WATTHAI
Location :
USA United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
บ้านิยาย รักอาหารไทย
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
20 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add WATTHAI's blog to your web]
Links
 

 
นิยายใหม่ และ มือสอง Thai novel ทมยันตี, ว.วินิจฉัยกุล, โสภาค สุวรรณ,กิ่งฉัตร, ดวงตะวัน


 
ขายราคาถูกที่สุดในอเมริกา [[ขาประจำส่งฟรีถ้าซื้อสองเรื่องขึ้นไป]]
สั่งซื้อ 1 เรื่อง ค่าส่ง $2.50 สั่งซื้อ 2-4 เรื่องขึ้นไป ค่าส่ง $3.50 สั่งซื้อ 5 เรื่องขึ้นไป ค่าส่งฟรี

**รับชำระเงินด้วยเช็คส่วนตัว หรือ Money Order or Paypal  สนใจติดต่อ: thainovel2@yahoo.com

ดูรายการหนังสือเพิ่ม  1 2 3 4 5 6 7

ให้ปีกรักนำทาง            Price: $13 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: อสิตา
เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นจากความผูกพันธ์ตั้งแต่วัยเยาว์ของคนทั้ง สอง แต่เป็นเพราะพัดพาย(พระเอก)เป็นเด็กกำพร้า จึงทำให้ป้าของนลิน(นางเอก) ไม่ยินดีที่จะให้ทั้งสองติดต่อกัน พัดพายจึงจำใจจากมา โดยที่นลินไม่รู้เหตุผลว่าทำไมพี่พัดเปลี่ยนไป และจากเธอไปอย่างไม่ใยดี เมื่อเวลาผ่านไปเขาพยายามผลักดันตัวเองให้พ้นจากคำดูแคลน และจะหาทางกลับมาหาเธอ แต่เขาจะทำสำเร็จหรือไม่ เพราะในเมื่อตอนนี้เธอมีคนดูแลอยู่แล้วปรุงรสจนปิ๊งรัก     Price: $12 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: อรุณวตี
อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อสาวนัก(ต้ม)ตุ๋น ต้องจนมุมมารับจ้างหนุ่มหล่อแปลงโฉมเป็นสาวไฮโซฯเจ้าของร้านอาหาร ทั้งที่ทำกับข้าวไม่เป็นสักอย่าง จนเขา(อีกนั่นแหละ)ที่ต้องมาสอนให้ จนกลายมาเป็นสูตรรักแสนหวาน

ภารกิจรัก พิทักษ์เธอ       Price: $13 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: หญ้าเจ้าชู้
มิรา มาทำงานสายทุกวันจน เจ้านายส่าย หน้า ให้สิทธิบ้านพักตัดหน้าคนอื่น... วาทิต ยื่นขอบ้านพักตั้ง แต่ เข้ามาทำงาน และ เขาไม่ยอม เสียสิทธิ์ เมื่อตกลงกัน ไม่ได้มีทาง เดียวคือต้องอยู่ด้วยกัน เป็น ครอบครัว ทั้งคู่จึงต้องสร้างภาพกันสุด ฤทธิ์ เป็นคู่รักกัน ถึง แม้จะไม่ค่อย แนบ เนียน เพราะกัดกัน แต่พอรู้อีกทีความรักก็ ยึดครองหัว ใจไป เสีย แล้ว!
ยาหยีที่รัก       Price: $14 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: หงษ์หยก
‘ตังเม’ เป็นตัวละครบทบาทแม่ค้าขนมถ้วยปากจัด รวมไปถึงวินมอเตอร์ไซค์ประจำซอย ที่คอยรับส่งผู้โดยสาร ให้ถึงจุดหมายแบบถูลู่ถูกัง ทำให้เธอมีรายได้เพิ่มขึ้นมาบ้าง แต่ก็ยังไม่มากพอ บ้านที่กำลังจะถูกยึดทำให้เธอจำต้องเปลี่ยนทางเลือกใหม่ ไปเป็น‘นายชิด’คนสวนหนุ่มแบบไม่คาดฝันมาก่อน แล้วตังเมในคราบ‘นายชิด’ ก็ทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆ ชุลมุน ภายใต้ชายคาเดียวกับหนุ่มรูปงาม นามว่า‘การัน’ เมื่อบ่าวกับนายกลายเป็นคนสนิท สุดท้ายก็เข้ามาพิชิตหัวใจต่างมุมรัก                 Price: $11.5 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: นภชล

