. . . Happiness is the Key to Life . . .

 
กุมภาพันธ์ 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
27 กุมภาพันธ์ 2553
 

ผู้หญิง 12 แบบ ที่ผู้ชายขยาด

หนุ่มโสดทั้งหลาย พวกคุณคงไม่มีใครไม่เคย “หลงผิด!!!” กับผู้หญิงบางประเภทหรอกใช่มั้ย กับการหลอกลวง ปลิ้นปล้อนสารพัดของเธอเหล่านั้นโดยอาศัยความเผลอไผลไปกับรูปลักษณ์เสน่ห์ภายนอกเพียงเท่านั้น พวกคุณก็แทบจะก้มลงจุมพิตเรียวเท้าของพวกเธอ ทั้งๆ ที่พวกเธอดูแคลนคุณอย่างกับอะไรดี ซ้ำยังต้องมาเสียทั้งเวลาและเงินทองไปกับการถูกหลอกลวงและหลอกใช้ แถมยังถูกทิ้งเยี่ยงเศษสวะไร้ค่าไปซะอีก

แต่คุณได้บทเรียนอะไรกลับมาบ้างเหรอ? ไม่เลย ทุกๆ ครั้งคุณก็ยังคงคิดไปในทางต่างกัน มองว่ายิ่งถ้าคุณใช้ความพยายามมากขึ้น หรือเพียรที่จะทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ต่างจากเดิมไป ผลที่กลับมาอาจจะดีขึ้นก็ได้

รู้ไว้ซะด้วยนะว่าไม่มีทาง ถ้าคุณยังไม่เข็ดแล้วขืนที่จะทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ กับสาวๆ บางประเภท คุณก็จะต้องอกหักซ้ำแล้วซ้ำอีกเจ็บยิ่งกว่าเดิมไม่มีที่สิ้นสุด

ฉะนั้นฟังทางนี้ จงระวังพวกผู้หญิงต่อไปนี้ซะ แล้วคุณจะไม่ต้องกลับไปเจอกับรักสุดห่วยแบบเดิมๆ อีก และสำหรับคุณผู้หญิงก็อย่าทำตัวให้เหมือนสาวๆ ทั้ง 12 แบบนี้แล้วกัน พวกผู้ชายจะได้ไม่มาว่าร้ายคุณในสิ่งที่คุณไม่ได้เป็น


1. นางสาวผู้ครองโลก
ผู้หญิงพวกนี้จะถือว่าสังคมที่เลวร้ายทั้งหลายทั้งแหล่เกิดจากผู้ชาย และวิธีที่ดีที่สุดที่พวกผู้ชายจะแก้ไขตัวเองได้ก็คือ การตัดเจ้าน้องชายทิ้งซะทั้งยวง พวกเธอเชื่อว่าผู้หญิงเสมือนนางฟ้าผู้บันดาลให้โลกนี้สมบูรณ์แบบได้ พวกเธอจะติดอยู่แต่ในโลกอุดมคติและคิดว่าไม่เป็นอะไรสักนิดถ้าจะให้พวกผู้ชายทำตามในสิ่งที่พวกเธอไม่เคยทำเลย ผู้หญิงพวกนี้สังเกตได้ง่ายๆ จากการพูดวนไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าประมาณว่า “พวกผู้ชายน่ะก็คิดอยู่แต่กับเจ้านั่นของเขานั่นแหละ” ทางที่ดีอยู่ห่างๆ พวกเฟมินิสท์จ๋าแบบนี้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้นจ้วนดู๋ไม่รู้ด้วย


2. นางสาวจอมหลอกรับประทาน
“ถ้าไม่รวยอย่ามาตอแยเสียให้ยาก” นี่คือคติประจำใจของสาวประเภทนี้ พวกเธอจะเป็นคนประเภทหัวสูง และหวังจะคว้าผู้ชายสักคนที่สามารถปรนเปรอพวกเธอได้ตลอดชีวิต สำหรับเธอผู้ชายจะต้องเป็นฝ่ายจ่ายไปเสียทุกอย่างตั้งแต่ค่าอาหาร ค่าเที่ยว ยันเครื่องเพชร โดยไม่ได้รู้สึกผิดอะไรเลย สาวประเภทนี้จะทำหน้าใสซื่อแสนดีทั้งๆ ที่พวกเธอก็ไม่ต่างอะไรไปจากเห็บหมัดนั่นแหละ แถมสาวเหล่านี้ยังสนแต่ว่าเธอจะได้อะไรเท่านั้นแหละเรื่องความรักเหรอ เรื่องขี้ผงสำหรับเธอไปเลย ดังนั้นจงระวังไว้


