ข่าวสารการเงิน หุ้น เศรษฐกิจ และการลงทุน ติดตามได้ที่ Facebook.com/ThaiMoneyNews

xemmy.bloggang.com

กรุณาเลือกหัวข้อที่ต้องการ => ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี เรื่อง Hot น่ารู้ ออมเงินที่ไหนดี ยานยนต์อัพเดท กลเม็ดเคล็ดลับ DIY-ทำเองก็ได้ง่ายจัง

xemmy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]
จดโดเมน .online ฟรี 1 ปี
GeeTips: ทิปสำหรับผู้ใช้ Gmail
ค้นหาซอฟท์แวร์, อีบุ๊ค หรือเกมส์ต่างๆได้ที่นี่
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add xemmy's blog to your web]
Links
 

 
ฟรี! พารากอนซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สถานทูตสเปนประจำประเทศไทย จัดงาน “เทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปน - New Spanish Film Week 2012”

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตสเปนประจำประเทศไทย จัดงาน “เทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปน - New Spanish Film Week 2012” ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ได้รวบรวมสุดยอดภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมที่ดีได้รับรางวัล 7 เรื่อง ส่งตรงจากประเทศสเปนมาจัดฉายให้ชมฟรี ระหว่างวันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2555 ในรอบเวลา 19.00 น.ของทุกวัน ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 

ตลอดงานเทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปนทั้ง 7 วัน ผู้ชมจะได้รับชมภาพยนตร์สเปนคุณภาพ ที่ได้คัดสรรมาแล้ว ซึ่งภาพยนตร์แต่ละเรื่องล้วนมีเนื้อหาที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้น รวมทั้ง ยังสะท้อนมุมมอง ความคิดสร้างสรรค์ อันเป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์สเปน โดยได้สร้างความประทับใจมาแล้วกับผู้ชมทั่วทุกมุมโลก 

โดยไฮไลท์ของงานเทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปนครั้งนี้ อยู่ที่การฉายภาพยนตร์ แอนิเมชั่นเรื่อง “Chico & Rita” ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุด ในสาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ซึ่งจะฉายให้ได้ชมที่นี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง “No habrá paz para los malvados (No Rest For The Wicked)” ที่เพิ่งคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงาน GOYA AWARDS 2012 หรือ งานออสการ์ของประเทศสเปน ไปสดๆ ร้อนๆ ที่ผ่านมา ก็จะนำมาจัดฉายในเทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปนครั้งนี้ให้ได้ชมด้วยเช่นกัน และภาพยนตร์ทั้ง 7 เรื่องที่ฉายจะมีคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ โดยมีกำหนดเวลาการฉายดังนี้ 
26 เมษายน 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Chico & Rita 
27 เมษายน 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Pan Negre (Black Bread) 
28 เมษายน 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Primos (Cousinhood) 
29 เมษายน 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Balada Triste de Trompeta (The Last Circus) 
30 เมษายน 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Mientras Duermes (Sleep Tight) 
1 พฤษภาคม 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง No habrá paz para los malvados (No Rest For The Wicked) 
2 พฤษภาคม 2555 ฉายภาพยนตร์เรื่อง Blackthorn Sin Destino (Blackthorn) 

ผู้ที่สนใจสามารถรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่บูธประชาสัมพันธ์เทศกาลสัปดาห์ภาพยนตร์สเปนทุกเรื่อง ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในเวลา 17.00 น.ของทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2555 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถานเอกอัคราชทูตสเปนประจำประเทศไทย โทร.080-787-5734 อีเมลล์ david.fernandez@maec.es หรือ เว็บไซต์ //www.newspanishfilmweekbangkok.blog.com
Create Date : 21 เมษายน 2555
Last Update : 21 เมษายน 2555 17:34:46 น. 0 comments
Counter : 1316 Pageviews.
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.