Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
28 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
Ⓢⓗⓞⓟⓐⓗⓞⓛⓘⓒ Giogior Armani & Jill Stuart & Sonia Rykiel

loaocatloaocat

ล็อตนี้สั่งและได้ของมานานแล้ว เพิ่งจะได้ฤกษ์งามยามดี เปิดถุงโชว์

Giogior Armani เลือกเปิดตัวสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ทวีปเอเชียเป็นที่แรก โดยเริ่มทะยอยเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์-ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

"ARMANI Luminessence : The Essence Of Light"

ซึ่งผลิตมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงอย่างตลาดเอเชีย โดยตั้งเป้าให้เป็นเครื่องสำอางที่ผู้ใช้สามารถใช้เองได้ง่าย ๆ เป็นประจำที่บ้าน แต่ให้ผลเหมือนกับการรักษาด้วยแพทย์และเครื่องมืออันทันสมัย!

Luminessence ผ่านการค้นคว้าวิจัยในห้องทดลองมากว่า 7 ปี และการทดลองจริงในกลุ่มผู้ทดลองมากว่า 5 ปี ผลของการค้นคว้าและวิจัยมาอย่างยาวนานทำให้เกิดเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ที่ Armani ได้จดเป็นสิทธิบัตรแล้ว 2 อย่าง เทคโนโลยีแรกเรียกว่า Bright Regen Technology ที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างขึ้นโดยการส่งเสริมและกระตุ้นเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ของผิวชั้นใน

นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงพร้อมกับขจัดเมลานินที่สะสมอยู่บริเวณเซลล์ผิวชั้นนอกซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เทคโนโลยีที่สองคือ White Light Technology โดยจะใช้แนวคิดเรื่อง blue-tinged pearlizer จากการพัฒนารองพื้นรุ่น Designer Lift Foundtion ที่ยึดเอาผิวโทนเหลืองของคนเอเชียเป็นหลัก มาพัฒนาต่อยอด เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวแลดูผุดผ่องและกระจ่างได้อย่างยาวนาน

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ
ProXylan ตรงเข้าปรับโครงสร้าง, เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับตาข่ายผิว (ตาข่ายผิวที่ขาดความยืดหยุ่นก็จะเป็นสัญญาณของริ้วรอยและทำให้ใบหน้าเกิดริ้วรอยร่องลึกตามมา)

Innovation Actyl C โมโลกุลคอมโพสิตขนาดนาโนที่เล็กมาก ๆ ช่วยต่อต้านและป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำ โดย
Innovation Actyl Cจะสามารถทะลุทะลวงผ่านเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้เร็วและดีกว่าสารในประเภทเดียวกันได้ถึง 10 เท่า

Blueberry Fruit Acids ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกระตุ้นผิวให้มีการสร้างคอลาเจนเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Jasmine Extract สารสกัดจากดอกมะลิที่จะช่วยทำหน้าที่ดักจับวิตามินดีที่มีอยู่ในแสงอาทิตย์เพื่อให้ตรงเข้าสู่ชั้นผิว พร้อม ๆกับช่วยให้ผิวเราสามารถสะท้อนแสงอาทิตย์ออกไปได้ดีกว่าเดิม

เมื่อรวมทั้งสองเทคโนโลยีและส่วนผสมหลัก ๆ ทั้งหลายเข้าด้วยกันแล้วผลลัพธ์ที่ได้จึงทำให้ผิวมีความสว่าง กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล อย่างผิวสุขภาพดีแบบครบวงจรLuminessence Bright Regenerator Concentrate
เซรั่มสูตรเข้มข้นแต่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาแบบน้ำนม ซึมลงสู่ผิวได้ไวและสามารถทะลุทะลวงผ่านเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้เร็ว นอกจากจะช่วยต่อต้านและป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำแล้ว concentrate นี้มีส่วนผสมของ White Bamboo Extract ที่ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างสาร Aescin ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของคอลาเจนที่ดี ที่จะช่วยเรื่องความเต่งตึง เรียบเนียน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