สุดพิเศษ! กับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยนวนิยายรัก และ comic ที่จะทำให้คุณเข้าใจความแตกต่างระหว่างรัก และมีความสุขกับรักได้ทุกวัน
เพราะความเป็นผู้ชาย เขาจึงไม่ค่อยละเอียดอ่อนกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไม่ค่อยใส่ใจในวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนๆ แต่ที่มีพร้อมมอบให้ นั่นคือหัวใจรักมั่นที่มีต่อเธอเพียงผู้เดียว
...ถึงแม้จะไม่ได้บอกให้ฟังบ่อยๆ แต่ก็มั่นใจว่าเธอรู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน...
และเพราะความเป็นผู้หญิงทำให้เธอคาดหวังว่าเขาจะจดจำรายละเอียดได้เหมือน ที่เธอจำ คาดหวังว่าเมื่อถึงวันวาเลนไทน์หรือวันครบรอบการคบกันจะได้ดอกไม้สักช่อจาก มือเขา แต่เขาก็มักจะลืมอยู่เสมอ
...ซึ่งเขาก็เป็นเขาแบบนั้น และเธอก็เต็มใจที่จะรักในแบบที่เขาเป็น...
แต่ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ไหน ก็ยังเกิดเรื่องขึ้นอีกจนได้ เมื่อมือที่สามพยายามเข้ามาทำลาย จนก่อเกิดเป็นบาดแผลร้ายในหัวใจ ซึ่งคงไม่มียาวิเศษตัวไหนที่จะสมานแผลใจทั้งสองได้ นอกจากยาที่กลั่นมาจากใจของทั้งเขาและเธอ

สุดโหดที่รัก                   Price: $14 หนังสือใหม่
ผู้แต่ง: เจ้ากุ๊กก้อย

นักศึกษาสาวคณะมนุษยศาสตร์ ต้องร่วมกิจกรรมรับน้องใหม่คณะวิศวะ โดยมีบัดดี้เป็นหม่อมราชวงศ์หน้าหล่อ สุดเท่ แต่นิสัยโหดสุดๆ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายมากมายกว่าจะลงเอยด้วยความสุขก็ต้องเสียน้ำตาไปหลายลิตร
คุณท่าน                  Price: $25 หนังสือใหม่  ***SOLD
ผู้แต่ง: จันทร์ ศรีจรูญ แอนเดอร์สัน
ภาค ต่อจาก ต่างภาษารัก-จันทร์ ศรีจรูญ แอนเดอร์สัน

“ตาวิทย์” เด็กน้อยผู้น่ารักน่าสงสาร เกิดจากพ่อแม่ที่ไม่มีความรักระหว่างกัน ทำให้น้องสาวคู่แฝดของแม่ต้องเข้ามาปลอมตัวเพื่อเลี้ยงดูแทน จนกระทั่งโตเป็น“เจ้าพ่อ”หนุ่มหล่อทรงอิทธิพล ที่ใครต่อใครต่างครั่นคร้ามกลัวเกรงความดิบ เถื่อน โหด เหี้ยม และเจ้าอารมณ์เป็นที่หนึ่ง!
“หญิงนาง” ราชนิกุลสาวสวยอารมณ์ศิลป์ ผู้โชคชะตาขีดเส้นทางชีวิตให้เธอต้องมาพานพบเจ้าพ่อหนุ่มเจ้าอารมณ์คนนี้ ด้วยหนี้เกียรติยศ! ขณะที่ “คุณท่าน” คือชายในฝันของสาวๆที่พยายามเข้ามาตีสนิทหรือข้องแวะด้วยเหตุผลกลใดก็ตาม แต่ในสายตาราชนิกุลสาว เขาคือชายในฝัน (ร้าย) ที่ไม่ว่ายามหลับหรือตื่น ก็ล้วนแต่เข้ามาบงการชีวิตและจิตใจของเธอให้ยุ่งเหยิง...จนตั้งรับไม่ทัน!


วิวาห์วุ่นลุ้นรัก    Price: $13 หนังสือใหม่  ***SOLD
ผู้แต่ง: ชนม์สิตา
สาวสวยแต่แสนแสบ ต้องมาแต่งงานกับด็อกเตอร์หนุ่มมาดนิ่งที่ไม่ถูกชะตาด้วยเหตุผลที่ต่างฝ่าย ต่างไม่ชอบหน้ากัน แต่ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน กระทบกันไปมาจนเธอเกิดหวั่นไหวแต่ดันฟอร์มจัด ขณะที่ชายหนุ่มก็ปากแข็งทั้งที่ใจอ่อนไปถึงไหนต่อไหน เรื่องวุ่นวายเข้าไปอีกเมื่อความลับที่ปกปิดมาได้ถูกเปิดเผย “ความรัก” ที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นมาของทั้งคู่จะละลายความเข้าใจผิดกลายมาเป็นรักสุดโรแมนติกได้ หรือไม่?สลักรัก ชุดโรงน้ำชาพาป่วน                  Price: $10.5  หนังสือใหม่
ฉีเยี่ยน/แปลโดย กุ้งแก้ว
แต่ละวันโรงน้ำชา ฉางเล่อล้นหลามไปด้วยผู้คน ที่สู้รอนแรมเดินทางไม่ว่าจะยากลำบากเพียงไหน เพียงเพื่อยลโฉมงามของนางรำอันดับหนึ่งแห่งฉางอัน... ซูเหอเซียง
หากไม่ว่าชายหนุ่มที่ต้องการสู่ขอนางจะสูงศักดิ์หรือหล่อเหลาเพียงใด จะร่ำรวยหรือมากความสามารถจนกระทั่งฝ่าด่านกฎเหล็กได้ นางล้วนไม่เคยจดจำใส่ใจ และไม่แม้แต่จะชายตามอง
ทว่า ‘เขา’ แตกต่างออกไป ยโสโอหัง เย็นชา และยังคอยเอ่ยวาจาดูแคลนนางเสมอ หากสำหรับนางแล้ว ยิ่งหนี นางยิ่งตาม ยิ่งเมิน นางยิ่งรุกไล่ ให้รู้กันไปว่าคนจองหองเช่นเขาจะทนเสน่ห์แพรวพราวของนางได้สักเท่าไหร่กัน