3. นางสาวแสนโรแมนซ์
สาวประเภทนี้จะอยู่แต่ในโลกแห่งความเพ้อฝันโดยหวังจะมีพระเอกขี่ม้าขาวมารับตัวเธอไปอยู่ในปราสาทอันงดงาม สาวประเภทนี้มักจะได้รับการพะเนาพะนอจากพ่อแม่ ครอบครัวอย่างมากราวกับพวกเธอเป็นเจ้าหญิงผู้เลอโฉมซะอย่างนั้น โดยไม่มีบทร้ายของชีวิตจริงเลย พวกเธอก็เลยหวังจะได้รับการดูแลจากคุณไปเสียทุกๆ อย่าง รวนไปถึงถ้าวันหนึ่งพวกเธอต้องมาเจอบทร้ายของชีวิต คิดดูสิว่าในความใสซื่อช่างจินตนาการของเธอจะช่วยอะไรได้


4. นางสาวเฉไฉ
สาวประเภทนี้คล้ายจะเป็นด้านมืดของนางสาวโรแมนซ์ ซึ่งถ้าตอนนี้คุณกำลังติดอยู่กับสาวประเภทนี้ล่ะก็ ปลีกตัวเสียก็ยังไม่สายนะ ในตอนแรกพวกเธอก็จะทำตัวเหมือนสนคุณซะยิ่งกว่าอะไรดีแต่พวกเธอก็พร้อมที่จะตีจากไปอย่างรวดเร็วเสมอ มันจะเป็นวังวนอย่างนี้ไปหยุดหย่อน พวกเธอเป็นราชินีในเรื่องการทำให้คุณสับสนเลยล่ะ พวกเธอจะเฟลิรต์คุณ ไปเดทกับคุณ แต่คุณก็ยังอยู่ในฐานะเพื่อนของพวกเธอไม่ต่างจากเมื่อก่อน พร้อมกับอีกล้านเหตุผลที่เธอยกมาอ้างว่าเธอไม่มีเวลา... เชื่อเถอะเก็บหัวใจของคุณไว้อย่าให้พวกเธอเก็บคุณไว้ในคอลเลคชั่นเลย


5. นางสาวเจ้าอารมณ์
สำหรับสาวประเภทนี้พวกเธอเป็นเพื่อนสนิทกับนางสาวผู้ครองโลกเลยล่ะ เพราะพวกเธอไม่ชอบผู้ชาย เข้าขั้นรังเกียจเลยล่ะและสามารถหาเรื่องโวยวายโยนความผิดทั้งหลายไปให้พวกผู้ชาย สำหรับสาวๆ เหล่านี้โลกนี้ไร้ซึ่งผู้ชายที่ดี พวกเธอจึงระเบิดอารมณ์เกี้ยวกราดได้กับผู้ชายทุกคน ด้วยเหตุที่ว่าพวกผู้ชายนั่นแหละตัวปัญหา


6. นางสาวจิก (ไม่ปล่อย)
สาวๆ แบบนี้ในตอนแรกก็ดูเหมือนกับพวกเธอจะแสนดีนะ แต่...จริงแล้วพวกเธอน่าอันตรายมากมายเลยล่ะ เมื่อคุณคบกับเธอแล้ว เธอก็จะจิกโทรพวกคุณวันล่ะเกือบ 10 ครั้ง เพื่อถามว่า “อยู่ไหน” หรือไม่ก็ “แค่อยากได้ยินเสียงเฉยๆ จ๊ะที่รัก” พวกเธอก็แค่ต้องการความมั่นใจว่าเธอนั้นมีเสน่ห์แค่ไหน ห่วงแต่ความสวย เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องดูดีตลอดเวลา แถมยังระแวงและจับตาคุณไม่ให้คาดสายตาไม่ให้คุณกระดิกไปหาสาวคนใหม่ได้เลย ฉะนั้นถ้าแฟนคุณเป็นแบบนี้ล่ะก็อย่าหวังจะได้ออกจากกรงเลย อึดอัดแทบบ้าไหมล่ะนั่น


7. นางสาวร้ายกาจ
สาวประเภทนี้มักจะร้ายเงียบ ปากเสียและวางท่า ซึ่งเธอเหล่านี้ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของใครเลยแถมยังประพฤติตัวกับเพื่อนร่วมโลกได้เข้าขั้นแย่มาก พวกเธอสนแต่ตัวเองและไม่สนว่าจะตัวเองจะไปทำร้ายใครให้เจ็บช้ำบ้าง แถมพวกเธอยังเป็นพี่น้องกับนางสาวจอมหลอกรับประทานด้วย ปกติแล้วสาวประเภทนี้ข้างนอกจะดูดีมาก แต่คุณก็สามารถสังเกตพวกเธอได้ง่ายๆ จากใบหน้าที่แสนจะบูดบึ้งพร้อมอาการเชิดหน้าใส่คนทั้งโลกของพวกเธอ