วิธีใช้ : บีบคอนเซนเทรตออกมาประมาณ 1-2 หยด ทาเบา ๆ ลงบนผิวให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาเรื่อง สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ

Luminessence Bright Primer Essence-in-lotion
เอสเซนส์ในรูปแบบโลชั่นเช็ดหน้าที่ใช้เตรียมผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความกระจ่างใสที่จะได้รับจากการใช้คอนเซนเทรตเซรั่มในขั้นตอนถัดไป

วีธีใช้ : หยดเอสเซนส์ลงบนสำลี 2-3 หยดหรือในปริมาณที่เหมาะสม ใช้สำลีเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้เป็นขั้นตอนแรกทันทีหลังจากล้างทำความสะอาดหน้า ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาเรื่อง สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำLuminessence Bright Revelator Universal Greige BB Fluid SPF 50 PA+++

BB Fluid จะเป็นสกินแคร์กึ่งเมคอัพที่มีเนื้อสัมผัสแบบกึ่งครีม เนื้อไม่้ข้น ไม่หนาไม่หนัก ไม่เน้นการปกปิดแต่เน้นการบำรุงเพื่อลดปัญหาเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนรอยฝ้ากระจุดด่างดำ เพิ่มความผ่องสว่างกระจ่างใสอย่างผิวที่มีสุขภาพดี

Armani นำเสนอคอนเซปต์เรื่องโทนสีที่เรียกว่า Griege ที่มาจาก Grey + Beige (โทนสีเทา+สีเบจ) และผสมลงไปในเนื้อบีบีฟูอิดด้วย

ข้อดีของสีโทนนี้ก็คือสีจะออกโทนสีเหลือบแบบ"เรืองแสง" ซึ่งความเหลือบลักษณะนี้จะทำให้ผิวทุก ๆ ประเภท ทุก ๆ สีผิว แลดูผ่องสว่างกระจ่างเด้งขึ้นมาก ๆ ต่างกับความเหลือบสีรุ้ง เหลือบสีชมพู หรือเหลือบจากประกายชิมเมอร์ที่จะเหมาะกับผิวบางประเภทเท่านั้น

BB Fluid เนื้อกึ่งครีมสีเบจ เนื้ออมเทาอ่อน ๆ ไม่มีส่วนผสมของสารควบคุมความมันแต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันมากกว่าเดิม เมื่อแรกทาจะมีความรู้สึกเกือบจะหนักหน้าคล้าย ๆ กับความรู้สึกเวลาที่ทาครีมบำรุงผิว หน้าจะแลดูขาว ๆ ลอย ๆ แปลก ๆ แต่เป็นเพียงแค่แป๊บเดียวเท่านั้น หลังจากเกลี่ยบีบีให้ทั่วหน้าดีแล้วรู้สึกว่าใบหน้าแลดูสว่างและกระจ่างขึ้น แต่หลังจากลงรองพื้นแล้วปรากฎว่าหน้าผ่อง สว่าง กระจ่าง เด้งมาก ๆLuminessence Bright Perfect Makeup Veil SPF 35 PA+++
Luminessence Veil จะเน้นความผ่องกระจ่างใสในแบบ "The Radiant Armani Glow" โดยอาศัยเทคโนโลยี Micro-Fil Stretch ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่ทำหน้าที่กระจายและสะท้อนแสงตามการหักเหของแสงพร้อมกับเคลือบและยึดเกาะความผ่องสว่างกระจ่างใสให้แนบเนียนไปกับผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ใบหน้าแลดูขาวใส ผ่องสว่าง กระจ่าง เหมือนผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างยาวนาน

ส่วนผสมของ "Prussian Blue Pearlize" ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์มานี่ ทำให้สีของ Luminessence Veil ไม่ดร็อปและหมองง่าย นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ สภาพผิวแลดูสดชื่นเรียบเนียนผ่องสว่างกระจ่างในเวลาเดียวกัน

