Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
15 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
‘อั้ม’อุบของขวัญวันเกิด ‘กฤษณ์-กึ้ง’ ปัด‘บอย’ช่วยเลือกรถใหม่

อั้ม-พัชราภา เผยวันเกิดครบ 33 ปี แย้ม เมย์ เฟื่องอารมย์ ให้สร้อย อุบไม่บอก กฤษณ์-กึ้ง ให้อะไร เมินคนมองจัดงานฟุ่มเฟือย แจงหาเงินเอง ปัดบังคับดีเจตี๋ใช้เสียงรอสาย 30 กำลังแจ๋ว รับถอยรถป้ายแดง ยันซื้อเอง ปฏิเสธ บอย-ภาณุศักดิ์ เลือกให้...

ผ่านพ้นไปอีกปีสำหรับซุป’ตาร์ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ปีนี้อายุครบ 33 ปีแล้ว ก็เพิ่งจัดงานวันเกิดไปไม่นาน เห็นว่าธีมงานออกแนวคล้ายงานเวดดิ้งเล็กๆ มีเค้ก มีแชมเปญ โอ้ว! เสมือน งานวิวาห์ซะเหลือเกิน งานนี้เจ้าตัวขอเมินหากใครจะมองว่าฟุ่มเฟือย เพราะหาเงินมาเอง แถมเผยอีกว่าได้ของขวัญจากเพื่อนสาวสุดซี้ ‘เมย์ เฟื่องอารมย์’ เป็นสร้อยน่ารักๆ ส่วนของขวัญจากตี๋ ‘กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์’ ตอนแรกขอเก็บเป็นความลับไม่ยอมบอก แต่แย้มว่าเป็นของใช้ในบ้าน ส่วนไฮโซหนุ่ม ‘กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ’ สาวอั้มไม่ขอบอก ได้แต่ยิ้มแบบเขินๆ ทั้งนี้เรื่องเสียงรอสายในมือถือของตี๋กฤษณ์ ที่เป็นเพลงของภาพยนตร์ 30 กำลังแจ๋วนั้น สาวอั้มบอกใครๆ ก็ใช้กัน ยันสัมพันธ์กับทุกคนที่เป็นข่าวแค่เพื่อนจริงๆ แย้มถอยรถใหม่ป้ายแดงได้หลายเดือนแล้ว ปัดหนุ่ม ‘บอย-ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ’ ช่วยเลือก แจงชอบเองซื้อเอง โดยนางเอกสาวเผยขณะมาร่วมงาน “คริสปี้ ครีม” เปิดไฟฮอตไลท์ มอบของขวัญแสนอร่อย คืนรอยยิ้มสู่คนไทย ช็อปใหม่ ณ เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9

เห็นว่าเสียงรอสายในมือถือของกฤษณ์เป็นเพลง 30 กำลังแจ๋ว? "ใช่ค่ะ เพราะว่าเพื่อนๆ ทุกคนตอนนี้ใช้เพลงนี้หมดเลยค่ะ" มีอะไรพิเศษหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ เพราะว่าเพื่อนผู้หญิงก็ให้ขึ้นทุกคนค่ะ" บังคับหรือเปล่า? "ไม่ได้บังคับค่ะ ทุกคนชอบอยู่แล้ว มันก็เป็นความรักค่ะ" แล้วกับกฤษณ์นี่เขาเอาขึ้นเองหรือว่าเราบอกให้ทำ? "พี่กฤษณ์ขึ้นเองค่ะ ถามพี่กฤษณ์เลย อั้มก็ขึ้นของอั้มเหมือนกัน" แล้วดอกไม้ที่กฤษณ์เอาไปให้เก๋ในงานเปิดตัวเว็บไซต์แฟชั่น เห็นว่ามาจากอั้ม? "ของพี่กฤษณ์ด้วย ของอั้มด้วยค่ะ (หัวเราะ)" ใครเป็นคนซื้อ? "พี่กฤษณ์จ่ายค่ะ (หัวเราะ) ขอเอี่ยวชื่อเขาไปด้วยค่ะ" แล้วปาร์ตี้วันเกิดย้อนหลังเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ" มีรูปออกมาให้เห็นแล้ว? "ค่ะ มีแล้วค่ะ ก็เป็นความฝันของผู้หญิงน่ะค่ะ แค่อยากจะจัดปาร์ตี้อะไรสวยๆ งามๆ อย่างนี้ค่ะ" ปีนี้ได้ของขวัญเยอะไหม? "ก็ปกติค่ะ เพราะว่าอั้มเชิญแต่เพื่อนสนิทก็ประมาณ 40 คนค่ะ ก็ให้ไม่ครบหรอกค่ะ ประมาณ 30 แค่นั้นแหละค่ะ"