8. นางสาวโลกนี้มีแต่ฉัน
พวกนี้เป็นญาติกับนางสาวร้ายกาจ เพราะพวกเธอจะสนแต่ตัวเอง ต้องการให้ใครๆ มาสนใจแต่เธอไม่ว่าเธอจะทำอะไร ที่ไหน อย่างไร แถมยังเห็นแก่ตัว เอาแต่ใจ หลงตัวเองสุดๆ ราวกับว่าเธอเป็นเจ้าโลก เห็นมั้ยว่าสาวแบบนี้น่าขยาดแค่ไหน


9. นางสาวคานทอง
สาวประเภทนี้พร้อมที่จะจับผู้ชายมาแต่งงานให้ได้เร็วที่สุด โดยไม่สนว่าหนุ่มคนนั้นจะเป็นยังไง ขอแค่เป็นผู้ชายก็พอแล้ว เพราะเพื่อนๆ เธอ ใครๆ ก็แต่งานมีแฟนไปหมดแล้วทั้งนั้น !!!


10. นางสาวหน้ามือเป็นหลังมือ
สาวประเภทนี้จะตามใจ แสนดีและเออออ ตามคุณทุกอย่าง จนกระทั่งถึงวันที่คุณลุ่มหลงเธอเข้าไปเต็มเปาแล้วหรือไม่ก็หลงแต่งงานกับเธอไปแล้ว ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปราวโลกถล่ม สาวน้อยผู้น่ารักสุดประเสริฐคนนี้จะกลายร่างเป็นยัยตัวแสบที่เรียกร้องทุกอย่าง โลภ เห็นแก่เงิน เธอจะออกคำสั่งให้คุณทำตามทุกอย่างที่เธอต้องการเลยล่ะ


11. นางสาวดาวยั่ว
คุณควรจะห่างๆ สาวประเภทที่สุดนะ เพราะพวกเธอจะหว่านเสน่ห์ไปเสียทุกหนทุกแห่ง และทำตัวเซ็กซี่เกินเหตุไม่เลือกที ซึ่งบางครั้งพวกนี้ก็อาจจะเป็นเด็กเสี่ยหรือเป็นพวกชอบให้มีผู้ชายมาล้อมหน้าล้อมหลัง เปลี่ยนผู้ชายเหมือนเปลี่ยนผ้าอนามัย ดังนั้นถ้าคุณเลือกคบกับสาวประเภทนี้ล่ะก็เตรียมชีช้ำไปเถอะ


12. นางสาวจอมบงการ
ดูเหมือนว่าสาวประเภทนี้จะออกคำสั่งบงการชีวิตคุณไปซะหมด เธอจะสั่งคอยให้คุณใส่เสื้อผ้าแบบไหน ต้องไปไหน จะต้องพูดอะไร คบเพื่อนแบบไหนได้บ้าง หรือแม้แต่คุณจะต้องกินอะไร ทุกอย่างแหละที่เธอจะสั่ง แล้วถ้าคุณอยากจะผงกหัวขึ้นมายืนตรงเป็นตัวของตัวเองล่ะก็ เธอก็จะขู่ไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย วีนใส่ ร้องไห้เป็นเผาเต่า หรือใช้มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน เพื่อให้คุณกลับมาตกเป็นเบี้ยล่างของเธอตามเดิม


แต่ไม่ว่ายังไง ถึงคุณจะต้องเจอกับคนแบบนี้มามากแค่ไหน โลกนี้ก็มี 2 ด้านเสมอ ไม่เสมอไปนะว่าที่เล่ามาทั้งหมดนี้จะเป็นลักษณะของผู้หญิงไร้สาระบางพวกเท่านั้น บางทีคุณผู้ชายเองนั่นแหละก็อาจจะเป็นฝ่ายที่เข้าข่ายน่าขยาดได้เหมือนกันนะจ๊ะจะบอกให้ ทางที่ดีจะคบกับใครจึงระวังหน้า ระวังหลัง ดูให้ดีๆ ก่อนก็แล้วกัน เพราะว่าสิ่งที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไป
 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2553
1 comments
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2553 14:05:00 น.
Counter : 1127 Pageviews.

 
 
 
 
สู้ๆนะจ๊ะ^____^
 
 

โดย: พี่มาร์ IP: 124.121.203.130 วันที่: 31 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:48:31 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ตาแป๋วอินบ้านนอก
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Kay Jazzy

Eat - Play - Love - Learn
All is my Life.

-----------------------------------------------------------


สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2539
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Sansanee Maneesaengrat

Create Your Badge
[Add ตาแป๋วอินบ้านนอก's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com