เสน่ห์รักร้าย ชุด สาวงามสะคราญโฉม             Price: $10.5 หนังสือใหม่
เตี่ยนซิน/แปลโดย : พวงหยก/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส / 2553
นางปีศาจโบตั๋น ที่ชาวบ้านร้านตลาดเรียกขาน คือฉายาของ ‘เฉียนจูจู’ บุตรสาวคนที่สามแห่งตระกูลเฉียน แม้ภายนอกจะดูบอบบางน่าทะนุถนอม แต่ความจริงแล้วนางมีฝีมือในการต่อสู้ที่แม้แต่ชายอกสามศอกยังต้องยอม ศิโรราบ
ทว่าครานี้เคราะห์ร้ายมาสู่ตัว เมื่อนางเกิดไปมีเรื่องกับชายผู้เป็นถึงหัวหน้าเผ่าหูเข้า ทั้งยังปั่นหัว ยั่วโทสะ พูดจาส่อเสียดเขาไม่หยุดหย่อน โดยไม่รู้เลยสักนิดว่าเขาคือคู่ค้าคนสำคัญของพี่ใหญ่ของนางเอง
งานนี้นอกจากจะหน้าแตกเป็นเสี่ยงๆ นางยังต้องคอยรับใช้เขาเพื่อชดเชยความผิด ทั้งยังต้องหาทางให้เขาประทับตราร่วมค้าตามคำสั่งพี่ใหญ่ให้ได้ด้วย ทางเดียวที่คิดได้คือมอมเหล้าแล้วขโมยตราประทับของเขามาซะ... แต่ดูเหมือนยิ่งนาน นางกลับรู้สึกเหมือนถูกมอมเมาเสียเอง!

เจ้าสาวนิทรา ชุด สาวงามสะคราญโฉม              Price: $10.5 หนังสือใหม่
เตี่ยนซิน/แปลโดย :เสี่ยวเฟิงหลิง
‘เฉียนอิ๋นอิ๋น’ คือหนึ่งในสาวสะคราญโฉมสกุลเฉียน ผู้ชื่นชอบการนอนหลับเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าที่ไหน สถานการณ์ใด นางพร้อมจะทิ้งตัวลงเข้าสู่ห้วงความฝันตลอดเวลา ถึงกับต้องมีการปรุงชาสูตรพิเศษ สำหรับจับกรอกปากนางให้ได้สติเลยทีเดียว
เมื่อชายผู้หนึ่งเข้ามามีบทบาทในชีวิตของนางด้วยวิธีสุดแสนเจ้าเล่ห์ เขาไม่เพียงรั้งตัวนางเอาไว้ข้างกาย ฉุดดึงนางให้ห่างไกลจากบ้านเกิดเมืองนอน หากยังไม่ยอมให้นางนอนหลับ เอาแต่คอยปลุกนางด้วยวิธีที่ชวนให้ปั่นป่วนหวามไหว จากเริ่มแรกที่ไม่เต็มใจ สุดท้ายกลายเป็นนางเองที่ไม่อยากไปจากเขา
ทว่าความหอมหวานไม่จีรังยั่งยืนเพียงใด ความสุขที่เคยโอบกอดนางไว้ก็มลายหายไปโดยไวเพียงนั้น เมื่อความจริงเปิดเผยว่าสิ่งที่ทำให้เขารั้งนางไว้ มีเพียงผลประโยชน์ทางการค้าของตระกูล!

กุญแจใจไขรัก ชุด สาวงามสะคราญโฉม              Price: $10.5 หนังสือใหม่
เตี่ยนซิน/แปลโดย :ฟงหนิว/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส / 2553
ว่า กันว่า ‘สร้อยกุญแจมั่งมี’ ของเฉียนเป๋าเป่า หนึ่งในสาวงามสกุลเฉียน จะนำพามาซึ่งทรัพย์สินเงินทองและโชคลาภ ผู้ใดได้ครอบครองรับรองมีกินมีใช้ไปชั่วชีวิต
แม้จะมีผู้คนมากมายต้องการช่วงชิง แต่หากเลือกได้ นางขอสละทิ้งด้วยความเต็มใจ เพราะสร้อยเส้นนี้ทำให้นางต้องเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวผู้น่าสะพรึงกลัว เพียงแค่พบหน้าสบตากัน นางก็ถึงกับหมดสติเสียแล้ว
แต่คนขี้ขลาดอย่างนาง จะถอยหลังก็ไม่ได้ จะเดินหน้าก็ไม่กล้าพอ จึงได้แต่ขอให้สวรรค์เมตตา ไม่ให้นางถูกสามีทำให้ตื่นตกใจจนอายุสั้นตายไปเสียก่อน เอาเถอะ เขาก็คงไม่ได้ใส่ใจนางสักเท่าไร เพราะที่เขารักคือสร้อยเส้นนั้น ไม่ใช่ตัวนางสักนิด!

