ข่าวสารการเงิน หุ้น เศรษฐกิจ และการลงทุน ติดตามได้ที่ Facebook.com/ThaiMoneyNews

xemmy.bloggang.com

กรุณาเลือกหัวข้อที่ต้องการ => ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี เรื่อง Hot น่ารู้ ออมเงินที่ไหนดี ยานยนต์อัพเดท กลเม็ดเคล็ดลับ DIY-ทำเองก็ได้ง่ายจัง

xemmy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]
จดโดเมน .online ฟรี 1 ปี
GeeTips: ทิปสำหรับผู้ใช้ Gmail
ค้นหาซอฟท์แวร์, อีบุ๊ค หรือเกมส์ต่างๆได้ที่นี่
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add xemmy's blog to your web]
Links
 

 
บลจ.กรุงศรี เสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ 6M31 (KFFIX6M31) อายุโครงการประมาณ 6 เดือน วันที่ 7 - 14 ส.ค. 55

นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ. กรุงศรี เปิดเผยว่า บริษัทเปิดเสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารหนี้ 6M31 (KFFIX6M31) อายุโครงการประมาณ 6 เดือน เสนอขายระหว่างวันที่  7 - 14 ส.ค. 55 ลงทุนขั้นต่ำ 10,000 บาท โดยนักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนจากการขายคืนหน่วยลงทุนโดยอัตโนมัติประมาณ 3.15% ต่อปี
กองทุน KFFIX6M31 เป็นกองทุนที่มีนโยบายลงทุนในตราสารหนี้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เช่น ตราสารหนี้ภาครัฐไทย สัดส่วนการลงทุน 26%  ตราสารหนี้ระยะสั้นออกโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สัดส่วนการลงทุน 6%  ตั๋วแลกเงินออกโดย บ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จก. (มหาชน) สัดส่วนการลงทุน 24%  เงินฝากธนาคาร Bank of China (สาขามาเก๊า) สัดส่วนการลงทุน 20 %  และเงินฝากธนาคาร Standard Chartered Bank (ฮ่องกง) สัดส่วนการลงทุน 24%  และหลังครบกำหนดอายุโครงการบริษัทจะรับซื้อคืนหน่วยลงทุนอัตโนมัติและสับเปลี่ยนหน่วยลงทุนไปยังกองทุนเปิดกรุงศรีตราสารเงิน (KFCASH) ซึ่งเป็นกองทุนรวมตลาดเงิน  เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ถือหน่วยลงทุนได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนต่อไป
“กองทุน KFFIX6M31 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่สามารถลงทุนได้เป็นระยะเวลาประมาณ 6 เดือน และต้องการโอกาสได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร  ทั้งนี้ การลงทุนในตราสารหนี้ระยะสั้นยังคงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใช้เป็นที่พักเงินเพื่อรอจังหวะลงทุน  เนื่องจากปัจจุบันเศรษฐกิจโลกยังคงมีความผันผวนทั้งจากปัญหาเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาและการแก้ปัญหาหนี้สาธารณะของกลุ่มประเทศในแถบยุโรป" นายฉัตรพีกล่าว
Create Date : 07 สิงหาคม 2555
Last Update : 7 สิงหาคม 2555 8:03:10 น. 0 comments
Counter : 1076 Pageviews.
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.