แล้วเมย์ เฟื่องอารมย์ ให้อะไร? "พี่เมย์ให้สร้อยค่ะ สวยเลย" ถูกใจไหม? "ถูกใจค่ะ เป็นดอกไม้สามดอก สวยมาก" แล้วกฤษณ์ให้อะไร? "พี่กฤษณ์เหรอคะ ขอเป็นความลับได้ไหม (หัวเราะ)" วันนั้นเจอกฤษณ์บอกให้มาถามอั้มเองว่าให้อะไร? "ก็ให้ค่ะ (หัวเราะ)" บอกได้ไหมว่าอะไร? "บอกไม่ได้ค่ะ เป็นความลับ" เป็นของติดตัวหรือว่าอะไร? "ของติดบ้านค่ะ" เห็นว่าเร็วๆ นี้จะรับงานคู่กันด้วย? "ไม่มีค่ะ" รู้สึกตื่นเต้นไหม ที่ถูกจับตามองกับกฤษณ์ตลอดเลย? "ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ได้หลบ ถ้าเจอกันก็คุยไม่ได้หลบอะไรค่ะ เป็นเพื่อนกันจริงๆ" มีข่าวบ่อยๆ โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์มีไหม? "ไม่ค่ะ ไม่ เป็นเพื่อนกันอย่างนี้ดีแล้วค่ะ" แล้วบอยให้ของขวัญอะไร? "บอยไม่ได้ให้ค่ะ บอยก็คือเป็นเพื่อนเหมือนกันค่ะ" แล้วกับกึ้งนี้ยังไง? "กึ้งก็รู้จักเป็นเพื่อนกันมานานแล้วค่ะ" พอมีงานคู่กันแบบนี้หลายคนเลยจับตามอง? "พอมีข่าวผู้ชายต่างๆ ทุกคนก็คิดว่าจีบกันหมดแล้ว จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันมานานกับกึ้งรู้จักกันมานานหลายปีแล้วค่ะ"

ดูกึ้งเขินนะ? "เป็นคนขี้อายค่ะ" แล้วอั้มเขินไหมที่ออกงานคู่กัน? "เราชินเพราะว่าเราเจอกล้องบ่อยค่ะ แต่เขาคงไม่ชิน" มีของขวัญเซอร์ไพรส์จากกึ้งไหม? (เขิน หัวเราะ) เห็นว่าปาร์ตี้เป็นธีมเจ้าสาว? "จริงๆ แล้วเพื่อนๆ ช่วยกันเซอร์ไพรส์ด้วยน่ะค่ะ ก็มีความสุขกันค่ะวันนั้น" ทำไมต้องเป็นธีมเจ้าสาว? "อั้มก็งง ตอนแรกถามพี่ยุ้ย เพื่อนอั้มว่าใส่ชุดอะไรดี เขาบอกใส่ชุดบานๆ นี่แหละสวยดี อั้มบอกว่าจะเว่อร์ไปหรือเปล่า พอ ไปถึงก็คืออั้มจัดเองส่วนนึง แล้วเพื่อนๆ ก็ช่วยจัดด้วย เค้กก็จะเป็นสามชั้น มีปล่อยลูกโป่งอะไรอย่างนี้ค่ะ" มีแชมเปญด้วยเหมือนเป็นงานเวดดิ้งเล็กๆ? "แชมเปญนี่เราก็ตั้งใจอยู่แล้ว ปีนึงมีครั้งนึงบางคนก็จะว่าฟุ่มเฟือย แต่เป็นเงินที่เราหามาได้ และเราไม่ใช่ว่าเราไม่ทำบุญนะ ทำบุญ ส่วนทำบุญต้องแยกแยะให้ถูกปาร์ตี้ส่วนปาร์ตี้ วันเกิดของเราปีนึงมีครั้งเดียว เราก็อายุ 33 แล้ว ปีนี้ก็อยากจะจัดใหญ่กว่าทุกปีหน่อยค่ะ"

เพื่อนๆ บอกเป็นนัยๆ หรือเปล่าว่าอยากให้แต่งงาน? "มันคงไม่ได้แต่งค่ะ มันถึงต้องจัดอย่างนี้ (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ" ถือเคล็ดอะไรหรือเปล่า? "ไม่ค่ะ ไม่ คือจัดแบบว่าสวนดอกไม้เล็กๆ" เห็นล่าสุดซื้อรถคันใหม่ป้ายแดงด้วย? "ซื้อมาหลายเดือนแล้วค่ะ" อันนี้มีคนไปช่วยเลือกด้วยไหม? "ไม่ค่ะ ชอบเองค่ะ" หลายคนมองว่าบอยช่วยเลือกหรือเปล่า? "ไม่ได้ซื้อที่เต็นท์บอยด้วยค่ะ ซื้อเต็นท์เพื่อนอีกคนนึง" เขาแนะนำไหมในฐานะก็เชี่ยวชาญเรื่องนี้อยู่? "ก็ปรึกษาเพื่อนๆ หลายๆ คนนะคะ เรื่องซื้อ" ในงานวันเกิดมีห้ามว่าเอาแฟนมาไหม? "ก็ มีพี่เก๋ค่ะที่เอาแฟนมา ส่วนมากเฉพาะรายชื่อที่เราระบุไว้เท่านั้นเอง คนอื่นห้ามเข้าค่ะ ปีที่แล้วเยอะไปหน่อยเลยปวดหัว แต่ปีนี้มีเฉพาะเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ".
Create Date : 15 ธันวาคม 2554
Last Update : 15 ธันวาคม 2554 20:10:12 น. 0 comments
Counter : 1118 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

wattana13
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add wattana13's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.