ตลับแป้ง Luminessence Veil รูปทรงกึ่งกลมกึ่งรี ตัวตลับสีขาวเงาให้ความรู้สึกหรูหรา มีโลโก้ GA สีเงินขนาดเล็กติดอยู่ที่ขอบด้านหน้าของตัวตลับเมื่อเปิดออกมาชั้นแรกจะเจอโลโก้ GA อยู่บนเนื้อแป้งลักษณะพัฟจะคล้ายๆกับพัด มาพร้อมกับด้ามจับพลาสติกเคลือบแล็คเกอร์สีดำเงา ตัวพัฟเป็นฟองน้ำสีดำเนื้อหนา นุ่ม ละเอียด และ ยืดหยุ่นได้ดี

เทคนิคการใช้แป้ง Luminessence Veil ถ้าต้องการความบางเบาไม่เน้นการปกปิดให้นำพัฟไปปัดแผ่ว ๆ กับแป้ง (เหมือนเราใช้แปรงแต่งหน้า) แล้วค่อยเอามาปัดให้ทั่วใบหน้า

ถ้าต้องการการปกปิดที่เพิ่มขึ้นก็เปลี่ยนการใช้พัฟเป็นเหมือนพัฟธรรมดาทั่วไป โดนเอาพัฟกดซับ ๆ กับเนื้อแป้ง แล้วมาทาหน้าโดยใช้เทคนิคการกดพัฟลงกับผิวเบา ๆ ให้ทั่วหน้า

ห้ามทาแบบทาถูหรือทาลาก ๆ เด็ดขาด เพราะจะทำให้แป้งติดผิวหน้าหนามากจนเกินไป แต่ถ้าต้องการการปกปิดสูงสุดให้นำพัฟไปจุ่มน้ำแล้วบีบหมาดแล้วค่อยมาทาหน้าโดยใช้เทคนิคเดียวกับการปกปิดปานกลาง

Giorgio Armani Summer Collection ประจำปี 2012 มีชื่อคอเล็คชั่นว่า Ecailles CollectionEcailles Face And Cheeks Duo Palette บลัชปัดแก้มพร้อมไฮไลท์ในตลับเดียวกัน

บลัชโทนสีชมพูซีเชลล์ คู่กับไฮไลท์สีขาวครีมประกายชิมเมอร์ละเอียด จะปัดรวมทั้งสองสีหรือแยกใช้เดี่ยว ๆ หรือปัดสีทางด้านซ้ายก่อนแล้วปัดทางด้านขวาทับแผ่ว ๆ เพื่อเพิ่มประกายความแวววาวและความมีมิติให้กับพวงแก้ม

Eyes To Kill Intense Eye Shadow
อายแชโดว์ไฮบริดผสมนาโนโพลีเมอร์คอเล็คชั่นมีทั้งหมด 4 สี

#20 Obsidian Black สีดำเข้มอมเขียวน้อยๆประกายชิมเมอร์เขียวและฟ้าน้ำทะเล บีเอบอกว่าสีนี้สวยมากๆ และมีความแวววาวจากประกายชิมเมอร์น้อยที่สุดจากทั้ง 4 สี

#21 Obsidian Grey สีเมทัลลิคเทาเหลือบฟ้าน้ำทะเลอ่อนๆๆ ประกายชิมเมอร์สีเงิน

# 22 Ecailles สีเมทัลลิคเงินอมเทาอ่อนๆประกายชิมเมอร์ฟ้าอมเขียวอ่อนน้อยๆๆ ถ้าเปรียบเทียบสีนี้กับ #10 Airy Jade สีนี้จะออกเงินๆเทาๆมากกว่า สีโดยรวมเข้มกว่าและออกประกายชิมเมอร์ฟ้าน้อยกว่า

#23 Madre Perla สีขาวมุกเหลือบรุ้ง สีนี้จะมีความเข้มข้นของสีน้อยที่สุด และความแวววาวจากประกายชิมเมอร์ก็ค่อนข้างน้อย จะเน้นไปที่ความวาวเหลือบรุ้งมากกว่า

Rouge d'Armani Sheers
ลิปสติกสูตรใหม่ล่าสุด เนื้อลิปจะเบาบาง มีความมันวาว แต่ทาแล้วจะให้สีชัดเจน สามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้สูงถึง 70% พร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในปริมาณสูงเพื่อความชุ่มชื้นของริมฝีปากอย่างยาวนาน#602 Black Lacquer สีม่วงน้ำองุ่นโทนกลางๆ สีไม่จัดไม่เข้มไม่ดำ#301 Tokyo Coral สีส้มนีออนโทนสว่างอมชมพูน้อยๆ