น้องนุชสุดแสบ ชุด สาวงามสะคราญโฉม                  Price: $10.5 หนังสือใหม่
เตี่ยนซิน/แปลโดย : พวงหยก/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส / 2553
ร้าน ขายยาของ ‘เฉียนเป้ยเป้ย’ ธิดาคนที่ห้าของตระกูลเฉียนผู้งดงาม ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง เพราะยาแต่ละขนานของนางล้วนมีสรรพคุณในการรักษาเป็นที่เลื่องลือ
หากเมื่ออยู่ๆ เกิดคู่แข่งทางการค้าเข้ามาแย่งชิงส่วนแบ่ง นางจึงได้รับคำสั่งเด็ดขาดจากพี่ใหญ่ให้ออกไปเสาะหายาวิเศษที่สามารถดึงเงิน ทองจากลูกค้ากลับคืน แต่ภารกิจนี้ก็ใช่ว่าจะราบรื่น เพราะนางกลับไปถูกพิษร้ายแรงทั้งที่เป็นหมอยาเสียเอง ครึ่งหนึ่งต้องโทษว่าเป็นเพราะ ‘เขา’ แต่อีกครึ่งต้องโทษตัวเองที่รนหาที่
ปัญหาใหญ่อยู่ที่การถอนพิษ ซึ่งมีแต่ ‘เขา’ เพียงผู้เดียวที่สามารถ ด้วยวิธีที่แสนจะ... พิสดาร... ชวนให้ปั่นป่วนหัวใจ หากไม่ยอมก็ต้องตาย! แต่ถ้ายอมก็ต้องอับอาย!... โอ๊ย นางควรจะทำอย่างไรดี

ปรปักษ์หัวใจ ชุด สาวงามสะคราญโฉม            Price: $16 หนังสือใหม่
เตี่ยนซิน/แปลโดย : พวงหยก
สองฟากฝั่งของถนน เสวียนอู่ถูกจับจองการค้าด้วยกิจการจากสองตระกูลเลื่องชื่อ ฝั่งหนึ่งอยู่ในมือตระกูลเหยียนผู้เกรียงไกร ส่วนอีกฝั่งถูกตระกูลเฉียนที่แสนยิ่งใหญ่ยึดไว้ในครอบครอง
สองตระกูลเกี่ยวดองกันฉันมิตรก็จริง แต่ทว่ามีเพียง ‘เฉียนจินจิน’ ที่ตั้งท่าไม่ยอมญาติดีกับทายาทเพียงหนึ่งเดียวของอีกฝ่าย ยิ่งนับวันเขาก็เอาแต่ยียวนกวนโมโห ทั้งยังแสนเจ้าเล่ห์เพทุบาย บัญชีแค้นที่ฝังแน่นอยู่ในใจจึงถึงคราต้องชำระเสียที
หนทางเดียวที่จะเอาชนะคนเจ้าแผนการผู้นั้นมีเพียงเรื่องการค้า นางจึงทุ่มเทกำลังและความสามารถทั้งหมดที่มี ท้ารบเพื่อทำกำไรให้ได้เหนือกว่าเขา โดยหารู้ไม่ว่าเป้าหมายสูงสุดที่เขาต้องการหาใช่ผลประโยชน์หรือสิ่งอื่นใด ... ... หากแต่เป็นตัวของนางเอง!!

ปราชญ์หญิงยอดรัก ชุด ตำหนักรักนิรันดร์                Price: $16 หนังสือใหม่
เว่ยเสี่ยวโหยว/ ผู้แปล: มดแดง/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
โศกนาฏกรรมในวัยเด็ก ทำให้อิ่นซิ่ว องค์ชายหนุ่มรูปงามผู้มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดที่สุดในหมู่พี่น้อง ตัดสินใจแสร้งทำตัวอ่อนแอขี้โรคเพื่อรักษาชีวิตของตนเอง แต่แล้ว...วงล้อแห่งชะตาชีวิตกลับพลิกผัน นับตั้งแต่ที่เขาได้รู้จักฝูชี่ นางกำนัลน้อยที่แม้ดูเผินๆ จะเหมือนนางกำนัลทั่วไป ทว่ากลับมีอะไรบางอย่างทำให้เขารู้สึกว่าเธอแตกต่างจากคนอื่น
ดวงตาอันใสซื่อของเธอตราตรึงอยู่ในความทรงจำเขาไม่รู้ลืม ความซื่อตรงของเธอทำให้เขานึกอยากกลั่นแกล้ง จิตใจอันงดงามของเธอทำให้เขาอยากรั้งตัวเธอไว้ข้างกาย ความลับในใจเธอยั่วเย้าให้เขาเริ่มค้นหาความจริง...ที่ไม่ได้รับการจดบันทึก และอาจพลิกโฉมหน้าของประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล


ประกายรัก               Price: $10.5  หนังสือใหม่
ลูกหว้า : เฉียวอัน/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส / 2552
นับตั้งแต่จำความได้ ‘เซ่าสวิน’ ก็ออกเดินทางรอนแรมไปทั่วทุกสารทิศพบเห็นอะไรมามากมายจนสามารถอ่านใจคนได้ อย่างทะลุปรุโปร่ง เรียกได้ว่าสนทนาเพียงชั่วครู่ เขาก็ล่วงรู้ความคิดของคนผู้นั้นจนหมดสิ้นแล้วทว่าระหว่างการเดินทางติดตาม เงื่อนงำสำคัญแม่ชีน้อยคนหนึ่งกลับปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าเขาเฮ้อ... ความจริงเขาก็ไม่ใช่คนดีที่จะมานั่งช่วยเหลือคนเดือดร้อนเสียด้วยแต่ใครใช้ ให้นางซื่อจนเซ่อถึงขนาดละสายตาไม่ได้กันแถมยิ่งพยายามหลีกหนีเท่าไร ไฉนหัวใจกลับยิ่งคิดถึงแต่นางเล่านี่จะได้อย่างไร นางเป็นแม่ชีผู้สละทุกสิ่งทางโลก ใฝ่หาพระธรรมนะ!!


บ่วงมัดใจ ชุด สงครามมังกรหงส์                   Price: $10.5  หนังสือใหม่
เหลียนอิ๋ง ผู้แปล: เสี่ยวเฟิงหลิง/สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
ฉายา ‘โฉมงามอันดับหนึ่งแห่งนาวาบุปผา’ ไม่ได้ทำให้เจ้าของปลาบปลื้มประโลมใจ หากรังแต่จะตอกย้ำให้รู้สึกเจ็บปวดถึงการเป็นหญิงคณิกาชื่อเสียงเลื่องลือ ดังนั้น หนทางใดที่ทำให้นางหลุดพ้นจากนาวาบุปผาแห่งนั้นได้ นางพร้อมยอมทำ แม้จะต้องแลกมาซึ่งการสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง กลายเป็นสตรีร่อนเร่ไร้หนทาง นางก็ยินดี!
ไม่นึกว่าเพียงแค่เขา... คุณชายแห่งหมู่บ้านอันดับหนึ่งในยุทธภพปรากฏตัว อิสรภาพที่นางได้รับมาอย่างยากลำบากกลับถูกยึดคืนโดยไร้ทางสู้ แค่นั้นนางยังพออดทนได้ หากที่รับไม่ไหวคือวาจาที่เขาคอยพร่ำเหยียดหยามอดีตของนาง คนไร้หัวใจอย่างเขาจะรั้งตัวนางไว้เชือดเฉือนทรมานอีกนานแค่ไหนกัน!


หัวใจฝากใครหรือยัง  ผู้แต่ง: เพ็ญศิริ คล้ายจันทึก Price:$10.00   หนังสือใหม่

เมื่อก่อนผมไม่เคยคิดที่จะสนใจใครจริงจัง แต่กับเธอคนนี้ มันเกดรู้สึกแปลกๆบอกไม่ถูก อยู่ๆก็อยากจะดูแล อยากจะอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา แม้เธอจะรั้นและดื้อบ้างก็เถอะ แต่ผมเองก็ยังไม่รู้จักเธอดีพอ ผมจึงต้องปลอมตัวไปเผื่อที่จะได้รู้ว่าเธอรักผมจริงหรือเปล่า หรือเธอแค่ต้องการหาคนช่วยใช้หนี้ให้เธอ......
กุหลาบเมขลา   ผู้แต่ง: ศิริวิมล  Price: $19   หนังสือใหม่

"วันเวลาทำให้ ผมเรียนรู้ว่า ไม่ใช่ผู้หญิงที่พร้อมและสมบูรณ์แบบหรอกที่จะทำให้ผู้ชายคนหนึ่งมีความสุข อิ่มในหัวใจและปรารถนาจะอยู่กับเธอทั้งชีวิตแต่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่มี ความห่วงใย เข้าใจและเอื้ออาทรในตัวเข้าต่างหากคือเสน่หาที่ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งมิอาจจะ ไปไหนไกลเกินหัวใจเธอได้" ชายหนุ่มก้มใบ หน้าลงแนบกับเรือนผมดำสลวย กรุ่นกลิ่นหอมของกุหลาบเมขลากำจาย...อ่อนโยนและแสนรัก ยามเอื้อนเอ่ยประโยคสุดท้าย "และคุณก็คือโลกใบเล็กใบนั้นของผม...รตีเมขลา"


เรื่องบังเอิญของคนสองคน  ผู้แต่ง: อดิณ Price: $11   หนังสือใหม่

เรื่องราวของ "เขา" และ "เธอ" กับคำถามที่ว่าระหว่างพวกเขาสองคนนั้น เป็นความรัก หรือแค่เรื่องบังเอิญ จนกระทั่งวันสุดท้ายของความสัมพันธ์ที่ต้องจบลง แต่ความสัมพันธ์นี้จะจบลงอย่างไร ต้องติดตาม
ตามรักล่าหัวใจ   ผู้แต่ง: เด็กทะเล  Price: $15    หนังสือใหม่

