Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
12 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 
Ⓞⓟⓔⓝ & Ⓟⓡⓔⓥⓘⓔⓦ กล่องความงาม VanityTrove เดือนพฤศจิกายน 2555Photobucket

Vanity Trove November's Clarins Special Edition

Photobucket

Photobucket

ภายในกล่องบรรจุด้วยผลิตภัณฑ์จาก Clarins ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วย
ปกป้องผิวจากคลื่นแม่เหล็ก ต่อต้านมลภาวะทางอากศและภัยจากแสงแดด

Photobucket

กระดาษฝอยเป็นสีเงิน+แดง เข้ากับธีมของเดือนนี้

Photobucket

คูปองสำหรับรับบริการเรียนรู้เทคนิคการดูแลผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์
มูลค่า 1,500 บาท มาด้วย 1 ใบ

Photobucket

Clarins Extra Firming Day Cream
บำรุงผิวหน้าสำหรับตอนเช้าด้วยสกินแคร์ชั้นเลิศ มอบพลังให้ทุกเช้าของคุณเต็มไปด้วยความมั่นใจ ด้วยผิวที่ดูกระชับ และสดใสเปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมคุณค่าจาก Euglena และ Hops เพื่อให้ผิวทนต่อสภาวะแวดล้อม Wheat Protiens ฟื้นบำรุงให้ดูกระชับได้รูป White Tea และ Succory Dock-Cress เพื่อเอาชนะความอ่อนล้า ต้นเหตุของริ้วรอยและจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่มักปรากฎให้เห็นเมื่อหมดวัน และสัมผัสกลิ่นหอมอันแจ่มใสของหมู่มวลดอกไม้อันได้แก่ Mandarin, Jasmine และ Rose ผสานกลิ่นหอมอุ่นไอความอ่อนโยนจาก Sansalwood และ Amber (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว)

แบบหลอด ปริมาณ 5 ml.

Photobucket

Clarins Extra Firming Night Cream
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนนุ่มเบาสบายดุจซาติน ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมตลอดค่ำคืน ให้ผิวรู้สึกสบายในทันที ช่วยให้ผิวดูกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหน้านุ่มนวล เปล่งปลั่งสดใส ด้วยประสิทธิภาพจาก Amino Acid ในรูปของ dipeptide ในสูตร Glistin ส่วนผสมสำคัญที่สร้างให้ผิวดูสุขภาพดี คืนความแน่นกระชัยให้ผิว ด้วย Rosemary, Silicon และวิตามินซี กลิ่นหอมสดชื่นของ Lily เพื่อให้ผิวหลับสบายตลอดคืน สัมผัสผิวที่นุ่มสบาย กระชับ จากวันนี้และทุก ๆ วัน (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว)

แบบหลอด ปริมาณ 5 ml.

Photobucket

Clarins New! Double Serum
"สัมผัสมหัศจรรย์สู่ผิวสวย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย หนึ่งเซรั่มผสาน 2 คุณค่าดุจดั่งทอง"
Double Serum เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างสมบูรณ์แบบมากกว่าเซรั่มที่คุณเคยสัมผัสจากคลาแรงส์ หนึ่งเดียวแห่งผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่ตรงเข้าฟั้นบำรุง 5 ปัจจัยสำคัญเพื่อความงามของผิว ให้กลับมีชีวิตชีวาและคงความอ่อนเยาว์ยาวนาน ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมที่ผสานความมหัศจรรย์จากธรรมชาติกับความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยกว่า 27 ปี เพื่อมุ่งตรงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้ามอบผลลัพธ์แห่งผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดี ระหว่างน้ำและน้ำมัน (Hydric + Lipdric System)
Double Serum จึงสามารถมอบการบำรุงล้ำลึก ลดเลือนทุกสาเหตุของผิวร่วงโรย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยลึก ผิวไม่เรียบเนียน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ของผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

มาแบบซอง 7 ซอง

Photobucket

มีใบบอกรายละเอียดวิธีการใช้งานมาด้วย

Photobucket

Clarins Toning Lotion
โลชั่นปรับสมดุลผิว เพื่อปกป้องและเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว ปลอบประโลมให้ผิวดูแข็งแรงผ่อนคลาย พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปเพื่อให้ผิวดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม

เป็นแบบขวด ปริมาณ 10 ml.