กับของแถมที่ได้มา....กล่องกลมสีดำ 1 ใบ

ภายในบรรจุด้วยยาทาเล็บสีม่วงพลัมไซต์ปกติมาด้วย 1 ขวด
และขนาดทดลองหลายอย่างกระเป๋าคลัช และขนาดทดลองอีกมากมายJILL STUART เปิดตัววันที่ 30 มีนาคมนี้ ใช้ชื่อว่า "Summer Dress Collection 2012"Summer Dress Collection 2012 :- Eye Color Palette
อายแชโดว์สี่โทนสีในหนึ่งตลับ ตัวตลับออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะสินค้าในคอเล็คชั่นนี้ วัสดุด้านในทำมาจากหนังสีดำ ตัวตลับด้านนอกเป็นหนังสีชมพูอมส้มพีชหุ้มด้วยผ้าลูกไม้สีขาวคาดริบบิ้นสีชมพูพิมพ์ยี่ห้อ Jill Stuart

เนื้ออายชาโดว์จะมีผงชิมเมอร์ผสมอยู่ในปริมาณที่ต่างกันและลักษณะของชิมเมอร์ก็ต่างกันอีกด้วย ผงชิมเมอร์ทำมาจากผงคริสตัลแท้เพื่อความวิ้งแวววาวอย่างมีมิติ เนื้ออายแชโดว์มีส่วนผสมของ Milk-Based Powder ทำให้ได้เนื้อแชโดว์ที่นุ่น เนียน ละเอียด เกลี่ยง่าย และ ติดทนนาน นอกจากนี้ยังได้รับการปรับปรุงเรื่องคุณภาพของพิกเม้นท์ทำให้ได้สีเข้นข้นทาออกมาแล้วจะเห็นสีได้ชัดเจนมากกว่าอายแชโดว์รุ่นเดิม#102 Cocktail Dress ประกอบไปด้วย
สีเทาอมฟ้าเนื้อซาตินผสมชิมเมอร์น้อย ๆ
สีชมพูอมม่วงลาเวนเดอร์ประกายชิมเมอร์เงินและชมพู
สีเทาควันบุหรี่ประกายชิมเมอร์เงินและชมพู
สีน้ำเงินเข้มอมเทาอ่อนๆๆประกายชิมเมอร์เงินและทองและชมพู

Summer Dress Collection 2012 :- Lip Color Palette
ลิปสติกสี่โทนสีในหนึ่งตลับ ตัวตลับออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะสินค้าในคอเล็คชั่นนี้ วัสดุด้านในทำมาจากหนังสีดำ ตัวตลับด้านนอกเป็นหนังสีชมพูอมส้มพีชหุ้มด้วยผ้าลูกไม้สีขาวคาดริบบิ้นสีชมพูพิมพ์ยี่ห้อ Jill Stuartพาเลตจะมีเนื้อลิปสองแบบคือ ลิปเนื้อแมทที่มีความติดทนสูงจำนวนสองสี และ ลิปเนื้อกลอสเพื่อความอวบอิ่มและแวววาวของริมฝีปากจำนวนสองสี มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่ในปริมาณสูงกว่าเดิม เนื้อลิปนุ่นลื่น เนียนแนบไปกับริมฝีปาก และไม่ทำให้เกิดคราบที่ด้านในของริมฝีปาก#102 Layered Chiffon ประกอบไปด้วย สีชมพูอมส้มเนื้อแม็ท สีน้ำตาลชมพูเนื้อแม็ท สีส้มประกายชิมเมอร์ส้มเนื้อกลอส สีเบจเนื้อประกายชิมเมอร์ชมพูเนื้อกลอสBody Jelly
โลชั่นบำรุงผิวกายแบบเนื้อเจลบางเบา มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อความชุ่มชื่นของผิว แต่ด้วยส่วนผสมของ menthol จึงทำให้ผิวรู้สึกเย็นสาย ผ่อนคลาย ช่วยปลอบประโลมผิวในช่วงซัมเมอร์ที่มีอากาศร้อนจัด พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อน ๆ

