียด

  • นักเรียน นักศึกษา ที่นอนดึก เรียนหนัก ใช้สมองเยอะ 

  • ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์สังสรรค์  ช่วยลดอาการเมาค้าง 

  • ผู้ที่อ่อนเพลีย และผู้ป่วยระยะพักฟื้น


 
104 วิธีการทาน Nat b 104

       
  ใน 1 กระปุกจะมี 40 แคปซูล โดยรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 เม็ดตอนเช้า เพื่อช่วยบำรุงสมอง ลดความเครียด ให้สมองสดชื่น และหากต้องการลดอาการเมาค้าง ควรทานก่อนดื่มสังสรรค์ 1 แคปซูล และตอนตื่นนอนอีก 1 แคปซูล เพียงเท่านี้ก็จะหายเมาค้าง และพร้อมใช้ชีวิตแบบมีประสิทธิภาพในทุกๆวันแล้วทุกคน 95 ความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองทาน Nat B 95

          แยมได้ลองทานมาแล้ว  7 วัน รู้สึกได้เลยว่าวันไหนที่แยมนอนดึก ทำงานดึก แล้วต้องตื่นเช้า สมองแยมไม่แบลงค์ ไม่รู้สึกเพลีย หรือรู้สึกอยากนอนตลอดเวลาแบบที่เคยเป็น เพราะปกติเวลาแยมนอนดึกตื่นเช้า สมองแยมกว่าจะเข้าที่ต้องรอสักพักเลย เวลาเราคุยกับเพื่อนแล้ว คำพูดมันดูงงๆ ดูอ๊องๆเบลอๆ พูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร พอทานมันค่อยๆดีขึ้น ไม่ได้ดีขึ้นแบบทันทีทันใด แยมคิดว่ามันต้องใช้เวลา แต่ส่วนตัวทานแล้วชอบมาก เวลาที่ตื่นนอนมาแล้วทำให้เรากระปรี้กระเปร่าสดชื่น สมองปลอดโปร่งจริงๆ อยากแนะนำเพื่อนๆที่ชอบนอนดึก ทำงานดึกแบบแยม แล้วไมค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากหนัก แนะนำให้ทานเพียงวันละ 1 แคปซูลเอง เพื่อสุขภาพที่ดีของเรานะ ครั้งหน้าจะมาบอกเคล็ดลับอะไรดีๆ อีกรอติดตามแยมนะค่าา สำหรับวันนี้สวัสดีค่าา 119


106 ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 107
  • Website : https://www.megawecare.co.th
  • Line@ : @megawecare หรือคลิก https://nav.cx/cGwIkxAm.me/MEGAWeCare
  • Facebook : MEGAWeCare
  • Call center : 02-769-5444
  • Boots, Watsons, Lab Pharmacy, Pure Pharmacy, Tesco Lotus, Pharmacy, ร้านยาฟาสิโน่, ร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
 Create Date : 14 มีนาคม 2563
Last Update : 27 มีนาคม 2563 6:06:31 น.
Counter : 173 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5717111
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่า เราชื่อแยม เพิ่งเริ่มหัดเขียน Blog สามารถแนะนำและติดตามรีวิวเด็ดๆกันได้นะค่า
IG : ymieyam