ด้วยความแค้นที่หญิงไทยเป็นต้นเหตุ เจ้า หญิงเฟธียาห์ ถูกปฏิเสธการแต่งงาน มาถึงหกครั้ง! เธอจึงจับหนุ่มไทยมาเป็น เชลย ทรมานเล่น อยากรู้นักว่าทำให้ชาย อาหรับพากันเทใจให้! ทว่าไม่ว่าจะล่าม โซ่ โบยด้วยแส้ ให้อดอาหาร และอีก สารพัดวิธีที่โหดเหี้ยมสุดๆ แต่ทำไมหนุ่ม ไทยถึงไม่เกรงกลัวเธอสักนิด ซ้ำยังมา เล่นหูเล่นตา โปรยเสน่ห์ใส่เธออีกรักนี้ (แค้น) ต้องชำระ ผู้แต่ง: แก้วกังไส    Price: $15     หนังสือใหม่

“บุญถึง! อะไรนะ บอยแบนด์ไต้หวันนี่นะชื่อบุญถึง...โอ้ย! จะบ้าตาย!”
ว่านน้ำเลยได้ตายสมใจจริงๆ แฟนคลับก็ไม่ใช่ทำไมต้องมาตายเพราะอีตาบุญถึงนี่ด้วยล่ะ TT_TT ด้วยแรงอาฆาตส่งวิญญาณหล่อนข้ามฟ้าไปแบบไม่ต้องใช้วีซ่าเข้าเมือง แต่โผล่พรวดเดียวไปถึงบ้านพ่อบุญถึง หรือ หลี่เซี่ยเฟย บอยแบนด์วงดังอย่าง Vanilla shade
“แต่เอ๊ะ...ฉันตั้งใจจะไปหลอกหลอนหมอนั่นนี่นา ละ...แล้วทำไม ฉันต้องมาเก็บขี้แมว ต้องมาเป็นนาฬิกาปลุกให้อีตาบ้านี่ด้วยหา?! แล้วๆๆ ทำไมฉันโดนใช้แรงงานเถื่อนขนาดนี้ล่ะ ฉันเป็นผีไม่ใช่คนใช้นะเฟ้ย!”
เฮ้อ..พูดไปก็เหนื่อยเปล่า เพราะตานี่ไม่ธรรมดาเลยล่ะขอบอก นอกจากหล่อเหลือเฟือแล้วยังหน้าด้านเหลือแหล่ ไม่ยอมกลัวผีแถมยังถือโอกาสใช้แรงงานผีอีกต่างหาก คนอะไรฟะเนี่ย?!!
แต่ฉันไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แค่นี้หรอก ฝันไปเถอะว่าฉันจะเลิกอาฆาตนาย คอยดูเถอะจะหลอกให้จับไข้หัวโกร๋นเลย...แต่...แต่...ต้องหลอกไปนานไหมเนี่ย ถึงจะกลัว
อย่ามายิ้มใส่สิ อย่ามาทำหน้าหล่อใส่ด้วย คน เอ้ย ผี! ยิ่งเป็นโรคใจง่ายอยู่ด้วย!!

รักล้นจาน   ผู้แต่ง: โคมัตสึ เอริโกะ   Price: $11     หนังสือใหม่

ซึสึโกะ เป็นเชฟสาววัยยี่สิบตอนปลายผู้มีฝีมือปรุงอาหารชั้นยอด เธอไม่แคร์ใคร มีเสียงโวยวายเป็นเอกลักษณ์และเกลียดคนอวดดีแบบเข้าไส้ ฮารุกิ เป็นหนุ่มไฮโซวัยยี่สิบตอนต้นทายาทบริษัทเจ้าของโปรเจกต์ภัตตาคารสุดหรู เขาดูเย่อหยิ่ง ปากดีและทำใจชอบคนขี้วีนไม่ลงจริงๆ
ต่างฝ่ายต่างตรงสเปก(เกลียด)กันพอดีเป๊ะ แต่กลับต้องมาพบกันเมื่อฮารุกิซื้อกิจการและจะยุบร้านอาหารที่ทำงานของซึสึ โกะ การปะทะคารมจึงเปิดฉากสร้างความหงุดหงิดใจให้สองคู่กัด แต่ซึสึโกะไม่อยากยอมรับเลยว่าหัวใจเริ่มเต้นตึ้กตั้กเมื่อเจอเขา และฮารุกิไม่อยากเชื่อว่าหลงรสมือสาวจอมโวยเข้าเต็มหัวใจ


บาปปรารถนา  ผู้แต่ง: กุหลาบรักแห่งซาตาน  Price: $14    หนังสือใหม่

เธอคงเป็นอีฟ เชื้อสายเอเชีย ดวงตาเปี่ยมเสน่ห์ตรึงใจทำให้เขาคล้ายจะหลงใหล จนแอบรับผลแอปเปิลที่เธอยื่นมาให้ ได้ง่ายดายอย่างนี้....เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันต่อในเล่ม
ยอดร้าย...ยอดรัก  ผู้แต่ง: จารุกัญญ์   Price: $11.50    หนังสือมือสองเหมือนใหม่ (มีแม๊กซ์ตรงสันปก)