Pure Lasting Makeup Base N
เมคอัพเบสสูตรน้ำนมที่ทำให้หน้ากระจ่างใส แต่งหน้าได้ง่ายและติดทนมากกว่าปกติ พร้อมควบคุมความมันได้ดีมาก ๆ#1 Fresh สีเนื้ออ่อนๆอมชมพูพาสเทลอ่อนๆเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้สีผิวแลดูเรียบเนีนสม่ำเสมอกัน เหมาะกับทุกสีผิวSummer Collection ประจำปี 2012 ของ JILL STUART มีชื่อว่า "Playful Summer" คอเล็คชั่นนี้จะสื่อให้เห็นถึงความน่ารักความสดใสของช่วงฤดูร้อน เน้นสีโทนพาสเทลและโทนสว่างMix Blush
ปัดแก้มสี่โทนสีในหนึ่งตลับ สำหรับ Limited Edition จะมีสกรีนลายบนเนื้อบลัชและยังได้พัฒนาคุณภาพของเนื้อบลัชให้เนียนละเอียดและพิกเม้นท์สีเข้มข้นให้สีชัดเจนและติดทนนานมากกว่าเดิมอีกด้วย# 14 Lantana Honey โทนชมพู# 15 Strolling Bee โทนส้ม

Jewel Crystal Eyes
เนื้ออายแชโดว์จะเนียน ละเอียดเกลี่ยได้ง่าย ไม่เป็นคราบและติดทนมากกว่ารุ่นเก่า ๆ ด้วยส่วนผสมของ Enriched Milk Based เนื้อจึงมีความแวววาวแบบเมทัลลิค และประกายชิมเมอร์ก็มีความวิ้งแวววาวและละเอียด เพราะใช้ผงชิมเมอร์ที่ได้มาจากคริสตัลแท้ ๆ เป็นส่วนประกอบ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ#08 Shangrila Crystal ประกอบไปด้วย
สีม่วงพาสเทลอ่อน ๆ ประกายชิมเมอร์ชมพูและชิมเมอร์เงิน
สีชมพูเบบี้ดอลโทนสว่างประกายชิมเมอร์ชมพู
สีฟ้าพาสเทลประกายชิมเมอร์ฟ้าและชิมเมอร์เงิน
สีม่วงอมเทาประกายชิมเมอร์ม่วงและชิมเมอร์ชมพู

Lip Jewel
ลิปกลอสสูตรปรับปรุงใหม่ที่ออกมาแทนที่ Lip Luster ลิปกลอสรุ่นนี้จะประดับด้วยคริสตัลแท้ของชวารอฟสกี้สีชมพูอ่อนเพื่อเพิ่มความน่ารัก หรูหราให้กับผลิตภัณฑ์
Lip Jewel จะให้สีสดใส สว่าง มีส่วนผสมของผงชิมเมอร์แบบ Pure Crystal Powder ที่มีขนาดของประกายชิมเมอร์ขนาดเล็กกว่าทั่วไป และวิ้งแวววาวมากกว่า เนื้อกลอสไม่เหนียว สามารถกลบสีเดิมของริมีปากได้สูงมากถึง 80%
Lip Jewel มีส่วนผสมของคอลาเจน น้ำมันอัลมอนด์ และ สารสกัดจากกุหลาบป่าที่ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เรียบเนียน และชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน พร้อมปลายด้ามฟองน้ำที่มีขนาดใหญ่และยาวขึ้นเพื่อความสะดวกในการเกลี่ยลิป และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ# 17 Apricot Jade สีชมพูอมส้มคอรับอ่อน ๆ

-- ของแถม Jill Stuart --ได้รู้จักกับแบรนด์นี้ด้วยเคยได้ยินชื่อเสียงของเมคอัพเบส Sonia