Photobucket

Clarins Shaping Facial Lift Wrap
รู้สึกได้ถึงสัมผัสที่น่าพอใจทันทีที่ใช้ ในบางครั้งใบหน้าที่เรียวเล็กก็อาจรู้สึกได้ถึงผิวหน้าหย่อนคล้อยและไม่เข้ารูป ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ เป็นเพราะน้ำส่วนเกินบนผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการมาส์กหน้าแบบธรรมดา นวัตกรรมจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม สถาบันคลาแรงส์คิดค้นช่วงเวลามหัศจรรย์ของผิวหน้าเพียง 10 นาที จะได้สัมผัสถึงผิวหน้าที่กระชับ ได้รูปสมสัดส่วน แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

เป็นแบบหลอด ปริมาณ 5 ml.

Photobucket

Clarins Shaping Facial Lift
รู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่แลดูกระชับ ชุ่มชื่น สดใสขึ้น เนื้อครีมมูสเข้มข้น ให้สัมผัสถึงผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสยิ่งขึ้น เสริมพลังการป้องกันผิวหน้าจากอาการบวม ด้วยคุณสมบัติในการลดเลือนน้ำส่วนเกำินที่สะสมอยู่บริเวณใต้ผิวหน้า สารสกัดที่ช่วยป้องกันการเกิดอาการบวมอันเนื่องมาจากระบบไหลเวียนของโลหิต ช่วยกระตุ้นการขับน้ำและของเสียใต้ผิวหน้า

เป็นแบบหลอด ปริมาณ 5 ml.

Photobucket

Clarins Defining Eye Lift
เปลือกตากระชับ เรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อม 3 ประสิทธิภาพช่วยลดเลือนการบวมและรอยคล้ำ ให้ผิวรอบดวงตาแลดูสดใส เปล่งประกาย สูตร oil free ปราศจากสี และผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางรอบดวงตา เสริมประสิทธิภาพด้วยท่านวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคลาแรงส์

เป็นแบบหลอด ปริมาณ 3 ml.

Photobucket

Clarins Moisture Rich Body
ผลิตภัณฑ์เพื่อเรือนร่างได้สัดส่วน สูตรใหม่ได้รับการคิดค้นเป็นพิเศษจากคลาแรงส์ เนื้อครีมเจลเหลวสีชมพูบางเบา มีอนุภาคขนาดเล็กเพื่อการสครับ เย็นสดชื่น ช่วยลดและต่อต้านการเกิดเซลลูไลท์ ผสานประสิทธิภาพของพืชพรรณอันทรงคุณค่า Uncaria Tomentosa, Maritime Pine และ Blue Button Flower ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้มที่ฝังลึก ช่วยให้เรือนร่างดูสมสัดส่วน พร้อมคืนความกระชับให้ผิวดูเนียนแน่น ผิวที่เคยขรุขระจึงดูเรียบเนียนขึ้น เนื้อครีมเบาสบายไร้ความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในขึ้นตอนเดียว

มาแบบซอง ปริมาณ 8 ml.
ซองนี้ใช้ได้เพียงครั้งเดียวเอง...


Photobucket

Clarins Eau Dynamisante
สัมผัสความหอมสดชื่นอย่างอ่อนโยน จากคลาแรงส์ที่ช่วยเติมเต็มชีวิตชีวา และปลดปล่อยความเหนื่อยล้าไปกับกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นที่ไม่เหมือนใคร จากส่วนประกอบหลักที่ผสมผสานความละมุนของกลิ่นธรรมชาติบำบัดจาก บราซิล, เซียเมส, ฟลอเรนทีน ไอริส, ซีดาร์วู้ด และอีไบคัส พร้อมมอบความรู้สึกสบายอย่างแท้จริง เพื่อให้ได้ผ่อนคลายทั่วเรือนร่าง ต้อนรับช่วงเวลาดีดีอีกครั้ง

เป็นหลอดแบบแต้ม ปริมาณ 5 ml.

Photobucket

กล่องที่ได้มานี้เสียเงินสมัครสมาชิกเองค่ะ
เขียนบล็อกเรื่องนี้เพื่อเก็บข้อมูล ว่าแต่ละเดือน Vanity Trove มีอะไรมาบ้าง...


ขอบคุณที่แวะเข้ามานะคะ
แล้วมาช่วยกันลุ้นว่าในเดือนถัด ๆ จะมีอะไรมาบ้างนะคะ


ขอบคุณ Glitter จากคุณ ญามี่
ขอบคุณ blackground จากคุณ ญามี่
ขอบคุณ กรอบน่ารัก จากคุณ KungGuenterCreate Date : 12 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2555 9:54:10 น. 1 comments
Counter : 3320 Pageviews.

 
กล่องอลังดีจังเลย ^^


โดย: Parisienne วันที่: 12 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:33:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
wannee2w
Location :
สุพรรณบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
Hit Counter
Free Hit Counter
Friends' blogs
[Add wannee2w's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.