:    เพราะความใจอ่อนคำเดียวแท้ๆที่ทำให้ ขวัญจิรา นักเขียนสาวผู้อ่อนหวานและเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่กุลสตรีพึงมีจำต้อง พาตัวเองเข้าไปรู้จักกับ จรณินทร์ ตามคำขอร้องของกษานต์ เพียงเพราะต้องการแยกจรณินทร์ออกจากคนรักสาวของเขา แผนการแยกคู่กำลังไปได้สวย ขณะดอกรัก
ระหว่างจรณินทร์และขวัญจิรากำลังผลิบาน คนรักที่แท้จริงของหญิงสาวกลับจากต่างประเทศ แต่อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อความจริงเปิดเผย และพิษรักแรงหึงแปรเปลี่ยนชายหนุ่มขี้อ้อน อารมณ์ดี ให้เป็นศูนย์รวมแห่งความร้ายกาจ(แบบไม่ธรรมดา)ที่คอยหยิบยื่นความเจ็บปวดให้ หญิงสาวที่ครั้งหนึ่งคือ
ยอดรักของหัวใจและเพื่อขจัดขวากหนามให้สิ้นซาก เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้หญิงสาวกลับมาเป็นของเขาแต่เพียงผู้เดียว

กอดหัวใจ ให้อุ่นรัก   ผู้แต่ง: ญาณา  Price: $13    หนังสือมือสองเหมือนใหม่

แม้นักร้องสาวดาวรุ่งอย่าง อ้อม จะคุ้นเคยกับ คิม น้องชายเพื่อนพ่อ มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่การกลับมาใกล้ชิดกับ ‘อาคิม’ อีกครั้งในยามที่เธอเป็นสาวรุ่น ความรู้สึกของอ้อมก็เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม
คิม อกหักจากคนรักชื่อพิตตี้ เขาจึงมาอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อของอ้อมเป็นการชั่วคราวในระหว่างที่หาคอนโดฯ แห่งใหม่ ระยะนั้นอ้อมและผองเพื่อนสมาชิกวงขนุนอยู่ในช่วงซ้อมวงอย่างหนักเพื่อเตรียม บันทึกเทป จึงได้คิมซึ่งมีฝีมือในการทำอาหาร ช่วยดูแลอ้อมและเพื่อนๆ ในเรื่องอาหารการกิน เพราะอ้อมนั้นอยู่บ้านตามลำพังกับพ่อ ไม่มีใครดูแล ด้วยแม่หย่ากับพ่อ และไปมีครอบครัวใหม่
แม้อ้อมจะพยายามเป็นแม่สื่อแม่ชักให้คิมสนใจแองจี้ซึ่งเป็นผู้จัดการวง แต่ก็ไม่สำเร็จ กลับกลายเป็นแพร ญาติทางฝ่ายมารดาของอ้อม ที่เข้ามาพัวพัน ทว่าอ้อมก็พยายามกีดกัน ซึ่งลึก ๆ แล้วคงเป็นเพราะเธอหวงอาคิมนั่นเอง
รัถยา แม่ของอ้อมล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ของอ้อมและคิม เพราะพลอยเพื่อนสนิทนำเรื่องนี้ไปฟ้องรัถยา เธอจึงขอให้คิมออกห่างจากลูกสาวของเธอ ประจวบกับอ้อมไปเจอว่าคิมอยู่กับพิตตี้แฟนเก่าในคอนโดฯ เพียงลำพัง อ้อมเย็นชาต่อชายหนุ่ม คิมจึงตัดสินใจไปอยู่รีสอร์ตเพื่อนในต่างจังหวัด เมื่ออ้อมรู้ความจริงจากปากพิตตี้ว่าเธอและคิมไม่ได้มีความผูกพันทางใจกัน อีกต่อไป และอ้อมตระหนักถึงความรู้สึกจริงแท้ของหัวใจ เธอจึงออกเดินทางเพื่อไปติดตามหัวใจรักกลับคืนมา -

รักเกินห้ามใจพี่ชายคนดี    ผู้แต่ง: ญาณา  Price: $13    หนังสือมือสองเหมือนใหม่

ตั้งแต่จูนจำความได้ เธอก็เห็นเดย์อยู่เคียงข้างกายเสมอ จนกระทั่งเติบโตเป็นสาวน้อยแสนสวย กระทั่งกำลังจะก้าวขึ้นเป็นนักร้องของค่ายเพลงดัง ขณะที่เดย์คิดว่าตนเองรักจูนเหมือนน้องสาวที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงความรู้สึก เป็นอื่นได้ แต่จูนแสดงออกอย่างเปิดเผยว่า รักเขาอย่างคนรัก จนเดย์รู้สึกกลัวและพยายามวิ่งหนี แต่ยิ่งหนี กลับยิ่งรู้สึกว่าถูกไล่ตามราวกับเงา ทำไมเขาต้องปวดปร่าในใจ ยามมีผู้ชายอื่นมาหลงรักจูน ตกลงเขารักเธอแบบไหนกันแน่ แบบน้องสาว คนรัก หรือว่าอะไร มีใครตอบเขาได้บ้าง