เป็นเหตุให้อยากลอง Sonia Rykiel ขึ้นมาอย่างจริงจัง

--- ของแถม ---มีเจลไลเนอร์ไซต์ปกติสีดำ พร้อมแปรงไลเนอร์
นอกนั้นก็จะเป็นขนาดทดลองหลากหลายอย่างCleansing Foam
โฟมเนื้อมูสล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียว พร้อมส่วนผสมของ Raspberry Extract ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสสระ ฟื้นฟูเซลล์ผิว และทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินที่อาจจะเป็นสาเหตุ ของการเกิดสิว โฟมนี้สามารถล้างเมคอัพออกได้อย่างหมดจดแต่ไม่มีส่วนผสมของสารซักล้างจึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถทำความสะอาดสิ่งตกค้างในรูขุมนได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโอน เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน

Refreshing Cleansing Gel
เจลล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมยกกระชับผิวได้ในขั้นตอนเดียว เจลนี้สามารถล้างเมคอัพออกได้อย่างหมดจดแต่ไม่มีส่วนผสมของสารซักล้างจึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถทำความสะอาดสิ่งตกค้างในรูขุมนได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโอน และด้วยส่วนผสมของ Moisturizing Polymer Zanthan Gum ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนและยกกระชับใบหน้า พร้อมเพิ่มความสดชื่นและความผ่องกระจ่างให้กับผิวได้ทันทีที่ใช้Revitalizing Moisture Lotion
โลชั่นเช็ดหน้าเพื่อฟื้นฟู และเติมพลังให้กับเซล์ผิว โลชั่นนี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์อณูขนาดเล็กในปริมาณสูงสุด ที่จะซึมลึกเข้าสู่ชั้นเคราตินเพื่อช่วยกระตุ้น และเก็บกับความชุ่มชื่น พร้อมกับฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เหนื่อยล้าและอ่อนล้าให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรง ดังเดิม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Primer Moisture Essence essence ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากหนังสือ VOCE ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ หมวด Skincare Base

Primer Moisture Essence ประกอบด้วยส่วนผสมของ W Intelligent Polymer EX ที่เป็นตัวนำพามอยเจอร์ไรเซอร์และกรดอะมิโนแอซิดซึ่งเป็นสารสำคัญเป็นอย่างมากในการช่วยกระตุ้นการเพิ่มชั้นเคราตินและยืดอายุของชั้นเคราตินที่เป็นกุญแจสำคัญของเซลล์ผิว สารเคราตินนี้จะมีหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น ความชุ่มชิ้น และคงความกระชับให้กับผิว

Primer Moisture Essence เป็นลักษณะน้ำใสมีความข้นเล็กน้อย ใช้ทาผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกสุดทันทีหลังจากล้างทำความสะอาดหน้า เมื่อทาแล้วจะซึมลงผิวและแห้งสนิทในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากนั้นให้ลงครีมตามขั้นตอนการบำรุงตามปกติ Primer Essence จะเป็นตัวนำพาให้โทนเนอร์ โลชั่น ครีมบำรุง ครีมกันแดด ฯลฯ ซึมลงสู่ชั้นเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว ทำให้ผิวแข็งแรง มีความชุ่นชื้นและมีความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่าง และแต่งหน้าได้ติดทนมากยิ่งขึ้นUV Protection Makeup Base SPF40 PA+++
กันแดดสูตรน้ำนมกึ่งเมคอัพเบสสีเนื้ออ่อน ๆ เนื้อน้ำนมบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้เร็ว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน นอกจากมีคุณสมบัติในการกันแดดแล้วยังสามารถทำให้ผิวผ่องกระจ่างได้ยาวนานตลอดวัน สำหรับคนที่แต่งหน้าอ่อน ๆหรือวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการแต่งหน้ามากนัก สามารถลง UV Base นี้แล้วตามด้วยแป้ง/แป้งฝุ่นได้เลยMascara Base
มาสคาร่าเบสสีขาวขุ่นผสมไฟเบอร์ สำหรับเพิ่มปริมาณขนตาให้แลดูหนาดกดำ มากกว่าเดิมถึง 200% และ เพิ่มความยาวของขนตาให้ยาวมากกว่าเดิมถึง 100% โดยปัดมาสคาร่าเบสก่อน ทิ้งไว้ให้แห้งสักครู่แล้วค่อยปัดมาสคาร่าปกติทับ สามารถล้างออกโดยใช้สำลีชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดออก หรือใช้อายเมคอัพรีมูฟเว่อร์Lash Extension Mascara #01 สีดำ
มาสคาร่าแบบผสมไฟเบอร์ หัวแปรงขนาดเล็กเป็นพิเศษ ออกแบบมาสำหรับคนที่ขนตาน้อยและสั้น เพื่อให้ขนตายาวและเรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติFresh Gel Blusher
ปัดแก้มเนื้อครึมกึ่งเจลสูตรน้ำ มีความติดทนสูงCheek Color Powder #06
ปัดแก้มแบบไล่โทนสี เนื้อเนียน ละเอียด มีวิ้งชิมเมอร์เล็กน้อย มาพร้อมกับแปรงปัดแก้ม

