ยินดีต้อนรับทุกคนค่ะ

Group Blog
 
All blogs
 

ชีวิตในมหาวิทยาลัยบูรพาตั้งแต่วันแรกที่ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในมอบู ตอนแรกๆก็ยังปรับตัวไม่ค่อยได้ เพราะว่าต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนใหม่ สถานที่และสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ กว่าจะปรับตัวได้ก็หลายอาทิตย์เหมือนกัน เราต้องจากบ้านมาตั้งไกลเพื่อมาเรียนที่มอบู คืนแรกที่มาอยูหอพัก รู้สึกยังไงไม่รู้ นอนไม่หลับ เพราะมันไม่เหมือนที่บ้านเรานี่นา มันไม่ชินกับสถานที่ด้วยมั้ง อยู่ได้สองสามวันก็คิดถึงบ้านอ่า คิดถึงแม่ อยากจะร้องไห้:T_T: ก็อยู่ที่นี่มันต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่างต่างจากที่บ้านที่มีแม่ช่วยเหลือตลอด ยังคิดอยู่เลยว่าคิดดีแล้วหรือ?ที่เลือกเรียนไกลบ้าน^_^

เปิดเรียนได้ไม่กี่วันก็มีกิจกรรมรับน้อง ต้องไปรับน้องเกือบทุกวัน เหนื่อยมั่กมาก เรียนเสร็จแล้วยังต้องมารับน้องอีก ช่วงนั้นท้อมาก เรียนก็ยังแทบจะไมรู้เรื่องแถมเลิกเรียนยังจะปัยรับน้องอีก แต่กิจกรรมรับน้องทำให้เราได้หลายอย่าง ได้รู้จักเพื่อนใหม่และรุ่นพี่ในคณะ พี่ระเบียบก็ดุ๊ดุ

แต่...ทำไม?เรียนคณะวิทยาศาสตร์มันเรียนยากจัง ยิ่งช่วงแรกๆยิ่งเรียนไม่รู้เรื่องเลย เรียนไปหลับไป-_-Zzz แต่ตอนนี้ก็พอจะปรับตัวได้แล้ว ดีนะที่มีรุ่นพี่ทั้งพี่เถาและก็พี่ในเอกคอยช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาในเรื่องเรียนต่างๆ มอบูเป็นมอที่บรรยากาศดีมั่กมาก ใกล้ๆมอก็เป็นหาดบางแสน ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้รู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่เลือกลงมอบู มีความสุขที่ได้มาเรียนที่นี่ ถึงจะเรียนยากไปหน่อย แต่ก็จะสู้ตาย!!! 555+


 

Create Date : 23 กันยายน 2550    
Last Update : 27 กันยายน 2550 0:25:52 น.
Counter : 925 Pageviews.  


katayza
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
อันตัวข้า สวยเลิศ ประเสริฐศรี
มิมี ผู้ใด หาเทียมไม่
ชะเอิงเอยยยยยยยยยย
อันตัวข้านี้ เป็นเด็กดี ที่สวยเลิศ
เห็นทอมเดินมา หันหน้าหนี
พอหนุ่มๆเดินมา มองทันที
อะไรนี่ นี่อะไร ไม่รู้เลย เหอๆ


Fancy Backgrounds From MyGlitterRomance.com


Cool Stuff from bigoo.ws
R-Raven
Link Hovers from: FreeGlitters.Com hits
Friends' blogs
[Add katayza's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.