เสน่หาห้าแต้ม    ผู้แต่ง: ดำรงค์ อารีกุล  Price: $12    หนังสือใหม่

"วาที"  ผู้ชายธรรมดาที่สุดแสนจะไม่ธรรมดา... หน้าตาหล่อเหลา คมเข้ม รูปร่างสูงสง่า นัยน์ตาชวนฝัน ชาติตระกูลสูงส่ง พ่อรวยตั้งแต่กำเนิด สติปัญญาล้ำเลิศ หากแต่ว่าคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น หาได้เฉียดใกล้กับ "วาที" ไม่เขาเป็นเพียงชายหนุ่มธรรมดา แต่กลับไม่ธรรมดาตรงที่หญิงสาวผู้สิริโสภา ที่กรายผ่านเข้ามาในแต่ละฉากชีวิตของเขานั้นห่างไกลจากคำว่าธรรมดาอยู่หลายร้อยไมล์สโตน แต่ชายหนุ่มธรรมดาอย่างวาที กลับสามารถพิชิตหัวใจของสาวเจ้าผู้ไม่ธรรมดาได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ  มันอาจฟังดูแล้วธรรมด๊าธรรมดา ถ้าไม่เป็นเพราะแต่ละอนงค์นางนั้นมีคุณสมบัติไม่ธรรมดาถึงขั้นสุดโต่ง  อนงค์หนึ่งเขียนรายงานสรุปผลการทดลองเคมีเป็นบทกวี  อีกอนงค์หนึ่งโสภีใส่รองเท้าเบอร์เก้า  อีกอนงค์นั้นเล่ามีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเป็นคางคก ตุ๊กแก และงูเหลือม  และยังมีอีกหลายอนงค์ที่ล้วนเป็นปฏิปักษ์กับคำว่า "ธรรมดา" ให้ผู้อ่านคาดไม่ถึง  เมื่อหนุ่มธรรมดาถูกฟ้าในคืนเดือนแรมลิขิตให้ชีวิตต้องพานพบหญิงสาวผู้ไม่ธรรมดา จึงเป็นบ่อเกิดแห่งความรักที่อลวนอลเวง ว้าวุ่น ลุ้นระทึก พิลึกกึกกือ แต่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นกุหลาบ ซาบซ่าน เย็นฉ่ำ ดุจดั่งระกำบวกแห้วกระป๋องแช่เย็น  และสำหรับชื่อของ "ดำรงค์ อารีกุล" นั้น เปรียบดั่งเครื่องหมายรับรองขององค์การหรรษาและฮา ซึ่งประกันความมั่นใจให้คุณได้ว่า "ไม่ฮา... ไม่ใช่ ดำรงค์ อารีกุล"


รักละมุน.....อุ่นหัวใจ   ผู้แต่ง: ทักษิณา Price: $13    หนังสือใหม่

พบกับเรื่องราวของเคน หรือ ปถวี ดาราหนุ่มรูปหล่อผู้โด่งดังในบทพระเอกจอมโจรดิบเถื่อน ที่มีความสามารถพิเศษที่ไม่เข้ากับหน้าตา เพราะนายเคนสามารถเล่นดนตรีไทยได้ทุกชนิดเข้าขั้นชั้นครูเลยทีเดียว

และ พระเอกมาดโจรคนนี้ก็มีงานชิ้นใหม่ที่น่าสนใจมาก นั่นก็คือการขโมยหัวใจของผู้ดูแลคอนโดฯ สาวสวยที่มีอคติกับพวกดารา โดยเฉพาะดาราผู้ชาย งานนี้ไม่ใช่หมูๆเลยนะเนี่ย เพราะสาวเจ้าเหม็นขี้หน้านายเคนตั้งแต่แรกเห็นเลย มาเอาใจช่วยนายเคนกันดีกว่าค่ะว่า จะวางแผนโจรกรรมหัวใจสาวใจแข็งคนนี้อย่างไรดี

กลรักยอดนักฆ่า ผู้แต่ง: Kenz  Price: $11     หนังสือใหม่

อคินทร์เหรอ!? เป็นชื่อที่แปลกดีนะ ผู้ชายหน้านิ่งที่ดูไม่ออกว่าคิดอะไรหรือรู้สึกอะไรอยู่อย่างนี้ล่ะเป็นคน ที่น่ากลัวที่สุดเลย แต่ในความเป็นจริงเขาก็เป็นคนช่วยชีวิตฉันเอาไว้ ...หลายครั้งเลยด้วย มันก็แปลกดีนะ ที่อยู่ๆ เราก็ต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับผู้ชายแปลกหน้า แถมเค้ายังเป็นนักฆ่าที่ฆ่าคนได้อย่างไม่รู้สึกอะไรอีกต่างหาก แต่ถึงแม้ว่าเค้าจะดูเย็นชา ไร้ความรู้สึก แต่ฉันเชื่อว่า เค้ามีหัวใจ...เพราะคนที่มีหัวใจเท่านั้นที่จะทำให้หัวใจของผู้หญิงคนหนึ่ง อย่างฉัน สั่นไหวได้...ดูรายการหนังสือเพิ่ม  1 2 3 4 5 6 7

เกี่ยวกับ ผู้ขาย
เราไม่ใช่ตัวแทนร้านขายนิยายนะคะ  เราชอบอ่านนิยาย แต่เก็บไม่ไหว เลยขายต่อในราคาถูกค่ะ
[เริ่มขายตั้งแต่ มกราคม 2007 ถึง ปัจจุบัน]

Create Date : 20 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 27 ตุลาคม 2555 2:04:01 น. 0 comments
Counter : 765 Pageviews.
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.