สุดท้ายนี้ ขอบคุณที่เข้ามาเห่อด้วยกันนะคะ
ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ Line จากคุณ KungGuenter
ขอบคุณ กรอบน่ารัก จากคุณ lozocat
loaocatloaocat
Create Date : 28 มิถุนายน 2555
Last Update : 28 มิถุนายน 2555 9:31:04 น. 7 comments
Counter : 5507 Pageviews.

 
Fresh Gel Blusher กับ Primer Moisture Essence น่าใช้มากค่ะ

ถามนี๊ดด BB อาม่า คุณวรรณใช้ทีกี่กดอ่ะคะ?


โดย: urban*lolita IP: 101.51.205.4 วันที่: 28 มิถุนายน 2555 เวลา:10:40:31 น.  

 
urban*lolita : BB และรองพื้นใช้ทีหนึ่งไม่เกิน 2 ปั๊มค่ะ หากยังไม่หนาหรือกลบไม่พอค่อยกดอีกสักปั๊ม แตะิเติมในบริเวณที่ต้องการปกปิด (อันนี้เป็นวิธีส่วนตัวนะคะ)


โดย: wannee2w วันที่: 28 มิถุนายน 2555 เวลา:10:54:46 น.  

 
แน่ใจเหรอว่าจะใช้ทัน ส่งมาให้เราใช้ซะดี 555


โดย: เอ๋ IP: 158.108.78.180 วันที่: 28 มิถุนายน 2555 เวลา:12:17:41 น.  

 
เข้ามากรี๊ดกับ ARMANI
ชอบแพกเกจอันที่เหมือนขวดน้ำหอม ARMANI code จัง
เอาไว้ตั้งคู่กับขวดน้ำหอม 55

ขอบคุณที่เปิดถุงรีวิวให้ชมกันนะครับ :D


โดย: Parisienne วันที่: 28 มิถุนายน 2555 เวลา:19:36:08 น.  

 
ว๊าววว... สีสวยมากๆคะ


โดย: น้ำหอม http://www.mizzperfume.com/ (MizzPerfume ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2555 เวลา:5:30:12 น.  

 
และ..น้ำหอมตัวโปรด หลายๆๆตัวของ Armani ชอบกลิ่นมากๆๆเลยครับ..


โดย: SchatziBussi วันที่: 27 กรกฎาคม 2555 เวลา:0:27:46 น.  

 
ขอถามนิดนึงนะคะ
ตัว Luminessence Bright Regenerator Concentrate
กะ
Luminessence Bright Primer Essence-in-lotion

นี่ใช้ดีมั้ยคะ แบบว่าหน้าพังจากสิวเป็นแต้ม 101 เลยค่ะ (และตอนนี้ก็ยังคงเป็นสิวอยู่) ถ้าใช้แล้วจะเห่อหนักกว่าเดิมมั้ยคะ พอดีจะซื้อตัวเทสต์มาลอง (เบี้ยน้อย)


โดย: GiGzuza IP: 58.8.194.233 วันที่: 16 สิงหาคม 2555 เวลา:18:10:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

wannee2w
Location :
สุพรรณบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
Hit Counter
Free Hit Counter
Friends' blogs
[Add wannee2w's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.